Gửi bài viết tới BigCoin

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Trong tuần lễ của Blockchain NY, vào ngày 13 tháng 5 sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho những người có tầm nhìn xa trông rộng, doanh nhân, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp khi sự phát triển của Blockchain sẽ chào đón sự ra mắt của lifesdna, công cụ tìm kiếm blockchain đầu tiên trên thế giới cho dữ liệu về chăm sóc sức khỏe và lối sống an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) và trí tuệ nhân tạo.

Theo bitcoin vietnam Sự phát triển của Blockchain là một sự kiện độc quyền dẫn đến sự đồng thuận năm 2018 sẽ phản ánh về những thách thức và cơ hội mới nổi trong blockchain và cryptofinance. Ngoài sự ra mắt của Lifesdna, quá trình phát triển Blockchain  sẽ giới thiệu những người có ảnh hưởng và chuyên gia hàng đầu trong ngành. lifesdna khi phát triển Blockchain với Lý thuyết khối, cung cấp chiến lược phát triển kinh doanh và tiếp thị cho các ý tưởng nổi bật về blockchain.

Alex Tapscott, đồng tác giả của cuốn sách "Blockchain Revolution", sẽ giới thiệu các bản cập nhật cho cuốn sách và sự phát triển của cuộc cách mạng DLT. Bản phát hành mới nhất của cuốn sách cho thấy trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu y học, hồ sơ của chính phủ, chăm sóc sức khỏe và các dự án tác động xã hội sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi công nghệ blockchain, khiến chúng tăng tốc độ, tính minh bạch và tính chứa đựng.

Sự kiện này cũng sẽ chào đón John Edge, đồng sáng lập MIT Connection Science cũng như đồng sáng lập và chủ tịch của ID2020; Darren Camas, cố vấn tại Emurgo, một nhà xây dựng liên doanh cho Cardano blockchain (ADA); Dinis Guarda, người sáng lập và CEO của lifesdna; Richard Titus, người sáng lập và CEO của Ark Advisors và nhà sản xuất của "Who Killed The Electric Car", Sally Eaves, đồng sáng lập Shivom.io và là thành viên của Hội đồng công nghệ Forbes, Jonny Fry, chủ tịch và đồng sáng lập của lifesdna, trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì

Blockchain đang trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2018, và các công nghệ này đang trở thành giao thức 'tin cậy' mới của thời đại chúng ta. Tất cả các lĩnh vực xã hội đang bị thách thức bởi các mô hình phân tán mới. công nghệ nền tảng và nền tảng để thay đổi thế giới. “Nhưng làm sao chúng ta có thể làm được?” là câu hỏi của Guarda , một tác giả tài năng và người sáng lập nền tảng lãnh đạo tư tưởng intelligenthq.com. "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những ý tưởng tốt nhất, các ý tưởng cho dự án và các nhà lãnh đạo trung tâm, những người sẽ tiết lộ sự phát triển thú vị của blockchain về mặt xã hội, kinh doanh, công nghệ, tài chính và văn hóa."

Người có nhu cầu tham dự có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại blockchainrevolution.nyc.

Những người mới vào blockchain cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này được mời tham gia vào quá trình phát triển Blockchain và tìm hiểu cách blockchain đang thay đổi thế giới lúc 5 giờ chiều. vào ngày 13 tháng 5 tại West Village, New York.

Địa điểm: 305 Bleecker St., West Village, New York, NY 10014

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ