Gửi bài viết tới BigCoin

TRON có giá bao nhiêu? Những lưu ý khi sở hữu tiền mã hóa TRON

Đăng bởi: anhbinh  - 24/03/2018 - 931 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON (TRX) là đồng tiền mã hóa mới nổi trong thời gian gần đây. Dù mới xuất hiện nhưng TRON vẫn cho thấy mình là cái tên có được sự quan tâm và chú ý đặc biệt. Chính vì thế chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc "Giá tiền mã hóa TRON là bao nhiêu" hay "Tron có giá bao nhiêu" và những lưu ý gì khi muốn mua và sở hữu TRON?  Vì thế, bigcoinvietnam xin tổng hợp các vấn đề đó ngay trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi!

 

TRON có giá bao nhiêu?

Tron có giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư

TRON có giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và quan trọng, giá TRON sẽ thay đổi nếu quy đổi ra các loại đơn vị tiền tệ khác nhau.

Giá tiền mã hóa TRON là bao nhiêu khi tính ra BTC

Khỏi phải bàn cãi, đồng tiền ảo Bitcoin ( BTC) là loại tiền ảo “quyền lực” nhất thế giới. Nó có giá trị rất lớn mà mọi loại đơn vị tiền tệ dù quy đổi hay không đều thấp hơn BTC. Ngay cả USD - đồng tiền thật giá trị cao nhất nhì toàn cầu phải dè chừng, thua kém hằn. TRON cũng như vậy, khi đặt lên bàn cân so sánh giữa TRX với BTC. Có thể thấy rõ sự khập khiễng không có chỗ lấp. Chả hạn, xét tại thời điểm ngày 23/3/2018, 1 TRON = 0,0000042. Như vậy, ta có thể nhanh chóng thấy rằng, 1 TRON không thể đổi lấy 1 BTC. Theo tỷ giá quy ra trên, 300.000 TRON = 1 BTC khi giao dịch. Tức là, TRON có giá trị còn quá thấp khi đặt cạnh “cụ tổ” BTC.

Tiền mã hóa TRON có giá bao nhiêu khi chuyển qua BTC

Hơn nữa, tỷ giá trao đổi BTC của TRX theo thời gian dao động trong 1 ngày có thay đổi. Song sự tăng lên không hề đáng kể. Chỉ xê dịch nhẹ nhàng ở đơn vị hàng trăm đổ lại. Ví dụ, lúc 2h24 phút, giá BTC chuyển từ TRX là 0,00000424. Sau nửa tiếng, giá nó lại giảm nhẹ, không gây xáo trộn lớn nào dù là nhỏ nhất (0,00000422).

Nếu xét trên phạm vi 7 ngày liên tục, tỷ giá TRX/BTC có dịch lên được một chút: Từ 0,00000364$ cập nhật lúc 7h14 sáng tới 0,00000421$ thời điểm 3h19’ sáng 23/3/2018. Trong 3 tháng liên tục, BTC được chuyển bởi TRX qua, dấu hiệu tăng giá mới được thấy rõ nét. Xuất phát 0 BTC vào tháng 1 nhưng tới tháng 3 đã là 0,00001600 BTC ( tăng 1600 BTC). Tóm lại, vị thế của BTC luôn rất cao, gấp hàng nghìn lần so với các mã coin tầm cỡ nhỏ mà TRON là ví dụ điển hình.

Tiền mã hóa TRON có giá bao nhiêu khi tính ra USD

Giá đồng TRON thay đổi phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau

TRX ngày nay đổi sang USD không phải hiếm nếu không muốn nói là quá phổ biến. Tỷ giá TRX/USD cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Bởi lẽ, USD là đồng tiền thật có giá trị hàng đầu thế giới hện nay. Tính tại thời điểm người viết bài, 1 TRON = 0.0355405 USD. Sự quy đổi này cũng cho thấy đồng TRX không chỉ quá thấp. Cả khi ở cạnh BTC mà đối với USD cũng vậy. Hãy đi xét trên phương diện 1 ngày, 7 ngày, và 3 tháng. Để thấy rõ sự chuyển mình của TRX sang USD.

+ Trong 1 ngày:

Theo thời gian, từ 0,038166$ ( lúc 4h19’ ngày 22/3/2018) tụt xuống 0,035271 (3h24’ sáng 23/3/2018).

+ Trong 7 ngày liên tục

Ngày 17/3/2018, vào 3h29’ đêm, tỷ giá TRX là 0,029900 USD nhưng đến 3h24’ sáng 23/3/2018 đã tăng 0,035271

+ Trong 3 tháng

Khởi 0,108448$ ngày 12/1/2018 giảm mạnh còn 0,038212 ngày 22/3/2018.

Tóm lại, khi tìm hiểu về TRON nếu tính ra USD, TRX vẫn cho thấy thực tế tỷ giá quá chênh lệch, lép vế hẳn của tiền mã hóa TRON. Hơn nữa, sự lên xuống thất thường của TRX còn xuất phát từ những biến động chung. Đến từ thị trường, xã hội, chính trị...Trong đó, có yếu tố về sàn giao dịch, đội ngũ nhân viên hay số lượng người dùng đầu tư.

+ Sàn giao dịch:

Mỗi nơi có một quy định, cách định giá khác nhau. Dẫn đến sự chênh lệch về giá mua bán các loại coin không đồng đều. Có nơi cao lại có nơi thấp.

+ Đội ngũ nhân viên hỗ trợ

Giá TRX bao nhiêu khi giữ nguyên hay quy đổi còn bị tác động bởi chi phí trả cho nhân viên. Mà người trả là các sàn giao dịch. Với đơn có khối giao dịch khủng thì sàn sẽ cắt cử 1 nhân viên giúp 1 khách. Nghĩa là chất lượng phục vụ tăng thì họ cũng cần được trả lương tương xứng. Điều đó sẽ khiến quản lý sàn buộc phải tăng giá coin lên. Bất kể là giữ nguyên hay chuyển qua đơn vị tiền tệ khác. Từ đấy, mà giá coin có thể cao hơn nhiều địa điểm giao dịch trên phạm vi toàn thế giới.

TRON có giá bao nhiêu tiền nếu tính ra ETH

Giá tiền mã hóa TRON là bao nhiêu khi tính ra ETH

Đồng tiền mã hóa Ethereum (ETH) cũng là một trong những đồng tiền mã hóa được quy đổi từ TRON ra nhiều nhất hiện tại. Ở các chỗ trao đổi, mua bán khắp toàn cầu. Tỷ giá giữa TRX và ETH được biểu diễn như sau (tính trong ngày 23/3)

1 TRX = 0,0000690 ETH

Như vậy, với tất cả các đồng tiền mã hóa thuộc thế hệ đi trước. Nó đã có chỗ đứng trong lòng giới đầu tư thì TRX hoàn toàn bị che lấp giá trị. Song, so sánh cùng những đồng tiền điện tử mới phát hành thì TRX vẫn là ngôi sao sáng. Nó có giá trị nổi bật và nhiều ưu điểm để được lưu ý nghiên cứu và đổ tiền đầu tư. Theo số lượng thống kê, khối lượng mua bán TRX dưới dạng quy đổi ra ETH chiếm tỷ lệ lớn. Tập trung tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới.

Tiền mã hóa TRON bao nhiêu tiền nếu tính ra Việt Nam Đồng

TRON có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ

Cách quy đổi ra VNĐ chủ yếu dành cho bộ phận người Việt Nam. Sống và làm việc trong nước hay đang định cư ở nước ngoài. Với tiền Việt, giá trị của TRX sẽ có tỷ giá gấp nhiều lần. Lý do rất dễ hiểu là vì Việt Nam Đồng chưa phải là đồng tiền có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Do vậy, khi so sánh một đồng tiền mới nổi, trẻ măng nhưng lại mang trong mình thương hiệu dùng chung. Có thể dùng trao đổi cho mọi người tại đa quốc gia giao dịch thì việc tiền Việt bị lép vế, chênh lệch rất cao là điều không có gì khó hiểu. Theo cập nhật tính đến 11h56’ ngày 23/3/2018, 1 TRX = 818 VNĐ. Tuy nói là cao nhưng các nhà đầu tư Việt vẫn có thể mua tích trữ. Bán khi giá tăng để có lợi nhuận tốt.

TRON có giá bao nhiêu nếu giao dịch trung gian

Ngoài cách giao dịch trên sàn, người dùng cũng hay trao đổi dựa vào một người trung gian can thiệp, giúp đỡ. Họ sẽ hỗ trợ bạn về mặt thủ tục, giao tiếp với phía bán. Do vậy, lợi nhuận của người mua giới có thể lấy từ người muốn bán hoặc phải độn giá đồng tiền lên. Nhờ đó, họ mới có tiền công trả cho chính mình. Vì thế, đây là cách giao dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro về lừa đảo. Thêm nữa, giá TRON sẽ bị đẩy lên rất cao, sẽ khó cho các nhà đầu tư khi muốn bán lại kiếm lợi nhuận.

TRON có giá bao nhiêu nếu mua trực tiếp

Nếu mua trực tiếp, bạn đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này. Bởi vì, nếu mua từ chính chủ, từ người bán thì sẽ tránh gặp phải những rắc rối, rủi ro bị lừa. Hơn nữa, đồng TRON bạn mua sẽ có giá rẻ hấp dẫn, phải chăng hơn. Nhất là so với khi giao dịch qua sàn hay trung gian.

Muốn sở hữu TRON cần phải làm gì?

Để có một cuộc đầu tư thành công yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Muốn sở hữu trong tay tiền mã hóa TRON, việc đầu tiên cần làm là tìm địa chỉ các sàn giao dịch uy tín. Để chắc chắn rằng mọi giao dịch đều thuận lợi và thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến những nhà môi giới hay những nhà đầu tư có nhu cầu mua bán TRON thiết thực.

Có thể nói, bài viết đã chia sẻ đến bạn “TRON có giá bao nhiêu” một cách đầy đủ, chi tiết. Mong rằng bạn sẽ rút ra cho mình thêm nhiều kiến thức. Và, tiếp thu thêm hiểu biết để mua TRON với giá hợp lý và an toàn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ