Gửi bài viết tới BigCoin

TrueChain là gì? Có khả quan để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TRUE hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 1149 lượt xem
Chia sẻ
 

TrueChain được cho là công nghệ blockchain công cộng thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng được sử dụng ở cấp độ thương mại. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng TrueChain ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng TrueChain 

Nền tảng TrueChain

TrueChain là gì?

TrueChain đang xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu nhằm mục đích mang công nghệ blockchain đến với các cộng đồng doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ các ứng dụng thương mại đòi hỏi hiệu năng. Nhu cầu từ thế giới kinh doanh đang thúc đẩy sự phát triển và nghiên cứu của TrueChain, và sự thành công của TrueChain chỉ dựa trên sự thịnh vượng của các ứng dụng được xây dựng trên TrueChain. Do đó, nhóm công nghệ của TrueChain luôn nhìn vào nhu cầu của thế giới thực và thúc đẩy sự ràng buộc của công nghệ blockchain dựa trên cách các ứng dụng thương mại phát triển.

 

TrueChain hoạt động như thế nào?

Mục đích của nền tảng này là xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain được thiết kế cho một thiết lập ứng dụng thương mại phi tập trung.

Công ty sử dụng một giao thức đồng thuận được cải tiến có tên là BFT cũng có các khả năng của hợp đồng thông minh. Truechain mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giao thức đồng thuận BFT để có được TPS được xếp hạng tốt nhất và cung cấp giao thức BFT nổi bật cho những người chơi khác nhau muốn làm người xác thực. Do đó, Truechain trở thành một trong những blockchain công khai tốt nhất về khả năng thực hiện các yêu cầu của một mạng lưới phân cấp.

Họ có các yêu cầu phù hợp cho các ứng dụng thương mại trong các ngành công nghiệp khác nhau và ưu tiên về hiệu suất, bảo mật, quyền riêng tư, tính ổn định, tính bền vững và khả năng tương thích. Họ coi nền tảng của họ là một trong những nền tảng mã nguồn mở thực sự duy nhất trên thị trường, có khả năng truy cập và ứng dụng trong thời gian thực. Đó là một mạng lưới kinh doanh mạng phi tập trung thực tế có thể sử dụng để xây dựng bản thân họ. Và vì tính tương thích, họ hứa rằng nó dễ dàng được tích hợp vào các hệ thống khác.

Các hợp đồng thông minh cung cấp một lớp mới giúp bảo vệ hệ thống và được cho là lý tưởng cho các ứng dụng thương mại. Nó sử dụng công nghệ blockchain để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cần thiết và các nhà phát triển luôn tìm cách cải thiện nó. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng nó để xây dựng token riêng của họ và xác định luồng công việc như xác minh hoặc kiểm chứng các hợp đồng của họ dựa trên một hệ sinh thái thống nhất.

Bộ công cụ cho nền tảng này cũng lý tưởng để theo dõi ứng dụng. Họ sử dụng nền tảng dịch vụ blockchain cho các nhà phát triển để kiểm tra và xác minh các hợp đồng và các giao dịch khác nhau. Và với trình duyệt, mọi người cũng có thể tìm kiếm các hợp đồng cụ thể.

Với việc sử dụng các giao thức chuỗi chéo, họ sẽ có thể tương tác với các giao diện khác nhau được cho là lý tưởng để tương thích với True Chain.

 

Chi tiết ICO:

Tổng nguồn cung sẵn có: 100,000,000 TRUE

Token đang lưu thông: 46.448.735 TRUE (2018/5/19)

Ngày Presale: 2017/12/18

Token được sử dụng trong presale: 25.000.000 TRUE (12.500.000 đô la)

Giá bán trước: 1 ETH = 1102,4 TRUE (0,75 đô la)

  

Phân phối Token:

  • 15% dành cho nhóm
  • 25% vốn cổ phần tư nhân
  • 45% dành cho ưu đãi hệ sinh thái
  • 15% thuộc về nền tảng TrueChai.

 

Những người đứng sau TrueChain là ai?

TrueChain có một nhóm các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và Internet. Họ là các nhà phát triển blockchain, cộng đồng công nghệ, giám đốc điều hành công ty Internet và các nhà đầu tư. TrueChain liên tục thu hút các nhà quản trị và tài năng công nghệ tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái của các ứng dụng thương mại. Một số thành viên cốt lõi của TrueChain gồm có:

Larry Lin - người sáng lập

Larry Lin là người sáng lập, giám đốc phát triển, chuyên gia về tiếp thị Internet và hoạt động cộng đồng, chịu trách nhiệm về hoạt động của "bách khoa toàn thư Baidu", là cộng đồng đồng xây dựng lớn nhất ở Trung Quốc. Lin có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số và Internet, và là tác giả của một số sách bán chạy nhất trong công tác tuyên truyền.

Xiaoyong Cheng

là người sáng lập TrueChain, Giám đốc chiến lược, cũng là lãnh đạo của phòng quan hệ công chúng toàn cầu và các nhà đầu tư tổ chức. Anh là một doanh nhân có kinh nghiệm và là thành viên của câu lạc bộ Chang'an, anh cũng là phó chủ tịch của The Black Horse (2015- 2016) và là thành viên của Hiệp hội Great Wall.

Eric Zhang

Là người sáng lập và giám đốc điều hành của TrueChain, cũng là người sáng lập nền tảng geek hàng đầu của Trung Quốc “TopHacker Group”, kết nối các chuyên gia công nghệ với các ngành công nghiệp khác nhau. TopHacker giúp nhiều doanh nghiệp blockchain giải quyết các vấn đề kỹ thuật cốt lõi ở cấp ứng dụng.

Ngoài ra team còn một số thành viên khác như: Archit Sharma, Felix Cai, Home Chen, Jasper L, Richard Wang, Seay… bạn có thể truy cập https://www.truechain.pro/ để tìm hiểu thêm.

 

James Cooper

Xianhua Wei

 

Jinglong Zhou

 

Jun Zou

 

Xiong Li

 

 

Ban cố vấn của TrueChain

TrueChain được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại các bạn có thể giao dịch đồng tiền mã hóa TRUE trên OKEx, OEX, ZB.COM, Coinbene, HitBTC bằng BTC, USDT, CNY, ETH. Thông tin cụ thể về từng cặp giao dịch của mỗi sàn, các bạn có thể truy cập https://coinmarketcap.com/currencies/true-chain/#markets và xem xét từng cặp giao dịch trên sàn bạn quan tâm.

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi TrueChain

Tỷ giá hiện tại của TrueChain là bao nhiêu?

Hôm nay giá TrueChain (TRUE) có giá $3,06 tăng 7,51% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của TRUE là $142.279.443 USD tương đương 17.370 BTC ~ 207.693 ETH.

Khối lượng giao dịch TRUE trong 24h qua là $243.648.000 USD tương đương 29.746 BTC ~ 355.666 ETH. Hiện đang có 46.448.735 TRUE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung True Chain (TRUE) tối đa là 100.000.000 TRUE.

 

Biểu đồ giá TrueChain coin

Kết luận

TrueChain được nhận định là một cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu sử dụng công nghệ của blockchain cho các ứng dụng kinh doanh và thương mại như giao tiếp. Họ nhận thức được nhu cầu của ngành kinh doanh và thương mại khi nói đến internet và công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về TrueChain cũng như ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập công ty trực tuyến ngay hôm nay tại https://www.truechain.pro/

https://bitcoinexchangeguide.com/truechain/

Bạn đang xem bài viết: TrueChain là gì? Có khả quan để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TRUE hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người