Gửi bài viết tới BigCoin

TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước?

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho TRON’s Progression Returns, What Next For TRX?

Một vài ngày qua TRON đã trải qua những biến động liên tục, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó đang có xu hướng đi lên. Tất nhiên chúng ta hi vọng TRON có thể tăng trưởng mạnh bởi TRON đang chuẩn bị có bước nhảy lớn trong lịch sử của nó - sự kiện ra mắt mạng chính. Tuy nhiên, giá trị của TRX vẫn chưa đạt được những phát triển như nhiều người kỳ vọng.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày ra mắt mạng chính TRON, các nhà đầu tư hi vọng xu hướng trì trệ gần đây của đồng coin sẽ đổi chiều, và TRX sẽ bắt đầu giành lại quyền lực vốn có trước đây. Còn ở thời điểm hiện tại, có vẻ như TRON và TRX chưa tạo được nhiều ấn tượng đối với người chơi.

Thật may là hiện giờ thì ít nhất đồng crypto này cũng đang có chút chuyển biến tích cực. Ở thời điểm bài viết, TRON có giá trị 0,07 đô, tăng 2,71%. So với hai coin láng giềng IOTA và NEO, đây là một sự phát triển đi lên bởi cả hai crypto hiện đang giảm với tỉ lệ lần lượt là 1,64% và 1,02%.

Khi giá trị đồng coin đang tăng lên, chúng ta có thể sẽ sớm được chứng kiến con số 0,09 đô trở lại với TRON. Con số lý tưởng mà chúng ta muốn TRON đạt được là 0,10 đô, nhưng điều này vẫn chưa từng xảy ra kể từ tháng 1 năm 2018. Ngày TRON ra mắt mạng thử nghiệm hồi cuối tháng 3, nó đã tăng trưởng từ 0,02 đô, lên 0,04 đô. Dựa vào đó chúng ta có thể dự đoán rằng sự công bố mạng chính thức lần này – sự kiện mang tính trọng đại hơn – sẽ tạo đà cho giá trị TRON tăng lên mạnh hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho TRON coin go up

Chúng ta hiện đang bắt đầu được chứng kiến những dấu hiệu phát triển tích cực của TRON, một điều giúp an ủi TRON Foundation. Do tình trạng suy giảm chung của thị trường trong thời gian vừa qua, giá của TRON đã bị kéo xuống rất nhiều, nhiều hơn so với những gì mà các nhà đầu tư tưởng tượng. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự tăng trưởng mới nào của TRON là cần thiết trong thời điểm hiện tại để chứng minh độ tin cậy của nó. Với một cộng đồng hùng mạnh ủng hộ phía sau, chúng ta có thể phần nào an tâm rằng TRON sẽ duy trì được sự phát triển cho đến ngày quan trọng của nó vào cuối tháng này.

Còn bây giờ, hãy chờ để xem trong hai tuần nữa, tiền mã hóa TRON sẽ phát triển lên đến mức nào.  Đây là thời điểm rất phấn khích nhưng cũng rất căng thẳng đối với cộng đồng TRON. Chẳng còn bao lâu nữa ta có thể thấy được liệu đồng coin này có xứng đáng với niềm tin và hi vọng mà nhiều người chơi đặt vào nó hay không.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: TRON tăng trưởng trở lại, điều gì đang chờ đợi TRX phía trước? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ