Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 478 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron không bao giờ bỏ sót bất kỳ cơ hội nào cho sự phát triển trở thành platform tiền mã hóa đứng đầu trong các đối thủ cạnh tranh đương thời. Sau khi khởi chạy thành công Mainnet, đồng mã hóa này đang có những bước tiến nhằm mở rộng sự phát triển hơn nữa.

Trong khi Binance vẫn đang hỗ trợ sự chuyển dịch token của Tron bằng cách tặng 10 triệu TRX cho người dùng, chủ sở hữu Tron, Justin Sun, đã thông báo trên Twitter rằng hơn 49 tỉ token TRX trên hệ sinh thái ERC20 đã được đốt thành công.

Theo một báo cáo trên trang medium, trong khi MainNet của Tron diễn ra vào ngày 25 tháng 6 đưa tới nâng cấp và chuyển dịch token, tổng cộng 49.490.749.752,120578 token TRX ERC20 đã chính thức được đốt thành công.

Để minh chứng cho thông báo trên, họ có đính kèm một đường link tới trang web cho biết lượng token được đốt.

Trong khi đó, đây là mẻ token đầu tiên được đốt, do đó có thể họ sẽ còn đốt thêm token trong một vài ngày tới. Báo cáo cho biết thêm rằng quá trình chuyển dịch sang blockchain mới của Tron vẫn đang diễn ra, “mạng chính của TRON đang chạy trơn tru, có 493 node hoạt động trên toàn thế giới.”

Image result for Binance Giveaway tron

Binace cho đi 10 triệu TRX

Ngày 28 tháng 6, Binance thông báo  trên Twitter sẽ tặng 10.000.000 TRX cho người dùng của TRON trong một cuộc thi giao dịch. Ngay sau thông báo, cả cộng đồng Tron cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Cùng với thông báo trên là một đường link tới một hướng dẫn về chi tiết cuộc thi.

Báo cáo cho biết cuộc thi bắt đầu lúc 00:00 ngày 29 tháng 6 năm 2018 và  kết thúc lúc 00:00 ngày 6 tháng 7 năm 2018 theo giờ quốc tế.

“Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch TRX trên tài khoản Binance của họ với tất cả các cặp giao dịch TRX trong thời gian cuộc thi,” - báo cáo cho biết.

Với sự phát triển của Tron trong bước chuyển dịch token, nhiều người theo dõi tin rằng đồng mã hóa này đang nỗ lực bằng mọi cách để tạo giá trị cho mạng chính của nó và thu hút thêm nhiều người dùng mới.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain