Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc công bố bảng xếp hạng tiền mã hoá. Ethereum đứng vị trí số 1, Bitcoin xếp thứ 13

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 837 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc đã công bố xếp bảng hạng tiền mã hoá chính thức của mình. Các "chuyên gia trong nước" quyết định xếp Ethereum ở vị trí thứ nhất và Bitcoin thứ 13 trong số 28 đồng tiền, theo báo cáo ngày hôm nay, 17 tháng 5.

 Theo báo cáo từ tài khoản của trang tin tức trực tuyến cnLedger, trích dẫn lại từ phương tiện truyền thông địa phương Trung Quốc tờ Tin tức Điện tử (CEN), năm đồng tiền mã hoá hàng đầu của chính phủ Trung Quốc bắt đầu với tiền mã hóa Ethereum, tiếp theo là Steem, Lisk, NEO và Komodo.

1/ Public blockchain ratings by China's ministry is out: #Ethereum ranks top of the 28 cryptos evaluated


Các đợt xếp hạng đầu tiên liên quan đến 28 đồng tiền mã hoá, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Bắc Kinh đang tìm cách mở rộng các chuỗi bao gồm các dự án blockchain công cộng và nhiều tài sản mã hoá hơn.

Đề án này chỉ được đưa ra vào đầu tháng này khi Bộ thông báo tại một hội nghị ở Bắc Kinh.
“Các chuyên gia và học giả hạng nhất trong nước” đóng góp vào xếp hạng mà họ đã tính toán dựa trên ba chỉ số: “công nghệ”, “ứng dụng” và “đổi mới”.
Ethereum đạt điểm cao trên cả ba, vì thế nó được đánh giá dẫn đầu ở vị trí đầu tiên trong xếp hạng tiền mã hoá của Weiss từ tháng Giêng năm nay.

Ngược lại, Bitcoin thiếu sự xuất hiện trong các lĩnh vực “công nghệ” và “ứng dụng”, mặc dù đánh bại mọi tài sản mã hoá khác về sự “đổi mới”.

“Kết quả cho thấy đại diện điển hình của công nghệ blockchain thế hệ thứ hai là chỉ số đánh giá công nghệ của Ethereum”, CEN viết.

Phản ứng trên Twitter, các nhà bình luận nói rằng dù sao cũng không thể hiểu được logic của Trung Quốc, phản ứng tương tự như sự náo động xảy ra sau khi Weiss đưa ra Bitcoin ‘C +’.

Bạn đang xem bài viết: Trung Quốc công bố bảng xếp hạng tiền mã hoá. Ethereum đứng vị trí số 1, Bitcoin xếp thứ 13 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ