Gửi bài viết tới BigCoin

TRON airdrop 30 triệu TRX cho cộng đồng Ethereum

Đăng bởi: Tung Leo  - 23/04/2018 - 465 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON – một token ERC20 được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum, mới đây đã lên kế hoạch để rời khỏi Ethereum và bắt đầu phát hành mainnet chính thức của riêng mình vào ngày 21/06, với mục tiêu trở thành một những blockchain cạnh tranh nhất với chính Ethereum.

 

Trước khi nói lời tạm biệt cộng đồng Ethereum vì từng là một token ERC20, TRON sẽ tiến hành airdrop 30 triệu TRX tới các chủ sở hữu Ethereum, ước tính có giá trị khoảng 1,5 triệu USD, với 0,05 USD cho mỗi token.

Airdrop này được coi là một phần nỗ lực để thu hút người dùng của Ethereum đến với mạng mới của TRON. Trong khi mô tả sự kiện airdrop này như một chương trình tri ân đối với Ethereum, Tron Labs vẫn đề cao Ethereum:

“Ethereum đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển ban đầu của tron, và chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn thông qua airdrop này, tuy nhiên, chúng tôi cũng đã phát hiện ra nhiều vấn đề và tắc nghẽn trong thời gian qua trên nền tảng tiền mã hóa Ethereum. khi chúng ta thấy vấn đề – chúng ta cần giải quyết nó.”

Để có thể nhận được TRON, người dùng cần có số dư tài khoản Ethereum trên 1 ETH. Số tiền airdrop sẽ được phân phối ngẫu nhiên từ 10 đến 100 TRX.

Justin Sun – Nhà sáng lập của TRON Foundation, cũng tuyên bố rằng khoản vay TRON trị giá 100.000 đô la sẽ dành riêng cho chương trình ‘Discovery of Your Brilliance’ trong cộng đồng để tăng thêm sức mạnh cho TRON Foundation.

Trong một thông điệp được chia sẻ trên nền tảng blog Medium, Sun nói rằng khoản vay TRON sẽ phản ánh sự hỗ trợ của nhóm phát triển đối với cộng đồng, và đồng thời cũng sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của TRON.

“nếu dự án hoàn thành vòng tài chính mới, khoản vay 100 nghìn đô la sẽ được chuyển đổi thành mức 80% giá trị định giá mới của công ty”

 Bạn đang đọc: TRON airdrop 30 triệu TRX cho cộng đồng Ethereum Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ