Gửi bài viết tới BigCoin

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần lễ Blockchain NY: Sự kiện phát triển Blockchain – Sự kiện chào đón sự ra mắt của Lifesdna

Trong tuần lễ của Blockchain NY, vào ngày 13 tháng 5 sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho những người có tầm nhìn xa trông rộng, doanh nhân, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp khi sự phát triển của Blockchain sẽ chào đón sự ra mắt của lifesdna, công cụ tìm kiếm blockchain đầu tiên trên thế giới cho dữ liệu về chăm sóc sức khỏe và lối sống an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) và trí tuệ nhân tạo.

Theo bitcoin vietnam Sự phát triển của Blockchain là một sự kiện độc quyền dẫn đến sự đồng thuận năm 2018 sẽ phản ánh về những thách thức và cơ hội mới nổi trong blockchain và cryptofinance. Ngoài sự ra mắt của Lifesdna, quá trình phát triển Blockchain  sẽ giới thiệu những người có ảnh hưởng và chuyên gia hàng đầu trong ngành. lifesdna khi phát triển Blockchain với Lý thuyết khối, cung cấp chiến lược phát triển kinh doanh và tiếp thị cho các ý tưởng nổi bật về blockchain.

Alex Tapscott, đồng tác giả của cuốn sách "Blockchain Revolution", sẽ giới thiệu các bản cập nhật cho cuốn sách và sự phát triển của cuộc cách mạng DLT. Bản phát hành mới nhất của cuốn sách cho thấy trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu y học, hồ sơ của chính phủ, chăm sóc sức khỏe và các dự án tác động xã hội sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi công nghệ blockchain, khiến chúng tăng tốc độ, tính minh bạch và tính chứa đựng.

Sự kiện này cũng sẽ chào đón John Edge, đồng sáng lập MIT Connection Science cũng như đồng sáng lập và chủ tịch của ID2020; Darren Camas, cố vấn tại Emurgo, một nhà xây dựng liên doanh cho Cardano blockchain (ADA); Dinis Guarda, người sáng lập và CEO của lifesdna; Richard Titus, người sáng lập và CEO của Ark Advisors và nhà sản xuất của "Who Killed The Electric Car", Sally Eaves, đồng sáng lập Shivom.io và là thành viên của Hội đồng công nghệ Forbes, Jonny Fry, chủ tịch và đồng sáng lập của lifesdna, trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì

Blockchain đang trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2018, và các công nghệ này đang trở thành giao thức 'tin cậy' mới của thời đại chúng ta. Tất cả các lĩnh vực xã hội đang bị thách thức bởi các mô hình phân tán mới. công nghệ nền tảng và nền tảng để thay đổi thế giới. “Nhưng làm sao chúng ta có thể làm được?” là câu hỏi của Guarda , một tác giả tài năng và người sáng lập nền tảng lãnh đạo tư tưởng intelligenthq.com. "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những ý tưởng tốt nhất, các ý tưởng cho dự án và các nhà lãnh đạo trung tâm, những người sẽ tiết lộ sự phát triển thú vị của blockchain về mặt xã hội, kinh doanh, công nghệ, tài chính và văn hóa."

Người có nhu cầu tham dự có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại blockchainrevolution.nyc.

Những người mới vào blockchain cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này được mời tham gia vào quá trình phát triển Blockchain và tìm hiểu cách blockchain đang thay đổi thế giới lúc 5 giờ chiều. vào ngày 13 tháng 5 tại West Village, New York.

Địa điểm: 305 Bleecker St., West Village, New York, NY 10014

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ