Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này !

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tuần qua, diễn biến tiêu cực của thị trường đã ảnh hưởng đến TRON. Lường trước sự ra mắt của TRON MainNet, chúng tôi dự kiến sẽ thấy một số tăng trưởng lớn trong giá trị và vốn hóa thị trường của TRON. Tuy nhiên, điều kiện thị trường dường như đã làm cản trở sự tiến triển này, gây tác động ngược trở lại và khiến TRON giảm giá trị. Điều tồi tệ này dường như đã trôi qua và cuối cùng, chúng ta có thể thấy TRON có những động thái tăng trưởng tích cực.

Sự trở lại của TRON cho chúng ta biết điều gì?

 

Ba điều có thể nhận ra, đầu tiên là, TRON đã phục hồi từ sự kém may mắn và thứ hai, bây giờ, là thời điểm trở lại của MainNet và  cuối cùng, tình hình khả quan này của TRON sẽ không kết thúc sớm.

 

Chúng ta phải lưu ý rằng TRON đã một lần nữa vượt qua IOTA xét về tổng vốn hóa thị trường. Đến thời điểm ngày 21/05, TRON trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ chín theo Coinmarketcap.com. Tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị vốn hóa thị trường là $ 5,481,466,092,00, hiện đang nắm giữ khoản chênh lệch $ 441,510,602,00 trên tiền mã hóa IOTA. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong bối cảnh TRON vẫn đang hoàn thiện dựa trên blockchain ethereum đi trước.

 

Justin Sun, người sáng lập TRON và nền tảng TRON nhấn mạnh niềm tin rằng cuối cùng, đồng crypto của chính mình sẽ tiến vào vào top ba các đồng tiền mã hóa. Giả sử nhà sáng lập TRON theO sát diễn biến của Ethereum vào lúc này, có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Ripple XRP di chuyển xuống vị trí thứ tư, với TRON chiếm lĩnh vị trí thứ hai và dĩ nhiên, Ethereum bám theo phía sau TRON.

 

Bây giờ, tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị $ 0,083, và tăng 16,94%. Những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này là một sự tiến triển lớn  đang thực sự khuyến khích giá trị của TRON tăng lên, và như đã chứng minh, là giá trị vốn hóa thị trường.

 

Sự ra mắt của TRON MainNet và sự di chuyển chính thức của TRON lên mạng lưới riêng đang được hưởng ứng với vòng tay rộng mở bởi một cộng đồng được thúc đẩy bởi sự đổi mới. Chúng ta ở  trong thị trường crypto để chứng kiến sự  tiến bộ thực  của TRON,  kết quả từ sự nỗ lực  của nền tảng tiền ảo TRON . Vài ngày tới sẽ xuất hiện  một số tin tức ấn tượng về TRON, có lẽ chúng ta sẽ thấy TRON sẽ có giá trị thực, dựa trên tất cả những điều này.

 

Bây giờ, hãy tiếp tục theo dõi xem điều gì xảy ra. Tiền crypto dễ bay hơi và do đó bạn nên quyết định đầu tư dựa trên nghiên cứu của riêng bạn. Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư và mang tính chất thông báo tương lai tươi sáng của TRON, và tiềm năng của đồng tiền crypto này sẽ  tạo ra dấu ấn lớn trong tương lai.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ