Gửi bài viết tới BigCoin

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 487 lượt xem
Chia sẻ
 

Twitter là một mạng xã hội tuyệt vời và đã phát triển từ một trang web viết blog nhỏ thành một công cụ truyền thông có giá trị mà thường là nguồn cung cấp những thông tin "nóng bỏng" trên toàn thế giới – đã tuyên bố hàng loạt các  pháp lệnh cấm  quảng bá Crypto bao gồm  ICO và hầu hết các giao dịch tiền mã hóa , chỉ ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

Twitter lên kế hoch cm các qung cáo v th trường Crypto

Twitter đang lên kế hoạch để  ngăn cấm một loạt các quảng cáo liên quan đến thị trường Crypto  giữa sự can thiệp pháp luật đang diễn ra trong ngành.

Bên cạnh đó, nền tảng microblogging  - một phương tiện truyền thông tồn tại dưới dạng viết blog đang theo đuổi những bước đi tương tự của Facebook và Google đã hạn chế quảng cáo tài chính của thị trường Crypto do những lo ngại về hoạt động bất hợp pháp.

 Đài truyền hình Sky News hiểu rằng chính sách quảng cáo mới sẽ được thực hiện trong hai tuần và hiện đang cấm quảng cáo cho hình thức kêu gọi vốn ban đầu  (ICOs), bán mã thông báo, và các ví điện tử mã hóa trên toàn cầu.

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Twitter đang xem xét thay đi chính sách qung cáo đi vi th trường Crypto

Twitter cũng có thể cấm tất cả các quảng cáo cho các giao dịch crypto, với một số ngoại lệ hạn chế, khi chính sách được đưa ra.

Khi có kẻ giả mạo doanh nhân tỷ phú Elon Musk và cướp hàng nghìn đô la trên Twitter.

Nó theo sau một thông báo của Facebook vào tháng Giêng rằng nó sẽ bắt đầu cấm quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính "thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Hôm thứ Tư, Google – một  công ty Internet hàng đầu thế giới đã tuyên bố sẽ bắt đầu hạn chế quảng cáo cho các loại tiền mã hóa và nội dung liên quan, bao gồm các dịch vụ kêu gọi vốn ban đầu, các giao dịch Crypto, ví và các dịch vụ tư vấn thương mại.

Cùng với Google, vừa qua Facebook  cũng đã ra thông báo cấm quảng cáo cho các giao dịch lựa chọn nhị phân sau khi phát hành một số tài liệu  thu thập được từ hành động gian lận cho thấy thiệt hại của nạn nhân ở Anh đã tăng lên 400.000 % trong sáu năm .

Đầu tháng này, Mark Carney, thống đốc của Ngân hàng Anh, đã cảnh báo Sky News rằng thị trường Crypto đã  và đang phải đối mặt với một cuộc đàn áp quy định , cho biết thời hạn đã hết để "điều chỉnh các yếu tố của hệ sinh thái tài sản mã hóa để chống lại các hoạt động bất hợp pháp".

Ông Carney nói: "Có một số vấn đề với thị trường Crypto, bây giờ chúng rất nhỏ, nhưng chúng trở nên to hơn”.

"Chúng tôi sẽ nói về chúng tại cuộc họp G20 và chúng tôi đang thảo luận về chúng tại Ngân hàng Anh. Ủy ban Chính sách Tài chính đang xem xét các rủi ro đối với sự ổn định tài chính.

"Có nhiều vấn đề đối với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và giá cả. Có một số vụ tai nạn trộm cắp - không chỉ tội phạm lớn mà cả hành vi trộm cắp dữ dội từ ví của người dân.

"Các tiêu chuẩn hoạt động của các loại tiền tệ này không có ở nơi họ cần."

Tháng 9 năm ngoái, cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ đã ban hành những khoản phí gian lận đầu tiên liên quan đến hình thức kêu gọi vốn ban đầu- một phương thức gây tranh cãi gây quỹ bằng cách tạo ra đồng coin hoặc mã thông báo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng cho bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain