Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đã có mặt trong Bitcoin Superstore tại 200,000 cửa hàng bán lẻ

Đăng bởi: Anna   - 13/08/2018 - 237 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron (TRX) vừa được thêm vào Bitcoin Superstore như một phương thức thanh toán mới.

Người dùng đã có thêm một cách mới để thanh toán hàng hóa bằng tiền mã hóa tại 200,000 cửa hàng trong đó có cả Amazon và Starbucks.

Để mua đồ trên Amazon, người dùng sẽ đăng nhập vào Bitcoin Superstore, dán URL vào món đồ nào họ muốn, bổ sung thông tin ship hàng và lựa chọn loại tiền mã hóa để thanh toán. Bitcoin Superstore  sẽ lo phần còn lại và cũng có thể trả lại tiền thừa cho khách hàng nếu cần.

Theo công ty, “ Khách hàng của chúng tôi có thể mua đồ từ Amazon, Google Express, Walmart.com và bất cứ một nhà bán lẻ online nào mà không tính phí thành viên. Đội ngũ của chúng tôi đứng đằng sau chương trình này, nhận đơn hàng và đảm bảo việc mua, ship hàng và giao hàng hoạt động trơn tru. Chúng tôi là bộ mặt của khách hàng phục vụ từ a đến z”.

Công ty cũng bán cả những thiếp quà tặng cho những cửa hàng như Starbucks, Nike, Gamestop và Best Buy.

Bitcoin Superstore gần đây cũng đã chấp nhận XRP ngoài Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Ethereum and Litecoin ra.

 

Bạn đang xem: Tron đã có mặt trong Bitcoin Superstore tại 200,000 cửa hàng bán lẻ tại Tin tức 

Theo dailyhodl

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ