Gửi bài viết tới BigCoin

TROVE là gì?

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa đã chứng kiến nhiều sáng kiến thú vị. Đặc biệt nhiều nỗ lực đã được thực hiên để nâng cao khả năng tiếp cận loại tiền tệ này. Một công ty tên là Layer đã nảy ra một ý tưởng gọi là TROVE, thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê crypto trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho TROVE cryptocurrency

Sơ lược về TROVE

Cần chú ý rằng không nên nhầm lẫn TROVE với trò chơi video miễn phí được ra mắt một vài năm trước. Thay vào đó, đây là một sản phẩm mới được thiết kế dành cho những người đam mê tiền mã hóa. Nó đưa khái niệm ví cứng của Bitcoin và các altcoin nên một tầm cao mới. Nhưng liệu nó có thể thu hút được khách hàng không lại là một vấn đề khác.

TROVE là một thiết bị có thể đeo tay, tương tự như đồng hồ thông minh. Nhưng thay vì việc theo dõi sức khỏe hay chuyển động của người dùng, sản phẩm này được thiết kế để lưu trữ tiền mã hóa một cách đảm bảo và an toàn. Hơn nữa,  điều này được thực hiện nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể mang theo coin bên mình bất kỳ lúc nào.

Liệu đây có phải thứ mà những người yêu thích đang tìm kiếm hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa thể trả lời. Các thiết bị có thể đeo tay còn chưa gây được nhiều tác động đến lĩnh vực tài chính, chứ chưa nói gì đến Bitcon và các altcoin khác. Nhưng TROVE được thiết kế để quản lý tiền mã hóa phục vụ mục đích giao dịch và sử dụng tiền hằng ngày, mặc dù vẫn chưa rõ mọi người sẽ phản ứng ra sao về phần cứng này.

TROVE lưu trữ tiền mã hóa trên đơn vị phần cứng của nó để tránh tài sản bị ăn cắp bởi hacker. Để mở khóa cần một phương pháp xác minh sinh trắc học dựa trên nhịp tim người dùng. Đây là một cách tiếp tuyệt vời đưa bảo mật thiết bị lên một tầm cao mới, mặc dù chưa biết liệu công nghệ này có phát huy được tác dụng như được quảng cáo hay không.

Khi một người dùng xác thực danh tính của mình, TROVE sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Nó là một ứng dụng đi kèm với điện thoại di động được sử dụng để quản lý và chuyển tiền. Không cần hạt khôi phục phức tạp nào bởi vì mọi thứ đều dựa trên phương pháp xác minh sinh trắc học.

Hiện tại TROVE vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức hay bất kỳ thông tin gì về giá. Nhìn chung đây có vẻ là một thiết bị có tính năng đặc biệt sẽ thu hút được một lượng người dùng nhất định trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Có thêm một lựa chọn lưu trữ coin ở một môi trường an toàn không bao giờ là điều tồi tệ cả.

Nguồn: Nulltx

Bạn đang đọc: TROVE là gì? tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ