Gửi bài viết tới BigCoin

Trung Quốc vẫn xem trọng blockchain hơn tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 20 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ tư thế giới đã công bố kế hoạch sử dụng công nghệ sổ cái phân quyền (DLT) trong giao dịch chứng khoán vào ngày 10 tháng 7.

 

Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải (SSE), tính đến tháng 12/2017 có giá trị vốn hóa thị trường vượt quá 5 tỷ USD và hiện đang đứng thứ 4 thế giới về khối lượng giao dịch, cho biết rằng hầu hết mọi người nghĩ rằng công nghệ blockchain có thể “giúp cải thiện tính minh bạch của ngành chứng khoán”.

"Một phần của thị trường hiện đang bắt đầu áp dụng công nghệ này và các nền tảng công nghiệp tài chính quy mô lớn hơn sẽ làm như vậy sau một vài năm tới," tổ chức đã viết trong các nhận xét giới thiệu.

Mặc dù lệnh cấm các dự án mã hóa của Trung Quốc như các dự án kêu gọi đầu tư tiền xu ban đầu (ICO) và giao dịch tiền mã hóa, các nhà chức trách nước này lại đang thực hiện các nỗ lực ngày càng tăng để phát triển các công nghệ dựa trên blockchain trong năm nay.

 

Việc đánh giá chính thức về tài sản mã hóa và các dự án blockchain được phát hành vào tháng 5 và tháng 6, trong khi các tiêu chuẩn trong nước về việc triển khai công nghệ sẽ xuất hiện vào năm 2019.

Trong khi đó, giao dịch chứng khoán vẫn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư quốc tế, Santander tuần này tiết lộ một nhóm nghiên cứu chuyên dụng để tìm hiểu việc làm thế nào mà công nghệ blockchain có thể cập nhật tình hình và xử lý chứng khoán tự động.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trung Quốc vẫn xem trọng blockchain hơn tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ