Gửi bài viết tới BigCoin

Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc mới được bổ nhiệm của Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) nói rằng ông nhìn thấy "một số khía cạnh tích cực" đối với tiền mã hoá trong một cuộc họp báo, ngày 6 tháng 5. Thống đốc cũng cho biết FSS sẽ làm việc trên các vấn đề "quy tắc" mã hoá với các nhà quản lý khác, cửa hàng theo Thời báo Hàn Quốc đưa tin.


Yoon Suk-heun, người sẽ chính thức bắt đầu làm việc vào ngày 8 tháng 5, nói rằng quy định mã hoá tốt hơn sẽ tạo ra hệ thống tài chính an toàn giúp các sản phẩm liên quan đến mã hoá dễ tiếp cận hơn.

Sau khi Hàn Quốc cấm giao dịch vô danh trên các sàn giao dịch tiền mã hoá trong nước vào tháng 12 năm nay, những tin đồn lan truyền rằng lệnh cấm tiễn mã hoá trên toàn quốc sắp xảy ra, tuyên bố bác bỏ tin đồn này được đưa ra bởi Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc vào tháng Giêng.

Bạn có thể xem thêm: tìm hiểu về bitcoin

Yoon đã không trả lời câu hỏi về cách FSS sẽ đối phó với các giao dịch tiền mã hoá trong nước, thay vào đó đã trả lời rằng “có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết và xem xét. Chúng ta có thể tìm ra chúng nhưng dần dần. ”
Sau khi lệnh cấm các giao dịch vô danh đã được thông qua- đồng thời cũng ban hành lệnh cấm người nước ngoài không cư trú và công dân Hàn Quốc dưới 18 tuổi giao dịch - “giao dịch hàng ngày của tiền mã hoá đã giảm mạnh xuống khoảng 400 tỷ won từ 4 nghìn tỷ won trước khi các nhà quản lý tài chính thực hiện quy định mới "Phó chủ tịch sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc Bithumb Lee Jeong-ah đã nói với tờ Thời báo Hàn Quốc.

Người phát ngôn của Sàn giao dịch tiền mã hoá Hàn Quốc UpBit nói với tờ Thời báo Hàn Quốc rằng họ "không phản đối quy định", ông ta tiếp tục:
“Nhưng bạn hoàn toàn không thể giết được thị trường bằng cách áp đặt các quy định đơn giản đó. Điều mà người quản lý mới của FSS nên nghĩ đến là làm thế nào mà các nhà quản lý có thể cung cấp các biện pháp khắc phục để giúp việc giao dịch mã hoá và công nghệ blockchain trở nên tốt hơn. ”
Vào tháng 3 năm nay, các quan chức chính phủ Hàn Quốc đã bị cấm giao dịch và nắm giữ tiền mã hoá. Gần đây, trong một trong những động thái thân thiện đầu tiên hướng tới phạm vi tiền mã hoá, một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đã đưa ra một dự luật để thực hiện việc khởi động trong nước về các (ICO) được hợp pháp, mặc dù được giám sát chặt chẽ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), theo chỉ đạo của FSS.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Trưởng ban điều hành tài chính mới của Hàn Quốc đã chỉ ra 'Các khía cạnh tích cực' của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt


Công ty mẹ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), sàn giao dịch Liên lục địa (ICE) đã công bố ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên nền tảng Bakkt, theo một tài liệu được công bố ngày 22 tháng 10. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt

Bakkt là một nền tảng cho phép giao dịch, lưu trữ và chi tiêu các tài sản kỹ thuật số được thành lập vào đầu năm nay bởi nhà điều hành sàn giao dịch toàn cầu ICE.

Theo tài liệu, ICE sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày trên Bakkt và được giao dịch vào ngày 12/12/2018. Sản phẩm sẽ được thanh toán vật lý và được xóa bởi ICE Clear US, Inc. Thông báo tiếp tục giải thích:

“Mỗi hợp đồng tương lai đòi hỏi phải cung cấp một bitcoin được giữ trong kho tài sản kỹ thuật số bakkt, và sẽ giao dịch bằng usd. Một hợp đồng hàng ngày sẽ được liệt kê để giao dịch trong mỗi ngày làm việc của sàn.”

Như đã báo cáo trước đây, Bakkt sẽ không hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho hợp đồng BTC của mình. Bằng cách không cho phép ký quỹ, đòn bẩy và thanh toán tiền mặt, nền tảng sẽ báo cáo hỗ trợ tốt hơn tính toàn vẹn của thị trường và cho phép “hình thành giá đáng tin cậy” mà nó nói là chìa khóa để “thúc đẩy lời hứa về tiền mã hóa”.

Vào tháng 12 năm ngoái, Chicago Mercantile Exchange (CME) và Chicago Board Operations Exchange (CBOE) đã phát hành Bitcoin tương lai. Mùa hè này, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã viết một lá thư kinh tế nói rằng “sự tăng nhanh và giảm tiếp theo trong giá sau khi giới thiệu hợp đồng tương lai không phải là trùng hợp” mà nó “phù hợp với hành vi giao dịch thường đi kèm với việc giới thiệu các thị trường tương lai của một tài sản.”

Bạn đang xem: Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ