Gửi bài viết tới BigCoin

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Trong tuần lễ của Blockchain NY, vào ngày 13 tháng 5 sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho những người có tầm nhìn xa trông rộng, doanh nhân, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp khi sự phát triển của Blockchain sẽ chào đón sự ra mắt của lifesdna, công cụ tìm kiếm blockchain đầu tiên trên thế giới cho dữ liệu về chăm sóc sức khỏe và lối sống an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) và trí tuệ nhân tạo.

Theo bitcoin vietnam Sự phát triển của Blockchain là một sự kiện độc quyền dẫn đến sự đồng thuận năm 2018 sẽ phản ánh về những thách thức và cơ hội mới nổi trong blockchain và cryptofinance. Ngoài sự ra mắt của Lifesdna, quá trình phát triển Blockchain  sẽ giới thiệu những người có ảnh hưởng và chuyên gia hàng đầu trong ngành. lifesdna khi phát triển Blockchain với Lý thuyết khối, cung cấp chiến lược phát triển kinh doanh và tiếp thị cho các ý tưởng nổi bật về blockchain.

Alex Tapscott, đồng tác giả của cuốn sách "Blockchain Revolution", sẽ giới thiệu các bản cập nhật cho cuốn sách và sự phát triển của cuộc cách mạng DLT. Bản phát hành mới nhất của cuốn sách cho thấy trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu y học, hồ sơ của chính phủ, chăm sóc sức khỏe và các dự án tác động xã hội sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi công nghệ blockchain, khiến chúng tăng tốc độ, tính minh bạch và tính chứa đựng.

Sự kiện này cũng sẽ chào đón John Edge, đồng sáng lập MIT Connection Science cũng như đồng sáng lập và chủ tịch của ID2020; Darren Camas, cố vấn tại Emurgo, một nhà xây dựng liên doanh cho Cardano blockchain (ADA); Dinis Guarda, người sáng lập và CEO của lifesdna; Richard Titus, người sáng lập và CEO của Ark Advisors và nhà sản xuất của "Who Killed The Electric Car", Sally Eaves, đồng sáng lập Shivom.io và là thành viên của Hội đồng công nghệ Forbes, Jonny Fry, chủ tịch và đồng sáng lập của lifesdna, trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì

Blockchain đang trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2018, và các công nghệ này đang trở thành giao thức 'tin cậy' mới của thời đại chúng ta. Tất cả các lĩnh vực xã hội đang bị thách thức bởi các mô hình phân tán mới. công nghệ nền tảng và nền tảng để thay đổi thế giới. “Nhưng làm sao chúng ta có thể làm được?” là câu hỏi của Guarda , một tác giả tài năng và người sáng lập nền tảng lãnh đạo tư tưởng intelligenthq.com. "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những ý tưởng tốt nhất, các ý tưởng cho dự án và các nhà lãnh đạo trung tâm, những người sẽ tiết lộ sự phát triển thú vị của blockchain về mặt xã hội, kinh doanh, công nghệ, tài chính và văn hóa."

Người có nhu cầu tham dự có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại blockchainrevolution.nyc.

Những người mới vào blockchain cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này được mời tham gia vào quá trình phát triển Blockchain và tìm hiểu cách blockchain đang thay đổi thế giới lúc 5 giờ chiều. vào ngày 13 tháng 5 tại West Village, New York.

Địa điểm: 305 Bleecker St., West Village, New York, NY 10014

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain