Gửi bài viết tới BigCoin

Trong bao lâu Facebook mới giành được sự đồng ý các cơ nhà lập pháp đối với Libra

Đăng bởi: hueut  - 26/07/2019 - 1138 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bao lâu Facebook mới giành được sự đồng ý các cơ nhà lập pháp đối với Libra

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói rằng công ty vẫn sẽ tiến hành miễn là cần phải xoa dịu các nhà quản lý về mối quan tâm đối với Libra stablecoin. Zuckerberg đã đưa ra tuyên bố của mình trong cuộc hội nghị kết quả quý 2 của công ty vào ngày 24 tháng 7.

Trong cuộc gọi, Zuckerberg nói rằng - vài năm trước - Facebook sẽ phát hành một sản phẩm mới mà không cần phải lo lắng, nhưng bây giờ công ty đã thay đổi. Chính xác hơn, ông tuyên bố:

“Chúng tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng tiến hành trong một khoảng thời gian - tuy nhiên phải mất nhiều thời gian để giải quyết với các cơ quan quản lý, các chuyên gia và thành phần khác nhau với câu hỏi về vấn đề này và sau đó tìm ra cách tốt nhất để tiếp tục tiến lên phía trước là gì”.

Ông cũng lưu ý rằng - khi Facebook đang làm việc trên về sách hướng dẫn (whitepaper) với 27 thành viên khác của Hiệp hội Libra - họ dự đoán rằng, vì tài chính được điều tiết rất nhiều, nên sẽ có rất nhiều câu hỏi được hỏi về dự án.

Zuckerberg giải thích rằng ông cho rằng họ hiện đang làm việc thông qua những câu hỏi đó. Ông cũng hứa rằng công ty đang cố gắng cung cấp một sản phẩm an toàn, ổn định và được quản lý tốt, vì vậy đó luôn là chiến lược và chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia.

Cuối cùng, ông chỉ ra rằng Facebook đang làm việc với nhiều dự án như Instagram Mua sắm, Facebook Marketplace và Whatsapp Business, trong khi đó Libra chỉ đơn giản là thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, Alfred F. Kelly Jr., CEO của Visa, nói rằng không có công ty nào chính thức gia nhập Libra. Theo ông, trong giai đoạn này, 20-một số công ty liên quan đến nền tảng chỉ tuyên bố quan tâm thông qua một văn bản không ràng buộc.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.79% Rating
Điểm: 3.14 / 5
43 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
62.79% Rating
Điểm: 3.14 / 5
43 Bình chọn