Gửi bài viết tới BigCoin

Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc mới được bổ nhiệm của Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) nói rằng ông nhìn thấy "một số khía cạnh tích cực" đối với tiền mã hoá trong một cuộc họp báo, ngày 6 tháng 5. Thống đốc cũng cho biết FSS sẽ làm việc trên các vấn đề "quy tắc" mã hoá với các nhà quản lý khác, cửa hàng theo Thời báo Hàn Quốc đưa tin.


Yoon Suk-heun, người sẽ chính thức bắt đầu làm việc vào ngày 8 tháng 5, nói rằng quy định mã hoá tốt hơn sẽ tạo ra hệ thống tài chính an toàn giúp các sản phẩm liên quan đến mã hoá dễ tiếp cận hơn.

Sau khi Hàn Quốc cấm giao dịch vô danh trên các sàn giao dịch tiền mã hoá trong nước vào tháng 12 năm nay, những tin đồn lan truyền rằng lệnh cấm tiễn mã hoá trên toàn quốc sắp xảy ra, tuyên bố bác bỏ tin đồn này được đưa ra bởi Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc vào tháng Giêng.

Bạn có thể xem thêm: tìm hiểu về bitcoin

Yoon đã không trả lời câu hỏi về cách FSS sẽ đối phó với các giao dịch tiền mã hoá trong nước, thay vào đó đã trả lời rằng “có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết và xem xét. Chúng ta có thể tìm ra chúng nhưng dần dần. ”
Sau khi lệnh cấm các giao dịch vô danh đã được thông qua- đồng thời cũng ban hành lệnh cấm người nước ngoài không cư trú và công dân Hàn Quốc dưới 18 tuổi giao dịch - “giao dịch hàng ngày của tiền mã hoá đã giảm mạnh xuống khoảng 400 tỷ won từ 4 nghìn tỷ won trước khi các nhà quản lý tài chính thực hiện quy định mới "Phó chủ tịch sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc Bithumb Lee Jeong-ah đã nói với tờ Thời báo Hàn Quốc.

Người phát ngôn của Sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc UpBit nói với tờ Thời báo Hàn Quốc rằng họ "không phản đối quy định", ông ta tiếp tục:
“Nhưng bạn hoàn toàn không thể giết được thị trường bằng cách áp đặt các quy định đơn giản đó. Điều mà người quản lý mới của FSS nên nghĩ đến là làm thế nào mà các nhà quản lý có thể cung cấp các biện pháp khắc phục để giúp việc giao dịch mã hoá và công nghệ blockchain trở nên tốt hơn. ”
Vào tháng 3 năm nay, các quan chức chính phủ Hàn Quốc đã bị cấm giao dịch và nắm giữ tiền mã hoá. Gần đây, trong một trong những động thái thân thiện đầu tiên hướng tới phạm vi tiền mã hoá, một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đã đưa ra một dự luật để thực hiện việc khởi động trong nước về các (ICO) được hợp pháp, mặc dù được giám sát chặt chẽ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), theo chỉ đạo của FSS.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain