Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước?

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho TRON’s Progression Returns, What Next For TRX?

Một vài ngày qua TRON đã trải qua những biến động liên tục, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó đang có xu hướng đi lên. Tất nhiên chúng ta hi vọng TRON có thể tăng trưởng mạnh bởi TRON đang chuẩn bị có bước nhảy lớn trong lịch sử của nó - sự kiện ra mắt mạng chính. Tuy nhiên, giá trị của TRX vẫn chưa đạt được những phát triển như nhiều người kỳ vọng.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày ra mắt mạng chính TRON, các nhà đầu tư hi vọng xu hướng trì trệ gần đây của đồng coin sẽ đổi chiều, và TRX sẽ bắt đầu giành lại quyền lực vốn có trước đây. Còn ở thời điểm hiện tại, có vẻ như TRON và TRX chưa tạo được nhiều ấn tượng đối với người chơi.

Thật may là hiện giờ thì ít nhất đồng crypto này cũng đang có chút chuyển biến tích cực. Ở thời điểm bài viết, TRON có giá trị 0,07 đô, tăng 2,71%. So với hai coin láng giềng IOTA và NEO, đây là một sự phát triển đi lên bởi cả hai crypto hiện đang giảm với tỉ lệ lần lượt là 1,64% và 1,02%.

Khi giá trị đồng coin đang tăng lên, chúng ta có thể sẽ sớm được chứng kiến con số 0,09 đô trở lại với TRON. Con số lý tưởng mà chúng ta muốn TRON đạt được là 0,10 đô, nhưng điều này vẫn chưa từng xảy ra kể từ tháng 1 năm 2018. Ngày TRON ra mắt mạng thử nghiệm hồi cuối tháng 3, nó đã tăng trưởng từ 0,02 đô, lên 0,04 đô. Dựa vào đó chúng ta có thể dự đoán rằng sự công bố mạng chính thức lần này – sự kiện mang tính trọng đại hơn – sẽ tạo đà cho giá trị TRON tăng lên mạnh hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho TRON coin go up

Chúng ta hiện đang bắt đầu được chứng kiến những dấu hiệu phát triển tích cực của TRON, một điều giúp an ủi TRON Foundation. Do tình trạng suy giảm chung của thị trường trong thời gian vừa qua, giá của TRON đã bị kéo xuống rất nhiều, nhiều hơn so với những gì mà các nhà đầu tư tưởng tượng. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự tăng trưởng mới nào của TRON là cần thiết trong thời điểm hiện tại để chứng minh độ tin cậy của nó. Với một cộng đồng hùng mạnh ủng hộ phía sau, chúng ta có thể phần nào an tâm rằng TRON sẽ duy trì được sự phát triển cho đến ngày quan trọng của nó vào cuối tháng này.

Còn bây giờ, hãy chờ để xem trong hai tuần nữa, tiền mã hóa TRON sẽ phát triển lên đến mức nào.  Đây là thời điểm rất phấn khích nhưng cũng rất căng thẳng đối với cộng đồng TRON. Chẳng còn bao lâu nữa ta có thể thấy được liệu đồng coin này có xứng đáng với niềm tin và hi vọng mà nhiều người chơi đặt vào nó hay không.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước


Tính đến hôm nay, việc cấm giao dịch tiền mã hóa ở Namibia không phải là tin tức mới. Quốc gia ở miền Nam châu Phi này đã cảnh báo các cửa hàng địa phương trong năm 2017 không được chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán. Tuy nhiên, các trader vẫn có thể mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin Trade Namibia (BTN) của quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Trader trên sàn Bitcoin Namibia phải trải qua thủ tục KYC

Thực tế rằng sàn giao dịch này yêu cầu khách hàng của họ phải hoàn thiện các thủ tục KYC. Kết quả là, việc làm này đã đáp ứng các yêu cầu của Ngân hàng Trung ương của đất nước. Ngân hàng Namibia (BON) cũng yêu cầu các công ty áp dụng luật chống rửa tiền của họ và sàn giao dịch này đã đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

BTN được thành lập vào đầu năm nay, và phương thức hoạt động của họ có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, người dùng nền tảng này không thể mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền fiat. Thay vào đó, khách hàng phải chuyển tiền vào tài khoản thuộc sở hữu của BTN. Quỹ tiền mã hóa của họ sau đó được gửi tới ví tiền trực tuyến của họ sau đó.

Ngoài ra, các giao dịch trên BTN so với các sàn giao dịch toàn cầu khác mất nhiều thời gian hơn. Điều này có nghĩa là có thể mất tới ba ngày và thậm chí nhiều hơn trước khi hoàn tất một giao dịch. Mặc dù vậy, những người đam mê tiền mã hóa trong nước đã không được khuyến khích đầu tư.

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Tshuutheni Emvula, CEO của BTN bày tỏ rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một thị trường an toàn cho người dân Namibi giao dịch. Do đó, nền tảng của họ  đã đạt được mục tiêu này bởi vì nên tảng này đảm bảo an toàn cho giao dịch Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng với tiềm năng lớn của Bitcoin, họ có thể cung cấp cho khách hàng trong nước những phương thức thanh toán tốt nhất.

null

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Để làm sáng tỏ phương thức hoạt động của BTN, CEO cho biết rằng Bitcoin không được lưu trữ trên nền tảng của họ cho khách hàng. Tức là trader không thể giao dịch với nhau. Thay vào đó, nền tảng này cung cấp dịch vụ mua và bán riêng cho từng trader.

CEO cũng lưu ý:

Vì chúng tôi không lưu trữ các quỹ đầu tư, nên sẽ xảy các vector attack (một con đường mà hacker truy cập vào một máy tính hay máy chủ để thực hiện hành vi xấu) lớn khác dưới hình thức các nhà trader  mạo hiểm và chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét từng giao dịch theo chính sách tuân thủ và luật Namibian của chúng tôi.

Trước đây, BON đã cho rằng Bitcoin đặt ra một mức độ đe dọa nhất định đối với vai trò chính sách của họ. Những rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số này đã được vạch ra đặc biệt là khi nó không được hỗ trợ bởi chính phủ. Nhưng sau đó, họ đã thành công trong việc ghi lại những rủi ro đó trên Blockchain để giúp lĩnh vực tài chính hưởng lợi lớn.

Bạn đang đọc: Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước tại Tin tức

Theo BTCNN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ