Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đã có mặt trong Bitcoin Superstore tại 200,000 cửa hàng bán lẻ

Đăng bởi: Anna   - 13/08/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron (TRX) vừa được thêm vào Bitcoin Superstore như một phương thức thanh toán mới.

Người dùng đã có thêm một cách mới để thanh toán hàng hóa bằng tiền mã hóa tại 200,000 cửa hàng trong đó có cả Amazon và Starbucks.

Để mua đồ trên Amazon, người dùng sẽ đăng nhập vào Bitcoin Superstore, dán URL vào món đồ nào họ muốn, bổ sung thông tin ship hàng và lựa chọn loại tiền mã hóa để thanh toán. Bitcoin Superstore  sẽ lo phần còn lại và cũng có thể trả lại tiền thừa cho khách hàng nếu cần.

Theo công ty, “ Khách hàng của chúng tôi có thể mua đồ từ Amazon, Google Express, Walmart.com và bất cứ một nhà bán lẻ online nào mà không tính phí thành viên. Đội ngũ của chúng tôi đứng đằng sau chương trình này, nhận đơn hàng và đảm bảo việc mua, ship hàng và giao hàng hoạt động trơn tru. Chúng tôi là bộ mặt của khách hàng phục vụ từ a đến z”.

Công ty cũng bán cả những thiếp quà tặng cho những cửa hàng như Starbucks, Nike, Gamestop và Best Buy.

Bitcoin Superstore gần đây cũng đã chấp nhận XRP ngoài Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Ethereum and Litecoin ra.

 

Bạn đang xem: Tron đã có mặt trong Bitcoin Superstore tại 200,000 cửa hàng bán lẻ tại Tin tức 

Theo dailyhodl

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Giá bitcoin gặp khó khăn trong cuộc khủng hoảng tài chính


Giá bitcoin Sẽ gặp khó khăn trong cuộc khủng hoảng tài chính

Spencer Bogart, một đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital, cho rằng Bitcoin (BTC) sẽ an toàn trong thời gian dài hạn. Tuy nhiên, ông có một cái nhìn đa sắc thái về việc giá BTC sẽ diễn ra như thế nào đối với các sự kiện kinh tế khác nhau.

Bogart đã chia sẻ quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 20 tháng 8. Theo ông, rủi ro mất giá tiền tệ có thể khiến giá Bitcoin tăng lên. Ông Bogart bình luận:

“Tôi nghĩ rằng đầu tư Bitcoin dài hạn sẽ là một giải pháp hoàn toàn an toàn. Tôi nghĩ rằng khi bạn gặp rủi ro khi mất giá tiền tệ, những thứ như thế này thì Bitcoin chắc chắn hấp dẫn hơn. Và tôi nghĩ rằng đó là một động lực lớn của việc tăng giá gần đây”.

Tuy nhiên, ông Bogart tiếp tục nói rằng ông không tin BTC sẽ hoạt động tốt về mặt giá cả trong trường hợp khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng. Ông phỏng đoán:

“Khi bạn nghĩ về những cuộc khủng hoảng thực sự nghiêm trọng đang diễn ra, khủng hoảng thanh khoản, một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khác, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ phải vật lộn để làm tốt từ góc độ giá cả”.

Bogart cũng lưu ý rằng, theo ý kiến ​​của ông, đây không phải là tình trạng ở hiện tại, thêm vào đó, ông không tin rằng hiện tại chúng ta đang có những cuộc khủng hoảng kinh tế.

Phá giá tiền fiat tốt cho BTC

Như đã báo cáo trước đó, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz dường như đồng ý với ông Bogart liên quan đến quan điểm của ông rằng rủi ro mất giá tiền tệ ảnh hưởng tích cực đến giá BTC. Vào đầu tháng 8, ông Novogratz đã nhận xét:

“Với đồng nhân dân tệ hơn 7,0, một cuộc chiến ngoại hối, sự bất ổn ở HKG và sự khởi đầu của tăng trưởng vốn, BTC có thể có chỗ đứng thực sự của nó”.

Tài sản kỹ thuật số Morgan Creek, Anthony Anthony Pompliano cũng đưa ra nhận xét trên Twitter: “CẬP NHẬT: Bitcoin đang hoạt động như được thiết kế trong thời gian bất ổn toàn cầu”.

Tuần này, công ty dịch vụ tài chính tiền mã hóa, Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cũng cho rằng Bitcoin đặc biệt hấp dẫn đối với những người muốn kiểm soát tiền của họ.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain