Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc có hơn 45.000 công ty blockchain đã đăng ký

Đăng bởi: Linh  - 09/07/2020 - 1136 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi chủ tịch nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa nhấn mạnh tầm quan trọng của blockchain, số lượng công ty sử dụng nó đã tăng lên nhanh chóng.

 

Tóm tắt

- Bùng nổ số lượng các công ty Blockchain tại Trung Quốc 

- Hiện tại có hơn 45.000 công ty blockchain đã đăng ký.

- Tuy nhiên, nguồn cung cho các công việc blockchain vẫn vượt xa nhu cầu.

 

Theo dữ liệu từ trang thông tin công ty Trung Quốc Qcc.com, hơn 45.000 công ty blockchain đã đăng ký với chính phủ Trung Quốc.

Trong đó, hơn một nửa số công ty nằm ở tỉnh Quảng Đông. Chỉ có một số ít, khoảng 750 doanh nghiệp có được hỗ trợ vốn, với 38% hiện đang ở vòng angle/ vòng hạt giống và 26% trong các vòng Pre-A hoặc A+.

Kể từ năm 2016, số lượng công ty blockchain tại quốc gia này đã gia tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là trong năm 2018 với hơn 16.000 công ty được thành lập. Tăng 246% so với năm trước. Mặc dù sự tăng trưởng đã bị chậm lại vào năm 2019, nhưng năm nay được đánh giá là một năm tăng đột biến về số lượng các công ty khởi nghiệp blockchain tại Trung Quốc.

 

null

 

Bất chấp tác động của coronavirus, số lượng doanh nghiệp blockchain đã đăng ký đã phục hồi nhanh chóng sau khi dịch bệnh được kiểm soát vào tháng 3 và vượt quá mức trước dịch bệnh. Vào tháng 4, hơn 1.900 đã được đăng ký, cao hơn mức trung bình hàng tháng trong năm 2019. Trong tháng 6, số lượng doanh nghiệp liên quan đến blockchain đạt mức cao mới, với 2.406 công ty mới đăng ký, tăng 34,49% so với tháng trước.

 

Các doanh nghiệp fintech hàng đầu đang khám phá blockchain

Trong vài năm qua, chính phủ Trung Quốc đã tập trung vào việc phát triển công nghệ blockchain và đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ này. Sự thúc đẩy việc ứng dụng này trở nên mạnh mẽ hơn sau khi chủ tịch Tập Cận Bình hoan nghênh công nghệ xu hướng và xác định blockchain là công nghệ chiến lược để đảm bảo khả năng cạnh tranh trong thập kỷ tới.

Không chỉ những người chơi mới khám phá công nghệ blockchain, phần lớn các công ty fintech hàng đầu của Trung Quốc cũng đang xem xét nó.

Theo báo cáo, khoảng 80% các công ty fintech được liệt kê trên bảng xếp hạng của SCMP cho các công ty khởi nghiệp được tài trợ hàng đầu đã điều hành một thí điểm blockchain hoặc đầu tư vào công nghệ.

 

Blockchain trong số các lựa chọn nghề nghiệp phổ biến nhất

Ngoài sự phát triển của blockchain ở cấp độ kinh doanh, việc giới thiệu chính thức các công việc về blockchain cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Trung Quốc đang tiến thêm một bước để áp dụng blockchain bằng cách chính thức công nhận các kỹ sư blockchain và nhà khai thác ứng dụng blockchain là nghề nghiệp mới cùng với bảy công việc khác.

Trong một tuyên bố, Bộ Nhân lực và An sinh xã hội của Trung Quốc, chịu trách nhiệm về các chính sách và quy định lao động quốc gia, lưu ý rằng việc giới thiệu chính thức các loại nghề nghiệp mới phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của Trung Quốc trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát. 

Một báo cáo về cung và cầu của các tài năng blockchain vào năm 2019 cho thấy lĩnh vực này tiếp tục thu hút một số lượng lớn nhân tài, với lượng cung lớn hơn nhiều so với nhu cầu. Trong quý 3 năm 2019, số lượng người tìm việc blockchain gấp 7,12 lần so với lượng tuyển dụng. Tuy nhiên, với 45.000 công ty tham gia vào lĩnh vực này, điều này có thể được thiết lập để thay đổi.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn