Gửi bài viết tới BigCoin

Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 497 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi hợp đồng Bitcoin tương lai trở thành một tài sản, mọi người đã tự hỏi khi nào các đồng tiền khác sẽ có được một sự đối đãi giống như thế. Mặc dù đó không phải là một quá trình đơn giản, nhưng có nhiều tiến bộ đã được thực hiện và Ethereum đang được quan tâm nhiều hơn. Crypto Facilities, một sàn giao dịch tại Vương quốc Anh, đã bắt đầu cho ra mắt ETH / USD tương lai.

ETHEREUM TƯƠNG LAI ĐÃ ĐẾN

Với rất nhiều người quan tâm đến việc đầu cơ vào giá tiền mã hoá trong thời gian này, đòi hỏi các phương tiện đầu tư mới sẽ phải được tạo ra. Mặc dù hầu hết mọi người có thể dễ dàng mua tiền mã hoá từ một cuộc giao dịch hoặc thậm chí là một máy ATM chuyên dụng, họ không nhất thiết phải quan tâm đến cách tiếp cận mới. Nhưng làm theo cách cũ như vậy đòi hỏi một quá trình xác minh dài, phương thức thanh toán giới hạn, và cần phải thiết lập một nơi để lưu trữ an toàn tiền mã hoá mới được mua của một người.

Ngay cả trong năm 2018, đó là khía cạnh thứ hai mà hầu hết mọi người đang thấy họ có vấn đề với nó. Có một sự phụ thuộc nặng nề vào giao dịch và ví trực tuyến, mà đó sẽ không bao giờ phải là cách tiếp cận chính xách khi nói đến tiền mã hoá. Thay vào đó, người dùng cần phải thiết lập ví riêng dưới sự kiểm soát của chính họ. Một lựa chọn khác là mua một chiếc ví phần cứng, đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khác. Việc này chỉ là vấn đề bình thường mà một vài nhà đầu cơ công bằng không muốn vấp phải tất cả những rắc rối kể trên.

Đây là lý do tại sao Bitcoin tương lai được coi là một sự bổ sung có giá trị cho không gian tiền mã hoá. Trong khi nó không yêu cầu mọi người phải mua Bitcoin trực tiếp, nó cũng cho phép họ suy đoán về giá, có thể giá sẽ tốt hơn hoặc tệ hơn. Cho đến nay, Bitcoin tương lai do Cboe và CME cung cấp không tạo ra tác động lớn nhất, nhưng khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng lên hàng tháng. Với Crypto Facilities hiện đang cho phép sự xuất hiện của Ethereum tương lai ở Anh, tương lai của tiền mã hoá đã bỗng chốc nhận được nhiều sự quan tâm thú vị hơn.

Điều đáng nói đến là Crypto Facilities đã cung cấp quyền truy cập cả cho Bitcoin và XRP tương lai. Bằng cách đặt cược sự mạo hiểm vào ba thị trường này - đó cũng là ba loại tiền tệ hàng đầu theo giới hạn thị trường - Crypto Facilities có ý định làm cho các loại tiền này dễ được tiếp cận hơn trong tương lai.

Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, Timo Schlaefer, nhận xét:

Ether là đồng tiền mã hoá có nhiều biến động thứ hai sau Bitcoin, giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày và chúng tôi rất vui mừng được tung ra ETH tương lai. Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản lớn hơn cho thị trường.

Có thể nói rằng đây là thị trường Ethereum tương lai đầu tiên được cung cấp bởi một công ty có quy định, sẽ rất thú vị để chờ đợi xem liệu có bất kỳ nhu cầu thực sự cho sản phẩm này. Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc mua bán dài hạn trên giá Ether một cách dễ dàng. Với tâm lý thị trường hiện tại, việc rút ngắn Ether có thể hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, rõ ràng là thị trường sẽ sớm có sự phục hồi trở lại.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ