Gửi bài viết tới BigCoin

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

Twitter là một mạng xã hội tuyệt vời và đã phát triển từ một trang web viết blog nhỏ thành một công cụ truyền thông có giá trị mà thường là nguồn cung cấp những thông tin "nóng bỏng" trên toàn thế giới – đã tuyên bố hàng loạt các  pháp lệnh cấm  quảng bá Crypto bao gồm  ICO và hầu hết các giao dịch tiền mã hóa , chỉ ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

Twitter lên kế hoch cm các qung cáo v th trường Crypto

Twitter đang lên kế hoạch để  ngăn cấm một loạt các quảng cáo liên quan đến thị trường Crypto  giữa sự can thiệp pháp luật đang diễn ra trong ngành.

Bên cạnh đó, nền tảng microblogging  - một phương tiện truyền thông tồn tại dưới dạng viết blog đang theo đuổi những bước đi tương tự của Facebook và Google đã hạn chế quảng cáo tài chính của thị trường Crypto do những lo ngại về hoạt động bất hợp pháp.

 Đài truyền hình Sky News hiểu rằng chính sách quảng cáo mới sẽ được thực hiện trong hai tuần và hiện đang cấm quảng cáo cho hình thức kêu gọi vốn ban đầu  (ICOs), bán mã thông báo, và các ví điện tử mã hóa trên toàn cầu.

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Twitter đang xem xét thay đi chính sách qung cáo đi vi th trường Crypto

Twitter cũng có thể cấm tất cả các quảng cáo cho các giao dịch crypto, với một số ngoại lệ hạn chế, khi chính sách được đưa ra.

Khi có kẻ giả mạo doanh nhân tỷ phú Elon Musk và cướp hàng nghìn đô la trên Twitter.

Nó theo sau một thông báo của Facebook vào tháng Giêng rằng nó sẽ bắt đầu cấm quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính "thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Hôm thứ Tư, Google – một  công ty Internet hàng đầu thế giới đã tuyên bố sẽ bắt đầu hạn chế quảng cáo cho các loại tiền mã hóa và nội dung liên quan, bao gồm các dịch vụ kêu gọi vốn ban đầu, các giao dịch Crypto, ví và các dịch vụ tư vấn thương mại.

Cùng với Google, vừa qua Facebook  cũng đã ra thông báo cấm quảng cáo cho các giao dịch lựa chọn nhị phân sau khi phát hành một số tài liệu  thu thập được từ hành động gian lận cho thấy thiệt hại của nạn nhân ở Anh đã tăng lên 400.000 % trong sáu năm .

Đầu tháng này, Mark Carney, thống đốc của Ngân hàng Anh, đã cảnh báo Sky News rằng thị trường Crypto đã  và đang phải đối mặt với một cuộc đàn áp quy định , cho biết thời hạn đã hết để "điều chỉnh các yếu tố của hệ sinh thái tài sản mã hóa để chống lại các hoạt động bất hợp pháp".

Ông Carney nói: "Có một số vấn đề với thị trường Crypto, bây giờ chúng rất nhỏ, nhưng chúng trở nên to hơn”.

"Chúng tôi sẽ nói về chúng tại cuộc họp G20 và chúng tôi đang thảo luận về chúng tại Ngân hàng Anh. Ủy ban Chính sách Tài chính đang xem xét các rủi ro đối với sự ổn định tài chính.

"Có nhiều vấn đề đối với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và giá cả. Có một số vụ tai nạn trộm cắp - không chỉ tội phạm lớn mà cả hành vi trộm cắp dữ dội từ ví của người dân.

"Các tiêu chuẩn hoạt động của các loại tiền tệ này không có ở nơi họ cần."

Tháng 9 năm ngoái, cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ đã ban hành những khoản phí gian lận đầu tiên liên quan đến hình thức kêu gọi vốn ban đầu- một phương thức gây tranh cãi gây quỹ bằng cách tạo ra đồng coin hoặc mã thông báo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng cho bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ