Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đã có mặt trong Bitcoin Superstore tại 200,000 cửa hàng bán lẻ

Đăng bởi: Anna   - 13/08/2018 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron (TRX) vừa được thêm vào Bitcoin Superstore như một phương thức thanh toán mới.

Người dùng đã có thêm một cách mới để thanh toán hàng hóa bằng tiền mã hóa tại 200,000 cửa hàng trong đó có cả Amazon và Starbucks.

Để mua đồ trên Amazon, người dùng sẽ đăng nhập vào Bitcoin Superstore, dán URL vào món đồ nào họ muốn, bổ sung thông tin ship hàng và lựa chọn loại tiền mã hóa để thanh toán. Bitcoin Superstore  sẽ lo phần còn lại và cũng có thể trả lại tiền thừa cho khách hàng nếu cần.

Theo công ty, “ Khách hàng của chúng tôi có thể mua đồ từ Amazon, Google Express, Walmart.com và bất cứ một nhà bán lẻ online nào mà không tính phí thành viên. Đội ngũ của chúng tôi đứng đằng sau chương trình này, nhận đơn hàng và đảm bảo việc mua, ship hàng và giao hàng hoạt động trơn tru. Chúng tôi là bộ mặt của khách hàng phục vụ từ a đến z”.

Công ty cũng bán cả những thiếp quà tặng cho những cửa hàng như Starbucks, Nike, Gamestop và Best Buy.

Bitcoin Superstore gần đây cũng đã chấp nhận XRP ngoài Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Ethereum and Litecoin ra.

 

Bạn đang xem: Tron đã có mặt trong Bitcoin Superstore tại 200,000 cửa hàng bán lẻ tại Tin tức 

Theo dailyhodl

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain