Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này !

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tuần qua, diễn biến tiêu cực của thị trường đã ảnh hưởng đến TRON. Lường trước sự ra mắt của TRON MainNet, chúng tôi dự kiến sẽ thấy một số tăng trưởng lớn trong giá trị và vốn hóa thị trường của TRON. Tuy nhiên, điều kiện thị trường dường như đã làm cản trở sự tiến triển này, gây tác động ngược trở lại và khiến TRON giảm giá trị. Điều tồi tệ này dường như đã trôi qua và cuối cùng, chúng ta có thể thấy TRON có những động thái tăng trưởng tích cực.

Sự trở lại của TRON cho chúng ta biết điều gì?

 

Ba điều có thể nhận ra, đầu tiên là, TRON đã phục hồi từ sự kém may mắn và thứ hai, bây giờ, là thời điểm trở lại của MainNet và  cuối cùng, tình hình khả quan này của TRON sẽ không kết thúc sớm.

 

Chúng ta phải lưu ý rằng TRON đã một lần nữa vượt qua IOTA xét về tổng vốn hóa thị trường. Đến thời điểm ngày 21/05, TRON trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ chín theo Coinmarketcap.com. Tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị vốn hóa thị trường là $ 5,481,466,092,00, hiện đang nắm giữ khoản chênh lệch $ 441,510,602,00 trên tiền mã hóa IOTA. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong bối cảnh TRON vẫn đang hoàn thiện dựa trên blockchain ethereum đi trước.

 

Justin Sun, người sáng lập TRON và nền tảng TRON nhấn mạnh niềm tin rằng cuối cùng, đồng crypto của chính mình sẽ tiến vào vào top ba các đồng tiền mã hóa. Giả sử nhà sáng lập TRON theO sát diễn biến của Ethereum vào lúc này, có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Ripple XRP di chuyển xuống vị trí thứ tư, với TRON chiếm lĩnh vị trí thứ hai và dĩ nhiên, Ethereum bám theo phía sau TRON.

 

Bây giờ, tại thời điểm viết bài, TRON có giá trị $ 0,083, và tăng 16,94%. Những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này là một sự tiến triển lớn  đang thực sự khuyến khích giá trị của TRON tăng lên, và như đã chứng minh, là giá trị vốn hóa thị trường.

 

Sự ra mắt của TRON MainNet và sự di chuyển chính thức của TRON lên mạng lưới riêng đang được hưởng ứng với vòng tay rộng mở bởi một cộng đồng được thúc đẩy bởi sự đổi mới. Chúng ta ở  trong thị trường crypto để chứng kiến sự  tiến bộ thực  của TRON,  kết quả từ sự nỗ lực  của nền tảng tiền ảo TRON . Vài ngày tới sẽ xuất hiện  một số tin tức ấn tượng về TRON, có lẽ chúng ta sẽ thấy TRON sẽ có giá trị thực, dựa trên tất cả những điều này.

 

Bây giờ, hãy tiếp tục theo dõi xem điều gì xảy ra. Tiền crypto dễ bay hơi và do đó bạn nên quyết định đầu tư dựa trên nghiên cứu của riêng bạn. Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư và mang tính chất thông báo tương lai tươi sáng của TRON, và tiềm năng của đồng tiền crypto này sẽ  tạo ra dấu ấn lớn trong tương lai.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: TRON tăng 17 %, trở lại vị trí thứ 9 và không gì có thể ngăn cản đồng crypto này ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ