Gửi bài viết tới BigCoin

Trong bao lâu Facebook mới giành được sự đồng ý các cơ nhà lập pháp đối với Libra

Đăng bởi: hueut  - 26/07/2019 - 917 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bao lâu Facebook mới giành được sự đồng ý các cơ nhà lập pháp đối với Libra

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói rằng công ty vẫn sẽ tiến hành miễn là cần phải xoa dịu các nhà quản lý về mối quan tâm đối với Libra stablecoin. Zuckerberg đã đưa ra tuyên bố của mình trong cuộc hội nghị kết quả quý 2 của công ty vào ngày 24 tháng 7.

Trong cuộc gọi, Zuckerberg nói rằng - vài năm trước - Facebook sẽ phát hành một sản phẩm mới mà không cần phải lo lắng, nhưng bây giờ công ty đã thay đổi. Chính xác hơn, ông tuyên bố:

“Chúng tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng tiến hành trong một khoảng thời gian - tuy nhiên phải mất nhiều thời gian để giải quyết với các cơ quan quản lý, các chuyên gia và thành phần khác nhau với câu hỏi về vấn đề này và sau đó tìm ra cách tốt nhất để tiếp tục tiến lên phía trước là gì”.

Ông cũng lưu ý rằng - khi Facebook đang làm việc trên về sách hướng dẫn (whitepaper) với 27 thành viên khác của Hiệp hội Libra - họ dự đoán rằng, vì tài chính được điều tiết rất nhiều, nên sẽ có rất nhiều câu hỏi được hỏi về dự án.

Zuckerberg giải thích rằng ông cho rằng họ hiện đang làm việc thông qua những câu hỏi đó. Ông cũng hứa rằng công ty đang cố gắng cung cấp một sản phẩm an toàn, ổn định và được quản lý tốt, vì vậy đó luôn là chiến lược và chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia.

Cuối cùng, ông chỉ ra rằng Facebook đang làm việc với nhiều dự án như Instagram Mua sắm, Facebook Marketplace và Whatsapp Business, trong khi đó Libra chỉ đơn giản là thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, Alfred F. Kelly Jr., CEO của Visa, nói rằng không có công ty nào chính thức gia nhập Libra. Theo ông, trong giai đoạn này, 20-một số công ty liên quan đến nền tảng chỉ tuyên bố quan tâm thông qua một văn bản không ràng buộc.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.79% Rating
Điểm: 3.14 / 5
43 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.79% Rating
Điểm: 3.14 / 5
43 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain