Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc cho biết họ sẽ xây dựng các biện pháp quản lý mới đối với ngành tiền tệ mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo các phương tiện truyền thông trong nước, Chính phủ Trung Quốc đang lên kế hoạch bổ sung các biện pháp quản lý để trấn áp các cuộc đầu cơ ở nước này.

Theo tờ Financial Times của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), và báo cáo trên trang tin tức Trung Quốc Sina cho biết: một loạt các biện pháp quản lý mới sẽ được thực hiện trong những tuần tới đối với các giao dịch ICO và các giao dịch tiền tệ mã hóa được tiến hành ở Trung Quốc và cả nước ngoài, bao gồm việc cấm và xử lý các trang web giao dịch tiền tệ trong và ngoài nước và các doanh nghiệp liên quan.

Tin tức này xuất hiện sau khi các đồng tiền mã hóa hứng chịu một tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2013. tiền số hóa Bitcoin đã giảm hơn 25% giá trị trong tuần trước, giao dịch ở mức 8.260 USD. Trong cả tháng vừa qua, Bitcoin giảm 50% về giá trị.

Các biện pháp bổ sung của Bắc Kinh đã được đồn đại trong một thời gian rằng Bắc Kinh đã phát động chiến dịch của mình để chống lại ngành công nghiệp tiền mã hóa của Trung Quốc trong tháng Chín khi họ ra lệnh đóng cửa các sàn giao dịch Bitcoin và cấm các chương trình ICO.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, các nhà đầu tư Trung Quốc đã chuyển sang các nền tảng trang web ở nước ngoài để tham gia ICO và các giao dịch tiền tệ mã hóa, gây ra mối quan tâm cho chính phủ. Tháng trước, Hồng Công đã bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức, cảnh báo về rủi ro khi kinh doanh các đồng tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.

Các nhà kinh doanh liên quan đến tiền tệ mã hóa của Trung Quốc cũng đã đi quá xa. Tuần trước, BTCC, trước đây gọi là BTC China, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Trung Quốc, đã thông báo rằng nó đã được mua lại bởi một quỹ đầu tư blockchain có trụ sở tại Hồng Kông. Số tiền tài chính và danh tính của người thâu tóm đã không được tiết lộ trong một bản tuyên bố do công ty phát hành.

Đầu tháng này, công ty khai thác Bitcoin của Trung Quốc, Bitmain Technologies, đã thành lập chi nhánh tại Thụy Sĩ, dược đặt tên là Bitmain Switzerland.

Không rõ liệu các biện pháp mới này có ảnh hưởng đến các công ty Trung Quốc cung cấp dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp tiền tệ mã hóa này. Công ty Cheetah Mobile, một công ty Internet di động có trụ sở tại Bắc Kinh được niêm yết trên NYSE, đã phát hành một ứng dụng ví điện tử di động mã hóa cho phép khách hàng của mình giao dịch an toàn và chuyển đổi các loại tiền tệ mã hóa.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ