Gửi bài viết tới BigCoin

Trong khi hầu hết các đồng crypto biến động thì duy nhất hai đồng tiền này tăng ổn định trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 334 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Mặc dù tổng giá trị thị trường tiền mã hóa giảm 70% kể từ đầu tháng 1 tuy nhiên hai token Binance và Vechain lại lần lượt tăng 70% và 15%.

 

Năm ngoái, các nhà đầu tư tiền mã hóa dường như có một năm làm việc thành công. Nếu vô tình chọn đầu tư vào một loại tiền mã hóa nào trong top 50 loại tiền mã hóa có vốn hóa thị trường lớn nhất và bạn tình cờ bán các token mã hóa đó trong cả năm thì bạn gần như chắc chắn đã có được một khoản lãi đáng kinh ngạc. Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã tăng hơn 3.300% trong năm 2017, kết thúc năm đạt 613 tỷ đô la.

Mặc dù sức mạnh đó tiếp tục được thể hiện trong tuần đầu tiên của năm 2018 nhưng sau đó tình hình lại trở nên tồi tệ. Kể từ khi đạt mức đỉnh vốn hóa thị trường 835 tỷ USD, tổng giá trị của khoảng 1.600 tiền mã hóa có thể đầu tư đã giảm xuống mức thấp tới 232 tỷ USD. Đó là mức giảm 72%, gần mức sụt giảm kỷ lục 78% từ đỉnh đến đáy của chỉ số Nasdaq Composite trong những năm đầu của thập niên 2000.

 

Hai đồng tiền tăng giá trong khi thị trường có xu hướng giảm

Do mức độ ảnh hưởng quá lớn của thị trường, gần như không có gì ngạc nhiên khi thực tế tất cả các tiền mã hóa đã gặp thất bại trong năm 2018. Ba đồng tiền lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường  - Bitcoin, Ethereum, Ripple - giảm tương ứng 55%, 40 % và 80% đến ngày 30 tháng 6 và nhiều đồng tiền mã hóa hàng đầu khác (những đồng coin có vốn hóa ít nhất từ 1 tỷ đô la trở lên) cũng chịu chung số phận. Nếu không xác định mục đích rõ ràng thì các đồng tiền mã hóa dù lớn hay nhỏ cũng sẽ phải vật lộn để thoát khỏi số phận tương tự.

Tuy nhiên có hai token mã hóa đã thành công tăng trưởng trong một thị trường đang xu hướng giảm kỷ lục. Theo CoinMarketCap .com, trong số 18 đồng tiền mã hóa có giá trị thị trường vượt quá 1 tỷ đô la tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2018, hai đồng tiền Binance và Vechain đều đã tăng giá trị.

 

Binance coin: tăng 70 %

Khi hỏi bất cứ ai thậm chí chỉ có một chút kiến thức về tiền mã hóa rằng có thể nêu tên các đồng tiền mà họ tin rằng chúng sẽ hoạt động khởi sắc trong năm nay thì Binance Coin- token chính thức của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance ít có khả năng được chọn. Mặc dù ít được mọi người biết đến , Binance Coin đã đạt được mức tăng 70% so với mức giá đầu năm 2018

   Có thể phân tích được gì từ sự tăng giá của Binance Coin? Theo quan điểm của tôi, có hai chất xúc tác chính đằng sau màn trình diễn xuất sắc này.

    Đầu tiên, đó là một trong số ít đồng tiền có mục đích - ngay cả khi mục đích đó bị giới hạn trong giao dịch Binance. Binance bắt buộc các thành viên trên sàn giao dịch sử dụng đồng xu Binance, còn được gọi là BNB để trả phí giao dịch của họ thay vì bitcoin. Người dùng sử dụng đồng tiền BNB sẽ được giảm giá giao dịch trong vòng 4 năm đầu tiên như sau:

 • Năm thứ nhất : Giảm giá 50%
 • Năm thứ hai : Giảm giá 25%
 • Năm thứ ba : Giảm giá 12,5%
 • Năm thứ tư : Giảm giá 6%
 • Năm thứ năm và các năm tiếp theo: không giảm giá.

Như bạn có thể thấy, bằng cách thả mồi bắt bóng (trong trường hợp này là giảm giá), sàn giao dịch Binance đã tạo ra nhu cầu về đồng xu BNB của nó, điều này có khả năng chiếm một phần nguyên nhân không nhỏ trong việc tạo ra sức mạnh của đồng tiền. Có thể hiểu được, sự yếu kém về giá trong thị trường tiền mã hóa vẫn có thể tác động đến sàn giao dịch Binance và đồng xu BNB nếu khối lượng giao dịch bắt đầu giảm dần. Tuy nhiên, điều đó dường như cho đến nay vẫn chưa xảy ra.

   Chất xúc tác thứ hai có vẻ là chiến dịch “ đốt tiền” xu dư thừa của Binance Coin

“ Đốt tiền” đề cập đến quá trình mà người khai thác tiền mã hóa hoặc nhà phát triển gửi token đến một địa chỉ được chỉ định nơi có khóa riêng không thể sở hữu được.

Theo một các lý giải đơn giản hơn, đó là phương tiện gửi token đến một địa chỉ không thể truy cập được, do đó loại bỏ chúng khỏi lưu thông. Nó tương tự như một công ty để giảm số lượng cổ phiếu đang lưu hành của họ và tăng giá trị cảm nhận của giá cổ phiếu của công ty.

Nhìn chung, Binance Coin đang tìm cách đốt cháy 100 triệu token trong tổng nguồn cung 200 triệu token được phát hành theo thời gian. Suy nghĩ của các nhà đầu tư là số token còn lại càng trở nên khan hiếm hơn thì chúng sẽ càng trở nên đáng giá hơn.

Mặc dù không rõ liệu Binance Coin có thể tiếp tục hoạt động một cách đáng kinh ngạc hay không nhưng không thể nghi ngờ đây là một điểm sáng của năm 2018,  một năm ảm đạm của tiền mã hóa.

 

VeChain: tăng 15 %

Token mã hóa còn lại mà chúng tôi muôn nhắc đến - đã tăng giá vào năm 2018 là VeChain- đây là một token ít được biết đến, tăng 15% tính đến nay.

Không giống như Binance Coin, chúng tôi vẫn còn phần nào đó chưa thể đoán được tại sao nó lại tăng giá trong khi chất xúc tác tăng giá của VeChain thì rõ ràng hơn.

Đầu tiên, giá của VeChain đã tăng cao kể từ khi công bố một quan hệ đối tác với dịch vụ bảo đảm toàn cầu DNV GL. Công việc của DNV GL là cung cấp dịch vụ chứng nhận và tư vấn cho các ngành vận tải và năng lượng. Khi hợp tác với VeChain, DNV GL có thể sử dụng blockchain để tìm ra sự thiếu hiệu quả của chuỗi cung ứng cũng như nhanh chóng kiểm tra các đặc tính kiểm soát chất lượng dùng cho mục đích chứng nhận bằng cách sử dụng công nghệ Internet of Things kết hợp với blockchain của VeChain.

VeChain cũng nhận được một cú hích tăng giá tương đối sau khi nó và BMW (NASDAQOTH: BMWYY) công bố một thỏa thuận làm việc mà ban đầu được coi là một quan hệ đối tác. Theo một tweet của BMW USA từ ngày 20 tháng 3:

@BMWUSAL: Xin lỗi nếu đã gây ra bất kỳ sự hiểu lầm nào. VeChain đã tham dự vào chương trình Khởi nghiệp Garage của BMW. Là một khách hàng mạo hiểm, Tập đoàn BMW trở thành khách hàng của các công ty  khởi nghiệp vào thời điểm sản phẩm, công nghệ hoặc dịch vụ chưa sẵn sàng cho thị trường.

Nói cách khác, điều này vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng VeChain có một cơ hội rất rõ ràng để xây dựng một mối quan hệ với BMW có thể bao gồm việc sử dụng công nghệ blockchain của họ. Điều đó có thể bao gồm chuỗi cung ứng và giám sát kiểm soát chất lượng,cũng như xác thực ID người dùng để truy cập vào ô tô.

Điều thú vị là VeChain cũng là đồng tiền mã hóa đầu tiên vượt qua Kế hoạch khôi phục thảm họa tiền mã hóa (CDRP). Hãy nghĩ về CDRP như một bài kiểm tra căng thẳng đối với tiền mã hóa với các mối đe dọa tiềm ẩn, dựa trên mức độ nghiêm trọng và khả năng của chúng được phân tích. Bằng việc vượt qua CDRP vào đầu năm nay, VeChain đã chứng minh rằng nó có đầy đủ các giao thức để bảo vệ tài sản của những người giữ token.

Và cuối cùng, VeChain thông báo rằng nó đã khởi chạy phần mềm blockchain trực tiếp vào ngày 30 tháng 6. Blockchain thực sự sử dụng một hệ thống token đôi như mô tả của CoinDesk: “ Chức năng tài sản VET của nó như một kho lưu trữ giá trị và token VeThor đại diện cho chi phí sử dụng blockchain.”  Bằng cách thiết lập chính nó theo cách này, các nhà phát triển của VeChain tin rằng đồng tiền mã hóa này không chỉ vượt qua trở ngại chi phí cao thường liên quan đến các tính năng blockchain phức tạp hơn như hợp đồng thông minh mà còn tự thiết lập như một nền tảng dễ sử dụng cho các khách hàng doanh nghiệp.

Mặc dù chỉ có thời gian mới cho biết liệu VeChain có được chào đón bởi các công ty với vòng tay rộng mở hay không thì các quan hệ đối tác và các dự án mà nó tham gia chắc chắn đã có được sự chú ý của các nhà đầu tư tiền mã hóa.

 

Link gốc: https://www.fool.com

Bạn đang đọc bài: Trong khi hầu hết các đồng crypto biến động thì duy nhất hai đồng tiền này tăng ổn định trong năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Defiex là gì? Giải thích đơn giản và tổng quát về sàn margin phí rẻ nhất thị trường hiện nay


Điều quan tâm nhất của các traders là khi khi chọn 1 sàn giao dịch futures hoặc margin để chơi? Chắc chắn câu trả lời là phí giao dịch và tính thanh khoản đúng không?

Ngoài futures/margin trên các sàn lớn thì các sàn chuyên về futures/margin dù các tính năng khác khá ổn nhưng vẫn gặp phải vấn đề lớn nhất là phí cao (Sàn Snapex: Phí 0.15%, Sàn LMT: Phí 0.075%, Sàn Bityard: 0.15%, Sàn Bingbon: 0.045%). Luôn trăn trở với câu hỏi "sàn nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho anh em và đưa ra mức phí thật thấp để anh em kiếm lợi nhuận?" thì nay đội ngũ Bigcoin đã khám phá ra câu trả lời (cho tới thời điểm viết bài). Sàn được đầu tư bởi nhiều quỹ tài chính của Trung Quốc, thiết kế giao diện đơn giản cho cả người mới và traders chuyên nghiệp, phí siêu hạt rẻ: 0.04% duy nhất 1 lần khi mở vị thế, spread gần như bằng 0: Sàn margin Defiex.

 

1. Defiex là gì?

Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc. Hiện sàn đang có 8 cặp giao dịch chính với đồng USDT là: BTC, ETH, EOS, LTC, BCH, ETC, XRP, BSV. Sàn cho phép đòn bẩy tối đa siêu khủng lên tới 200 lần. 

Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA - công ty giám hộ hoạt động kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp quốc tế tại nhiều nước) theo mục 14 (3) của Bộ luật Quốc tế 1988. 

 

2. Tầm nhìn

Các sản phẩm của sàn hướng tới mục tiêu:

- Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường: chỉ 0.04% khi đặt vị thế (phí giao dịch này đã được giảm giá và giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó phí giao dịch sẽ được cố định là 0.07%)

- Thị trường minh bạch: Sàn sử dụng chỉ số trung bình động của top 10 sàn lớn nhất thế giới để hạn chế nhiều nhất ảnh hưởng những biến động và thao túng giá trên thị trường

- An toàn tài sản: công nghệ lưu trữ tài sản trên ví nóng/lạnh và các giải pháp an toàn tải sản sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo tỉ lệ rủi ro mất mát bằng không.

- Công cụ giao dịch đầy đủ: Các sản phẩm của sàn bao gồm các cặp giao dịch chính trên thị trường giao dịch ngay, tiếp theo sẽ có thêm nhiều sản phẩm như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn.


3. Phí giao dịch

Phí margin: Defiex chỉ thu phí 1 đầu là 0.04% khi bạn mở 1 vị thế

Phí nạp tiền: Không mất phí 

Phí rút tiền: Phí rút được cố định tại giá 1 USDT (ERC20)/ 3 USDT (OMNI) / 0.01 USDT (TRC20).

 

4. Tài nguyên Defiex

Website: https://www.defiex.plus/ 

Anh em có thể tải app cho Android và iOS trực tiếp từ website chính thức trên. Phiên bản trading trên website đang hoàn thiện và sắp được ra mắt. 

 

5. Cách đăng ký/đăng nhập/ KYC

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: và tải app về điện thoại: https://www.defiex.plus/ 

Bước 2: Nhấn vào mục “ Đăng nhập/Đăng ký” vào chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. 

Mã giới thiệu là xL5Vfj

Bước 3: KYC

Để thực hiện KYC, anh em cần chuẩn bị 1 ảnh CMND mặt trước, 1 ảnh CMND mặt sau, 1 ảnh chân dung chụp khi cầm CMND và chữ viết tay 

“Defiex

 Năm - Tháng - Ngày”

Chọn quốc gia, nhập thông tin cá nhân và ảnh yêu cầu rồi chỉ cần đợi sàn duyệt nữa là xong. 

 

6. Lấy link giới thiệu trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Defiex

Bước 2: Vào phần “Tài khoản” -> “Hoa hồng”

 

Bước 3: Nhấn vào phần “Mời bạn bè để nhận hoa hồng” hoặc chọn “chia sẻ poster” 

 

7. Cách nạp/rút tiền trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Defiex

Bước 2:  Vào mục “Tài khoản” > “nạp tiền/rút tiền” 

Bước 3: Chọn loại tiền bạn muốn nạp/rút và chú ý kiểm tra địa chỉ ví thật kĩ trước khi nạp hoặc rút tiền. 

Hiện tại Defiex mới chỉ hỗ trợ nạp rút các loại USDT và sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền khác. Thông thường, tối đa 10-15 phút bạn sẽ nhìn thấy tài sản của mình trên ví sàn sau khi thực hiện nạp tiền. 

 

8. Kế hoạch sắp tới

Sắp tới, Defiex sẽ tiếp tục hoàn thiện App, bổ sung thêm tính năng Copytrade và hỗ trợ VND. Đồng thời, đội ngũ cũng sẽ tiến tới hoàn thiện website cho anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

9. Chương trình đang có

Chương trình bounty từ 6/6/2020 - 16/6/2020

 •  100 người chia sẻ poster liên tục ít nhất 7 ngày chương trình và poster trong bài này của Defiex. Bài viết kèm #defiex #bigcoin #vn và có tối thiểu 5 tương tác. 
 • 100 người giới thiệu thành công 5 bạn đăng kí sàn, trong đó ít nhất 3 bạn có tối thiểu 1 lệnh trade, tài khoản người giới thiệu trong thời gian chương trình phải duy trì tối thiểu 50 USDT
 • Điền thông tin vào link này:  https://forms.gle/GqSwKGDPq4wsF6Kn6

Chương trình cho người đăng kí mới

Tất cả người dùng đăng kí mới đều được nhận 10 USDT coupon khi tải app và 10 USDT khi chơi lần đầu trên bot @DefiexBot trên telegram, đòn bẩy không giới hạn (tối đa 200 lần)

 

10. Nhận xét về Defiex

Ưu điểm:

 • Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA) nên khá tin cậy. 
 • Giao diện đơn giản, sản phẩm tập trung vào những cặp giao dịch chính nên khá dễ sử dụng cho người mới.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn margin tới nay: 0.04%. Phí giao dịch chỉ tính 1 lần duy nhất khi anh em mở vị thế.
 • Đòn bẩy 200 lần, cao nhất trong các sàn margin hiện nay.
 • Sàn dựa vào chỉ số giá của top 10 sàn trên thế giới nên cam kết spread (độ sai lệch) gần như bằng 0.
 • Sàn có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người chơi mới để trải nghiệm và lãi có thể được dùng làm phí giao dịch sau này.

Nhược điểm:

 • Sàn còn mới nên nhiều tính năng cần cải thiện thêm như: chưa có nút dẫn trực tiếp đến lịch sử giao dịch hay bảng lệnh.
 • Sàn hiện mới có lệnh thị trường nên người dùng chưa thế chọn giá vào lệnh theo ý muốn. 
 • Sàn chỉ cho phép mở 1 lệnh tại 1 thời điểm.
 • Để đảm bảo an ninh tài sản cho người dùng, thời gian đầu sàn vẫn thực hiện kiểm tra quá trình rút tiền một cách thủ công nên hơi tốn thời gian. Thông thường quá trình rút tiền sẽ cần tối thiểu vài phút, chậm nhất là 1 ngày. Trong thời gian này sàn sẽ phát triển hệ thống và thêm tính năng rút tự động. 

 

Tổng kết: Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin khá mới và hấp dẫn nhất là phí giao dịch siêu rẻ. Sàn hiện có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người dùng mới để trải nghiệm sàn và hướng tới là sàn top về margin cho người dùng. Anh em có thể đăng kí tài khản thử ới mã giới thiệu: xL5Vfj để trải nghiệm. Nếu có góp ý hay đề xuất cho sàn thì hãy liên hệ trực tiếp với các admin của Defiex tại:

Telegram chính thức: https://t.me/DefiexOfficial 

Telegram Việt Namhttps://t.me/DefiexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn