Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc cho biết họ sẽ xây dựng các biện pháp quản lý mới đối với ngành tiền tệ mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo các phương tiện truyền thông trong nước, Chính phủ Trung Quốc đang lên kế hoạch bổ sung các biện pháp quản lý để trấn áp các cuộc đầu cơ ở nước này.

Theo tờ Financial Times của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), và báo cáo trên trang tin tức Trung Quốc Sina cho biết: một loạt các biện pháp quản lý mới sẽ được thực hiện trong những tuần tới đối với các giao dịch ICO và các giao dịch tiền tệ mã hóa được tiến hành ở Trung Quốc và cả nước ngoài, bao gồm việc cấm và xử lý các trang web giao dịch tiền tệ trong và ngoài nước và các doanh nghiệp liên quan.

Tin tức này xuất hiện sau khi các đồng tiền mã hóa hứng chịu một tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2013. tiền số hóa Bitcoin đã giảm hơn 25% giá trị trong tuần trước, giao dịch ở mức 8.260 USD. Trong cả tháng vừa qua, Bitcoin giảm 50% về giá trị.

Các biện pháp bổ sung của Bắc Kinh đã được đồn đại trong một thời gian rằng Bắc Kinh đã phát động chiến dịch của mình để chống lại ngành công nghiệp tiền mã hóa của Trung Quốc trong tháng Chín khi họ ra lệnh đóng cửa các sàn giao dịch Bitcoin và cấm các chương trình ICO.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, các nhà đầu tư Trung Quốc đã chuyển sang các nền tảng trang web ở nước ngoài để tham gia ICO và các giao dịch tiền tệ mã hóa, gây ra mối quan tâm cho chính phủ. Tháng trước, Hồng Công đã bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức, cảnh báo về rủi ro khi kinh doanh các đồng tiền mã hóa cho các nhà đầu tư.

Các nhà kinh doanh liên quan đến tiền tệ mã hóa của Trung Quốc cũng đã đi quá xa. Tuần trước, BTCC, trước đây gọi là BTC China, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Trung Quốc, đã thông báo rằng nó đã được mua lại bởi một quỹ đầu tư blockchain có trụ sở tại Hồng Kông. Số tiền tài chính và danh tính của người thâu tóm đã không được tiết lộ trong một bản tuyên bố do công ty phát hành.

Đầu tháng này, công ty khai thác Bitcoin của Trung Quốc, Bitmain Technologies, đã thành lập chi nhánh tại Thụy Sĩ, dược đặt tên là Bitmain Switzerland.

Không rõ liệu các biện pháp mới này có ảnh hưởng đến các công ty Trung Quốc cung cấp dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp tiền tệ mã hóa này. Công ty Cheetah Mobile, một công ty Internet di động có trụ sở tại Bắc Kinh được niêm yết trên NYSE, đã phát hành một ứng dụng ví điện tử di động mã hóa cho phép khách hàng của mình giao dịch an toàn và chuyển đổi các loại tiền tệ mã hóa.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ