Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron không bao giờ bỏ sót bất kỳ cơ hội nào cho sự phát triển trở thành platform tiền mã hóa đứng đầu trong các đối thủ cạnh tranh đương thời. Sau khi khởi chạy thành công Mainnet, đồng mã hóa này đang có những bước tiến nhằm mở rộng sự phát triển hơn nữa.

Trong khi Binance vẫn đang hỗ trợ sự chuyển dịch token của Tron bằng cách tặng 10 triệu TRX cho người dùng, chủ sở hữu Tron, Justin Sun, đã thông báo trên Twitter rằng hơn 49 tỉ token TRX trên hệ sinh thái ERC20 đã được đốt thành công.

Theo một báo cáo trên trang medium, trong khi MainNet của Tron diễn ra vào ngày 25 tháng 6 đưa tới nâng cấp và chuyển dịch token, tổng cộng 49.490.749.752,120578 token TRX ERC20 đã chính thức được đốt thành công.

Để minh chứng cho thông báo trên, họ có đính kèm một đường link tới trang web cho biết lượng token được đốt.

Trong khi đó, đây là mẻ token đầu tiên được đốt, do đó có thể họ sẽ còn đốt thêm token trong một vài ngày tới. Báo cáo cho biết thêm rằng quá trình chuyển dịch sang blockchain mới của Tron vẫn đang diễn ra, “mạng chính của TRON đang chạy trơn tru, có 493 node hoạt động trên toàn thế giới.”

Image result for Binance Giveaway tron

Binace cho đi 10 triệu TRX

Ngày 28 tháng 6, Binance thông báo  trên Twitter sẽ tặng 10.000.000 TRX cho người dùng của TRON trong một cuộc thi giao dịch. Ngay sau thông báo, cả cộng đồng Tron cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Cùng với thông báo trên là một đường link tới một hướng dẫn về chi tiết cuộc thi.

Báo cáo cho biết cuộc thi bắt đầu lúc 00:00 ngày 29 tháng 6 năm 2018 và  kết thúc lúc 00:00 ngày 6 tháng 7 năm 2018 theo giờ quốc tế.

“Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch TRX trên tài khoản Binance của họ với tất cả các cặp giao dịch TRX trong thời gian cuộc thi,” - báo cáo cho biết.

Với sự phát triển của Tron trong bước chuyển dịch token, nhiều người theo dõi tin rằng đồng mã hóa này đang nỗ lực bằng mọi cách để tạo giá trị cho mạng chính của nó và thu hút thêm nhiều người dùng mới.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ