Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron không bao giờ bỏ sót bất kỳ cơ hội nào cho sự phát triển trở thành platform tiền mã hóa đứng đầu trong các đối thủ cạnh tranh đương thời. Sau khi khởi chạy thành công Mainnet, đồng mã hóa này đang có những bước tiến nhằm mở rộng sự phát triển hơn nữa.

Trong khi Binance vẫn đang hỗ trợ sự chuyển dịch token của Tron bằng cách tặng 10 triệu TRX cho người dùng, chủ sở hữu Tron, Justin Sun, đã thông báo trên Twitter rằng hơn 49 tỉ token TRX trên hệ sinh thái ERC20 đã được đốt thành công.

Theo một báo cáo trên trang medium, trong khi MainNet của Tron diễn ra vào ngày 25 tháng 6 đưa tới nâng cấp và chuyển dịch token, tổng cộng 49.490.749.752,120578 token TRX ERC20 đã chính thức được đốt thành công.

Để minh chứng cho thông báo trên, họ có đính kèm một đường link tới trang web cho biết lượng token được đốt.

Trong khi đó, đây là mẻ token đầu tiên được đốt, do đó có thể họ sẽ còn đốt thêm token trong một vài ngày tới. Báo cáo cho biết thêm rằng quá trình chuyển dịch sang blockchain mới của Tron vẫn đang diễn ra, “mạng chính của TRON đang chạy trơn tru, có 493 node hoạt động trên toàn thế giới.”

Image result for Binance Giveaway tron

Binace cho đi 10 triệu TRX

Ngày 28 tháng 6, Binance thông báo  trên Twitter sẽ tặng 10.000.000 TRX cho người dùng của TRON trong một cuộc thi giao dịch. Ngay sau thông báo, cả cộng đồng Tron cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Cùng với thông báo trên là một đường link tới một hướng dẫn về chi tiết cuộc thi.

Báo cáo cho biết cuộc thi bắt đầu lúc 00:00 ngày 29 tháng 6 năm 2018 và  kết thúc lúc 00:00 ngày 6 tháng 7 năm 2018 theo giờ quốc tế.

“Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch TRX trên tài khoản Binance của họ với tất cả các cặp giao dịch TRX trong thời gian cuộc thi,” - báo cáo cho biết.

Với sự phát triển của Tron trong bước chuyển dịch token, nhiều người theo dõi tin rằng đồng mã hóa này đang nỗ lực bằng mọi cách để tạo giá trị cho mạng chính của nó và thu hút thêm nhiều người dùng mới.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ