Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước?

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho TRON’s Progression Returns, What Next For TRX?

Một vài ngày qua TRON đã trải qua những biến động liên tục, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó đang có xu hướng đi lên. Tất nhiên chúng ta hi vọng TRON có thể tăng trưởng mạnh bởi TRON đang chuẩn bị có bước nhảy lớn trong lịch sử của nó - sự kiện ra mắt mạng chính. Tuy nhiên, giá trị của TRX vẫn chưa đạt được những phát triển như nhiều người kỳ vọng.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày ra mắt mạng chính TRON, các nhà đầu tư hi vọng xu hướng trì trệ gần đây của đồng coin sẽ đổi chiều, và TRX sẽ bắt đầu giành lại quyền lực vốn có trước đây. Còn ở thời điểm hiện tại, có vẻ như TRON và TRX chưa tạo được nhiều ấn tượng đối với người chơi.

Thật may là hiện giờ thì ít nhất đồng crypto này cũng đang có chút chuyển biến tích cực. Ở thời điểm bài viết, TRON có giá trị 0,07 đô, tăng 2,71%. So với hai coin láng giềng IOTA và NEO, đây là một sự phát triển đi lên bởi cả hai crypto hiện đang giảm với tỉ lệ lần lượt là 1,64% và 1,02%.

Khi giá trị đồng coin đang tăng lên, chúng ta có thể sẽ sớm được chứng kiến con số 0,09 đô trở lại với TRON. Con số lý tưởng mà chúng ta muốn TRON đạt được là 0,10 đô, nhưng điều này vẫn chưa từng xảy ra kể từ tháng 1 năm 2018. Ngày TRON ra mắt mạng thử nghiệm hồi cuối tháng 3, nó đã tăng trưởng từ 0,02 đô, lên 0,04 đô. Dựa vào đó chúng ta có thể dự đoán rằng sự công bố mạng chính thức lần này – sự kiện mang tính trọng đại hơn – sẽ tạo đà cho giá trị TRON tăng lên mạnh hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho TRON coin go up

Chúng ta hiện đang bắt đầu được chứng kiến những dấu hiệu phát triển tích cực của TRON, một điều giúp an ủi TRON Foundation. Do tình trạng suy giảm chung của thị trường trong thời gian vừa qua, giá của TRON đã bị kéo xuống rất nhiều, nhiều hơn so với những gì mà các nhà đầu tư tưởng tượng. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự tăng trưởng mới nào của TRON là cần thiết trong thời điểm hiện tại để chứng minh độ tin cậy của nó. Với một cộng đồng hùng mạnh ủng hộ phía sau, chúng ta có thể phần nào an tâm rằng TRON sẽ duy trì được sự phát triển cho đến ngày quan trọng của nó vào cuối tháng này.

Còn bây giờ, hãy chờ để xem trong hai tuần nữa, tiền mã hóa TRON sẽ phát triển lên đến mức nào.  Đây là thời điểm rất phấn khích nhưng cũng rất căng thẳng đối với cộng đồng TRON. Chẳng còn bao lâu nữa ta có thể thấy được liệu đồng coin này có xứng đáng với niềm tin và hi vọng mà nhiều người chơi đặt vào nó hay không.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ