Gửi bài viết tới BigCoin

Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 654 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi hợp đồng Bitcoin tương lai trở thành một tài sản, mọi người đã tự hỏi khi nào các đồng tiền khác sẽ có được một sự đối đãi giống như thế. Mặc dù đó không phải là một quá trình đơn giản, nhưng có nhiều tiến bộ đã được thực hiện và Ethereum đang được quan tâm nhiều hơn. Crypto Facilities, một sàn giao dịch tại Vương quốc Anh, đã bắt đầu cho ra mắt ETH / USD tương lai.

ETHEREUM TƯƠNG LAI ĐÃ ĐẾN

Với rất nhiều người quan tâm đến việc đầu cơ vào giá tiền mã hoá trong thời gian này, đòi hỏi các phương tiện đầu tư mới sẽ phải được tạo ra. Mặc dù hầu hết mọi người có thể dễ dàng mua tiền mã hoá từ một cuộc giao dịch hoặc thậm chí là một máy ATM chuyên dụng, họ không nhất thiết phải quan tâm đến cách tiếp cận mới. Nhưng làm theo cách cũ như vậy đòi hỏi một quá trình xác minh dài, phương thức thanh toán giới hạn, và cần phải thiết lập một nơi để lưu trữ an toàn tiền mã hoá mới được mua của một người.

Ngay cả trong năm 2018, đó là khía cạnh thứ hai mà hầu hết mọi người đang thấy họ có vấn đề với nó. Có một sự phụ thuộc nặng nề vào giao dịch và ví trực tuyến, mà đó sẽ không bao giờ phải là cách tiếp cận chính xách khi nói đến tiền mã hoá. Thay vào đó, người dùng cần phải thiết lập ví riêng dưới sự kiểm soát của chính họ. Một lựa chọn khác là mua một chiếc ví phần cứng, đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khác. Việc này chỉ là vấn đề bình thường mà một vài nhà đầu cơ công bằng không muốn vấp phải tất cả những rắc rối kể trên.

Đây là lý do tại sao Bitcoin tương lai được coi là một sự bổ sung có giá trị cho không gian tiền mã hoá. Trong khi nó không yêu cầu mọi người phải mua Bitcoin trực tiếp, nó cũng cho phép họ suy đoán về giá, có thể giá sẽ tốt hơn hoặc tệ hơn. Cho đến nay, Bitcoin tương lai do Cboe và CME cung cấp không tạo ra tác động lớn nhất, nhưng khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng lên hàng tháng. Với Crypto Facilities hiện đang cho phép sự xuất hiện của Ethereum tương lai ở Anh, tương lai của tiền mã hoá đã bỗng chốc nhận được nhiều sự quan tâm thú vị hơn.

Điều đáng nói đến là Crypto Facilities đã cung cấp quyền truy cập cả cho Bitcoin và XRP tương lai. Bằng cách đặt cược sự mạo hiểm vào ba thị trường này - đó cũng là ba loại tiền tệ hàng đầu theo giới hạn thị trường - Crypto Facilities có ý định làm cho các loại tiền này dễ được tiếp cận hơn trong tương lai.

Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, Timo Schlaefer, nhận xét:

Ether là đồng tiền mã hoá có nhiều biến động thứ hai sau Bitcoin, giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày và chúng tôi rất vui mừng được tung ra ETH tương lai. Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản lớn hơn cho thị trường.

Có thể nói rằng đây là thị trường Ethereum tương lai đầu tiên được cung cấp bởi một công ty có quy định, sẽ rất thú vị để chờ đợi xem liệu có bất kỳ nhu cầu thực sự cho sản phẩm này. Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc mua bán dài hạn trên giá Ether một cách dễ dàng. Với tâm lý thị trường hiện tại, việc rút ngắn Ether có thể hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, rõ ràng là thị trường sẽ sớm có sự phục hồi trở lại.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ