Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc sẽ công bố dự án phân tích tiền mã hoá trong bối cảnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ công bố hàng tháng một "phân tích độc lập" của các dự án tiền mã hoá và blockchain tại một hội nghị ở Bắc Kinh ngày 11 tháng 5.

Hai thông cáo báo chí đi kèm với một bản thông báo, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, Cục Phát triển Công nghiệp Thông tin Điện tử Trung Quốc (CCID) sẽ phân tích 28 loại tiền mã hoá, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, NEO, QTUM, Ripple và Zcash. một vài đồng tiền khác. Thông cáo báo chí nói rằng thông tin xếp hạng cho tất cả 28 dự án sẽ được công bố “trong vài ngày tới”.
"Các chuyên gia và học giả hạng nhất trong nước" sẽ đóng góp cho dự án, mà người sáng tạo đã đặt tên là 'Chỉ số Đánh giá Chuỗi Công cộng Toàn cầu'. Theo phát hành của CCID, mục tiêu của Chỉ số là "đánh giá khả năng công nghệ, tính hữu ích của các ứng dụng và sự đổi mới của dự án, [cũng như] mức độ phát triển của các dự án để hiểu sâu sắc về xu hướng đổi mới công nghệ blockchain.

Động lực cho sự sáng tạo của chỉ số này, họ nói, là " hiện đang thiếu sự đánh giá / định giá hoàn toàn độc lập" đối với các tài sản mã hoá và các dự án blockchain.
Đánh giá dường như bỏ qua nỗ lực của cơ quan xếp hạng quốc tế Weiss, năm nay đã ban hành một số phán quyết gây tranh cãi về các đồng tiền mã hoá lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple.
Khi giao dịch tiền mã hoá vẫn bị cấm ở Trung Quốc, sáng kiến này cũng đại diện cho một động thái đáng ngạc nhiên được cho là tạo ra sự quảng bá cho các tài sản mã hoá. Về vị trí của chính phủ, thông cáo báo chí của CCID tập trung vào công nghệ cơ bản tiền mã hoá:
“Phân tích độc lập về tiền mã hoá và công nghệ blockchain công cộng toàn cầu thể hiện sự tự tin của Chính phủ Trung Quốc trong công nghệ, và sẽ đóng vai trò như một hướng dẫn cho chính phủ, doanh nghiệp và viện nghiên cứu.”

Đầu tuần này, Bắc Kinh cũng tuyên bố sẽ đông cứng các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc và sử dụng một ủy ban chuyên dụng vào cuối năm 2019.
Trong khu vực tư nhân, công ty viễn thông đa quốc gia Trung Quốc Huawei Technologies Co. đã thông báo rằng người dùng điện thoại di động sẽ có thể tải xuống ví Bitcoin (BTC) trên thiết bị Huawei bắt đầu từ hôm nay. Giữ tài sản mã hoá và sử dụng nó như một hình thức thanh toán vẫn được báo cáo hợp pháp trong nước.
Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Trung Quốc sẽ công bố dự án phân tích tiền mã hoá trong bối cảnh "Thiếu sự xếp hạng độc lập"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ