Gửi bài viết tới BigCoin

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Twitter là một mạng xã hội tuyệt vời và đã phát triển từ một trang web viết blog nhỏ thành một công cụ truyền thông có giá trị mà thường là nguồn cung cấp những thông tin "nóng bỏng" trên toàn thế giới – đã tuyên bố hàng loạt các  pháp lệnh cấm  quảng bá Crypto bao gồm  ICO và hầu hết các giao dịch tiền mã hóa , chỉ ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

Twitter lên kế hoch cm các qung cáo v th trường Crypto

Twitter đang lên kế hoạch để  ngăn cấm một loạt các quảng cáo liên quan đến thị trường Crypto  giữa sự can thiệp pháp luật đang diễn ra trong ngành.

Bên cạnh đó, nền tảng microblogging  - một phương tiện truyền thông tồn tại dưới dạng viết blog đang theo đuổi những bước đi tương tự của Facebook và Google đã hạn chế quảng cáo tài chính của thị trường Crypto do những lo ngại về hoạt động bất hợp pháp.

 Đài truyền hình Sky News hiểu rằng chính sách quảng cáo mới sẽ được thực hiện trong hai tuần và hiện đang cấm quảng cáo cho hình thức kêu gọi vốn ban đầu  (ICOs), bán mã thông báo, và các ví điện tử mã hóa trên toàn cầu.

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Twitter đang xem xét thay đi chính sách qung cáo đi vi th trường Crypto

Twitter cũng có thể cấm tất cả các quảng cáo cho các giao dịch crypto, với một số ngoại lệ hạn chế, khi chính sách được đưa ra.

Khi có kẻ giả mạo doanh nhân tỷ phú Elon Musk và cướp hàng nghìn đô la trên Twitter.

Nó theo sau một thông báo của Facebook vào tháng Giêng rằng nó sẽ bắt đầu cấm quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính "thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Hôm thứ Tư, Google – một  công ty Internet hàng đầu thế giới đã tuyên bố sẽ bắt đầu hạn chế quảng cáo cho các loại tiền mã hóa và nội dung liên quan, bao gồm các dịch vụ kêu gọi vốn ban đầu, các giao dịch Crypto, ví và các dịch vụ tư vấn thương mại.

Cùng với Google, vừa qua Facebook  cũng đã ra thông báo cấm quảng cáo cho các giao dịch lựa chọn nhị phân sau khi phát hành một số tài liệu  thu thập được từ hành động gian lận cho thấy thiệt hại của nạn nhân ở Anh đã tăng lên 400.000 % trong sáu năm .

Đầu tháng này, Mark Carney, thống đốc của Ngân hàng Anh, đã cảnh báo Sky News rằng thị trường Crypto đã  và đang phải đối mặt với một cuộc đàn áp quy định , cho biết thời hạn đã hết để "điều chỉnh các yếu tố của hệ sinh thái tài sản mã hóa để chống lại các hoạt động bất hợp pháp".

Ông Carney nói: "Có một số vấn đề với thị trường Crypto, bây giờ chúng rất nhỏ, nhưng chúng trở nên to hơn”.

"Chúng tôi sẽ nói về chúng tại cuộc họp G20 và chúng tôi đang thảo luận về chúng tại Ngân hàng Anh. Ủy ban Chính sách Tài chính đang xem xét các rủi ro đối với sự ổn định tài chính.

"Có nhiều vấn đề đối với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và giá cả. Có một số vụ tai nạn trộm cắp - không chỉ tội phạm lớn mà cả hành vi trộm cắp dữ dội từ ví của người dân.

"Các tiêu chuẩn hoạt động của các loại tiền tệ này không có ở nơi họ cần."

Tháng 9 năm ngoái, cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ đã ban hành những khoản phí gian lận đầu tiên liên quan đến hình thức kêu gọi vốn ban đầu- một phương thức gây tranh cãi gây quỹ bằng cách tạo ra đồng coin hoặc mã thông báo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng cho bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ