Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc đã nghiên cứu và phát hiện ra 421 đồng tiền mã hoá giả.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 530 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu do chính phủ dẫn đầu ở Trung Quốc đã phát hiện ra 421 đồng tiền mã hoá giả, theo một báo cáo được công bố ngày hôm qua, ngày 18 tháng 5.

 

IFCERT, một ủy ban quốc gia về các chuyên gia bảo mật tài chính trên Internet do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Trung Quốc khởi xướng, đã cảnh báo về sự nguy hiểm của gian lận trong không gian mã hoá. Báo cáo của ủy ban lưu ý rằng tính đến tháng Tư, hơn 60% trong số 421 phát hiện mã hóa giả mạo được chạy từ các máy chủ ở nước ngoài, khiến chúng “khó tìm và theo dõi”.
Giám sát liên tục của IFCERT đã xác định ba tính năng chính của hồ sơ tiền mã hoá gian lận.

Thứ nhất, sự phụ thuộc của họ vào một mô hình hoạt động 'mô hình kim tự tháp', trong đó các nhà đầu tư bắt buộc phải thực hiện thanh toán, và sau đó hứa trả về trên cơ sở họ đăng ký cùng những người khác trong chương trình.

Tính năng thứ hai của mã hoá lừa đảo, theo IFCERT, là sự vắng mặt của mã nguồn mở của tài sản mã hoá giả, cho phép người sáng tạo lừa đảo các nhà đầu tư vào ảo ảnh về tăng trưởng tăng vọt bằng cách chia tách các token để tạo ra ấn tượng về phần thưởng tăng sinh . Những kẻ lừa đảo cho rằng nhiều mã token hơn được tạo ra, sự giàu có càng tăng, "chỉ tăng mà không giảm".

Theo bitcoin vietnam Cuối cùng, theo IFCERT, cho rằng tiền giả không thể được giao dịch trên các sàn giao dịch mã hóa hợp pháp, chúng chủ yếu được giao dịch thông qua các giao dịch không theo đơn, hoặc thậm chí trên các nền tảng giả mạo thoáng qua. Không có tính minh bạch, kẻ lừa đảo có thể thao túng giá rõ ràng, đồng thời ngăn chặn các nhà đầu tư rút tiền để hưởng lợi từ các khoản tăng đột biến đó.

Báo cáo kết luận rằng lừa đảo tiền mã hoá như vậy là trường hợp “gây quỹ bất hợp pháp”, với rủi ro cao mà người sáng tạo của họ sẽ biến mất và gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư, không thể bảo vệ quyền của họ.

Các tính năng của tiền mã hoá gian lận được IFCERT xác định trong nghiên cứu gần đây của họ tương tự như những gì được xác định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Trong một chiến dịch gần đây nhằm mục đích giáo dục các nhà đầu tư, SEC của Hoa Kỳ đã tạo một trang web cho một chương trình khuyến mãi (ICO) giả đã được phát hành chỉ hai ngày trước. Giả thuyết của SEC HoweyCoins.com thu hút các nhà đầu tư với “cơ hội đầu tư thực sự tốt” - sử dụng “những lá cờ đỏ” mà tổ chức tuyên bố đã xác định trong phần lớn các ICO gian lận - và chuyển hướng những người cố gắng mua các mã token đến một trang hướng về giáo dục trên trang web của SEC.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trung Quốc đã nghiên cứu và phát hiện ra 421 đồng tiền mã hoá giả. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ