Gửi bài viết tới BigCoin

Tron là gì và vì sao nó sẽ là cuộc cách mạng mã hóa tiếp theo?

Đăng bởi: dangthang  - 26/03/2018 - 1235 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuối năm ngoái, một đồng coin mới được tạo ra. Tron, crypto được thiết kế với lý tưởng giúp internet trở nên minh bạch và mở rộng hơn bao giờ hết, đã tạo được dấu ấn cho riêng mình từ tháng 12 năm ngoái. Chỉ trong vòng một tháng, vào thời điểm cuối năm, giá trị của Tron đã tăng khủng khiếp - 12600%.

 

Tron là vì và vì sao nó sẽ là cuộc cách mạng mã hóa tiếp theo?

Tron là vì và vì sao nó sẽ là cuộc cách mạng mã hóa tiếp theo?

Tiếc là sau khi lên đỉnh (có lẽ là nhờ sự mới lạ của nó), giá trị đồng coin này lại giảm nhanh chóng, dần dần được giao dịch ở 0,02 đô, và đến ngày hôm qua, giá trị của nó lại được tâng lên 30%. Đây là một coin mới ra lò, và độ biến động cũng khá cao như những số liệu ở trên đã cho biết. Tuy nhiên, mặc dù có những bấc trắc như vậy nhưng ngày càng có nhiều người để tâm và tham gia đầu tư vào coin này. Có một lý do để giải thích cho hiện tượng trên. Theo The Independent Republic, Tron đang hướng đến chữa lành vết thương cho internet.

Dữ liệu tự do và không bị kiểm soát

“Nó dự định thực  hiện điều này bằng cách giải phóng dữ liệu: dữ liệu tự do và không bị kiểm soát. Mở ra một hệ thống sinh thái nơi mà người dùng có thể thu nhận tài sản mã hóa từ việc mở rộng nội dung giúp loại bỏ đi nhu cầu về một bên thứ ba mà hiện chúng ta phải lệ thuộc vào. Và đây là điểm làm cho Tron giống như một cuộc cách mạng. Chẳng có gì ngạc nhiên khi Tron đã tăng trưởng mau lẹ trong một tuần qua. Mặc dù có vẻ như ngày càng nhiều FUD đang hiện diện trên thị trường mỗi ngày qua, nhưng chính tại những thời điểm như thế này chúng ta lại nhận ra rằng, có vào cuộc thì mới biết cuộc chơi thú vị đến nhường nào.”

Tron là vì và vì sao nó sẽ là cuộc cách mạng mã hóa tiếp theo?

dữ liệu tự do và không bị kiểm soát

Tron giúp gạt bỏ một thực thể trung gian ra khỏi các giao dịch trên mạng xã hội và các phần mềm giải trí. Các website như Youtube có thể khiến cho lưu trữ các dự án truyền thông trở nên khó khăn, còn Tron lại cho phép người dùng hoàn thiện các dự án đó thông qua một nền tảng giao dịch crypto phân quyền.

Những phương tiện truyền thông khác như văn bản, hình ảnh và video có thể được tiếp cận thông qua blockchain của Tron, làm giảm đi nhu cầu về bức tường phí (paywall) mà nhiều trang mạng như website tin tức đang sử dụng

Điều thú vị về tiền mã hóa Tron là mặc dù giá trị nhỏ nhưng nó đang tạo nên một làn sóng lớn trên mạng. Nó đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm (cuối tuần tới), nhưng một cộng đồng lớn những khách hàng tiềm năng đã đang bắt đầu theo dõi, đợi chờ lần ra mắt phiên bản đầy đủ của nó. Hiện nó đã được đưa vào danh sách top 20 đồng crypto quốc tế. Những dự đoán mong chờ này rất hiếm thấy ở một đồng coin giá trị nhỏ như vậy, điều này cho thấy tiềm năng của nó sẽ rất dữ dội, và có thể sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Tron với những hứa hẹn làm cho internet trở thành một không gian tốt đẹp hơn,có thể sẽ tự đưa giá trị và sức ảnh hưởng của mình lên một tầm cao ngất.

Bạn đang đọc: Tron là vì và vì sao nó sẽ là cuộc cách mạng mã hóa tiếp theo? tại: Hỏi đáp

Biên soạn:  Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ