Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron không bao giờ bỏ sót bất kỳ cơ hội nào cho sự phát triển trở thành platform tiền mã hóa đứng đầu trong các đối thủ cạnh tranh đương thời. Sau khi khởi chạy thành công Mainnet, đồng mã hóa này đang có những bước tiến nhằm mở rộng sự phát triển hơn nữa.

Trong khi Binance vẫn đang hỗ trợ sự chuyển dịch token của Tron bằng cách tặng 10 triệu TRX cho người dùng, chủ sở hữu Tron, Justin Sun, đã thông báo trên Twitter rằng hơn 49 tỉ token TRX trên hệ sinh thái ERC20 đã được đốt thành công.

Theo một báo cáo trên trang medium, trong khi MainNet của Tron diễn ra vào ngày 25 tháng 6 đưa tới nâng cấp và chuyển dịch token, tổng cộng 49.490.749.752,120578 token TRX ERC20 đã chính thức được đốt thành công.

Để minh chứng cho thông báo trên, họ có đính kèm một đường link tới trang web cho biết lượng token được đốt.

Trong khi đó, đây là mẻ token đầu tiên được đốt, do đó có thể họ sẽ còn đốt thêm token trong một vài ngày tới. Báo cáo cho biết thêm rằng quá trình chuyển dịch sang blockchain mới của Tron vẫn đang diễn ra, “mạng chính của TRON đang chạy trơn tru, có 493 node hoạt động trên toàn thế giới.”

Image result for Binance Giveaway tron

Binace cho đi 10 triệu TRX

Ngày 28 tháng 6, Binance thông báo  trên Twitter sẽ tặng 10.000.000 TRX cho người dùng của TRON trong một cuộc thi giao dịch. Ngay sau thông báo, cả cộng đồng Tron cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Cùng với thông báo trên là một đường link tới một hướng dẫn về chi tiết cuộc thi.

Báo cáo cho biết cuộc thi bắt đầu lúc 00:00 ngày 29 tháng 6 năm 2018 và  kết thúc lúc 00:00 ngày 6 tháng 7 năm 2018 theo giờ quốc tế.

“Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch TRX trên tài khoản Binance của họ với tất cả các cặp giao dịch TRX trong thời gian cuộc thi,” - báo cáo cho biết.

Với sự phát triển của Tron trong bước chuyển dịch token, nhiều người theo dõi tin rằng đồng mã hóa này đang nỗ lực bằng mọi cách để tạo giá trị cho mạng chính của nó và thu hút thêm nhiều người dùng mới.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ