Gửi bài viết tới BigCoin

TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China

Đăng bởi: Alice  - 14/10/2018 - 830 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON được cho là đồng tiền có mức độ tăng trưởng lớn nhất trong tuần qua vượt cả mức tăng trường của đồng tiền số một Bitcoin. Chứng  tỏ rằng, đã có khá nhiều tin tốt về đồng tiền này khiến nó tăng trưởng như vậy. Vậy liệu TRON có tiếp tục tăng trưởng mạnh nếu nó hợp tác với Baidu - Google of China hay không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Justin Sun - nhà sáng lập TRON đã đăng lên twitter của minh, ông nói rằng "Điều gì đó đã cướp đi nhiều nhà phân tích crypto và những người đam mê thị trường của họ". 

 

Sau đó, Justin cũng thông báo rằng Tron sẽ sớm hợp tác với một trong những công ty lớn nhất thế giới theo doanh thu – với con số được đề cập là “hàng chục tỷ đô la”.

Tin tức này đã khiến công đồng bán tán sôi nổi, mỗi người đều đưa ra một dự đoán về các công ty nổi bật nhất thế giới mà Tron có thể để mắt tới. Nhân cơ hội đó, một trang web Crypto đã tuyên bố rằng mình đã nhận được một số thông tin rất riêng tư về sự lựa chọn đối tác của Tron và đó không phải là những điều mà bạn có thể nghĩ đến.

 

Google Of China

Baidu - Google of China

Baidu - Google of China

 

Theo báo cáo của Coinness.com trên Twitter của họ, nhân vật bí ẩn được đề cập ở đây là công ty Công nghệ thông tin (IT) có trụ sở tại Trung Quốc có tên là Baidu. Baidu là một công ty giàu có – giống như Justin Sun nói. Công ty này là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc theo thị phần, nó phục vụ cho gần 70% dân số Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê, Trung Quốc hiện có hơn 750 triệu người dùng internet không quá khó để hiểu tại sao Baidu phải là một nhân tố đáng gờm ngay cả trong đấu trường quốc tế. Shenma của Alibaba đứng thứ hai với khoảng 14% thị phần. Điều đó làm cho Baidu được ví như “Google của Trung Quốc”.

Các dịch vụ của Baidu bao gồm cung cấp bản đồ, video và hình ảnh cho người dùng internet. Công ty cũng đã đầu tư vào AI (Trí tuệ nhân tạo), thậm chí còn tiếp tục đầu tư phát triển thêm về lĩnh vực xe tự lái. Trong năm 2017, một nghiên cứu của Thomson Reuters đã xếp hạng Baidu là một trong những công ty internet hàng đầu thế giới, đặt nó trước Netflix và eBay về doanh thu được tạo ra.

 

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Tin tức về việc TRON và Baidu đang hợp tác, có thể những nhà đầu tư tiền mã hóa nằm vùng đã nhận được kể từ khi thị trường tiếp tục giảm giá vào cuối tuần trước. Là một công ty công nghệ hàng đầu, Baidu có thị phần phần lớn như là Công cụ Tìm kiếm tối ưu ở Trung Quốc, có nghĩa là cơ sở người dùng khổng lồ sẽ được chuyển sang Tron như một khách hàng và là những nhà đầu tư tiềm năng. Trong thị trường Crypto, không có gì quý hơn một lượng lớn cộng đồng phát triển mạnh mẽ

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

 

Với ý nghĩa đó, rõ ràng mối quan hệ đối tác này có thể đẩy giá trị của TRX lên cao và có thể tạo ra một cú bull run ngoạn mục. Nhưng thị trường Crypto là một thị trường đầy phức tạp và biến động. Do vậy, chúng ta cần chờ đợi và xem những diễn biến tiếp theo của nó diễn ra như thế nào.

 

Bạn đang xem: TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain