Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc sẽ công bố dự án phân tích tiền mã hoá trong bối cảnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ công bố hàng tháng một "phân tích độc lập" của các dự án tiền mã hoá và blockchain tại một hội nghị ở Bắc Kinh ngày 11 tháng 5.

Hai thông cáo báo chí đi kèm với một bản thông báo, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, Cục Phát triển Công nghiệp Thông tin Điện tử Trung Quốc (CCID) sẽ phân tích 28 loại tiền mã hoá, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, NEO, QTUM, Ripple và Zcash. một vài đồng tiền khác. Thông cáo báo chí nói rằng thông tin xếp hạng cho tất cả 28 dự án sẽ được công bố “trong vài ngày tới”.
"Các chuyên gia và học giả hạng nhất trong nước" sẽ đóng góp cho dự án, mà người sáng tạo đã đặt tên là 'Chỉ số Đánh giá Chuỗi Công cộng Toàn cầu'. Theo phát hành của CCID, mục tiêu của Chỉ số là "đánh giá khả năng công nghệ, tính hữu ích của các ứng dụng và sự đổi mới của dự án, [cũng như] mức độ phát triển của các dự án để hiểu sâu sắc về xu hướng đổi mới công nghệ blockchain.

Động lực cho sự sáng tạo của chỉ số này, họ nói, là " hiện đang thiếu sự đánh giá / định giá hoàn toàn độc lập" đối với các tài sản mã hoá và các dự án blockchain.
Đánh giá dường như bỏ qua nỗ lực của cơ quan xếp hạng quốc tế Weiss, năm nay đã ban hành một số phán quyết gây tranh cãi về các đồng tiền mã hoá lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple.
Khi giao dịch tiền mã hoá vẫn bị cấm ở Trung Quốc, sáng kiến này cũng đại diện cho một động thái đáng ngạc nhiên được cho là tạo ra sự quảng bá cho các tài sản mã hoá. Về vị trí của chính phủ, thông cáo báo chí của CCID tập trung vào công nghệ cơ bản tiền mã hoá:
“Phân tích độc lập về tiền mã hoá và công nghệ blockchain công cộng toàn cầu thể hiện sự tự tin của Chính phủ Trung Quốc trong công nghệ, và sẽ đóng vai trò như một hướng dẫn cho chính phủ, doanh nghiệp và viện nghiên cứu.”

Đầu tuần này, Bắc Kinh cũng tuyên bố sẽ đông cứng các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc và sử dụng một ủy ban chuyên dụng vào cuối năm 2019.
Trong khu vực tư nhân, công ty viễn thông đa quốc gia Trung Quốc Huawei Technologies Co. đã thông báo rằng người dùng điện thoại di động sẽ có thể tải xuống ví Bitcoin (BTC) trên thiết bị Huawei bắt đầu từ hôm nay. Giữ tài sản mã hoá và sử dụng nó như một hình thức thanh toán vẫn được báo cáo hợp pháp trong nước.
Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Trung Quốc sẽ công bố dự án phân tích tiền mã hoá trong bối cảnh "Thiếu sự xếp hạng độc lập"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ