Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc cho biết họ sẽ xây dựng các biện pháp quản lý mới đối với ngành tiền tệ mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo các phương tiện truyền thông trong nước, Chính phủ Trung Quốc đang lên kế hoạch bổ sung các biện pháp quản lý để trấn áp các cuộc đầu cơ ở nước này.

Theo tờ Financial Times của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), và báo cáo trên trang tin tức Trung Quốc Sina cho biết: một loạt các biện pháp quản lý mới sẽ được thực hiện trong những tuần tới đối với các giao dịch ICO và các giao dịch tiền tệ mã hóa được tiến hành ở Trung Quốc và cả nước ngoài, bao gồm việc cấm và xử lý các trang web giao dịch tiền tệ trong và ngoài nước và các doanh nghiệp liên quan.

Tin tức này xuất hiện sau khi các đồng tiền mã hóa hứng chịu một tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2013. tiền số hóa Bitcoin đã giảm hơn 25% giá trị trong tuần trước, giao dịch ở mức 8.260 USD. Trong cả tháng vừa qua, Bitcoin giảm 50% về giá trị.

Các biện pháp bổ sung của Bắc Kinh đã được đồn đại trong một thời gian rằng Bắc Kinh đã phát động chiến dịch của mình để chống lại ngành công nghiệp tiền mã hóa của Trung Quốc trong tháng Chín khi họ ra lệnh đóng cửa các sàn giao dịch Bitcoin và cấm các chương trình ICO.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, các nhà đầu tư Trung Quốc đã chuyển sang các nền tảng trang web ở nước ngoài để tham gia ICO và các giao dịch tiền tệ mã hóa, gây ra mối quan tâm cho chính phủ. Tháng trước, Hồng Công đã bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức, cảnh báo về rủi ro khi kinh doanh các đồng tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.

Các nhà kinh doanh liên quan đến tiền tệ mã hóa của Trung Quốc cũng đã đi quá xa. Tuần trước, BTCC, trước đây gọi là BTC China, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Trung Quốc, đã thông báo rằng nó đã được mua lại bởi một quỹ đầu tư blockchain có trụ sở tại Hồng Kông. Số tiền tài chính và danh tính của người thâu tóm đã không được tiết lộ trong một bản tuyên bố do công ty phát hành.

Đầu tháng này, công ty khai thác Bitcoin của Trung Quốc, Bitmain Technologies, đã thành lập chi nhánh tại Thụy Sĩ, dược đặt tên là Bitmain Switzerland.

Không rõ liệu các biện pháp mới này có ảnh hưởng đến các công ty Trung Quốc cung cấp dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp tiền tệ mã hóa này. Công ty Cheetah Mobile, một công ty Internet di động có trụ sở tại Bắc Kinh được niêm yết trên NYSE, đã phát hành một ứng dụng ví điện tử di động mã hóa cho phép khách hàng của mình giao dịch an toàn và chuyển đổi các loại tiền tệ mã hóa.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Joey Krug: đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ là 10x


Giám đốc đầu tư của một trong những công ty đầu tư lớn nhất của ngành công nghiệp tiền mã hóa nói rằng anh hy vọng đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá để đưa vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên 1.000 % so với giá hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Joey Krug của Pantera Capital đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, dự báo rằng xu hướng tăng giá tiếp theo có thể đẩy giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên tới hơn 2 nghìn tỷ đô la.

 

"Nếu bạn nhìn vào đợt bull run tiếp theo, tôi nghĩ rằng không gian tiền mã hóa nhìn chung có thể đạt 10x từ đây."

 

Lưu ý rằng trong các thị trường trước đây xoay quanh tin tức rằng các công ty tài chính lớn như Fidelity Investments và Intercontinental Exchange (ICE) bước vào lĩnh vực tiền mã hóa sẽ tạo ra sự đột phá trong đầu tư đầu cơ, Krug nói rằng anh tin rằng thị trường hiện đang chờ đợi xúc tác cho một đợt bull run tiếp theo.

Biểu đồ giá Bitcoin trên Coinbase

Biểu đồ giá Bitcoin trên Coinbase

Anh tiếp tục, các mạng lưới tiền mã hóa sẽ cần phải đạt được khả năng mở rộng ngày càng tăng lên, như tình hiện hiện nay của sự phát triển blockchain tiền mã hóa giống như Internet trước khi truy cập quay số.

 

Anh nhận xét:

“Nếu bạn nhìn vào internet, thật chẳng có gì khó nói cả, 'Vâng, bạn chỉ cần tạo ra một ứng dụng, có một số người dùng, và sau đó bạn giải quyết vấn được đề khả năng mở rộng.' Nhưng đây là tất cả các thị trường, và vì vậy nếu bạn không có khả năng mở rộng , bạn không có nhà tạo lập thị trường thì bạn sẽ không có tính thanh khoản. "

 

Như CCN đã đưa tin, hai trong số những sáng kiến về Bitcoin, đặc biệt, bao gồm các Lightning network và Liquid networks. Lightning Network (LN), hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, là giao thức lớp thứ hai hoạt động trên nền tảng Bitcoin. Sử dụng ngôn ngữ lập trình kịch bản tích hợp sẵn trong mạng, người dùng có thể chuyển tiền “off-chain” sang kênh thanh toán LN, nơi giao dịch không yêu cầu xác thực bởi thợ đào nào và do đó có thể được xử lý ngay lập tức mà không mất chi phí nào.

 

Liquid Network, mặt khác, là một sidechain liên kết của Bitcoin  được phát triển bởi công ty khởi nghiệp về Blockchain là Blockstream và nhắm vào các sàn giao dịch tiền mã hóa, các tổ chức tài chính và những người dùng bitcoin khác, những người muốn di chuyển một lượng bitcoin nhanh hơn và riêng tư hơn so với trên blockchain chính.

 

Những công nghệ này - cũng như các công nghệ khác trên các blockchain khác - vẫn chưa sẵn sàng cho những giờ cao điểm, nhưng Krug nói rằng anh hy vọng một số mạng lưới tiền mã hóa đạt được quy mô như Visa / Mastercard trong vài năm tới, mặc dù điều đó không có nghĩa là thị trường gấu sẽ chịu đựng lâu đến vậy.

 

Trong khi đó, anh nói rằng anh tin thị trường tiền mã hóa đã chạm đáy và sẽ tiếp tục bị dao động cho đến khi chất xúc tác tiếp theo xuất hiện.

 

Bạn đang đọc: Joey Krug: đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ là 10x tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ