Gửi bài viết tới BigCoin

Trường đại học London ngăn chặn các trò gian lận CV thông qua hệ thống xác minh của Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy tưởng tượng việc  bạn được điều trị bởi một bác sĩ nhưng lại có bằng giả mạo   hoặc một ứng cử viên  mất việc vì giả mạo hồ sơ của mình. Thật không may, các trường hợp như vậy là quá phổ biến ngày nay ở những khu vực khác  nhau trên toàn  thế giới, nơi xác minh tài liệu được xem là thủ công , tốn kém thời gian hoặc được xem là không mang lại hiểu quả cao. Tuy nhiên, đồng tiền bitcoin có thể cung cấp một câu trả lời hoàn toàn thích đáng cho bạn, nó đảm bảo rằng thực tế này có thể  được ngăn ngừa trong tương lai.

 Xác minh Cv đang là công việc dễ dàng khi có bitcoin

Xác minh CV thông qua Bitcoin

 

Gian lận học vấn là một vấn đề toàn cầu

Trường đại học London (UCL) đã thông báo rằng Trung tâm Công nghệ Blockchain đã ký kết một chương trình thí điểm cho phép sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học kinh tế (MSc) trong quản lý rủi ro tài chính xác minh ngay lập tức trình độ học vấn của họ bằng cách sử dụng bitcoin.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp của khóa học này vào năm 2016 và 2017 đều có thể đăng ký chi tiết về trình độ của họ trên một nền tảng được phát triển bởi Gradbase khởi động ở London. Nhà trường kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu này và sau đó hệ thống sẽ phát hành một giao dịch xác nhận tính xác thực trình độ của họ thông qua bitcoin. Những sinh viên tốt nghiệp tham gia sẽ được quét mã QR  và họ có thể đặt CV (sơ yếu lý lịch về bản thân), danh thiếp hoặc hồ sơ chuyên ngành mà bất kỳ ai cũng có thể  được quét mã để xác minh các chứng chỉ  cũng như thông tin của họ.

Người đồng sáng lập công ty, Cédric Colle, nhận xét : "Gian lận học vấn là một vấn đề toàn cầu vì vậy  cần có một giải pháp toàn cầu để giải quyết. Tham vọng của Gradbase là trở thành nền tảng đầu tiên  dễ dàng và đáng tin cậy nhất   để xác minh bất kỳ văn bằng nào trên thế giới. "

Trung tâm Công nghệ Blockchain của trường Đại học London

UCL là trường đại học lớn thứ 3 ở Vương quốc Anh

 Được thành lập vào năm 1826 , UCL  là trường đại học lớn thứ 3 ở Vương quốc Anh với tổng số sinh viên đăng ký nhập học và là trường đại học lớn nhất  tuyển sinh sau đại học. Nó có khoảng 38.000 sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau và hơn 11.000 nhân viên.

Trung tâm Công nghệ Blockchain (CBT) là trung tâm nghiên cứu đa ngành về các học thuật cho bitcoin và các sáng kiến ​​có liên quan, cũng như một phòng nghiên cứu liên kết với  các nhà phát triển và các nhà quản lý. Nó cung cấp dịch vụ tư vấn cho các thành viên trong ngành, các hoạt động chuyển giao kiến ​​thức và các giải pháp tại chỗ.

Paolo Tasca, Giám đốc điều hành của UCL CBT nói rằng: "Chúng tôi rất vui mừng đã hợp tác với Gradbase trên một thí nghiệm thí điểm đầu tiên ở Vương quốc Anh. UCL CBT đóng một vai trò dẫn đầu trong việc cho phép sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực giáo dục và chúng tôi tin rằng trong tương lai, công nghệ này sẽ trở thành xu hướng chủ đạo".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ