Gửi bài viết tới BigCoin

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Đăng bởi: huong  - 23/11/2018 - 1721 lượt xem
Chia sẻ
 

Điều gì đang xảy ra với giá Bitcoin và những gì đang xảy ra với thị trường tiền mã hóa nói chung? Tại sao giá Bitcoin lại sụt giảm? Nguyên nhân từ đâu? Liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy sự chấm hết của thị trường tiền mã hóa hay đây mới là sự khởi đầu? Và bạn cần phải làm gì trong lúc này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé!

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Có lẽ đây chính là câu hỏi rất quan trọng đối với những người đã đầu tư tiền của họ vào tiền mã hóa. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi của các bạn, và hơn nữa chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần thiết để đầu tư thành công tiền mã hóa trong điều kiện thị trường đầy sự hoảng loạn và không chắc chắn như ngày này.

Điều gì hiện đang xảy ra với Bitcoin? Câu trả lời ở đây rất đơn giản đó là “Nó đang rơi”. Ngay tại đây và ngay bây giờ, rất có khả năng nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm trong thời kì tới. Hơn nữa, Bitcoin là loại tiền tệ chính và cũng như chúng có thể thấy: tất cả các đồng tiền đều có mối tương quan cao. Đó chính là lí do vì sao toàn bộ thị trường đều đi xuống khi giá BTC giảm.

Nhưng trên thực tế, bạn có thể tận dụng lợi thế của tình huống này nếu như bạn có một chiến lược tốt. Đó là một thực tế, một cơ hội nằm trong mọi cuộc khủng hoảng. Đây có thể là một thời điểm tốt để mua Bitcoin và các loại tiền tệ khác với giá rẻ, nhưng bạn cần phải cẩn thận: điều này cũng có thể làm cho bạn mất tiền.

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Bạn có quan tâm đến những nguyên nhân nào đã đưa xu hướng giảm mạnh vào thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng?

Bạn nên biết Chu kỳ thị trường là gì để hiểu những lý do cơ bản cho điều đó.

Chu kỳ thị trường là gì?

Ở hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy một Chu kỳ thị trường điển hình với các giai đoạn chính của nó. Hãy đoán thử xem thị trường tiền mã hóa ở đâu khi giá Bitcoin đạt đỉnh 19.000 USD? Câu trả lời chính xác là thị trường đang ở giai đoạn Euphoria.

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Điều gì xảy ra trên đỉnh Euphoria? Tất cả những ai muốn mua BTC đã thực hiện nó… rồi không ai muốn mua nữa, hầu hết mọi người đang chờ đợi một sự tăng trưởng trong tương lai và… ai đó bắt đầu bán, giá dễ dàng đi xuống mà không có sức kháng cự của người mua… cuối cùng là ngày càng có nhiều người bán hơn (tâm lý sợ hãi và hoảng loạn bắt đầu bao trùm thị trường). Trong giai đoạn trầm cảm đó, tất cả những ai muốn bán tài sản của mình đều đã thực hiện bước đi đó… rồi không ai muốn bán nữa. Đây là một thời điểm tốt để mua bởi vì giá sẽ dễ dàng tăng lên mà không có sự kháng cự của bên bán.

Với tôi, rõ ràng xu hướng giảm hiện tại không phải là dấu chấm hết của thị trường tiền điện tử. Thị trường sẽ bắt đầu tăng lên khi sự kháng cự của bên bán đã cạn kiệt. Nhưng điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi khác. Làm thế nào để chúng ta biết giai đoạn trầm cảm bắt đầu? Tại thời điểm đó một nhà đầu tư thông minh hoặc một nhà đầu tư dài hạn nên đầu tư vì rủi ro thấp và cơ hội cao?

Thật không may, chúng tôi không thể biết chắc chắn khi nào giai đoạn trầm cảm bắt đầu. Nhưng một chiến lược mà tôi đưa ra sẽ giúp bạn mua ở một thời điểm tốt, miễn là bạn học được cách nhận ra những dấu hiệu điển hình trong giai đoạn này của thị trường. Trước hết, hãy đặt tên cho các dấu hiệu chính của giai đoạn thị trường trầm cảm:

  • Số lượng lớn tin tức tiêu cực liên quan đến tiền mã hóa
  • Số lượng lớn những người đã bán tiền của họ
  • Mất niềm tin chung về tiền mã hóa trong cộng đồng crypto

Tất cả đều nghe có vẻ buồn, và quả thật nó đang buồn.

Nhưng trên thực tế đây là những dấu hiệu cho thấy đây có thể là thời điểm rất tốt để gia nhập thị trường.

Nếu chúng ta mua Bitcoin vào đúng thời điểm, khi mọi người đã bán nó và giá của nó ở dưới đáy, chúng ta sẽ mua nó với giá rẻ. Và, khi thị trường bước vào giai đoạn phù hợp và giá tăng, chúng ta có thể bán nó để kiếm lời.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể biết chắc chắn nơi nào sẽ là đáy của đà giảm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần một hệ thống quản lý rủi ro tốt, cho phép chúng tôi mua tiền mã hóa với những rủi ro tối thiểu.

Chiến lược quản lý rủi ro đầu tư

Có nhiều loại chiến lược quản lý rủi ro, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, đây là chiến lược tốt nhất trong những điều kiện thị trường vào lúc này.

Chiến lược tôi đề xuất khá đơn giản:

  • Quyết định cho chính mình số tiền bạn đã sẵn sàng đầu tư vào tiền mã hóa trong lúc này.
  • Chia vốn của bạn thành 10 phần.
  • Mua crypto bằng 1/10 vốn của bạn khi bạn thấy thị trường đang trong giai đoạn trầm cảm.
  • Sau 2 - 4 tuần mua lại một lần nữa. Lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần. Sau 2 - 4 tháng bạn sẽ đầu tư vào tiền mã hóa toàn bộ số tiền bạn dự định.

Ưu điểm chính của chiến lược này là bạn có thể mua trên thị trường giảm với rủi ro tối thiểu. Ví dụ, bạn có thể mua BTC khi nó có giá 4.500 USD, sau đó bạn mua nó khi giá là 4.000 USD, 3.500 USD và cứ tiếp tục như vậy. Giả sử, giá trung bình của bạn sẽ là 4.000 USD. Ngay cả khi giá Bitcoin tăng lên đến 4.500 USD một lần nữa, bạn sẽ tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình.

Chơi lớn. Đừng đóng vị thế của bạn sau khi bạn tăng gấp đôi số vốn của mình. Mục tiêu của bạn là tạo ra lợi nhuận từ thị trường tăng trưởng trong tương lai. Ở lại trong một thời gian dài. Bạn có thể tăng vốn từ 10 - 12 lần. Chỉ cần hold.

Nó rất quan trọng để xác định giai đoạn Euphoria tiếp theo và bán tiền của bạn vào đúng thời điểm. Đây là những dấu hiệu của thị trường Euphoria:

  • Nhiều tin tức tích cực liên quan đến tiền mã hóa
  • Số lượng lớn những người đã đầu tư vào tiền mã hóa
  • Niềm tin vào crypto tăng

Và một điều quan trọng hơn. Đa dạng hóa. Tôi khuyên bạn nên mua ít nhất 3 loại tiền mã hóa phổ biến và nổi tiếng nhất để giảm rủi ro của bạn. Điều này có thể giúp bạn bảo vệ được vốn của bạn nếu có điều gì đó sai sót với một trong số chúng.

Bạn đang xem: Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ