Gửi bài viết tới BigCoin

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Trong tuần lễ của Blockchain NY, vào ngày 13 tháng 5 sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho những người có tầm nhìn xa trông rộng, doanh nhân, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp khi sự phát triển của Blockchain sẽ chào đón sự ra mắt của lifesdna, công cụ tìm kiếm blockchain đầu tiên trên thế giới cho dữ liệu về chăm sóc sức khỏe và lối sống an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) và trí tuệ nhân tạo.

Theo bitcoin vietnam Sự phát triển của Blockchain là một sự kiện độc quyền dẫn đến sự đồng thuận năm 2018 sẽ phản ánh về những thách thức và cơ hội mới nổi trong blockchain và cryptofinance. Ngoài sự ra mắt của Lifesdna, quá trình phát triển Blockchain  sẽ giới thiệu những người có ảnh hưởng và chuyên gia hàng đầu trong ngành. lifesdna khi phát triển Blockchain với Lý thuyết khối, cung cấp chiến lược phát triển kinh doanh và tiếp thị cho các ý tưởng nổi bật về blockchain.

Alex Tapscott, đồng tác giả của cuốn sách "Blockchain Revolution", sẽ giới thiệu các bản cập nhật cho cuốn sách và sự phát triển của cuộc cách mạng DLT. Bản phát hành mới nhất của cuốn sách cho thấy trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu y học, hồ sơ của chính phủ, chăm sóc sức khỏe và các dự án tác động xã hội sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi công nghệ blockchain, khiến chúng tăng tốc độ, tính minh bạch và tính chứa đựng.

Sự kiện này cũng sẽ chào đón John Edge, đồng sáng lập MIT Connection Science cũng như đồng sáng lập và chủ tịch của ID2020; Darren Camas, cố vấn tại Emurgo, một nhà xây dựng liên doanh cho Cardano blockchain (ADA); Dinis Guarda, người sáng lập và CEO của lifesdna; Richard Titus, người sáng lập và CEO của Ark Advisors và nhà sản xuất của "Who Killed The Electric Car", Sally Eaves, đồng sáng lập Shivom.io và là thành viên của Hội đồng công nghệ Forbes, Jonny Fry, chủ tịch và đồng sáng lập của lifesdna, trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì

Blockchain đang trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2018, và các công nghệ này đang trở thành giao thức 'tin cậy' mới của thời đại chúng ta. Tất cả các lĩnh vực xã hội đang bị thách thức bởi các mô hình phân tán mới. công nghệ nền tảng và nền tảng để thay đổi thế giới. “Nhưng làm sao chúng ta có thể làm được?” là câu hỏi của Guarda , một tác giả tài năng và người sáng lập nền tảng lãnh đạo tư tưởng intelligenthq.com. "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những ý tưởng tốt nhất, các ý tưởng cho dự án và các nhà lãnh đạo trung tâm, những người sẽ tiết lộ sự phát triển thú vị của blockchain về mặt xã hội, kinh doanh, công nghệ, tài chính và văn hóa."

Người có nhu cầu tham dự có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại blockchainrevolution.nyc.

Những người mới vào blockchain cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này được mời tham gia vào quá trình phát triển Blockchain và tìm hiểu cách blockchain đang thay đổi thế giới lúc 5 giờ chiều. vào ngày 13 tháng 5 tại West Village, New York.

Địa điểm: 305 Bleecker St., West Village, New York, NY 10014

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ