Gửi bài viết tới BigCoin

Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam trao bằng tốt nghiệp với công nghệ Blockchain quốc tế

Đăng bởi: Linh  - 12/07/2020 - 540 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi cử nhân mới, ngoài bằng tốt nghiệp truyền thống hiện tại, cũng sẽ nhận được một phiên bản xác thực trực tuyến với một địa chỉ trực tuyến vĩnh viễn, dựa trên Blockchain.

 

 

Đại học Hoa Sen tốt nghiệp với bằng blockchain quốc tế

Sáng ngày 11 tháng 7, Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ 36 cho 579 sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành các chương trình đại học.

Mỗi cử nhân mới ngoài bằng tốt nghiệp truyền thống hiện tại, cũng sẽ nhận được một phiên bản xác thực trực tuyến với địa chỉ mạng vĩnh viễn và mã QR để sử dụng thuận tiện trong các ứng dụng. Giao tiếp trực tuyến của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Đại học Hoa Sen đồng thời cấp giấy chứng nhận để chứng nhận công nghệ blockchain quốc tế.

 

 

Để áp dụng dần dần công nghệ này cho tất cả sinh viên tốt nghiệp năm học 2019-2020, Đại học Hoa Sen đã tham gia một chương trình thí điểm được hỗ trợ bởi Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) từ tháng 3-2019.

 

Trong khuôn khổ thí điểm, doanh nghiệp công nghệ BCDiploma của Pháp sẽ tạo một tài khoản, phân cấp và hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của trường sử dụng hệ thống blockchain của BCDiploma.

Mỗi văn bằng và chứng chỉ do công nghệ này cấp được gán một địa chỉ mạng (URL) duy nhất, có thể truy cập tự do và cam kết duy trì vô thời hạn bởi BCDiploma.

Sau giai đoạn thử nghiệm đầu tiên với chứng chỉ đào tạo nghề, Đại học Hoa Sen đã đàm phán với BCDiploma để mở rộng việc cấp văn bằng công nghệ blockchain cho tất cả các khóa học cử nhân cho năm học 2019-2020.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn