Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 08/06] Justin Sun thông báo TRON 4.0 sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 7

Đăng bởi: Linh  - 08/06/2020 - 784 lượt xem
Chia sẻ
 

Justin Sun thông báo TRON 4.0 sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 7

Gần đây, giám đốc điều hành blockchain Tron Justin Sun đã đăng tải một bức thư ngỏ tới cộng đồng nhằm tiết lộ ngày ra mắt chính xác TRON 4.0. 

TRON 4.0 sẽ là nền tảng blockchain đầu tiên lưu trữ giao thức bảo mật hợp đồng thông minh và hợp đồng thông minh sẽ là nguồn mở có sẵn cho bất kỳ nhà phát triển nào trong hệ sinh thái Tron.

 

 

4 tính năng chính của TRON 4.0

Trong bức thư ngỏ đầy tâm huyết của mình, nhà sáng lập kiêm CEO Tron đã giải thích 4 tính năng chính của bản nâng cấp TRON 4.0 rất được mong đợi, bao gồm:

1. Giao thức bảo mật hợp đồng thông minh TRONZ: Giao thức bảo mật hợp đồng thông minh đầu tiên được Máy ảo (Virtual Machine) hỗ trợ.

2. Cơ chế đồng thuận hai lớp TPOS kết hợp các lợi thế của DPoS và PBFT giúp giảm thời gian xác nhận khối từ 57 giây xuống còn 3 giây.

3. Giao thức cross-chain TICP mới sẽ mở ra kỷ nguyên cross-chain cho hệ sinh thái Tron.

4. Giải pháp blockchain cho doanh nghiệp và tổ chức tài chính nhằm triển khai các ứng dụng dựa trên blockchain tùy chỉnh.

 

40% các công ty Fintech mới ở Hồng Kông hoạt động với Blockchain

Các công ty blockchain đang ngày càng thống trị lĩnh vực công nghệ tài chính Hồng Kông, với 39% các công ty mới ra mắt tại quốc gia ngành công nghiệp fintech năm ngoái hoạt động với công nghệ sổ cái phân tán, hay DLT.

Theo Cục Tài chính và Dịch vụ Tài chính Hồng Kông, DLT đang ngày càng chiếm ưu thế; cụ thể là vào năm 2018, các công ty fintech mới tăng từ 27%.

Kể từ tháng 4 năm 2019, báo cáo chỉ ra rằng số lượng doanh nghiệp fintech hoạt động tại Hồng Kông đã vượt quá 600, bao gồm cả việc cấp 8 giấy phép ngân hàng ảo và 4 công ty bảo hiểm ảo.

 

1,5TB dữ liệu hàng không vũ trụ bị đánh cắp bởi Ransomware

Băng đảng Ransomware Maze được cho là đã đánh cắp dữ liệu nhạy cảm từ chi nhánh tại Mỹ của một nhóm kỹ thuật tích hợp làm việc với nhiều chính phủ khác nhau.

Theo một bài báo được xuất bản bởi The Straits Times vào ngày 6 tháng 6, công ty có trụ sở tại Singapore đã bị cáo buộc tấn công bởi băng đảng nổi tiếng trong giới ransomware - Maze vào tháng 3. Báo cáo chỉ ra rằng, dữ liệu bị đánh cắp bởi bọn tội phạm có liên quan đến chi tiết về các hợp đồng với nhiều chính phủ, tổ chức và hãng hàng không khác nhau trên toàn cầu. 

Ở một diễn biến khác, một băng đảng ransomware có tên NetWalker tuyên bố đã đánh cắp dữ liệu nhạy cảm, bao gồm tên sinh viên, số an sinh xã hội và thông tin tài chính từ ba trường đại học ở Mỹ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn