Gửi bài viết tới BigCoin

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Đăng bởi: huong  - 23/11/2018 - 4146 lượt xem
Chia sẻ
 

Điều gì đang xảy ra với giá Bitcoin và những gì đang xảy ra với thị trường tiền mã hóa nói chung? Tại sao giá Bitcoin lại sụt giảm? Nguyên nhân từ đâu? Liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy sự chấm hết của thị trường tiền mã hóa hay đây mới là sự khởi đầu? Và bạn cần phải làm gì trong lúc này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé!

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Có lẽ đây chính là câu hỏi rất quan trọng đối với những người đã đầu tư tiền của họ vào tiền mã hóa. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi của các bạn, và hơn nữa chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần thiết để đầu tư thành công tiền mã hóa trong điều kiện thị trường đầy sự hoảng loạn và không chắc chắn như ngày này.

Điều gì hiện đang xảy ra với Bitcoin? Câu trả lời ở đây rất đơn giản đó là “Nó đang rơi”. Ngay tại đây và ngay bây giờ, rất có khả năng nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm trong thời kì tới. Hơn nữa, Bitcoin là loại tiền tệ chính và cũng như chúng có thể thấy: tất cả các đồng tiền đều có mối tương quan cao. Đó chính là lí do vì sao toàn bộ thị trường đều đi xuống khi giá BTC giảm.

Nhưng trên thực tế, bạn có thể tận dụng lợi thế của tình huống này nếu như bạn có một chiến lược tốt. Đó là một thực tế, một cơ hội nằm trong mọi cuộc khủng hoảng. Đây có thể là một thời điểm tốt để mua Bitcoin và các loại tiền tệ khác với giá rẻ, nhưng bạn cần phải cẩn thận: điều này cũng có thể làm cho bạn mất tiền.

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Bạn có quan tâm đến những nguyên nhân nào đã đưa xu hướng giảm mạnh vào thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng?

Bạn nên biết Chu kỳ thị trường là gì để hiểu những lý do cơ bản cho điều đó.

Chu kỳ thị trường là gì?

Ở hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy một Chu kỳ thị trường điển hình với các giai đoạn chính của nó. Hãy đoán thử xem thị trường tiền mã hóa ở đâu khi giá Bitcoin đạt đỉnh 19.000 USD? Câu trả lời chính xác là thị trường đang ở giai đoạn Euphoria.

Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin?

Điều gì xảy ra trên đỉnh Euphoria? Tất cả những ai muốn mua BTC đã thực hiện nó… rồi không ai muốn mua nữa, hầu hết mọi người đang chờ đợi một sự tăng trưởng trong tương lai và… ai đó bắt đầu bán, giá dễ dàng đi xuống mà không có sức kháng cự của người mua… cuối cùng là ngày càng có nhiều người bán hơn (tâm lý sợ hãi và hoảng loạn bắt đầu bao trùm thị trường). Trong giai đoạn trầm cảm đó, tất cả những ai muốn bán tài sản của mình đều đã thực hiện bước đi đó… rồi không ai muốn bán nữa. Đây là một thời điểm tốt để mua bởi vì giá sẽ dễ dàng tăng lên mà không có sự kháng cự của bên bán.

Với tôi, rõ ràng xu hướng giảm hiện tại không phải là dấu chấm hết của thị trường tiền điện tử. Thị trường sẽ bắt đầu tăng lên khi sự kháng cự của bên bán đã cạn kiệt. Nhưng điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi khác. Làm thế nào để chúng ta biết giai đoạn trầm cảm bắt đầu? Tại thời điểm đó một nhà đầu tư thông minh hoặc một nhà đầu tư dài hạn nên đầu tư vì rủi ro thấp và cơ hội cao?

Thật không may, chúng tôi không thể biết chắc chắn khi nào giai đoạn trầm cảm bắt đầu. Nhưng một chiến lược mà tôi đưa ra sẽ giúp bạn mua ở một thời điểm tốt, miễn là bạn học được cách nhận ra những dấu hiệu điển hình trong giai đoạn này của thị trường. Trước hết, hãy đặt tên cho các dấu hiệu chính của giai đoạn thị trường trầm cảm:

  • Số lượng lớn tin tức tiêu cực liên quan đến tiền mã hóa
  • Số lượng lớn những người đã bán tiền của họ
  • Mất niềm tin chung về tiền mã hóa trong cộng đồng crypto

Tất cả đều nghe có vẻ buồn, và quả thật nó đang buồn.

Nhưng trên thực tế đây là những dấu hiệu cho thấy đây có thể là thời điểm rất tốt để gia nhập thị trường.

Nếu chúng ta mua Bitcoin vào đúng thời điểm, khi mọi người đã bán nó và giá của nó ở dưới đáy, chúng ta sẽ mua nó với giá rẻ. Và, khi thị trường bước vào giai đoạn phù hợp và giá tăng, chúng ta có thể bán nó để kiếm lời.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể biết chắc chắn nơi nào sẽ là đáy của đà giảm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần một hệ thống quản lý rủi ro tốt, cho phép chúng tôi mua tiền mã hóa với những rủi ro tối thiểu.

Chiến lược quản lý rủi ro đầu tư

Có nhiều loại chiến lược quản lý rủi ro, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, đây là chiến lược tốt nhất trong những điều kiện thị trường vào lúc này.

Chiến lược tôi đề xuất khá đơn giản:

  • Quyết định cho chính mình số tiền bạn đã sẵn sàng đầu tư vào tiền mã hóa trong lúc này.
  • Chia vốn của bạn thành 10 phần.
  • Mua crypto bằng 1/10 vốn của bạn khi bạn thấy thị trường đang trong giai đoạn trầm cảm.
  • Sau 2 - 4 tuần mua lại một lần nữa. Lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần. Sau 2 - 4 tháng bạn sẽ đầu tư vào tiền mã hóa toàn bộ số tiền bạn dự định.

Ưu điểm chính của chiến lược này là bạn có thể mua trên thị trường giảm với rủi ro tối thiểu. Ví dụ, bạn có thể mua BTC khi nó có giá 4.500 USD, sau đó bạn mua nó khi giá là 4.000 USD, 3.500 USD và cứ tiếp tục như vậy. Giả sử, giá trung bình của bạn sẽ là 4.000 USD. Ngay cả khi giá Bitcoin tăng lên đến 4.500 USD một lần nữa, bạn sẽ tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình.

Chơi lớn. Đừng đóng vị thế của bạn sau khi bạn tăng gấp đôi số vốn của mình. Mục tiêu của bạn là tạo ra lợi nhuận từ thị trường tăng trưởng trong tương lai. Ở lại trong một thời gian dài. Bạn có thể tăng vốn từ 10 - 12 lần. Chỉ cần hold.

Nó rất quan trọng để xác định giai đoạn Euphoria tiếp theo và bán tiền của bạn vào đúng thời điểm. Đây là những dấu hiệu của thị trường Euphoria:

  • Nhiều tin tức tích cực liên quan đến tiền mã hóa
  • Số lượng lớn những người đã đầu tư vào tiền mã hóa
  • Niềm tin vào crypto tăng

Và một điều quan trọng hơn. Đa dạng hóa. Tôi khuyên bạn nên mua ít nhất 3 loại tiền mã hóa phổ biến và nổi tiếng nhất để giảm rủi ro của bạn. Điều này có thể giúp bạn bảo vệ được vốn của bạn nếu có điều gì đó sai sót với một trong số chúng.

Bạn đang xem: Trong lúc này, bạn nên làm gì với Bitcoin? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.61% Rating
Điểm: 2.83 / 5
59 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.61% Rating
Điểm: 2.83 / 5
59 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain