Gửi bài viết tới BigCoin

TrueChain là gì? Có khả quan để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TRUE hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 670 lượt xem
Chia sẻ
 

TrueChain được cho là công nghệ blockchain công cộng thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng được sử dụng ở cấp độ thương mại. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng TrueChain ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng TrueChain 

Nền tảng TrueChain

TrueChain là gì?

TrueChain đang xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu nhằm mục đích mang công nghệ blockchain đến với các cộng đồng doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ các ứng dụng thương mại đòi hỏi hiệu năng. Nhu cầu từ thế giới kinh doanh đang thúc đẩy sự phát triển và nghiên cứu của TrueChain, và sự thành công của TrueChain chỉ dựa trên sự thịnh vượng của các ứng dụng được xây dựng trên TrueChain. Do đó, nhóm công nghệ của TrueChain luôn nhìn vào nhu cầu của thế giới thực và thúc đẩy sự ràng buộc của công nghệ blockchain dựa trên cách các ứng dụng thương mại phát triển.

 

TrueChain hoạt động như thế nào?

Mục đích của nền tảng này là xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain được thiết kế cho một thiết lập ứng dụng thương mại phi tập trung.

Công ty sử dụng một giao thức đồng thuận được cải tiến có tên là BFT cũng có các khả năng của hợp đồng thông minh. Truechain mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giao thức đồng thuận BFT để có được TPS được xếp hạng tốt nhất và cung cấp giao thức BFT nổi bật cho những người chơi khác nhau muốn làm người xác thực. Do đó, Truechain trở thành một trong những blockchain công khai tốt nhất về khả năng thực hiện các yêu cầu của một mạng lưới phân cấp.

Họ có các yêu cầu phù hợp cho các ứng dụng thương mại trong các ngành công nghiệp khác nhau và ưu tiên về hiệu suất, bảo mật, quyền riêng tư, tính ổn định, tính bền vững và khả năng tương thích. Họ coi nền tảng của họ là một trong những nền tảng mã nguồn mở thực sự duy nhất trên thị trường, có khả năng truy cập và ứng dụng trong thời gian thực. Đó là một mạng lưới kinh doanh mạng phi tập trung thực tế có thể sử dụng để xây dựng bản thân họ. Và vì tính tương thích, họ hứa rằng nó dễ dàng được tích hợp vào các hệ thống khác.

Các hợp đồng thông minh cung cấp một lớp mới giúp bảo vệ hệ thống và được cho là lý tưởng cho các ứng dụng thương mại. Nó sử dụng công nghệ blockchain để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cần thiết và các nhà phát triển luôn tìm cách cải thiện nó. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng nó để xây dựng token riêng của họ và xác định luồng công việc như xác minh hoặc kiểm chứng các hợp đồng của họ dựa trên một hệ sinh thái thống nhất.

Bộ công cụ cho nền tảng này cũng lý tưởng để theo dõi ứng dụng. Họ sử dụng nền tảng dịch vụ blockchain cho các nhà phát triển để kiểm tra và xác minh các hợp đồng và các giao dịch khác nhau. Và với trình duyệt, mọi người cũng có thể tìm kiếm các hợp đồng cụ thể.

Với việc sử dụng các giao thức chuỗi chéo, họ sẽ có thể tương tác với các giao diện khác nhau được cho là lý tưởng để tương thích với True Chain.

 

Chi tiết ICO:

Tổng nguồn cung sẵn có: 100,000,000 TRUE

Token đang lưu thông: 46.448.735 TRUE (2018/5/19)

Ngày Presale: 2017/12/18

Token được sử dụng trong presale: 25.000.000 TRUE (12.500.000 đô la)

Giá bán trước: 1 ETH = 1102,4 TRUE (0,75 đô la)

  

Phân phối Token:

  • 15% dành cho nhóm
  • 25% vốn cổ phần tư nhân
  • 45% dành cho ưu đãi hệ sinh thái
  • 15% thuộc về nền tảng TrueChai.

 

Những người đứng sau TrueChain là ai?

TrueChain có một nhóm các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và Internet. Họ là các nhà phát triển blockchain, cộng đồng công nghệ, giám đốc điều hành công ty Internet và các nhà đầu tư. TrueChain liên tục thu hút các nhà quản trị và tài năng công nghệ tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái của các ứng dụng thương mại. Một số thành viên cốt lõi của TrueChain gồm có:

Larry Lin - người sáng lập

Larry Lin là người sáng lập, giám đốc phát triển, chuyên gia về tiếp thị Internet và hoạt động cộng đồng, chịu trách nhiệm về hoạt động của "bách khoa toàn thư Baidu", là cộng đồng đồng xây dựng lớn nhất ở Trung Quốc. Lin có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số và Internet, và là tác giả của một số sách bán chạy nhất trong công tác tuyên truyền.

Xiaoyong Cheng

là người sáng lập TrueChain, Giám đốc chiến lược, cũng là lãnh đạo của phòng quan hệ công chúng toàn cầu và các nhà đầu tư tổ chức. Anh là một doanh nhân có kinh nghiệm và là thành viên của câu lạc bộ Chang'an, anh cũng là phó chủ tịch của The Black Horse (2015- 2016) và là thành viên của Hiệp hội Great Wall.

Eric Zhang

Là người sáng lập và giám đốc điều hành của TrueChain, cũng là người sáng lập nền tảng geek hàng đầu của Trung Quốc “TopHacker Group”, kết nối các chuyên gia công nghệ với các ngành công nghiệp khác nhau. TopHacker giúp nhiều doanh nghiệp blockchain giải quyết các vấn đề kỹ thuật cốt lõi ở cấp ứng dụng.

Ngoài ra team còn một số thành viên khác như: Archit Sharma, Felix Cai, Home Chen, Jasper L, Richard Wang, Seay… bạn có thể truy cập https://www.truechain.pro/ để tìm hiểu thêm.

 

James Cooper

Xianhua Wei

 

Jinglong Zhou

 

Jun Zou

 

Xiong Li

 

 

Ban cố vấn của TrueChain

TrueChain được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại các bạn có thể giao dịch đồng tiền mã hóa TRUE trên OKEx, OEX, ZB.COM, Coinbene, HitBTC bằng BTC, USDT, CNY, ETH. Thông tin cụ thể về từng cặp giao dịch của mỗi sàn, các bạn có thể truy cập https://coinmarketcap.com/currencies/true-chain/#markets và xem xét từng cặp giao dịch trên sàn bạn quan tâm.

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi TrueChain

Tỷ giá hiện tại của TrueChain là bao nhiêu?

Hôm nay giá TrueChain (TRUE) có giá $3,06 tăng 7,51% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của TRUE là $142.279.443 USD tương đương 17.370 BTC ~ 207.693 ETH.

Khối lượng giao dịch TRUE trong 24h qua là $243.648.000 USD tương đương 29.746 BTC ~ 355.666 ETH. Hiện đang có 46.448.735 TRUE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung True Chain (TRUE) tối đa là 100.000.000 TRUE.

 

Biểu đồ giá TrueChain coin

Kết luận

TrueChain được nhận định là một cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu sử dụng công nghệ của blockchain cho các ứng dụng kinh doanh và thương mại như giao tiếp. Họ nhận thức được nhu cầu của ngành kinh doanh và thương mại khi nói đến internet và công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về TrueChain cũng như ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập công ty trực tuyến ngay hôm nay tại https://www.truechain.pro/

https://bitcoinexchangeguide.com/truechain/

Bạn đang xem bài viết: TrueChain là gì? Có khả quan để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TRUE hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ