Gửi bài viết tới BigCoin

Trường đại học London ngăn chặn các trò gian lận CV thông qua hệ thống xác minh của Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy tưởng tượng việc  bạn được điều trị bởi một bác sĩ nhưng lại có bằng giả mạo   hoặc một ứng cử viên  mất việc vì giả mạo hồ sơ của mình. Thật không may, các trường hợp như vậy là quá phổ biến ngày nay ở những khu vực khác  nhau trên toàn  thế giới, nơi xác minh tài liệu được xem là thủ công , tốn kém thời gian hoặc được xem là không mang lại hiểu quả cao. Tuy nhiên, đồng tiền bitcoin có thể cung cấp một câu trả lời hoàn toàn thích đáng cho bạn, nó đảm bảo rằng thực tế này có thể  được ngăn ngừa trong tương lai.

 Xác minh Cv đang là công việc dễ dàng khi có bitcoin

Xác minh CV thông qua Bitcoin

 

Gian lận học vấn là một vấn đề toàn cầu

Trường đại học London (UCL) đã thông báo rằng Trung tâm Công nghệ Blockchain đã ký kết một chương trình thí điểm cho phép sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học kinh tế (MSc) trong quản lý rủi ro tài chính xác minh ngay lập tức trình độ học vấn của họ bằng cách sử dụng bitcoin.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp của khóa học này vào năm 2016 và 2017 đều có thể đăng ký chi tiết về trình độ của họ trên một nền tảng được phát triển bởi Gradbase khởi động ở London. Nhà trường kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu này và sau đó hệ thống sẽ phát hành một giao dịch xác nhận tính xác thực trình độ của họ thông qua bitcoin. Những sinh viên tốt nghiệp tham gia sẽ được quét mã QR  và họ có thể đặt CV (sơ yếu lý lịch về bản thân), danh thiếp hoặc hồ sơ chuyên ngành mà bất kỳ ai cũng có thể  được quét mã để xác minh các chứng chỉ  cũng như thông tin của họ.

Người đồng sáng lập công ty, Cédric Colle, nhận xét : "Gian lận học vấn là một vấn đề toàn cầu vì vậy  cần có một giải pháp toàn cầu để giải quyết. Tham vọng của Gradbase là trở thành nền tảng đầu tiên  dễ dàng và đáng tin cậy nhất   để xác minh bất kỳ văn bằng nào trên thế giới. "

Trung tâm Công nghệ Blockchain của trường Đại học London

UCL là trường đại học lớn thứ 3 ở Vương quốc Anh

 Được thành lập vào năm 1826 , UCL  là trường đại học lớn thứ 3 ở Vương quốc Anh với tổng số sinh viên đăng ký nhập học và là trường đại học lớn nhất  tuyển sinh sau đại học. Nó có khoảng 38.000 sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau và hơn 11.000 nhân viên.

Trung tâm Công nghệ Blockchain (CBT) là trung tâm nghiên cứu đa ngành về các học thuật cho bitcoin và các sáng kiến ​​có liên quan, cũng như một phòng nghiên cứu liên kết với  các nhà phát triển và các nhà quản lý. Nó cung cấp dịch vụ tư vấn cho các thành viên trong ngành, các hoạt động chuyển giao kiến ​​thức và các giải pháp tại chỗ.

Paolo Tasca, Giám đốc điều hành của UCL CBT nói rằng: "Chúng tôi rất vui mừng đã hợp tác với Gradbase trên một thí nghiệm thí điểm đầu tiên ở Vương quốc Anh. UCL CBT đóng một vai trò dẫn đầu trong việc cho phép sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực giáo dục và chúng tôi tin rằng trong tương lai, công nghệ này sẽ trở thành xu hướng chủ đạo".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ