Gửi bài viết tới BigCoin

TRON airdrop 30 triệu TRX cho cộng đồng Ethereum

Đăng bởi: Tung Leo  - 23/04/2018 - 549 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON – một token ERC20 được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum, mới đây đã lên kế hoạch để rời khỏi Ethereum và bắt đầu phát hành mainnet chính thức của riêng mình vào ngày 21/06, với mục tiêu trở thành một những blockchain cạnh tranh nhất với chính Ethereum.

 

Trước khi nói lời tạm biệt cộng đồng Ethereum vì từng là một token ERC20, TRON sẽ tiến hành airdrop 30 triệu TRX tới các chủ sở hữu Ethereum, ước tính có giá trị khoảng 1,5 triệu USD, với 0,05 USD cho mỗi token.

Airdrop này được coi là một phần nỗ lực để thu hút người dùng của Ethereum đến với mạng mới của TRON. Trong khi mô tả sự kiện airdrop này như một chương trình tri ân đối với Ethereum, Tron Labs vẫn đề cao Ethereum:

“Ethereum đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển ban đầu của tron, và chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn thông qua airdrop này, tuy nhiên, chúng tôi cũng đã phát hiện ra nhiều vấn đề và tắc nghẽn trong thời gian qua trên nền tảng tiền mã hóa Ethereum. khi chúng ta thấy vấn đề – chúng ta cần giải quyết nó.”

Để có thể nhận được TRON, người dùng cần có số dư tài khoản Ethereum trên 1 ETH. Số tiền airdrop sẽ được phân phối ngẫu nhiên từ 10 đến 100 TRX.

Justin Sun – Nhà sáng lập của TRON Foundation, cũng tuyên bố rằng khoản vay TRON trị giá 100.000 đô la sẽ dành riêng cho chương trình ‘Discovery of Your Brilliance’ trong cộng đồng để tăng thêm sức mạnh cho TRON Foundation.

Trong một thông điệp được chia sẻ trên nền tảng blog Medium, Sun nói rằng khoản vay TRON sẽ phản ánh sự hỗ trợ của nhóm phát triển đối với cộng đồng, và đồng thời cũng sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của TRON.

“nếu dự án hoàn thành vòng tài chính mới, khoản vay 100 nghìn đô la sẽ được chuyển đổi thành mức 80% giá trị định giá mới của công ty”

 Bạn đang đọc: TRON airdrop 30 triệu TRX cho cộng đồng Ethereum Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain