Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước?

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 359 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho TRON’s Progression Returns, What Next For TRX?

Một vài ngày qua TRON đã trải qua những biến động liên tục, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó đang có xu hướng đi lên. Tất nhiên chúng ta hi vọng TRON có thể tăng trưởng mạnh bởi TRON đang chuẩn bị có bước nhảy lớn trong lịch sử của nó - sự kiện ra mắt mạng chính. Tuy nhiên, giá trị của TRX vẫn chưa đạt được những phát triển như nhiều người kỳ vọng.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày ra mắt mạng chính TRON, các nhà đầu tư hi vọng xu hướng trì trệ gần đây của đồng coin sẽ đổi chiều, và TRX sẽ bắt đầu giành lại quyền lực vốn có trước đây. Còn ở thời điểm hiện tại, có vẻ như TRON và TRX chưa tạo được nhiều ấn tượng đối với người chơi.

Thật may là hiện giờ thì ít nhất đồng crypto này cũng đang có chút chuyển biến tích cực. Ở thời điểm bài viết, TRON có giá trị 0,07 đô, tăng 2,71%. So với hai coin láng giềng IOTA và NEO, đây là một sự phát triển đi lên bởi cả hai crypto hiện đang giảm với tỉ lệ lần lượt là 1,64% và 1,02%.

Khi giá trị đồng coin đang tăng lên, chúng ta có thể sẽ sớm được chứng kiến con số 0,09 đô trở lại với TRON. Con số lý tưởng mà chúng ta muốn TRON đạt được là 0,10 đô, nhưng điều này vẫn chưa từng xảy ra kể từ tháng 1 năm 2018. Ngày TRON ra mắt mạng thử nghiệm hồi cuối tháng 3, nó đã tăng trưởng từ 0,02 đô, lên 0,04 đô. Dựa vào đó chúng ta có thể dự đoán rằng sự công bố mạng chính thức lần này – sự kiện mang tính trọng đại hơn – sẽ tạo đà cho giá trị TRON tăng lên mạnh hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho TRON coin go up

Chúng ta hiện đang bắt đầu được chứng kiến những dấu hiệu phát triển tích cực của TRON, một điều giúp an ủi TRON Foundation. Do tình trạng suy giảm chung của thị trường trong thời gian vừa qua, giá của TRON đã bị kéo xuống rất nhiều, nhiều hơn so với những gì mà các nhà đầu tư tưởng tượng. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự tăng trưởng mới nào của TRON là cần thiết trong thời điểm hiện tại để chứng minh độ tin cậy của nó. Với một cộng đồng hùng mạnh ủng hộ phía sau, chúng ta có thể phần nào an tâm rằng TRON sẽ duy trì được sự phát triển cho đến ngày quan trọng của nó vào cuối tháng này.

Còn bây giờ, hãy chờ để xem trong hai tuần nữa, tiền mã hóa TRON sẽ phát triển lên đến mức nào.  Đây là thời điểm rất phấn khích nhưng cũng rất căng thẳng đối với cộng đồng TRON. Chẳng còn bao lâu nữa ta có thể thấy được liệu đồng coin này có xứng đáng với niềm tin và hi vọng mà nhiều người chơi đặt vào nó hay không.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain