Gửi bài viết tới BigCoin

TROVE là gì?

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 80 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa đã chứng kiến nhiều sáng kiến thú vị. Đặc biệt nhiều nỗ lực đã được thực hiên để nâng cao khả năng tiếp cận loại tiền tệ này. Một công ty tên là Layer đã nảy ra một ý tưởng gọi là TROVE, thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê crypto trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho TROVE cryptocurrency

Sơ lược về TROVE

Cần chú ý rằng không nên nhầm lẫn TROVE với trò chơi video miễn phí được ra mắt một vài năm trước. Thay vào đó, đây là một sản phẩm mới được thiết kế dành cho những người đam mê tiền mã hóa. Nó đưa khái niệm ví cứng của Bitcoin và các altcoin nên một tầm cao mới. Nhưng liệu nó có thể thu hút được khách hàng không lại là một vấn đề khác.

TROVE là một thiết bị có thể đeo tay, tương tự như đồng hồ thông minh. Nhưng thay vì việc theo dõi sức khỏe hay chuyển động của người dùng, sản phẩm này được thiết kế để lưu trữ tiền mã hóa một cách đảm bảo và an toàn. Hơn nữa,  điều này được thực hiện nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể mang theo coin bên mình bất kỳ lúc nào.

Liệu đây có phải thứ mà những người yêu thích đang tìm kiếm hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa thể trả lời. Các thiết bị có thể đeo tay còn chưa gây được nhiều tác động đến lĩnh vực tài chính, chứ chưa nói gì đến Bitcon và các altcoin khác. Nhưng TROVE được thiết kế để quản lý tiền mã hóa phục vụ mục đích giao dịch và sử dụng tiền hằng ngày, mặc dù vẫn chưa rõ mọi người sẽ phản ứng ra sao về phần cứng này.

TROVE lưu trữ tiền mã hóa trên đơn vị phần cứng của nó để tránh tài sản bị ăn cắp bởi hacker. Để mở khóa cần một phương pháp xác minh sinh trắc học dựa trên nhịp tim người dùng. Đây là một cách tiếp tuyệt vời đưa bảo mật thiết bị lên một tầm cao mới, mặc dù chưa biết liệu công nghệ này có phát huy được tác dụng như được quảng cáo hay không.

Khi một người dùng xác thực danh tính của mình, TROVE sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Nó là một ứng dụng đi kèm với điện thoại di động được sử dụng để quản lý và chuyển tiền. Không cần hạt khôi phục phức tạp nào bởi vì mọi thứ đều dựa trên phương pháp xác minh sinh trắc học.

Hiện tại TROVE vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức hay bất kỳ thông tin gì về giá. Nhìn chung đây có vẻ là một thiết bị có tính năng đặc biệt sẽ thu hút được một lượng người dùng nhất định trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Có thêm một lựa chọn lưu trữ coin ở một môi trường an toàn không bao giờ là điều tồi tệ cả.

Nguồn: Nulltx

Bạn đang đọc: TROVE là gì? tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ