Gửi bài viết tới BigCoin

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 428 lượt xem
Chia sẻ
 

Twitter là một mạng xã hội tuyệt vời và đã phát triển từ một trang web viết blog nhỏ thành một công cụ truyền thông có giá trị mà thường là nguồn cung cấp những thông tin "nóng bỏng" trên toàn thế giới – đã tuyên bố hàng loạt các  pháp lệnh cấm  quảng bá Crypto bao gồm  ICO và hầu hết các giao dịch tiền mã hóa , chỉ ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

Twitter lên kế hoch cm các qung cáo v th trường Crypto

Twitter đang lên kế hoạch để  ngăn cấm một loạt các quảng cáo liên quan đến thị trường Crypto  giữa sự can thiệp pháp luật đang diễn ra trong ngành.

Bên cạnh đó, nền tảng microblogging  - một phương tiện truyền thông tồn tại dưới dạng viết blog đang theo đuổi những bước đi tương tự của Facebook và Google đã hạn chế quảng cáo tài chính của thị trường Crypto do những lo ngại về hoạt động bất hợp pháp.

 Đài truyền hình Sky News hiểu rằng chính sách quảng cáo mới sẽ được thực hiện trong hai tuần và hiện đang cấm quảng cáo cho hình thức kêu gọi vốn ban đầu  (ICOs), bán mã thông báo, và các ví điện tử mã hóa trên toàn cầu.

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto

Twitter đang xem xét thay đi chính sách qung cáo đi vi th trường Crypto

Twitter cũng có thể cấm tất cả các quảng cáo cho các giao dịch crypto, với một số ngoại lệ hạn chế, khi chính sách được đưa ra.

Khi có kẻ giả mạo doanh nhân tỷ phú Elon Musk và cướp hàng nghìn đô la trên Twitter.

Nó theo sau một thông báo của Facebook vào tháng Giêng rằng nó sẽ bắt đầu cấm quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính "thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Hôm thứ Tư, Google – một  công ty Internet hàng đầu thế giới đã tuyên bố sẽ bắt đầu hạn chế quảng cáo cho các loại tiền mã hóa và nội dung liên quan, bao gồm các dịch vụ kêu gọi vốn ban đầu, các giao dịch Crypto, ví và các dịch vụ tư vấn thương mại.

Cùng với Google, vừa qua Facebook  cũng đã ra thông báo cấm quảng cáo cho các giao dịch lựa chọn nhị phân sau khi phát hành một số tài liệu  thu thập được từ hành động gian lận cho thấy thiệt hại của nạn nhân ở Anh đã tăng lên 400.000 % trong sáu năm .

Đầu tháng này, Mark Carney, thống đốc của Ngân hàng Anh, đã cảnh báo Sky News rằng thị trường Crypto đã  và đang phải đối mặt với một cuộc đàn áp quy định , cho biết thời hạn đã hết để "điều chỉnh các yếu tố của hệ sinh thái tài sản mã hóa để chống lại các hoạt động bất hợp pháp".

Ông Carney nói: "Có một số vấn đề với thị trường Crypto, bây giờ chúng rất nhỏ, nhưng chúng trở nên to hơn”.

"Chúng tôi sẽ nói về chúng tại cuộc họp G20 và chúng tôi đang thảo luận về chúng tại Ngân hàng Anh. Ủy ban Chính sách Tài chính đang xem xét các rủi ro đối với sự ổn định tài chính.

"Có nhiều vấn đề đối với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và giá cả. Có một số vụ tai nạn trộm cắp - không chỉ tội phạm lớn mà cả hành vi trộm cắp dữ dội từ ví của người dân.

"Các tiêu chuẩn hoạt động của các loại tiền tệ này không có ở nơi họ cần."

Tháng 9 năm ngoái, cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ đã ban hành những khoản phí gian lận đầu tiên liên quan đến hình thức kêu gọi vốn ban đầu- một phương thức gây tranh cãi gây quỹ bằng cách tạo ra đồng coin hoặc mã thông báo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng cho bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ