Gửi bài viết tới BigCoin

TRON có giá bao nhiêu? Những lưu ý khi sở hữu tiền mã hóa TRON

Đăng bởi: anhbinh  - 24/03/2018 - 1489 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON (TRX) là đồng tiền mã hóa mới nổi trong thời gian gần đây. Dù mới xuất hiện nhưng TRON vẫn cho thấy mình là cái tên có được sự quan tâm và chú ý đặc biệt. Chính vì thế chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc "Giá tiền mã hóa TRON là bao nhiêu" hay "Tron có giá bao nhiêu" và những lưu ý gì khi muốn mua và sở hữu TRON?  Vì thế, bigcoinvietnam xin tổng hợp các vấn đề đó ngay trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi!

 

TRON có giá bao nhiêu?

Tron có giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư

TRON có giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và quan trọng, giá TRON sẽ thay đổi nếu quy đổi ra các loại đơn vị tiền tệ khác nhau.

Giá tiền mã hóa TRON là bao nhiêu khi tính ra BTC

Khỏi phải bàn cãi, đồng tiền ảo Bitcoin ( BTC) là loại tiền ảo “quyền lực” nhất thế giới. Nó có giá trị rất lớn mà mọi loại đơn vị tiền tệ dù quy đổi hay không đều thấp hơn BTC. Ngay cả USD - đồng tiền thật giá trị cao nhất nhì toàn cầu phải dè chừng, thua kém hằn. TRON cũng như vậy, khi đặt lên bàn cân so sánh giữa TRX với BTC. Có thể thấy rõ sự khập khiễng không có chỗ lấp. Chả hạn, xét tại thời điểm ngày 23/3/2018, 1 TRON = 0,0000042. Như vậy, ta có thể nhanh chóng thấy rằng, 1 TRON không thể đổi lấy 1 BTC. Theo tỷ giá quy ra trên, 300.000 TRON = 1 BTC khi giao dịch. Tức là, TRON có giá trị còn quá thấp khi đặt cạnh “cụ tổ” BTC.

Tiền mã hóa TRON có giá bao nhiêu khi chuyển qua BTC

Hơn nữa, tỷ giá trao đổi BTC của TRX theo thời gian dao động trong 1 ngày có thay đổi. Song sự tăng lên không hề đáng kể. Chỉ xê dịch nhẹ nhàng ở đơn vị hàng trăm đổ lại. Ví dụ, lúc 2h24 phút, giá BTC chuyển từ TRX là 0,00000424. Sau nửa tiếng, giá nó lại giảm nhẹ, không gây xáo trộn lớn nào dù là nhỏ nhất (0,00000422).

Nếu xét trên phạm vi 7 ngày liên tục, tỷ giá TRX/BTC có dịch lên được một chút: Từ 0,00000364$ cập nhật lúc 7h14 sáng tới 0,00000421$ thời điểm 3h19’ sáng 23/3/2018. Trong 3 tháng liên tục, BTC được chuyển bởi TRX qua, dấu hiệu tăng giá mới được thấy rõ nét. Xuất phát 0 BTC vào tháng 1 nhưng tới tháng 3 đã là 0,00001600 BTC ( tăng 1600 BTC). Tóm lại, vị thế của BTC luôn rất cao, gấp hàng nghìn lần so với các mã coin tầm cỡ nhỏ mà TRON là ví dụ điển hình.

Tiền mã hóa TRON có giá bao nhiêu khi tính ra USD

Giá đồng TRON thay đổi phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau

TRX ngày nay đổi sang USD không phải hiếm nếu không muốn nói là quá phổ biến. Tỷ giá TRX/USD cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Bởi lẽ, USD là đồng tiền thật có giá trị hàng đầu thế giới hện nay. Tính tại thời điểm người viết bài, 1 TRON = 0.0355405 USD. Sự quy đổi này cũng cho thấy đồng TRX không chỉ quá thấp. Cả khi ở cạnh BTC mà đối với USD cũng vậy. Hãy đi xét trên phương diện 1 ngày, 7 ngày, và 3 tháng. Để thấy rõ sự chuyển mình của TRX sang USD.

+ Trong 1 ngày:

Theo thời gian, từ 0,038166$ ( lúc 4h19’ ngày 22/3/2018) tụt xuống 0,035271 (3h24’ sáng 23/3/2018).

+ Trong 7 ngày liên tục

Ngày 17/3/2018, vào 3h29’ đêm, tỷ giá TRX là 0,029900 USD nhưng đến 3h24’ sáng 23/3/2018 đã tăng 0,035271

+ Trong 3 tháng

Khởi 0,108448$ ngày 12/1/2018 giảm mạnh còn 0,038212 ngày 22/3/2018.

Tóm lại, khi tìm hiểu về TRON nếu tính ra USD, TRX vẫn cho thấy thực tế tỷ giá quá chênh lệch, lép vế hẳn của tiền mã hóa TRON. Hơn nữa, sự lên xuống thất thường của TRX còn xuất phát từ những biến động chung. Đến từ thị trường, xã hội, chính trị...Trong đó, có yếu tố về sàn giao dịch, đội ngũ nhân viên hay số lượng người dùng đầu tư.

+ Sàn giao dịch:

Mỗi nơi có một quy định, cách định giá khác nhau. Dẫn đến sự chênh lệch về giá mua bán các loại coin không đồng đều. Có nơi cao lại có nơi thấp.

+ Đội ngũ nhân viên hỗ trợ

Giá TRX bao nhiêu khi giữ nguyên hay quy đổi còn bị tác động bởi chi phí trả cho nhân viên. Mà người trả là các sàn giao dịch. Với đơn có khối giao dịch khủng thì sàn sẽ cắt cử 1 nhân viên giúp 1 khách. Nghĩa là chất lượng phục vụ tăng thì họ cũng cần được trả lương tương xứng. Điều đó sẽ khiến quản lý sàn buộc phải tăng giá coin lên. Bất kể là giữ nguyên hay chuyển qua đơn vị tiền tệ khác. Từ đấy, mà giá coin có thể cao hơn nhiều địa điểm giao dịch trên phạm vi toàn thế giới.

TRON có giá bao nhiêu tiền nếu tính ra ETH

Giá tiền mã hóa TRON là bao nhiêu khi tính ra ETH

Đồng tiền mã hóa Ethereum (ETH) cũng là một trong những đồng tiền mã hóa được quy đổi từ TRON ra nhiều nhất hiện tại. Ở các chỗ trao đổi, mua bán khắp toàn cầu. Tỷ giá giữa TRX và ETH được biểu diễn như sau (tính trong ngày 23/3)

1 TRX = 0,0000690 ETH

Như vậy, với tất cả các đồng tiền mã hóa thuộc thế hệ đi trước. Nó đã có chỗ đứng trong lòng giới đầu tư thì TRX hoàn toàn bị che lấp giá trị. Song, so sánh cùng những đồng tiền điện tử mới phát hành thì TRX vẫn là ngôi sao sáng. Nó có giá trị nổi bật và nhiều ưu điểm để được lưu ý nghiên cứu và đổ tiền đầu tư. Theo số lượng thống kê, khối lượng mua bán TRX dưới dạng quy đổi ra ETH chiếm tỷ lệ lớn. Tập trung tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới.

Tiền mã hóa TRON bao nhiêu tiền nếu tính ra Việt Nam Đồng

TRON có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ

Cách quy đổi ra VNĐ chủ yếu dành cho bộ phận người Việt Nam. Sống và làm việc trong nước hay đang định cư ở nước ngoài. Với tiền Việt, giá trị của TRX sẽ có tỷ giá gấp nhiều lần. Lý do rất dễ hiểu là vì Việt Nam Đồng chưa phải là đồng tiền có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Do vậy, khi so sánh một đồng tiền mới nổi, trẻ măng nhưng lại mang trong mình thương hiệu dùng chung. Có thể dùng trao đổi cho mọi người tại đa quốc gia giao dịch thì việc tiền Việt bị lép vế, chênh lệch rất cao là điều không có gì khó hiểu. Theo cập nhật tính đến 11h56’ ngày 23/3/2018, 1 TRX = 818 VNĐ. Tuy nói là cao nhưng các nhà đầu tư Việt vẫn có thể mua tích trữ. Bán khi giá tăng để có lợi nhuận tốt.

TRON có giá bao nhiêu nếu giao dịch trung gian

Ngoài cách giao dịch trên sàn, người dùng cũng hay trao đổi dựa vào một người trung gian can thiệp, giúp đỡ. Họ sẽ hỗ trợ bạn về mặt thủ tục, giao tiếp với phía bán. Do vậy, lợi nhuận của người mua giới có thể lấy từ người muốn bán hoặc phải độn giá đồng tiền lên. Nhờ đó, họ mới có tiền công trả cho chính mình. Vì thế, đây là cách giao dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro về lừa đảo. Thêm nữa, giá TRON sẽ bị đẩy lên rất cao, sẽ khó cho các nhà đầu tư khi muốn bán lại kiếm lợi nhuận.

TRON có giá bao nhiêu nếu mua trực tiếp

Nếu mua trực tiếp, bạn đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này. Bởi vì, nếu mua từ chính chủ, từ người bán thì sẽ tránh gặp phải những rắc rối, rủi ro bị lừa. Hơn nữa, đồng TRON bạn mua sẽ có giá rẻ hấp dẫn, phải chăng hơn. Nhất là so với khi giao dịch qua sàn hay trung gian.

Muốn sở hữu TRON cần phải làm gì?

Để có một cuộc đầu tư thành công yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Muốn sở hữu trong tay tiền mã hóa TRON, việc đầu tiên cần làm là tìm địa chỉ các sàn giao dịch uy tín. Để chắc chắn rằng mọi giao dịch đều thuận lợi và thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến những nhà môi giới hay những nhà đầu tư có nhu cầu mua bán TRON thiết thực.

Có thể nói, bài viết đã chia sẻ đến bạn “TRON có giá bao nhiêu” một cách đầy đủ, chi tiết. Mong rằng bạn sẽ rút ra cho mình thêm nhiều kiến thức. Và, tiếp thu thêm hiểu biết để mua TRON với giá hợp lý và an toàn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ