Gửi bài viết tới BigCoin

Từ “Ponzi” đế “We're Working on It” - BIS đảo ngược tình thế về tiền điện tử

Đăng bởi: hueut  - 02/07/2019 - 758 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ “Ponzi” đế “We're Working on It” - BIS đảo ngược tình thế về tiền điện tử

Người đứng đầu Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đã xuất hiện cú xoay ngược dòng tiền tệ kỹ thuật số sau một cuộc phỏng vấn mới với Thời báo Tài chính vào ngày 30 tháng 6.

Phát biểu với báo chí, giám đốc BIS Augustin Carstens tích cực tán thành việc tạo và phát hành các phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ fiat quốc gia.

Nhiều ngân hàng trung ương đang làm việc với nó; chúng tôi đang làm việc & hỗ trợ nó,”, anh ấy nói: “Và có thể là sớm hơn chúng ta nghĩ rằng có một thị trường và chúng ta cần có khả năng cung cấp các loại tiền kỹ thuật số từ ngân hàng trung ương”.

Các ý kiến ​​đã gây chú ý với nhiều người, chỉ vài tháng sau khi Carstens khuyên không nên phát hành các loại tiền kỹ thuật số như vậy. Trong một bài phát biểu vào tháng 3, ông đã liệt kê các rủi ro khác nhau cho các ngân hàng xem xét, cho rằng sự đổi mới không nên đến quá nhanh.

Ngoài ra, cả BIS và Carstens đều thẳng thắn chỉ trích các loại tiền điện tử phi tập trung như bitcoin (BTC).

Năm ngoái, ông mô tả bitcoin là thiếu khả năng hoạt động như tiền và hướng những người trẻ đến với việc “ngừng cố gắng kiếm tiền”.

Nếu bạn nhìn kỹ vào chúng, các loại tiền điện tử, nói tóm lại, là một chiếc bong bóng, như sơ đồ Ponzi và thảm họa môi trường - thứ hai là do mức tiêu thụ năng lượng cao cần thiết để chạy cơ sở hạ tầng cho các loại tiền điện tử này, ông nói hồi Tháng 7.

Gần đây, BIS đã đưa ra lời phê phán về giao thức tiền điện tử Libra mới của Facebook, tương tự do thực tế nó giống với tiền nhưng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chính phủ.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn