Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc nghiên cứu Blockchain và AI để tài trợ xuyên biên giới

Đăng bởi: Linh  - 29/10/2019 - 1363 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một trang báo đưa tin vào ngày 17 tháng mười, Trung Quốc hiện đang xem xét ứng dụng Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI) để tài trợ xuyên biên giới.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Trung Quốc nên nắm bắt cơ hội để phát triển công nghệ Blockchain

Ngân hàng lớn nhất Trung Quốc hợp tác với blockchain Nervos để tạo ra các ứng dụng phi tập trung

 

Blockchain trong quản lý rủi ro

Lu Lei, phó giám đốc của cơ quan quản lý ngoại hối nhà nước Trung Quốc (SAFE) đã tuyên bố kế hoạch sử dụng blockchain và AI trong tài trợ xuyên biên giới, đặc biệt là chú ý đến các ứng dụng quản lý rủi ro.

Lei lưu ý rằng SAFE thúc đẩy việc ứng dụng fintech và AI vào quản lý tài chính và quản lí với tầm vĩ mô.

Sự thôi thúc đổi mới của ông phù hợp với nhận xét của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, người gần đây đã kêu gọi cả nước đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ blockchain làm cốt lõi cho sự đổi mới. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro rằng:

“Chúng ta cần đặc biệt chú ý đến sự phát triển nhanh chóng của tài chính số và fintech. Nếu không hoàn toàn chắc chắn nơi mà một hình thức kinh doanh mới đang hướng tới thì việc chú ý đến quản lý rủi ro là một việc vô cùng cấp thiết.”

Mở thêm cơ sở tài chính

Theo Lei, cơ sở hạ tầng tài chính có khả năng đóng vai trò là nền tảng của quản lý rủi ro. Ông cũng cam kết sẽ mở cửa thị trường vốn Trung Quốc bao gồm trái phiếu và củng cố các kênh đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Như một trang báo đã đưa tin vào hôm qua, Ủy ban thường vụ đại hội nhân dân toàn quốc lần thứ 13 tại Trung Quốc đã thông qua một đạo luật mới về tiền điện tử. Đạo luật này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2020.

 

Nguồn: Cointelegraph   

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
57.14% Rating
Điểm: 2.86 / 5
42 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
57.14% Rating
Điểm: 2.86 / 5
42 Bình chọn