Gửi bài viết tới BigCoin

Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc mới được bổ nhiệm của Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) nói rằng ông nhìn thấy "một số khía cạnh tích cực" đối với tiền mã hoá trong một cuộc họp báo, ngày 6 tháng 5. Thống đốc cũng cho biết FSS sẽ làm việc trên các vấn đề "quy tắc" mã hoá với các nhà quản lý khác, cửa hàng theo Thời báo Hàn Quốc đưa tin.


Yoon Suk-heun, người sẽ chính thức bắt đầu làm việc vào ngày 8 tháng 5, nói rằng quy định mã hoá tốt hơn sẽ tạo ra hệ thống tài chính an toàn giúp các sản phẩm liên quan đến mã hoá dễ tiếp cận hơn.

Sau khi Hàn Quốc cấm giao dịch vô danh trên các sàn giao dịch tiền mã hoá trong nước vào tháng 12 năm nay, những tin đồn lan truyền rằng lệnh cấm tiễn mã hoá trên toàn quốc sắp xảy ra, tuyên bố bác bỏ tin đồn này được đưa ra bởi Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc vào tháng Giêng.

Bạn có thể xem thêm: tìm hiểu về bitcoin

Yoon đã không trả lời câu hỏi về cách FSS sẽ đối phó với các giao dịch tiền mã hoá trong nước, thay vào đó đã trả lời rằng “có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết và xem xét. Chúng ta có thể tìm ra chúng nhưng dần dần. ”
Sau khi lệnh cấm các giao dịch vô danh đã được thông qua- đồng thời cũng ban hành lệnh cấm người nước ngoài không cư trú và công dân Hàn Quốc dưới 18 tuổi giao dịch - “giao dịch hàng ngày của tiền mã hoá đã giảm mạnh xuống khoảng 400 tỷ won từ 4 nghìn tỷ won trước khi các nhà quản lý tài chính thực hiện quy định mới "Phó chủ tịch sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc Bithumb Lee Jeong-ah đã nói với tờ Thời báo Hàn Quốc.

Người phát ngôn của Sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc UpBit nói với tờ Thời báo Hàn Quốc rằng họ "không phản đối quy định", ông ta tiếp tục:
“Nhưng bạn hoàn toàn không thể giết được thị trường bằng cách áp đặt các quy định đơn giản đó. Điều mà người quản lý mới của FSS nên nghĩ đến là làm thế nào mà các nhà quản lý có thể cung cấp các biện pháp khắc phục để giúp việc giao dịch mã hoá và công nghệ blockchain trở nên tốt hơn. ”
Vào tháng 3 năm nay, các quan chức chính phủ Hàn Quốc đã bị cấm giao dịch và nắm giữ tiền mã hoá. Gần đây, trong một trong những động thái thân thiện đầu tiên hướng tới phạm vi tiền mã hoá, một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đã đưa ra một dự luật để thực hiện việc khởi động trong nước về các (ICO) được hợp pháp, mặc dù được giám sát chặt chẽ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), theo chỉ đạo của FSS.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ