Gửi bài viết tới BigCoin

Trực tiếp: Giá Bitcoin BTC chạm mốc $7000 bất chấp cảnh báo về sự sụt giảm của “Metcalfe’s law”

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã có khởi đầu tốt hơn trong ngày mặc dù các nhà nghiên cứu Thụy Sỹ cảnh báo rằng BTC sẽ tăng giá khá chậm, “Metcalfe’s law” tai tiếng còn chỉ ra rằng mức tổng vốn hóa thị trường sẽ chỉ còn 77 tỷ USD vào cuối năm.

Tin Đáng Chú Ý

Chào mừng bạn đến với bản tin tổng hợp mọi khía cạnh về cryptocurrency, bao gồm giá, quy định, những đổi mới và các bê bối tài chính liên quan.

Bitcoin có giá 7.360 USD tại thời điểm hiện tại với Ethereum giảm xuống ở mức 397 USD và Ripple ở mức 0.51 USD.

 “Metcalfe’s law” – nói một cách ngắn gọn, là một cách để hiểu về sự tăng giảm giá trị, theo đó giá trị của một mạng lưới tỷ lệ với bình phương của người sử dụng - đã được sử dụng bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Thuỵ Sĩ để làm cơ sở tuyên bố rằng giá trị thị trường của bitcoin vào cuối năm nay không thể vượt quá 77 tỷ USD.

Theo báo cáo của CNBC, Spencer Wheatley và Didier Sornette, hai giáo sư về rủi ro kinh doanh tại ETH Zurich, khẳng định rằng BTC sẽ giảm 41 tỷ đô la, hoặc gần 35 phần trăm, ít hơn mức vốn hóa thị trường của tiền mã hóa Bitcoin vào ngày thứ Hai với 118 tỷ đô la.

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ cho biết: "Trong tương lai gần, phân tích của chúng tôi xác định việc tăng giá đáng kể nhưng không phải quá cao trong giá bitcoin, cho thấy giá bitcoin sẽ còn nhiều biến động".

Cập nhật liên tục trong ngày ....

UPDATE - BTC 'an toàn hơn nhiều'

Steve Bellotti, thuộc tổ chức Digital Currency Holdings, cho biết thị trường cryptocurrency đã "an toàn hơn bao giờ hết”.

Nhưng ông cũng cảnh báo bitcoin có thể giảm hơn nữa - có thể tụt mạnh xuống 3.000 USD.

 Ông nhận định: "Bạn có thể thấy nó giảm xuống nhiều nhất là khoảng 50 đến 60 phần trăm".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain