Gửi bài viết tới BigCoin

TROVE là gì?

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa đã chứng kiến nhiều sáng kiến thú vị. Đặc biệt nhiều nỗ lực đã được thực hiên để nâng cao khả năng tiếp cận loại tiền tệ này. Một công ty tên là Layer đã nảy ra một ý tưởng gọi là TROVE, thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê crypto trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho TROVE cryptocurrency

Sơ lược về TROVE

Cần chú ý rằng không nên nhầm lẫn TROVE với trò chơi video miễn phí được ra mắt một vài năm trước. Thay vào đó, đây là một sản phẩm mới được thiết kế dành cho những người đam mê tiền mã hóa. Nó đưa khái niệm ví cứng của Bitcoin và các altcoin nên một tầm cao mới. Nhưng liệu nó có thể thu hút được khách hàng không lại là một vấn đề khác.

TROVE là một thiết bị có thể đeo tay, tương tự như đồng hồ thông minh. Nhưng thay vì việc theo dõi sức khỏe hay chuyển động của người dùng, sản phẩm này được thiết kế để lưu trữ tiền mã hóa một cách đảm bảo và an toàn. Hơn nữa,  điều này được thực hiện nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể mang theo coin bên mình bất kỳ lúc nào.

Liệu đây có phải thứ mà những người yêu thích đang tìm kiếm hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa thể trả lời. Các thiết bị có thể đeo tay còn chưa gây được nhiều tác động đến lĩnh vực tài chính, chứ chưa nói gì đến Bitcon và các altcoin khác. Nhưng TROVE được thiết kế để quản lý tiền mã hóa phục vụ mục đích giao dịch và sử dụng tiền hằng ngày, mặc dù vẫn chưa rõ mọi người sẽ phản ứng ra sao về phần cứng này.

TROVE lưu trữ tiền mã hóa trên đơn vị phần cứng của nó để tránh tài sản bị ăn cắp bởi hacker. Để mở khóa cần một phương pháp xác minh sinh trắc học dựa trên nhịp tim người dùng. Đây là một cách tiếp tuyệt vời đưa bảo mật thiết bị lên một tầm cao mới, mặc dù chưa biết liệu công nghệ này có phát huy được tác dụng như được quảng cáo hay không.

Khi một người dùng xác thực danh tính của mình, TROVE sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Nó là một ứng dụng đi kèm với điện thoại di động được sử dụng để quản lý và chuyển tiền. Không cần hạt khôi phục phức tạp nào bởi vì mọi thứ đều dựa trên phương pháp xác minh sinh trắc học.

Hiện tại TROVE vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức hay bất kỳ thông tin gì về giá. Nhìn chung đây có vẻ là một thiết bị có tính năng đặc biệt sẽ thu hút được một lượng người dùng nhất định trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Có thêm một lựa chọn lưu trữ coin ở một môi trường an toàn không bao giờ là điều tồi tệ cả.

Nguồn: Nulltx

Bạn đang đọc: TROVE là gì? tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người