Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc sẽ công bố dự án phân tích tiền mã hoá trong bối cảnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 409 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ công bố hàng tháng một "phân tích độc lập" của các dự án tiền mã hoá và blockchain tại một hội nghị ở Bắc Kinh ngày 11 tháng 5.

Hai thông cáo báo chí đi kèm với một bản thông báo, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, Cục Phát triển Công nghiệp Thông tin Điện tử Trung Quốc (CCID) sẽ phân tích 28 loại tiền mã hoá, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, NEO, QTUM, Ripple và Zcash. một vài đồng tiền khác. Thông cáo báo chí nói rằng thông tin xếp hạng cho tất cả 28 dự án sẽ được công bố “trong vài ngày tới”.
"Các chuyên gia và học giả hạng nhất trong nước" sẽ đóng góp cho dự án, mà người sáng tạo đã đặt tên là 'Chỉ số Đánh giá Chuỗi Công cộng Toàn cầu'. Theo phát hành của CCID, mục tiêu của Chỉ số là "đánh giá khả năng công nghệ, tính hữu ích của các ứng dụng và sự đổi mới của dự án, [cũng như] mức độ phát triển của các dự án để hiểu sâu sắc về xu hướng đổi mới công nghệ blockchain.

Động lực cho sự sáng tạo của chỉ số này, họ nói, là " hiện đang thiếu sự đánh giá / định giá hoàn toàn độc lập" đối với các tài sản mã hoá và các dự án blockchain.
Đánh giá dường như bỏ qua nỗ lực của cơ quan xếp hạng quốc tế Weiss, năm nay đã ban hành một số phán quyết gây tranh cãi về các đồng tiền mã hoá lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple.
Khi giao dịch tiền mã hoá vẫn bị cấm ở Trung Quốc, sáng kiến này cũng đại diện cho một động thái đáng ngạc nhiên được cho là tạo ra sự quảng bá cho các tài sản mã hoá. Về vị trí của chính phủ, thông cáo báo chí của CCID tập trung vào công nghệ cơ bản tiền mã hoá:
“Phân tích độc lập về tiền mã hoá và công nghệ blockchain công cộng toàn cầu thể hiện sự tự tin của Chính phủ Trung Quốc trong công nghệ, và sẽ đóng vai trò như một hướng dẫn cho chính phủ, doanh nghiệp và viện nghiên cứu.”

Đầu tuần này, Bắc Kinh cũng tuyên bố sẽ đông cứng các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc và sử dụng một ủy ban chuyên dụng vào cuối năm 2019.
Trong khu vực tư nhân, công ty viễn thông đa quốc gia Trung Quốc Huawei Technologies Co. đã thông báo rằng người dùng điện thoại di động sẽ có thể tải xuống ví Bitcoin (BTC) trên thiết bị Huawei bắt đầu từ hôm nay. Giữ tài sản mã hoá và sử dụng nó như một hình thức thanh toán vẫn được báo cáo hợp pháp trong nước.
Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Trung Quốc sẽ công bố dự án phân tích tiền mã hoá trong bối cảnh "Thiếu sự xếp hạng độc lập"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ