Gửi bài viết tới BigCoin

Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 762 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi hợp đồng Bitcoin tương lai trở thành một tài sản, mọi người đã tự hỏi khi nào các đồng tiền khác sẽ có được một sự đối đãi giống như thế. Mặc dù đó không phải là một quá trình đơn giản, nhưng có nhiều tiến bộ đã được thực hiện và Ethereum đang được quan tâm nhiều hơn. Crypto Facilities, một sàn giao dịch tại Vương quốc Anh, đã bắt đầu cho ra mắt ETH / USD tương lai.

ETHEREUM TƯƠNG LAI ĐÃ ĐẾN

Với rất nhiều người quan tâm đến việc đầu cơ vào giá tiền mã hoá trong thời gian này, đòi hỏi các phương tiện đầu tư mới sẽ phải được tạo ra. Mặc dù hầu hết mọi người có thể dễ dàng mua tiền mã hoá từ một cuộc giao dịch hoặc thậm chí là một máy ATM chuyên dụng, họ không nhất thiết phải quan tâm đến cách tiếp cận mới. Nhưng làm theo cách cũ như vậy đòi hỏi một quá trình xác minh dài, phương thức thanh toán giới hạn, và cần phải thiết lập một nơi để lưu trữ an toàn tiền mã hoá mới được mua của một người.

Ngay cả trong năm 2018, đó là khía cạnh thứ hai mà hầu hết mọi người đang thấy họ có vấn đề với nó. Có một sự phụ thuộc nặng nề vào giao dịch và ví trực tuyến, mà đó sẽ không bao giờ phải là cách tiếp cận chính xách khi nói đến tiền mã hoá. Thay vào đó, người dùng cần phải thiết lập ví riêng dưới sự kiểm soát của chính họ. Một lựa chọn khác là mua một chiếc ví phần cứng, đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khác. Việc này chỉ là vấn đề bình thường mà một vài nhà đầu cơ công bằng không muốn vấp phải tất cả những rắc rối kể trên.

Đây là lý do tại sao Bitcoin tương lai được coi là một sự bổ sung có giá trị cho không gian tiền mã hoá. Trong khi nó không yêu cầu mọi người phải mua Bitcoin trực tiếp, nó cũng cho phép họ suy đoán về giá, có thể giá sẽ tốt hơn hoặc tệ hơn. Cho đến nay, Bitcoin tương lai do Cboe và CME cung cấp không tạo ra tác động lớn nhất, nhưng khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng lên hàng tháng. Với Crypto Facilities hiện đang cho phép sự xuất hiện của Ethereum tương lai ở Anh, tương lai của tiền mã hoá đã bỗng chốc nhận được nhiều sự quan tâm thú vị hơn.

Điều đáng nói đến là Crypto Facilities đã cung cấp quyền truy cập cả cho Bitcoin và XRP tương lai. Bằng cách đặt cược sự mạo hiểm vào ba thị trường này - đó cũng là ba loại tiền tệ hàng đầu theo giới hạn thị trường - Crypto Facilities có ý định làm cho các loại tiền này dễ được tiếp cận hơn trong tương lai.

Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, Timo Schlaefer, nhận xét:

Ether là đồng tiền mã hoá có nhiều biến động thứ hai sau Bitcoin, giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày và chúng tôi rất vui mừng được tung ra ETH tương lai. Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản lớn hơn cho thị trường.

Có thể nói rằng đây là thị trường Ethereum tương lai đầu tiên được cung cấp bởi một công ty có quy định, sẽ rất thú vị để chờ đợi xem liệu có bất kỳ nhu cầu thực sự cho sản phẩm này. Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc mua bán dài hạn trên giá Ether một cách dễ dàng. Với tâm lý thị trường hiện tại, việc rút ngắn Ether có thể hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, rõ ràng là thị trường sẽ sớm có sự phục hồi trở lại.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Tương lai của Ethereum đang dần trở nên sáng lạn hơn tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain