Gửi bài viết tới BigCoin

Trực tiếp: Giá Bitcoin BTC chạm mốc $7000 bất chấp cảnh báo về sự sụt giảm của “Metcalfe’s law”

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã có khởi đầu tốt hơn trong ngày mặc dù các nhà nghiên cứu Thụy Sỹ cảnh báo rằng BTC sẽ tăng giá khá chậm, “Metcalfe’s law” tai tiếng còn chỉ ra rằng mức tổng vốn hóa thị trường sẽ chỉ còn 77 tỷ USD vào cuối năm.

Tin Đáng Chú Ý

Chào mừng bạn đến với bản tin tổng hợp mọi khía cạnh về cryptocurrency, bao gồm giá, quy định, những đổi mới và các bê bối tài chính liên quan.

Bitcoin có giá 7.360 USD tại thời điểm hiện tại với Ethereum giảm xuống ở mức 397 USD và Ripple ở mức 0.51 USD.

 “Metcalfe’s law” – nói một cách ngắn gọn, là một cách để hiểu về sự tăng giảm giá trị, theo đó giá trị của một mạng lưới tỷ lệ với bình phương của người sử dụng - đã được sử dụng bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Thuỵ Sĩ để làm cơ sở tuyên bố rằng giá trị thị trường của bitcoin vào cuối năm nay không thể vượt quá 77 tỷ USD.

Theo báo cáo của CNBC, Spencer Wheatley và Didier Sornette, hai giáo sư về rủi ro kinh doanh tại ETH Zurich, khẳng định rằng BTC sẽ giảm 41 tỷ đô la, hoặc gần 35 phần trăm, ít hơn mức vốn hóa thị trường của tiền mã hóa Bitcoin vào ngày thứ Hai với 118 tỷ đô la.

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ cho biết: "Trong tương lai gần, phân tích của chúng tôi xác định việc tăng giá đáng kể nhưng không phải quá cao trong giá bitcoin, cho thấy giá bitcoin sẽ còn nhiều biến động".

Cập nhật liên tục trong ngày ....

UPDATE - BTC 'an toàn hơn nhiều'

Steve Bellotti, thuộc tổ chức Digital Currency Holdings, cho biết thị trường cryptocurrency đã "an toàn hơn bao giờ hết”.

Nhưng ông cũng cảnh báo bitcoin có thể giảm hơn nữa - có thể tụt mạnh xuống 3.000 USD.

 Ông nhận định: "Bạn có thể thấy nó giảm xuống nhiều nhất là khoảng 50 đến 60 phần trăm".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ