Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc đang đổ xô vào thị trường mã hóa ở Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền mã hóa vẫn chưa được gỡ bỏ nên các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Trung Quốc đang đổ xô sang thị trường mã hóa ở Hàn Quốc.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang đổ xô vào thị trường mã hóa tại Hàn Quốc

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang đổ xô vào thị trường mã hóa tại Hàn Quốc

Lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền mã hóa trong năm 2017 khiến cả thế giới ngạc nhiên, vì người Trung Quốc thường đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới hơn. Tuy nhiên, động thái này đã không thể ngăn cản công dân nước này đầu tư vào thứ tài sản dễ bay hơi này, khi người dân nước này đã sử dụng VPN hoặc một loạt các phương pháp khác để phá vỡ lệnh cấm.

 

Hàn Quốc sợ sự thống trị của Trung Quốc

Bây giờ, các công ty đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc và các nhà đầu tư đang thực hiện những bước đi nhanh chóng trong lĩnh vực này - mà không phải dựa vào VPN để đầu tư.

 

Theo một báo cáo  trong kinh doanh Hàn Quốc , thị trường tiền mã hóa ở Hàn Quốc đang trải qua một sự đột biến tại thủ đô của Trung Quốc với  lo ngại rằng các nhà đầu tư Trung Quốc có thể sớm chiếm lĩnh thị trường mã hóa của Hàn Quốc. Ngoài ra, sự ra mắt của các sàn giao dịch mới đang tạo ra sự phấn khích và kỳ vọng dài hạn cho các nhà đầu tư đối với loại tài sản mã hóa dễ bay hơi này.

 

Các nhà kinh tế chiến lược đã trích dẫn ví dụ về Zeniex , một cuộc giao dịch được diễn ra vào ngày 12 tháng 2 năm 2018, trong đó tự hào có mối quan hệ hợp tác giữa các đối tác Hàn Quốc và Trung Quốc. Công ty này đã được các nhà đầu tư Trung Quốc tài trợ, chẳng hạn như gã khổng lồ về bảo mật Internet Qihoo 360 và trang web phương tiện tiền mã hóa Bishijie địa phương.

 

Tương tự, Gate.io đã cho biết Hàn Quốc xếp thứ 19 trên thế giới về vốn hóa thị trường, được công bố tại nước này vào tháng 5 năm 2018 và các nhà đầu tư Trung Quốc cũng đang kiểm soát các hoạt động của các tổ chức ở công ty mẹ của mình tại Hàn Quốc.

Điều đó có nghĩa là, OKEx và Huobi trong thực tế là các doanh nghiệp thuộc quyền quản lý của Trung Quốc. OKEx tại Hồng Kông đã tham gia thị trường Hàn Quốc với sự hợp tác của NHN Entertainment vào tháng 4 năm 2018 và Huobi của Singapore đã ký hợp đồng với công ty giải trí số của Hàn Quốc Danal vào tháng 3 năm 2018. Các sàn giao dịch được tài trợ chủ yếu bởi các nhà đầu tư Trung Quốc và được xếp thứ hai và thứ ba trên thế giới, theo dữ liệu được thu thập bởi CoinMarketCap.

 

Các rào cản gia nhập thấp

Trái ngược với luật pháp Nhật Bản và Mỹ, Hàn Quốc không có những hạn chế pháp lý để kiểm soát việc mở cửa, hoặc thành lập của một doanh nghiệp tiền mã hóa ở trong nước và ngoài nước. Vì vậy, rào cản ở quốc gia này là rất thấp, nó đã tạo điều kiện nhập cảnh cho các công ty Trung Quốc và lợi ích mang lại đã khiến Hàn Quốc là một địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư Trung Quốc đang chi phối cơn sốt tiền mã hóa ở Seoul

Các nhà đầu tư Trung Quốc đang chi phối cơn sốt tiền mã hóa ở Seoul

Với các công ty mẹ Trung Quốc đã chạy chương trình trên thị trường tiền mã hóa của Hàn Quốc, các chuyên gia trong ngành nhanh chóng chỉ ra sự sai lầm trong việc thiếu các quy định pháp lý ở Hàn Quốc điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc xâm lược của Trung Quốc vào thị trường Hàn Quốc. Sự hạn chế quy định của quốc gia này khi đang xem xét dỡ bỏ lệnh cấm ICO của mình cùng là một nguyên nhân. Một quan chức dấu tên kết luận: “các giao dịch tiền mã hóa ở quốc gia này không mang tính cạnh tranh, nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng là những người chơi chủ chốt trong thị trường tiền mã hóa toàn cầu.”

Cập nhật lúc: 19:59

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Trung Quốc đang đổ xô vào thị trường mã hóa ở Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lỗ hổng Bitcoin tồi tệ nhất kể từ năm 2010 là lỗi của tôi: John Newbery


Các nhà phát triển Bitcoin Core đã chấm dứt cuộc đấu đá giữa những người ủng hộ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sau khi John Newbery tuyên bố chịu trách nhiệm về lỗi mạng CVE-2018-17144.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong bình luận trên Twitter ngày 23/9, Newbery – người được giao nhiệm vụ kiểm tra cơ sở mã Bitcoin – cho biết đó là vì anh ta đã không chú ý đến con bọ.

Như chúng tôi đã báo cáo, các nhà phát triển Bitcoin Core đã thúc giục khẩn cấp toàn bộ người dùng nâng cấp lên phiên bản vá mới vào tuần trước.

Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi.

 
 
Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi

 

Dù Newbery nói anh cảm thấy “ xấu hổ và hối hận ” vì hậu quả của lỗi mạng, cộng đồng dường như không quan tâm lắm đến việc đổ lỗi cho bất kỳ bên nào.

Các nguồn tin khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng. Người sáng lập trang Bitcoin.org Cobra mô tả đó là lỗi “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk thì coi đó là “ lỗi mạng tồi tệ nhất kể từ năm 2010 ”.

 

Nhà phát triển Wladimir van der Laan của Bitcoin Core bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên.

 
 
 
Wladimir van der Laan bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên
 

 

Cuộc tranh luận về lỗi mạng Bitcoin trở thành nơi chỉ trích lẫn nhau của những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash.

Thật không chuyên nghiệp”, anh viết.

Đồng thời, các nguồn khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng, với người sáng lập Bitcoin.org Cobra mô tả nó là một lỗ hổng “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk coi đó là “lỗi tồi tệ nhất kể từ năm 2010.”

 

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ