Gửi bài viết tới BigCoin

Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Tron không bao giờ bỏ sót bất kỳ cơ hội nào cho sự phát triển trở thành platform tiền mã hóa đứng đầu trong các đối thủ cạnh tranh đương thời. Sau khi khởi chạy thành công Mainnet, đồng mã hóa này đang có những bước tiến nhằm mở rộng sự phát triển hơn nữa.

Trong khi Binance vẫn đang hỗ trợ sự chuyển dịch token của Tron bằng cách tặng 10 triệu TRX cho người dùng, chủ sở hữu Tron, Justin Sun, đã thông báo trên Twitter rằng hơn 49 tỉ token TRX trên hệ sinh thái ERC20 đã được đốt thành công.

Theo một báo cáo trên trang medium, trong khi MainNet của Tron diễn ra vào ngày 25 tháng 6 đưa tới nâng cấp và chuyển dịch token, tổng cộng 49.490.749.752,120578 token TRX ERC20 đã chính thức được đốt thành công.

Để minh chứng cho thông báo trên, họ có đính kèm một đường link tới trang web cho biết lượng token được đốt.

Trong khi đó, đây là mẻ token đầu tiên được đốt, do đó có thể họ sẽ còn đốt thêm token trong một vài ngày tới. Báo cáo cho biết thêm rằng quá trình chuyển dịch sang blockchain mới của Tron vẫn đang diễn ra, “mạng chính của TRON đang chạy trơn tru, có 493 node hoạt động trên toàn thế giới.”

Image result for Binance Giveaway tron

Binace cho đi 10 triệu TRX

Ngày 28 tháng 6, Binance thông báo  trên Twitter sẽ tặng 10.000.000 TRX cho người dùng của TRON trong một cuộc thi giao dịch. Ngay sau thông báo, cả cộng đồng Tron cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Cùng với thông báo trên là một đường link tới một hướng dẫn về chi tiết cuộc thi.

Báo cáo cho biết cuộc thi bắt đầu lúc 00:00 ngày 29 tháng 6 năm 2018 và  kết thúc lúc 00:00 ngày 6 tháng 7 năm 2018 theo giờ quốc tế.

“Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch TRX trên tài khoản Binance của họ với tất cả các cặp giao dịch TRX trong thời gian cuộc thi,” - báo cáo cho biết.

Với sự phát triển của Tron trong bước chuyển dịch token, nhiều người theo dõi tin rằng đồng mã hóa này đang nỗ lực bằng mọi cách để tạo giá trị cho mạng chính của nó và thu hút thêm nhiều người dùng mới.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Tron đốt 49 tỉ token, Binance cho đi 10 triệu TRX tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain