Gửi bài viết tới BigCoin

TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China

Đăng bởi: Alice  - 14/10/2018 - 797 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON được cho là đồng tiền có mức độ tăng trưởng lớn nhất trong tuần qua vượt cả mức tăng trường của đồng tiền số một Bitcoin. Chứng  tỏ rằng, đã có khá nhiều tin tốt về đồng tiền này khiến nó tăng trưởng như vậy. Vậy liệu TRON có tiếp tục tăng trưởng mạnh nếu nó hợp tác với Baidu - Google of China hay không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Justin Sun - nhà sáng lập TRON đã đăng lên twitter của minh, ông nói rằng "Điều gì đó đã cướp đi nhiều nhà phân tích crypto và những người đam mê thị trường của họ". 

 

Sau đó, Justin cũng thông báo rằng Tron sẽ sớm hợp tác với một trong những công ty lớn nhất thế giới theo doanh thu – với con số được đề cập là “hàng chục tỷ đô la”.

Tin tức này đã khiến công đồng bán tán sôi nổi, mỗi người đều đưa ra một dự đoán về các công ty nổi bật nhất thế giới mà Tron có thể để mắt tới. Nhân cơ hội đó, một trang web Crypto đã tuyên bố rằng mình đã nhận được một số thông tin rất riêng tư về sự lựa chọn đối tác của Tron và đó không phải là những điều mà bạn có thể nghĩ đến.

 

Google Of China

Baidu - Google of China

Baidu - Google of China

 

Theo báo cáo của Coinness.com trên Twitter của họ, nhân vật bí ẩn được đề cập ở đây là công ty Công nghệ thông tin (IT) có trụ sở tại Trung Quốc có tên là Baidu. Baidu là một công ty giàu có – giống như Justin Sun nói. Công ty này là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc theo thị phần, nó phục vụ cho gần 70% dân số Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê, Trung Quốc hiện có hơn 750 triệu người dùng internet không quá khó để hiểu tại sao Baidu phải là một nhân tố đáng gờm ngay cả trong đấu trường quốc tế. Shenma của Alibaba đứng thứ hai với khoảng 14% thị phần. Điều đó làm cho Baidu được ví như “Google của Trung Quốc”.

Các dịch vụ của Baidu bao gồm cung cấp bản đồ, video và hình ảnh cho người dùng internet. Công ty cũng đã đầu tư vào AI (Trí tuệ nhân tạo), thậm chí còn tiếp tục đầu tư phát triển thêm về lĩnh vực xe tự lái. Trong năm 2017, một nghiên cứu của Thomson Reuters đã xếp hạng Baidu là một trong những công ty internet hàng đầu thế giới, đặt nó trước Netflix và eBay về doanh thu được tạo ra.

 

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Tin tức về việc TRON và Baidu đang hợp tác, có thể những nhà đầu tư tiền mã hóa nằm vùng đã nhận được kể từ khi thị trường tiếp tục giảm giá vào cuối tuần trước. Là một công ty công nghệ hàng đầu, Baidu có thị phần phần lớn như là Công cụ Tìm kiếm tối ưu ở Trung Quốc, có nghĩa là cơ sở người dùng khổng lồ sẽ được chuyển sang Tron như một khách hàng và là những nhà đầu tư tiềm năng. Trong thị trường Crypto, không có gì quý hơn một lượng lớn cộng đồng phát triển mạnh mẽ

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

 

Với ý nghĩa đó, rõ ràng mối quan hệ đối tác này có thể đẩy giá trị của TRX lên cao và có thể tạo ra một cú bull run ngoạn mục. Nhưng thị trường Crypto là một thị trường đầy phức tạp và biến động. Do vậy, chúng ta cần chờ đợi và xem những diễn biến tiếp theo của nó diễn ra như thế nào.

 

Bạn đang xem: TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain