Gửi bài viết tới BigCoin

TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China

Đăng bởi: Alice  - 14/10/2018 - 722 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON được cho là đồng tiền có mức độ tăng trưởng lớn nhất trong tuần qua vượt cả mức tăng trường của đồng tiền số một Bitcoin. Chứng  tỏ rằng, đã có khá nhiều tin tốt về đồng tiền này khiến nó tăng trưởng như vậy. Vậy liệu TRON có tiếp tục tăng trưởng mạnh nếu nó hợp tác với Baidu - Google of China hay không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Justin Sun - nhà sáng lập TRON đã đăng lên twitter của minh, ông nói rằng "Điều gì đó đã cướp đi nhiều nhà phân tích crypto và những người đam mê thị trường của họ". 

 

Sau đó, Justin cũng thông báo rằng Tron sẽ sớm hợp tác với một trong những công ty lớn nhất thế giới theo doanh thu – với con số được đề cập là “hàng chục tỷ đô la”.

Tin tức này đã khiến công đồng bán tán sôi nổi, mỗi người đều đưa ra một dự đoán về các công ty nổi bật nhất thế giới mà Tron có thể để mắt tới. Nhân cơ hội đó, một trang web Crypto đã tuyên bố rằng mình đã nhận được một số thông tin rất riêng tư về sự lựa chọn đối tác của Tron và đó không phải là những điều mà bạn có thể nghĩ đến.

 

Google Of China

Baidu - Google of China

Baidu - Google of China

 

Theo báo cáo của Coinness.com trên Twitter của họ, nhân vật bí ẩn được đề cập ở đây là công ty Công nghệ thông tin (IT) có trụ sở tại Trung Quốc có tên là Baidu. Baidu là một công ty giàu có – giống như Justin Sun nói. Công ty này là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc theo thị phần, nó phục vụ cho gần 70% dân số Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê, Trung Quốc hiện có hơn 750 triệu người dùng internet không quá khó để hiểu tại sao Baidu phải là một nhân tố đáng gờm ngay cả trong đấu trường quốc tế. Shenma của Alibaba đứng thứ hai với khoảng 14% thị phần. Điều đó làm cho Baidu được ví như “Google của Trung Quốc”.

Các dịch vụ của Baidu bao gồm cung cấp bản đồ, video và hình ảnh cho người dùng internet. Công ty cũng đã đầu tư vào AI (Trí tuệ nhân tạo), thậm chí còn tiếp tục đầu tư phát triển thêm về lĩnh vực xe tự lái. Trong năm 2017, một nghiên cứu của Thomson Reuters đã xếp hạng Baidu là một trong những công ty internet hàng đầu thế giới, đặt nó trước Netflix và eBay về doanh thu được tạo ra.

 

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Tin tức về việc TRON và Baidu đang hợp tác, có thể những nhà đầu tư tiền mã hóa nằm vùng đã nhận được kể từ khi thị trường tiếp tục giảm giá vào cuối tuần trước. Là một công ty công nghệ hàng đầu, Baidu có thị phần phần lớn như là Công cụ Tìm kiếm tối ưu ở Trung Quốc, có nghĩa là cơ sở người dùng khổng lồ sẽ được chuyển sang Tron như một khách hàng và là những nhà đầu tư tiềm năng. Trong thị trường Crypto, không có gì quý hơn một lượng lớn cộng đồng phát triển mạnh mẽ

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

Liệu có một đợt bull run xảy ra với Tron không?

 

Với ý nghĩa đó, rõ ràng mối quan hệ đối tác này có thể đẩy giá trị của TRX lên cao và có thể tạo ra một cú bull run ngoạn mục. Nhưng thị trường Crypto là một thị trường đầy phức tạp và biến động. Do vậy, chúng ta cần chờ đợi và xem những diễn biến tiếp theo của nó diễn ra như thế nào.

 

Bạn đang xem: TRON (TRX) sẽ như thế nào nếu hợp tác với Baidu - Google of China, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain