Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc tạo tiêu chuẩn mới cho Blockchain vào cuối năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày hôm qua , Chính phủ Trung Quốc đã thông báo với các phương tiện truyền thông địa phương rằng nước này cần phải dỡ bỏ các nguyên tắc đóng băng cho blockchain vào cuối năm 2019.

Trong cuộc trò chuyện với Sina.com, Li Ming, giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Blockchain tại Viện Nghiên cứu Tiêu chuẩn Công nghiệp Điện tử thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, cho biết chính phủ đã chính thức báo cáo các kế hoạch.

Báo cáo xuất hiện dưới dạng “các tiêu chí cơ bản, kinh doanh và ứng dụng”, chúng sẽ là “bảo mật và khả năng tương tác”.

Trong thực tế, một nhóm làm việc tận tụy, được đặt tên là Ủy ban Blockchain and Distributed Ledger Technology Standardization ( Blockchain và tiêu chuẩn hoá công nghệ sổ cái phân tán), sẽ đáp ứng với việc cải thiện nhiệm vụ.

Yu Kequn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu An ninh Công nghệ Thông tin Quốc gia, tiết lộ cho Sina rằng động thái này được phản ánh một thực trạng muốn tìm hiểu về tốc độ tiến bộ chung. Anh ta nói:

"Sự phát triển của công nghệ blockchain có thể trở thành một bước quan trọng để Trung Quốc nắm bắt cạnh tranh công nghệ toàn cầu".

Trung Quốc đã cố gắng tìm kiếm các blockchain chướng ngại vật cá nhân khác nhau dưới nhiều hình thức khác nhau, tiếp tục với câu chuyện của mình rằng sự đổi mới và công nghệ đảm bảo cho nền kinh tế trong khi các hình thức tiền mã hoá vẫn bị cấm.

Theo bitcoin vietnam Vào tháng 3, chúng ta đã thấy sự ra mắt của Blockchain Registry Open Platform (BROP) của chính phủ Trung Quốc, nhằm sắp xếp các quy trình của chính phủ dưới sự giám sát của một loạt các cá nhân và sự kiểm soát dứt khoát của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC).

Tuy nhiên Li nói rằng dù đi trước, trong mọi trường hợp, các tiêu chuẩn mới cũng không thể thay đổi không gian blockchain của Trung Quốc chỉ qua một đêm.

Những gì liên quan đến Sina đưa tin, Li nói thêm, "đó không có nghĩa là sự tiến bộ nhanh chóng đột ngột của việc phát triển công nghiệp, nhưng nó sẽ mang đến cho ngành công nghiệp một số chỉ dẫn."

Trong khi chờ đợi, những người sở hữu tiền mã hoá- những người không được chào đón ngay tại đất nước của mình vẫn tiếp tục tìm kiếm các phương pháp để lách qua sự cấm đoán tiền mã hóa của Bắc Kinh.

Trong tuần này, Bitcoinist đã nghiên cứu tổ chức khai thác mỏ Canaan Creative được thiết kế như thế nào để vận chuyển một IPO trị giá 1 tỷ USD tận dụng Hồng Kông làm cơ sở.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Trung Quốc tạo tiêu chuẩn mới cho Blockchain vào cuối năm 2019  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ