Gửi bài viết tới BigCoin

Trường đại học London ngăn chặn các trò gian lận CV thông qua hệ thống xác minh của Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy tưởng tượng việc  bạn được điều trị bởi một bác sĩ nhưng lại có bằng giả mạo   hoặc một ứng cử viên  mất việc vì giả mạo hồ sơ của mình. Thật không may, các trường hợp như vậy là quá phổ biến ngày nay ở những khu vực khác  nhau trên toàn  thế giới, nơi xác minh tài liệu được xem là thủ công , tốn kém thời gian hoặc được xem là không mang lại hiểu quả cao. Tuy nhiên, đồng tiền bitcoin có thể cung cấp một câu trả lời hoàn toàn thích đáng cho bạn, nó đảm bảo rằng thực tế này có thể  được ngăn ngừa trong tương lai.

 Xác minh Cv đang là công việc dễ dàng khi có bitcoin

Xác minh CV thông qua Bitcoin

 

Gian lận học vấn là một vấn đề toàn cầu

Trường đại học London (UCL) đã thông báo rằng Trung tâm Công nghệ Blockchain đã ký kết một chương trình thí điểm cho phép sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học kinh tế (MSc) trong quản lý rủi ro tài chính xác minh ngay lập tức trình độ học vấn của họ bằng cách sử dụng bitcoin.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp của khóa học này vào năm 2016 và 2017 đều có thể đăng ký chi tiết về trình độ của họ trên một nền tảng được phát triển bởi Gradbase khởi động ở London. Nhà trường kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu này và sau đó hệ thống sẽ phát hành một giao dịch xác nhận tính xác thực trình độ của họ thông qua bitcoin. Những sinh viên tốt nghiệp tham gia sẽ được quét mã QR  và họ có thể đặt CV (sơ yếu lý lịch về bản thân), danh thiếp hoặc hồ sơ chuyên ngành mà bất kỳ ai cũng có thể  được quét mã để xác minh các chứng chỉ  cũng như thông tin của họ.

Người đồng sáng lập công ty, Cédric Colle, nhận xét : "Gian lận học vấn là một vấn đề toàn cầu vì vậy  cần có một giải pháp toàn cầu để giải quyết. Tham vọng của Gradbase là trở thành nền tảng đầu tiên  dễ dàng và đáng tin cậy nhất   để xác minh bất kỳ văn bằng nào trên thế giới. "

Trung tâm Công nghệ Blockchain của trường Đại học London

UCL là trường đại học lớn thứ 3 ở Vương quốc Anh

 Được thành lập vào năm 1826 , UCL  là trường đại học lớn thứ 3 ở Vương quốc Anh với tổng số sinh viên đăng ký nhập học và là trường đại học lớn nhất  tuyển sinh sau đại học. Nó có khoảng 38.000 sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau và hơn 11.000 nhân viên.

Trung tâm Công nghệ Blockchain (CBT) là trung tâm nghiên cứu đa ngành về các học thuật cho bitcoin và các sáng kiến ​​có liên quan, cũng như một phòng nghiên cứu liên kết với  các nhà phát triển và các nhà quản lý. Nó cung cấp dịch vụ tư vấn cho các thành viên trong ngành, các hoạt động chuyển giao kiến ​​thức và các giải pháp tại chỗ.

Paolo Tasca, Giám đốc điều hành của UCL CBT nói rằng: "Chúng tôi rất vui mừng đã hợp tác với Gradbase trên một thí nghiệm thí điểm đầu tiên ở Vương quốc Anh. UCL CBT đóng một vai trò dẫn đầu trong việc cho phép sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực giáo dục và chúng tôi tin rằng trong tương lai, công nghệ này sẽ trở thành xu hướng chủ đạo".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ