Gửi bài viết tới BigCoin

TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China

Đăng bởi: Alice  - 14/10/2018 - 675 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON được cho là đồng tiền có mức độ tăng trưởng lớn nhất trong tuần qua vượt cả mức tăng trường của đồng tiền số một Bitcoin. Chứng  tỏ rằng, đã có khá nhiều tin tốt về đồng tiền này khiến nó tăng trưởng như vậy. Vậy liệu TRON có tiếp tục tăng trưởng mạnh nếu nó hợp tác với Baidu - Google of China hay không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Justin Sun - nhà sáng lập TRON đã đăng lên twitter của minh, ông nói rằng "Điều gì đó đã cướp đi nhiều nhà phân tích crypto và những người đam mê thị trường của họ". 

 

Sau đó, Justin cũng thông báo rằng Tron sẽ sớm hợp tác với một trong những công ty lớn nhất thế giới theo doanh thu – với con số được đề cập là “hàng chục tỷ đô la”.

Tin tức này đã khiến công đồng bán tán sôi nổi, mỗi người đều đưa ra một dự đoán về các công ty nổi bật nhất thế giới mà Tron có thể để mắt tới. Nhân cơ hội đó, một trang web Crypto đã tuyên bố rằng mình đã nhận được một số thông tin rất riêng tư về sự lựa chọn đối tác của Tron và đó không phải là những điều mà bạn có thể nghĩ đến.

 

Google Of China

Baidu - Google of China

Baidu - Google of China

 

Theo báo cáo của Coinness.com trên Twitter của họ, nhân vật bí ẩn được đề cập ở đây là công ty Công nghệ thông tin (IT) có trụ sở tại Trung Quốc có tên là Baidu. Baidu là một công ty giàu có – giống như Justin Sun nói. Công ty này là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc theo thị phần, nó phục vụ cho gần 70% dân số Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê, Trung Quốc hiện có hơn 750 triệu người dùng internet không quá khó để hiểu tại sao Baidu phải là một nhân tố đáng gờm ngay cả trong đấu trường quốc tế. Shenma của Alibaba đứng thứ hai với khoảng 14% thị phần. Điều đó làm cho Baidu được ví như “Google của Trung Quốc”.

Các dịch vụ của Baidu bao gồm cung cấp bản đồ, video và hình ảnh cho người dùng internet. Công ty cũng đã đầu tư vào AI (Trí tuệ nhân tạo), thậm chí còn tiếp tục đầu tư phát triển thêm về lĩnh vực xe tự lái. Trong năm 2017, một nghiên cứu của Thomson Reuters đã xếp hạng Baidu là một trong những công ty internet hàng đầu thế giới, đặt nó trước Netflix và eBay về doanh thu được tạo ra.

 

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Tin tức về việc TRON và Baidu đang hợp tác, có thể những nhà đầu tư tiền mã hóa nằm vùng đã nhận được kể từ khi thị trường tiếp tục giảm giá vào cuối tuần trước. Là một công ty công nghệ hàng đầu, Baidu có thị phần phần lớn như là Công cụ Tìm kiếm tối ưu ở Trung Quốc, có nghĩa là cơ sở người dùng khổng lồ sẽ được chuyển sang Tron như một khách hàng và là những nhà đầu tư tiềm năng. Trong thị trường Crypto, không có gì quý hơn một lượng lớn cộng đồng phát triển mạnh mẽ

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

 

Với ý nghĩa đó, rõ ràng mối quan hệ đối tác này có thể đẩy giá trị của TRX lên cao và có thể tạo ra một cú bull run ngoạn mục. Nhưng thị trường Crypto là một thị trường đầy phức tạp và biến động. Do vậy, chúng ta cần chờ đợi và xem những diễn biến tiếp theo của nó diễn ra như thế nào.

 

Bạn đang xem: TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain


Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain

Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Facebook - Mark Zuckerberg đã xem xét việc ủy quyền dữ liệu người dùng lên blockchain, thông tin ghi nhận trong cuộc phỏng vấn cùng giáo sư Luật Harvard - Johnathan Zittrain.

Trong cuộc thảo luận về các chủ đề như tương lai của công nghệ và xã hội, Zuckerberg đã chia sẻ rằng “công việc của Facebook sẽ như là một lực lượng phi tập trung trên thế giới”. Zuckerberg nói rằng những người thuộc thế hệ của anh tham gia vào công nghệ bởi vì "nó mang lại sức mạnh cho cá nhân, và không tập trung hóa một cách ồ ạt."

Zuckerberg đã đề cập rằng anh ta đang xem xét sử dụng loại blockchain tiềm năng mà người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính mình, anh chia sẻ, "Về cơ bản, bạn tự giữ thông tin của mình, lưu trữ trên một hệ thống phi tập trung và có quyền lựa chọn đăng nhập vào các địa điểm khác mà không cần thông qua bên Trung gian. "

Anh cũng nhấn mạnh rằng trong khi các quá trình tính toán của công nghệ phi tập trung được khắc phục, thì cũng có nhiều tác động khác về mặt đạo đức.

"Tôi nghĩ rằng chưa xác định được thời gian cụ thể sẽ, nhưng độ hữu ích của hệ thống thì có thể xác định được," Zuckerberg nói. Ông nói rằng một hệ thống phi tập trung có thể giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, nhưng cũng có thể dẫn đến lạm dụng nhiều hơn, và bất kỳ sự truy cập nào cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với hoạt động trên một hệ thống tập trung.

Zuckerberg đưa ra một ví dụ về cách Facebook đang tiến tới cấu trúc phi tập trung, cụ thể là việc mã hóa trong các dịch vụ nhắn tin của mình. Zuckerberg đã phác thảo những lợi ích như quyền riêng tư và bảo mật, nhưng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của sự an toàn mà mọi người đang kỳ vọng vào Facebook.

Đầu tháng qua, Facebook đã thông báo mua lại Chainspace trong thương vụ liên quan đến mua lại công nghệ blockchain của mình. Chainspace là công ty khởi nghiệp đang làm việc về các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain, đặc biệt là bằng cách áp dụng sharding cho các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, Facebook  mua lại startup chủ yếu do các kỹ năng chuyên môn và ý tưởng của dự án, chứ không phải là dịch vụ hoặc sản phẩm nào mà công ty này cung cấp.

Bạn đang đọc bài viết Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ