Gửi bài viết tới BigCoin

TROVE là gì?

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa đã chứng kiến nhiều sáng kiến thú vị. Đặc biệt nhiều nỗ lực đã được thực hiên để nâng cao khả năng tiếp cận loại tiền tệ này. Một công ty tên là Layer đã nảy ra một ý tưởng gọi là TROVE, thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê crypto trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho TROVE cryptocurrency

Sơ lược về TROVE

Cần chú ý rằng không nên nhầm lẫn TROVE với trò chơi video miễn phí được ra mắt một vài năm trước. Thay vào đó, đây là một sản phẩm mới được thiết kế dành cho những người đam mê tiền mã hóa. Nó đưa khái niệm ví cứng của Bitcoin và các altcoin nên một tầm cao mới. Nhưng liệu nó có thể thu hút được khách hàng không lại là một vấn đề khác.

TROVE là một thiết bị có thể đeo tay, tương tự như đồng hồ thông minh. Nhưng thay vì việc theo dõi sức khỏe hay chuyển động của người dùng, sản phẩm này được thiết kế để lưu trữ tiền mã hóa một cách đảm bảo và an toàn. Hơn nữa,  điều này được thực hiện nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể mang theo coin bên mình bất kỳ lúc nào.

Liệu đây có phải thứ mà những người yêu thích đang tìm kiếm hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa thể trả lời. Các thiết bị có thể đeo tay còn chưa gây được nhiều tác động đến lĩnh vực tài chính, chứ chưa nói gì đến Bitcon và các altcoin khác. Nhưng TROVE được thiết kế để quản lý tiền mã hóa phục vụ mục đích giao dịch và sử dụng tiền hằng ngày, mặc dù vẫn chưa rõ mọi người sẽ phản ứng ra sao về phần cứng này.

TROVE lưu trữ tiền mã hóa trên đơn vị phần cứng của nó để tránh tài sản bị ăn cắp bởi hacker. Để mở khóa cần một phương pháp xác minh sinh trắc học dựa trên nhịp tim người dùng. Đây là một cách tiếp tuyệt vời đưa bảo mật thiết bị lên một tầm cao mới, mặc dù chưa biết liệu công nghệ này có phát huy được tác dụng như được quảng cáo hay không.

Khi một người dùng xác thực danh tính của mình, TROVE sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Nó là một ứng dụng đi kèm với điện thoại di động được sử dụng để quản lý và chuyển tiền. Không cần hạt khôi phục phức tạp nào bởi vì mọi thứ đều dựa trên phương pháp xác minh sinh trắc học.

Hiện tại TROVE vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức hay bất kỳ thông tin gì về giá. Nhìn chung đây có vẻ là một thiết bị có tính năng đặc biệt sẽ thu hút được một lượng người dùng nhất định trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Có thêm một lựa chọn lưu trữ coin ở một môi trường an toàn không bao giờ là điều tồi tệ cả.

Nguồn: Nulltx

Bạn đang đọc: TROVE là gì? tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ