Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc đã nghiên cứu và phát hiện ra 421 đồng tiền mã hoá giả.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 585 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu do chính phủ dẫn đầu ở Trung Quốc đã phát hiện ra 421 đồng tiền mã hoá giả, theo một báo cáo được công bố ngày hôm qua, ngày 18 tháng 5.

 

IFCERT, một ủy ban quốc gia về các chuyên gia bảo mật tài chính trên Internet do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Trung Quốc khởi xướng, đã cảnh báo về sự nguy hiểm của gian lận trong không gian mã hoá. Báo cáo của ủy ban lưu ý rằng tính đến tháng Tư, hơn 60% trong số 421 phát hiện mã hóa giả mạo được chạy từ các máy chủ ở nước ngoài, khiến chúng “khó tìm và theo dõi”.
Giám sát liên tục của IFCERT đã xác định ba tính năng chính của hồ sơ tiền mã hoá gian lận.

Thứ nhất, sự phụ thuộc của họ vào một mô hình hoạt động 'mô hình kim tự tháp', trong đó các nhà đầu tư bắt buộc phải thực hiện thanh toán, và sau đó hứa trả về trên cơ sở họ đăng ký cùng những người khác trong chương trình.

Tính năng thứ hai của mã hoá lừa đảo, theo IFCERT, là sự vắng mặt của mã nguồn mở của tài sản mã hoá giả, cho phép người sáng tạo lừa đảo các nhà đầu tư vào ảo ảnh về tăng trưởng tăng vọt bằng cách chia tách các token để tạo ra ấn tượng về phần thưởng tăng sinh . Những kẻ lừa đảo cho rằng nhiều mã token hơn được tạo ra, sự giàu có càng tăng, "chỉ tăng mà không giảm".

Theo bitcoin vietnam Cuối cùng, theo IFCERT, cho rằng tiền giả không thể được giao dịch trên các sàn giao dịch mã hóa hợp pháp, chúng chủ yếu được giao dịch thông qua các giao dịch không theo đơn, hoặc thậm chí trên các nền tảng giả mạo thoáng qua. Không có tính minh bạch, kẻ lừa đảo có thể thao túng giá rõ ràng, đồng thời ngăn chặn các nhà đầu tư rút tiền để hưởng lợi từ các khoản tăng đột biến đó.

Báo cáo kết luận rằng lừa đảo tiền mã hoá như vậy là trường hợp “gây quỹ bất hợp pháp”, với rủi ro cao mà người sáng tạo của họ sẽ biến mất và gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư, không thể bảo vệ quyền của họ.

Các tính năng của tiền mã hoá gian lận được IFCERT xác định trong nghiên cứu gần đây của họ tương tự như những gì được xác định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Trong một chiến dịch gần đây nhằm mục đích giáo dục các nhà đầu tư, SEC của Hoa Kỳ đã tạo một trang web cho một chương trình khuyến mãi (ICO) giả đã được phát hành chỉ hai ngày trước. Giả thuyết của SEC HoweyCoins.com thu hút các nhà đầu tư với “cơ hội đầu tư thực sự tốt” - sử dụng “những lá cờ đỏ” mà tổ chức tuyên bố đã xác định trong phần lớn các ICO gian lận - và chuyển hướng những người cố gắng mua các mã token đến một trang hướng về giáo dục trên trang web của SEC.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trung Quốc đã nghiên cứu và phát hiện ra 421 đồng tiền mã hoá giả. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ