Gửi bài viết tới BigCoin

Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc mới được bổ nhiệm của Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) nói rằng ông nhìn thấy "một số khía cạnh tích cực" đối với tiền mã hoá trong một cuộc họp báo, ngày 6 tháng 5. Thống đốc cũng cho biết FSS sẽ làm việc trên các vấn đề "quy tắc" mã hoá với các nhà quản lý khác, cửa hàng theo Thời báo Hàn Quốc đưa tin.


Yoon Suk-heun, người sẽ chính thức bắt đầu làm việc vào ngày 8 tháng 5, nói rằng quy định mã hoá tốt hơn sẽ tạo ra hệ thống tài chính an toàn giúp các sản phẩm liên quan đến mã hoá dễ tiếp cận hơn.

Sau khi Hàn Quốc cấm giao dịch vô danh trên các sàn giao dịch tiền mã hoá trong nước vào tháng 12 năm nay, những tin đồn lan truyền rằng lệnh cấm tiễn mã hoá trên toàn quốc sắp xảy ra, tuyên bố bác bỏ tin đồn này được đưa ra bởi Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc vào tháng Giêng.

Bạn có thể xem thêm: tìm hiểu về bitcoin

Yoon đã không trả lời câu hỏi về cách FSS sẽ đối phó với các giao dịch tiền mã hoá trong nước, thay vào đó đã trả lời rằng “có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết và xem xét. Chúng ta có thể tìm ra chúng nhưng dần dần. ”
Sau khi lệnh cấm các giao dịch vô danh đã được thông qua- đồng thời cũng ban hành lệnh cấm người nước ngoài không cư trú và công dân Hàn Quốc dưới 18 tuổi giao dịch - “giao dịch hàng ngày của tiền mã hoá đã giảm mạnh xuống khoảng 400 tỷ won từ 4 nghìn tỷ won trước khi các nhà quản lý tài chính thực hiện quy định mới "Phó chủ tịch sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc Bithumb Lee Jeong-ah đã nói với tờ Thời báo Hàn Quốc.

Người phát ngôn của Sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc UpBit nói với tờ Thời báo Hàn Quốc rằng họ "không phản đối quy định", ông ta tiếp tục:
“Nhưng bạn hoàn toàn không thể giết được thị trường bằng cách áp đặt các quy định đơn giản đó. Điều mà người quản lý mới của FSS nên nghĩ đến là làm thế nào mà các nhà quản lý có thể cung cấp các biện pháp khắc phục để giúp việc giao dịch mã hoá và công nghệ blockchain trở nên tốt hơn. ”
Vào tháng 3 năm nay, các quan chức chính phủ Hàn Quốc đã bị cấm giao dịch và nắm giữ tiền mã hoá. Gần đây, trong một trong những động thái thân thiện đầu tiên hướng tới phạm vi tiền mã hoá, một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đã đưa ra một dự luật để thực hiện việc khởi động trong nước về các (ICO) được hợp pháp, mặc dù được giám sát chặt chẽ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), theo chỉ đạo của FSS.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ