Gửi bài viết tới BigCoin

Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 584 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi hợp đồng Bitcoin tương lai trở thành một tài sản, mọi người đã tự hỏi khi nào các đồng tiền khác sẽ có được một sự đối đãi giống như thế. Mặc dù đó không phải là một quá trình đơn giản, nhưng có nhiều tiến bộ đã được thực hiện và Ethereum đang được quan tâm nhiều hơn. Crypto Facilities, một sàn giao dịch tại Vương quốc Anh, đã bắt đầu cho ra mắt ETH / USD tương lai.

ETHEREUM TƯƠNG LAI ĐÃ ĐẾN

Với rất nhiều người quan tâm đến việc đầu cơ vào giá tiền mã hoá trong thời gian này, đòi hỏi các phương tiện đầu tư mới sẽ phải được tạo ra. Mặc dù hầu hết mọi người có thể dễ dàng mua tiền mã hoá từ một cuộc giao dịch hoặc thậm chí là một máy ATM chuyên dụng, họ không nhất thiết phải quan tâm đến cách tiếp cận mới. Nhưng làm theo cách cũ như vậy đòi hỏi một quá trình xác minh dài, phương thức thanh toán giới hạn, và cần phải thiết lập một nơi để lưu trữ an toàn tiền mã hoá mới được mua của một người.

Ngay cả trong năm 2018, đó là khía cạnh thứ hai mà hầu hết mọi người đang thấy họ có vấn đề với nó. Có một sự phụ thuộc nặng nề vào giao dịch và ví trực tuyến, mà đó sẽ không bao giờ phải là cách tiếp cận chính xách khi nói đến tiền mã hoá. Thay vào đó, người dùng cần phải thiết lập ví riêng dưới sự kiểm soát của chính họ. Một lựa chọn khác là mua một chiếc ví phần cứng, đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khác. Việc này chỉ là vấn đề bình thường mà một vài nhà đầu cơ công bằng không muốn vấp phải tất cả những rắc rối kể trên.

Đây là lý do tại sao Bitcoin tương lai được coi là một sự bổ sung có giá trị cho không gian tiền mã hoá. Trong khi nó không yêu cầu mọi người phải mua Bitcoin trực tiếp, nó cũng cho phép họ suy đoán về giá, có thể giá sẽ tốt hơn hoặc tệ hơn. Cho đến nay, Bitcoin tương lai do Cboe và CME cung cấp không tạo ra tác động lớn nhất, nhưng khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng lên hàng tháng. Với Crypto Facilities hiện đang cho phép sự xuất hiện của Ethereum tương lai ở Anh, tương lai của tiền mã hoá đã bỗng chốc nhận được nhiều sự quan tâm thú vị hơn.

Điều đáng nói đến là Crypto Facilities đã cung cấp quyền truy cập cả cho Bitcoin và XRP tương lai. Bằng cách đặt cược sự mạo hiểm vào ba thị trường này - đó cũng là ba loại tiền tệ hàng đầu theo giới hạn thị trường - Crypto Facilities có ý định làm cho các loại tiền này dễ được tiếp cận hơn trong tương lai.

Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, Timo Schlaefer, nhận xét:

Ether là đồng tiền mã hoá có nhiều biến động thứ hai sau Bitcoin, giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày và chúng tôi rất vui mừng được tung ra ETH tương lai. Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản lớn hơn cho thị trường.

Có thể nói rằng đây là thị trường Ethereum tương lai đầu tiên được cung cấp bởi một công ty có quy định, sẽ rất thú vị để chờ đợi xem liệu có bất kỳ nhu cầu thực sự cho sản phẩm này. Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc mua bán dài hạn trên giá Ether một cách dễ dàng. Với tâm lý thị trường hiện tại, việc rút ngắn Ether có thể hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, rõ ràng là thị trường sẽ sớm có sự phục hồi trở lại.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ