Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc đang đổ xô vào thị trường mã hóa ở Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền mã hóa vẫn chưa được gỡ bỏ nên các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Trung Quốc đang đổ xô sang thị trường mã hóa ở Hàn Quốc.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang đổ xô vào thị trường mã hóa tại Hàn Quốc

Các nhà đầu tư tiền mã hóa đang đổ xô vào thị trường mã hóa tại Hàn Quốc

Lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền mã hóa trong năm 2017 khiến cả thế giới ngạc nhiên, vì người Trung Quốc thường đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới hơn. Tuy nhiên, động thái này đã không thể ngăn cản công dân nước này đầu tư vào thứ tài sản dễ bay hơi này, khi người dân nước này đã sử dụng VPN hoặc một loạt các phương pháp khác để phá vỡ lệnh cấm.

 

Hàn Quốc sợ sự thống trị của Trung Quốc

Bây giờ, các công ty đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc và các nhà đầu tư đang thực hiện những bước đi nhanh chóng trong lĩnh vực này - mà không phải dựa vào VPN để đầu tư.

 

Theo một báo cáo  trong kinh doanh Hàn Quốc , thị trường tiền mã hóa ở Hàn Quốc đang trải qua một sự đột biến tại thủ đô của Trung Quốc với  lo ngại rằng các nhà đầu tư Trung Quốc có thể sớm chiếm lĩnh thị trường mã hóa của Hàn Quốc. Ngoài ra, sự ra mắt của các sàn giao dịch mới đang tạo ra sự phấn khích và kỳ vọng dài hạn cho các nhà đầu tư đối với loại tài sản mã hóa dễ bay hơi này.

 

Các nhà kinh tế chiến lược đã trích dẫn ví dụ về Zeniex , một cuộc giao dịch được diễn ra vào ngày 12 tháng 2 năm 2018, trong đó tự hào có mối quan hệ hợp tác giữa các đối tác Hàn Quốc và Trung Quốc. Công ty này đã được các nhà đầu tư Trung Quốc tài trợ, chẳng hạn như gã khổng lồ về bảo mật Internet Qihoo 360 và trang web phương tiện tiền mã hóa Bishijie địa phương.

 

Tương tự, Gate.io đã cho biết Hàn Quốc xếp thứ 19 trên thế giới về vốn hóa thị trường, được công bố tại nước này vào tháng 5 năm 2018 và các nhà đầu tư Trung Quốc cũng đang kiểm soát các hoạt động của các tổ chức ở công ty mẹ của mình tại Hàn Quốc.

Điều đó có nghĩa là, OKEx và Huobi trong thực tế là các doanh nghiệp thuộc quyền quản lý của Trung Quốc. OKEx tại Hồng Kông đã tham gia thị trường Hàn Quốc với sự hợp tác của NHN Entertainment vào tháng 4 năm 2018 và Huobi của Singapore đã ký hợp đồng với công ty giải trí số của Hàn Quốc Danal vào tháng 3 năm 2018. Các sàn giao dịch được tài trợ chủ yếu bởi các nhà đầu tư Trung Quốc và được xếp thứ hai và thứ ba trên thế giới, theo dữ liệu được thu thập bởi CoinMarketCap.

 

Các rào cản gia nhập thấp

Trái ngược với luật pháp Nhật Bản và Mỹ, Hàn Quốc không có những hạn chế pháp lý để kiểm soát việc mở cửa, hoặc thành lập của một doanh nghiệp tiền mã hóa ở trong nước và ngoài nước. Vì vậy, rào cản ở quốc gia này là rất thấp, nó đã tạo điều kiện nhập cảnh cho các công ty Trung Quốc và lợi ích mang lại đã khiến Hàn Quốc là một địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư Trung Quốc đang chi phối cơn sốt tiền mã hóa ở Seoul

Các nhà đầu tư Trung Quốc đang chi phối cơn sốt tiền mã hóa ở Seoul

Với các công ty mẹ Trung Quốc đã chạy chương trình trên thị trường tiền mã hóa của Hàn Quốc, các chuyên gia trong ngành nhanh chóng chỉ ra sự sai lầm trong việc thiếu các quy định pháp lý ở Hàn Quốc điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc xâm lược của Trung Quốc vào thị trường Hàn Quốc. Sự hạn chế quy định của quốc gia này khi đang xem xét dỡ bỏ lệnh cấm ICO của mình cùng là một nguyên nhân. Một quan chức dấu tên kết luận: “các giao dịch tiền mã hóa ở quốc gia này không mang tính cạnh tranh, nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng là những người chơi chủ chốt trong thị trường tiền mã hóa toàn cầu.”

Cập nhật lúc: 19:59

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Trung Quốc đang đổ xô vào thị trường mã hóa ở Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3


Huobi công bố số liệu tiêu hủy HT quý 3. Trong cả năm nay, Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi đã tiết lộ dữ liệu mua lại / tiêu hủy Huobi Token trong quý 3 năm 2019.

Trong quý 3 năm nay, Huobi Global đã mua lại tổng cộng 11.3321 triệu HT, trong đó 8.3389 triệu được mua lại trực tiếp từ thị trường thứ cấp và 2.993.200 là từ thu nhập khấu trừ HT. Trong quý 3 năm nay, tổng số tiền mà Huobi Global là 40,637 triệu USD cho việc mua lại / phá hủy HT, tăng 70,6% so với 2.381.340 USDT của quý 3 năm ngoái.

Tính đến cuối quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tiêu hủy tổng cộng 33.538.300 HT. So với chuyển đổi HT sang chế độ giảm phát, tổng lượng lưu thông trên thị trường thực tế trước khi thực hiện phá hủy là 24.052.700 HT. Trong ba quý đầu năm nay đã bị tiêu hủy tổng cộng 13,96% tổng lượng HT lưu thông. Bao gồm 3 lần tiêu hủy hàng quý, 9 lần hủy trong FastTrack và Prime Lite. Huobi Global dùng 20% doanh thu quý 2 đã phá hủy 1401,17 triệu HT,20% doanh thu quý 1 tiêu hủy 647.840 HT.

Tổng lưu thông thực tế của HT trên thị trường hiện tại là 241.145.500, giảm 502.155.000 so với 24.437.000 của quý 2.

Huobi đã tối ưu hóa chương trình tiêu hủy HT vào tháng 7 thông qua bỏ phiếu của cộng đồng. Theo kết quả bỏ phiếu, 20% doanh thu hàng quý được sử dụng cho việc mua lại HT, bắt đầu từ quý IV năm 2019 (bao gồm cả quý IV), 15% thu nhập dùng để tiêu hủy HT, 5% dùng để tiêu hủy bộ phận HT trong “khích lệ đội ngũ”, và “phần khích lệ đội ngũ “ không còn tham gia vào thị trường lưu thông.

Nhờ vào sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lượng mua lại HT trong quý 3 đã tăng đáng kể so với quý 3 năm ngoái. Trong quý 3, Huobi Global đã bổ sung thêm nhiều tài sản chất lượng, giảm đáng kể chi phí giao dịch của người dùng và tiếp tục mở rộng lợi thế dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số  "Livio Weng, CEO của Huobi Global cho biết.

Bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm liên tục trên thị trường quý 3, doanh thu chung của ngành đã giảm. Tuy nhiên, do bố cục hình thức một trạm dẫn đầu của nghiệp vụ exchange và hợp đồng tương lai, thông qua , Bảo vệ thị trường thông qua vô số dịch vụ,Huobi đã dần thiết lập chống lại ảnh hưởng của thị trường, phát triển ổn định các mô hình kinh doanh. Dưới sự thúc đẩy bởi toàn bộ hoạt động kinh doanh, tổng khối lượng giao dịch quý 3 năm nay đã đạt đến một mức mới so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt là hợp đồng tương lai đã trở thành điểm tăng trưởng doanh thu mới của Huobi.

HT đã triển khai hoạt động bỏ phiếu trực tuyến Huobi FastTrack và hệ thống tỷ lệ phí theo cấp trong quý hai và hỗ trợ chức năng phí khấu trừ HT. Trong quý thứ ba, HT đã có thêm hai nghiệp vụ sử dụng : sử dụng khấu trừ HT trong dịch vụ tỷ lệ đòn bẩy, cũng như đưa ra chương trình VIP All-Star để tăng lượng nắm giữ và mức tiêu thụ của HT, gián tiếp trao quyền cho HT.

Trong quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tổ chức giai đoạn thứ năm và thứ sáu của Prime, và giai đoạn thứ tư đến thứ chín của FastTrack, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia và đạt được hiệu quả tiếp thị tốt trên quy mô toàn cầu. Giúp các dự án chất lượng đẩy nhanh quá trình lên sàn. Trong hoạt động bỏ phiếu FastTrack, các dự án được chọn lựa lên sàn thông qua bỏ phiếu HT. Sau khi phù hợp với quy tắc, thành công được bầu lên sàn Huobi , toàn bộ HT nhận được trong ngày sẽ được tiêu hủy.

Về hợp đồng tương lai, tổng số lượng giao dịch đơn phương trong quý 3 của hợp đồng Coin tương đương với 269,3 tỷ USDT và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt 2,9 tỷ USDT. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 57% so với quý 2, trong số đó, hợp đồng tương lai Huobi của 8 Khối lượng giao dịch đơn trung bình hàng ngày vượt quá 3 tỷ USDT, mức cao mới hàng tháng trong năm 2019.

Ngoài ra, chuỗi công khai tài chính tiền tệ đang phát triển toàn diện và mọi tiến triển đều diễn ra suôn sẻ. HT sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi công khai tài chính và giá trị của HT sẽ được hỗ trợ thêm trong hệ sinh thái tài chính rộng lớn hơn.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Tập đoàn Huobi luôn tuân thủ sứ mệnh làm cho tài chính hiệu quả hơn, làm cho sự giàu có trở nên dễ dàng hơn, và cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh hơn, bảo vệ tài khoản an toàn hơn và dịch vụ khách hàng thân mật hơn. HT là cốt lõi của hệ sinh thái toàn cầu của Huobi,các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng và làm phong phú. Tập đoàn Huobi sẽ tiếp tục trao quyền cho ngành công nghiệp blockchain với sự chính trực, nghiêm ngặt, cởi mở và đổi mới ! Cùng với toàn bộ người dùng, chứng kiến sự phát triển không ngừng của HT!

Về Huobi

Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, khối lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 1,2 nghìn tỷ USDT. Hiện tại, Huobi ban đầu đã hoàn thành cách bố trí kinh doanh của các sàn giao dịch Huobi Global (OTC + exchange + đòn bẩy + hợp đồng tương lai), sàn giao dịch pháp định địa phương và Huobi Clound.

Hiện tại, Huobi đã có được giấy phép kinh doanh địa phương hoặc thành lập một nhóm chính quy ở một số quốc gia lớn. Tại Hoa Kỳ, đối tác độc quyền của HCC HBUS đã nhận được giấy phép MTL từ MSB và một số tiểu bang, tại Nhật Bản, Huobi đã nhận được giấy phép trao đổi 0007 thông qua sáp nhập và mua lại, tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Huobi Hàn Quốc đã lọt vào top ba tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Huobi có được cổ phần kiểm soát tại công ty niêm yết của Hội đồng chính Hồng Kông [01611] thông qua sáp nhập và mua lại, và áp dụng độc lập cho giấy phép DLT của Gibraltar ở châu Âu (có thể thực hiện kinh doanh giao dịch tài sản blockchain ở châu Âu). Các doanh nghiệp chính quy trong các khu vực tương ứng đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: [Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Nguồn: Tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain