Gửi bài viết tới BigCoin

TrueChain là gì? Có khả quan để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TRUE hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 573 lượt xem
Chia sẻ
 

TrueChain được cho là công nghệ blockchain công cộng thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng được sử dụng ở cấp độ thương mại. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng TrueChain ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng TrueChain 

Nền tảng TrueChain

TrueChain là gì?

TrueChain đang xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu nhằm mục đích mang công nghệ blockchain đến với các cộng đồng doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ các ứng dụng thương mại đòi hỏi hiệu năng. Nhu cầu từ thế giới kinh doanh đang thúc đẩy sự phát triển và nghiên cứu của TrueChain, và sự thành công của TrueChain chỉ dựa trên sự thịnh vượng của các ứng dụng được xây dựng trên TrueChain. Do đó, nhóm công nghệ của TrueChain luôn nhìn vào nhu cầu của thế giới thực và thúc đẩy sự ràng buộc của công nghệ blockchain dựa trên cách các ứng dụng thương mại phát triển.

 

TrueChain hoạt động như thế nào?

Mục đích của nền tảng này là xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain được thiết kế cho một thiết lập ứng dụng thương mại phi tập trung.

Công ty sử dụng một giao thức đồng thuận được cải tiến có tên là BFT cũng có các khả năng của hợp đồng thông minh. Truechain mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giao thức đồng thuận BFT để có được TPS được xếp hạng tốt nhất và cung cấp giao thức BFT nổi bật cho những người chơi khác nhau muốn làm người xác thực. Do đó, Truechain trở thành một trong những blockchain công khai tốt nhất về khả năng thực hiện các yêu cầu của một mạng lưới phân cấp.

Họ có các yêu cầu phù hợp cho các ứng dụng thương mại trong các ngành công nghiệp khác nhau và ưu tiên về hiệu suất, bảo mật, quyền riêng tư, tính ổn định, tính bền vững và khả năng tương thích. Họ coi nền tảng của họ là một trong những nền tảng mã nguồn mở thực sự duy nhất trên thị trường, có khả năng truy cập và ứng dụng trong thời gian thực. Đó là một mạng lưới kinh doanh mạng phi tập trung thực tế có thể sử dụng để xây dựng bản thân họ. Và vì tính tương thích, họ hứa rằng nó dễ dàng được tích hợp vào các hệ thống khác.

Các hợp đồng thông minh cung cấp một lớp mới giúp bảo vệ hệ thống và được cho là lý tưởng cho các ứng dụng thương mại. Nó sử dụng công nghệ blockchain để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cần thiết và các nhà phát triển luôn tìm cách cải thiện nó. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng nó để xây dựng token riêng của họ và xác định luồng công việc như xác minh hoặc kiểm chứng các hợp đồng của họ dựa trên một hệ sinh thái thống nhất.

Bộ công cụ cho nền tảng này cũng lý tưởng để theo dõi ứng dụng. Họ sử dụng nền tảng dịch vụ blockchain cho các nhà phát triển để kiểm tra và xác minh các hợp đồng và các giao dịch khác nhau. Và với trình duyệt, mọi người cũng có thể tìm kiếm các hợp đồng cụ thể.

Với việc sử dụng các giao thức chuỗi chéo, họ sẽ có thể tương tác với các giao diện khác nhau được cho là lý tưởng để tương thích với True Chain.

 

Chi tiết ICO:

Tổng nguồn cung sẵn có: 100,000,000 TRUE

Token đang lưu thông: 46.448.735 TRUE (2018/5/19)

Ngày Presale: 2017/12/18

Token được sử dụng trong presale: 25.000.000 TRUE (12.500.000 đô la)

Giá bán trước: 1 ETH = 1102,4 TRUE (0,75 đô la)

  

Phân phối Token:

  • 15% dành cho nhóm
  • 25% vốn cổ phần tư nhân
  • 45% dành cho ưu đãi hệ sinh thái
  • 15% thuộc về nền tảng TrueChai.

 

Những người đứng sau TrueChain là ai?

TrueChain có một nhóm các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và Internet. Họ là các nhà phát triển blockchain, cộng đồng công nghệ, giám đốc điều hành công ty Internet và các nhà đầu tư. TrueChain liên tục thu hút các nhà quản trị và tài năng công nghệ tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái của các ứng dụng thương mại. Một số thành viên cốt lõi của TrueChain gồm có:

Larry Lin - người sáng lập

Larry Lin là người sáng lập, giám đốc phát triển, chuyên gia về tiếp thị Internet và hoạt động cộng đồng, chịu trách nhiệm về hoạt động của "bách khoa toàn thư Baidu", là cộng đồng đồng xây dựng lớn nhất ở Trung Quốc. Lin có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số và Internet, và là tác giả của một số sách bán chạy nhất trong công tác tuyên truyền.

Xiaoyong Cheng

là người sáng lập TrueChain, Giám đốc chiến lược, cũng là lãnh đạo của phòng quan hệ công chúng toàn cầu và các nhà đầu tư tổ chức. Anh là một doanh nhân có kinh nghiệm và là thành viên của câu lạc bộ Chang'an, anh cũng là phó chủ tịch của The Black Horse (2015- 2016) và là thành viên của Hiệp hội Great Wall.

Eric Zhang

Là người sáng lập và giám đốc điều hành của TrueChain, cũng là người sáng lập nền tảng geek hàng đầu của Trung Quốc “TopHacker Group”, kết nối các chuyên gia công nghệ với các ngành công nghiệp khác nhau. TopHacker giúp nhiều doanh nghiệp blockchain giải quyết các vấn đề kỹ thuật cốt lõi ở cấp ứng dụng.

Ngoài ra team còn một số thành viên khác như: Archit Sharma, Felix Cai, Home Chen, Jasper L, Richard Wang, Seay… bạn có thể truy cập https://www.truechain.pro/ để tìm hiểu thêm.

 

James Cooper

Xianhua Wei

 

Jinglong Zhou

 

Jun Zou

 

Xiong Li

 

 

Ban cố vấn của TrueChain

TrueChain được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại các bạn có thể giao dịch đồng tiền mã hóa TRUE trên OKEx, OEX, ZB.COM, Coinbene, HitBTC bằng BTC, USDT, CNY, ETH. Thông tin cụ thể về từng cặp giao dịch của mỗi sàn, các bạn có thể truy cập https://coinmarketcap.com/currencies/true-chain/#markets và xem xét từng cặp giao dịch trên sàn bạn quan tâm.

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi TrueChain

Tỷ giá hiện tại của TrueChain là bao nhiêu?

Hôm nay giá TrueChain (TRUE) có giá $3,06 tăng 7,51% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của TRUE là $142.279.443 USD tương đương 17.370 BTC ~ 207.693 ETH.

Khối lượng giao dịch TRUE trong 24h qua là $243.648.000 USD tương đương 29.746 BTC ~ 355.666 ETH. Hiện đang có 46.448.735 TRUE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung True Chain (TRUE) tối đa là 100.000.000 TRUE.

 

Biểu đồ giá TrueChain coin

Kết luận

TrueChain được nhận định là một cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu sử dụng công nghệ của blockchain cho các ứng dụng kinh doanh và thương mại như giao tiếp. Họ nhận thức được nhu cầu của ngành kinh doanh và thương mại khi nói đến internet và công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về TrueChain cũng như ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập công ty trực tuyến ngay hôm nay tại https://www.truechain.pro/

https://bitcoinexchangeguide.com/truechain/

Bạn đang xem bài viết: TrueChain là gì? Có khả quan để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TRUE hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ