Gửi bài viết tới BigCoin

Trực tiếp: Giá Bitcoin BTC chạm mốc $7000 bất chấp cảnh báo về sự sụt giảm của “Metcalfe’s law”

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã có khởi đầu tốt hơn trong ngày mặc dù các nhà nghiên cứu Thụy Sỹ cảnh báo rằng BTC sẽ tăng giá khá chậm, “Metcalfe’s law” tai tiếng còn chỉ ra rằng mức tổng vốn hóa thị trường sẽ chỉ còn 77 tỷ USD vào cuối năm.

Tin Đáng Chú Ý

Chào mừng bạn đến với bản tin tổng hợp mọi khía cạnh về cryptocurrency, bao gồm giá, quy định, những đổi mới và các bê bối tài chính liên quan.

Bitcoin có giá 7.360 USD tại thời điểm hiện tại với Ethereum giảm xuống ở mức 397 USD và Ripple ở mức 0.51 USD.

 “Metcalfe’s law” – nói một cách ngắn gọn, là một cách để hiểu về sự tăng giảm giá trị, theo đó giá trị của một mạng lưới tỷ lệ với bình phương của người sử dụng - đã được sử dụng bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Thuỵ Sĩ để làm cơ sở tuyên bố rằng giá trị thị trường của bitcoin vào cuối năm nay không thể vượt quá 77 tỷ USD.

Theo báo cáo của CNBC, Spencer Wheatley và Didier Sornette, hai giáo sư về rủi ro kinh doanh tại ETH Zurich, khẳng định rằng BTC sẽ giảm 41 tỷ đô la, hoặc gần 35 phần trăm, ít hơn mức vốn hóa thị trường của tiền mã hóa Bitcoin vào ngày thứ Hai với 118 tỷ đô la.

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ cho biết: "Trong tương lai gần, phân tích của chúng tôi xác định việc tăng giá đáng kể nhưng không phải quá cao trong giá bitcoin, cho thấy giá bitcoin sẽ còn nhiều biến động".

Cập nhật liên tục trong ngày ....

UPDATE - BTC 'an toàn hơn nhiều'

Steve Bellotti, thuộc tổ chức Digital Currency Holdings, cho biết thị trường cryptocurrency đã "an toàn hơn bao giờ hết”.

Nhưng ông cũng cảnh báo bitcoin có thể giảm hơn nữa - có thể tụt mạnh xuống 3.000 USD.

 Ông nhận định: "Bạn có thể thấy nó giảm xuống nhiều nhất là khoảng 50 đến 60 phần trăm".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ