Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này !

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tuần qua, diễn biến tiêu cực của thị trường đã ảnh hưởng đến TRON. Lường trước sự ra mắt của TRON MainNet, chúng tôi dự kiến sẽ thấy một số tăng trưởng lớn trong giá trị và vốn hóa thị trường của TRON. Tuy nhiên, điều kiện thị trường dường như đã làm cản trở sự tiến triển này, gây tác động ngược trở lại và khiến TRON giảm giá trị. Điều tồi tệ này dường như đã trôi qua và cuối cùng, chúng ta có thể thấy TRON có những động thái tăng trưởng tích cực.

Sự trở lại của TRON cho chúng ta biết điều gì?

 

Ba điều có thể nhận ra, đầu tiên là, TRON đã phục hồi từ sự kém may mắn và thứ hai, bây giờ, là thời điểm trở lại của MainNet và  cuối cùng, tình hình khả quan này của TRON sẽ không kết thúc sớm.

 

Chúng ta phải lưu ý rằng TRON đã một lần nữa vượt qua IOTA xét về tổng vốn hóa thị trường. Đến thời điểm ngày 21/05, TRON trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ chín theo Coinmarketcap.com. Tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị vốn hóa thị trường là $ 5,481,466,092,00, hiện đang nắm giữ khoản chênh lệch $ 441,510,602,00 trên tiền mã hóa IOTA. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong bối cảnh TRON vẫn đang hoàn thiện dựa trên blockchain ethereum đi trước.

 

Justin Sun, người sáng lập TRON và nền tảng TRON nhấn mạnh niềm tin rằng cuối cùng, đồng crypto của chính mình sẽ tiến vào vào top ba các đồng tiền mã hóa. Giả sử nhà sáng lập TRON theO sát diễn biến của Ethereum vào lúc này, có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Ripple XRP di chuyển xuống vị trí thứ tư, với TRON chiếm lĩnh vị trí thứ hai và dĩ nhiên, Ethereum bám theo phía sau TRON.

 

Bây giờ, tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị $ 0,083, và tăng 16,94%. Những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này là một sự tiến triển lớn  đang thực sự khuyến khích giá trị của TRON tăng lên, và như đã chứng minh, là giá trị vốn hóa thị trường.

 

Sự ra mắt của TRON MainNet và sự di chuyển chính thức của TRON lên mạng lưới riêng đang được hưởng ứng với vòng tay rộng mở bởi một cộng đồng được thúc đẩy bởi sự đổi mới. Chúng ta ở  trong thị trường crypto để chứng kiến sự  tiến bộ thực  của TRON,  kết quả từ sự nỗ lực  của nền tảng tiền ảo TRON . Vài ngày tới sẽ xuất hiện  một số tin tức ấn tượng về TRON, có lẽ chúng ta sẽ thấy TRON sẽ có giá trị thực, dựa trên tất cả những điều này.

 

Bây giờ, hãy tiếp tục theo dõi xem điều gì xảy ra. Tiền crypto dễ bay hơi và do đó bạn nên quyết định đầu tư dựa trên nghiên cứu của riêng bạn. Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư và mang tính chất thông báo tương lai tươi sáng của TRON, và tiềm năng của đồng tiền crypto này sẽ  tạo ra dấu ấn lớn trong tương lai.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain