Gửi bài viết tới BigCoin

Từ “Ponzi” đế “We're Working on It” - BIS đảo ngược tình thế về tiền điện tử

Đăng bởi: hueut  - 02/07/2019 - 731 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ “Ponzi” đế “We're Working on It” - BIS đảo ngược tình thế về tiền điện tử

Người đứng đầu Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đã xuất hiện cú xoay ngược dòng tiền tệ kỹ thuật số sau một cuộc phỏng vấn mới với Thời báo Tài chính vào ngày 30 tháng 6.

Phát biểu với báo chí, giám đốc BIS Augustin Carstens tích cực tán thành việc tạo và phát hành các phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ fiat quốc gia.

Nhiều ngân hàng trung ương đang làm việc với nó; chúng tôi đang làm việc & hỗ trợ nó,”, anh ấy nói: “Và có thể là sớm hơn chúng ta nghĩ rằng có một thị trường và chúng ta cần có khả năng cung cấp các loại tiền kỹ thuật số từ ngân hàng trung ương”.

Các ý kiến ​​đã gây chú ý với nhiều người, chỉ vài tháng sau khi Carstens khuyên không nên phát hành các loại tiền kỹ thuật số như vậy. Trong một bài phát biểu vào tháng 3, ông đã liệt kê các rủi ro khác nhau cho các ngân hàng xem xét, cho rằng sự đổi mới không nên đến quá nhanh.

Ngoài ra, cả BIS và Carstens đều thẳng thắn chỉ trích các loại tiền điện tử phi tập trung như bitcoin (BTC).

Năm ngoái, ông mô tả bitcoin là thiếu khả năng hoạt động như tiền và hướng những người trẻ đến với việc “ngừng cố gắng kiếm tiền”.

Nếu bạn nhìn kỹ vào chúng, các loại tiền điện tử, nói tóm lại, là một chiếc bong bóng, như sơ đồ Ponzi và thảm họa môi trường - thứ hai là do mức tiêu thụ năng lượng cao cần thiết để chạy cơ sở hạ tầng cho các loại tiền điện tử này, ông nói hồi Tháng 7.

Gần đây, BIS đã đưa ra lời phê phán về giao thức tiền điện tử Libra mới của Facebook, tương tự do thực tế nó giống với tiền nhưng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chính phủ.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn

Chương trình Staking $ UBXT


Trong bài viết này, đại diện từ dự án Upbots sẽ chia sẻ về những thông tin chi tiết về chương trình staking như cơ chế, phần thưởng, v.v Sau đó, vào thứ sáu, dự án sẽ công bố cách thức người dùng có thể tham gia, tuy nhiên điểm duy nhất có thể được bật mí trong hôm nay đó là staking sẽ được thực hiện thông qua FTX.

 

Chương trình được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ token trung thành nhất và được chia thành các mục sau:

 

Không có mô tả.

 

Những thợ máy

Bạn có thể staking UBXT trên sàn FTX miễn là bạn muốn cho đến khi kết thúc chương trình staking. Bạn có thể hủy staking bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn để truy cập token của mình. Có hai lựa chọn về thời gian mở khóa đó là: 7 ngày và 30 ngày, cả hai đều mang lại những lợi ích khác nhau.

 

Sau khi gửi tiền và chọn gói mong muốn, bạn có thể hủy staking số tiền đó bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn trước khi có thể truy cập.

Khi token của bạn được staking, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác và trong thời gian đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích liên quan đến gói staking mà bạn chọn.

 

APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sẽ được phân phối hàng giờ, một nửa được mở khóa và một nửa được thêm vào số tiền đã khóa của bạn.

Giới hạn tối đa bạn có thể staking là 1 triệu UBXT và tối thiểu là 10.000 UBXT. Kích thước Pool tối đa là 60 triệu UBXT. Nghe có vẻ to tát, nhưng đây là điểm khởi đầu: chương trình staking hoạt động trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Hay nói cách khác, nếu bạn tham gia muộn, bạn có thể phải đợi cho đến khi ai đó muốn rời đi thì bạn mới có chỗ để vào.

 

Các lợi ích của staking

Staking UBXT sẽ tự động hỗ trợ bạn đăng ký UpBots miễn phí miễn là UBXT của bạn được staking.

 

Bạn cũng sẽ nhận được 25% APR, đây chỉ là một mức tăng nhỏ so với lãi suất tiết kiệm 1% APR mà hầu hết các ngân hàng Châu Âu sẽ cung cấp.

Những người tham gia vào chương trình staking UBXT của UpBots sẽ có quyền truy cập sớm vào 3 Algo Bots để kiểm tra các tính năng bí danh của nền tảng. Những bot bí danh này sẽ không có sẵn cho Joe Public và chúng sẽ được kích hoạt để giao dịch vốn thực trên tài khoản của bạn nếu bạn muốn dùng thử. 

 

Ngoài APR, phần thưởng khác là các tính năng sớm được phát hành và chương trình Đại sứ, nếu bạn muốn tham gia và trở thành Đại sứ của UpBots.

 

Mối quan tâm và sự đảm bảo

Chương trình staking này sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch FTX.

Để hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc của các cơ quan quản lý, UpBots GmbH không thể có quyền truy cập hoặc kiểm soát các token mà người dùng staking. 

 

Chuẩn bị tiền cho staking!

Nếu bạn muốn tham gia và kiếm một số phần thưởng tiền cược hấp dẫn, vui lòng truy cập FTX.com và tiến hành mua UBXT. Số tiền từ 10000 đến 1 triệu token UBXT sẽ có thể giúp bạn thành công trong việc staking.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chưng trình staking $UBXT. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia staking vào thứ sáu và thứ hai tuần sau nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn