Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này !

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tuần qua, diễn biến tiêu cực của thị trường đã ảnh hưởng đến TRON. Lường trước sự ra mắt của TRON MainNet, chúng tôi dự kiến sẽ thấy một số tăng trưởng lớn trong giá trị và vốn hóa thị trường của TRON. Tuy nhiên, điều kiện thị trường dường như đã làm cản trở sự tiến triển này, gây tác động ngược trở lại và khiến TRON giảm giá trị. Điều tồi tệ này dường như đã trôi qua và cuối cùng, chúng ta có thể thấy TRON có những động thái tăng trưởng tích cực.

Sự trở lại của TRON cho chúng ta biết điều gì?

 

Ba điều có thể nhận ra, đầu tiên là, TRON đã phục hồi từ sự kém may mắn và thứ hai, bây giờ, là thời điểm trở lại của MainNet và  cuối cùng, tình hình khả quan này của TRON sẽ không kết thúc sớm.

 

Chúng ta phải lưu ý rằng TRON đã một lần nữa vượt qua IOTA xét về tổng vốn hóa thị trường. Đến thời điểm ngày 21/05, TRON trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ chín theo Coinmarketcap.com. Tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị vốn hóa thị trường là $ 5,481,466,092,00, hiện đang nắm giữ khoản chênh lệch $ 441,510,602,00 trên tiền mã hóa IOTA. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong bối cảnh TRON vẫn đang hoàn thiện dựa trên blockchain ethereum đi trước.

 

Justin Sun, người sáng lập TRON và nền tảng TRON nhấn mạnh niềm tin rằng cuối cùng, đồng crypto của chính mình sẽ tiến vào vào top ba các đồng tiền mã hóa. Giả sử nhà sáng lập TRON theO sát diễn biến của Ethereum vào lúc này, có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Ripple XRP di chuyển xuống vị trí thứ tư, với TRON chiếm lĩnh vị trí thứ hai và dĩ nhiên, Ethereum bám theo phía sau TRON.

 

Bây giờ, tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị $ 0,083, và tăng 16,94%. Những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này là một sự tiến triển lớn  đang thực sự khuyến khích giá trị của TRON tăng lên, và như đã chứng minh, là giá trị vốn hóa thị trường.

 

Sự ra mắt của TRON MainNet và sự di chuyển chính thức của TRON lên mạng lưới riêng đang được hưởng ứng với vòng tay rộng mở bởi một cộng đồng được thúc đẩy bởi sự đổi mới. Chúng ta ở  trong thị trường crypto để chứng kiến sự  tiến bộ thực  của TRON,  kết quả từ sự nỗ lực  của nền tảng tiền ảo TRON . Vài ngày tới sẽ xuất hiện  một số tin tức ấn tượng về TRON, có lẽ chúng ta sẽ thấy TRON sẽ có giá trị thực, dựa trên tất cả những điều này.

 

Bây giờ, hãy tiếp tục theo dõi xem điều gì xảy ra. Tiền crypto dễ bay hơi và do đó bạn nên quyết định đầu tư dựa trên nghiên cứu của riêng bạn. Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư và mang tính chất thông báo tương lai tươi sáng của TRON, và tiềm năng của đồng tiền crypto này sẽ  tạo ra dấu ấn lớn trong tương lai.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain