Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ lệ giao dịch Tether đạt mức cao nhất trong 8 tháng khi Bitcoin tăng vọt lên $11K

Đăng bởi: Linh  - 29/07/2020 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi giá Bitcoin tăng trên 10 nghìn đô la, dòng tiền USDT được giao dịch đạt mức cao nhất trong 8 tháng trở lại đây.

Theo số liệu trên chuỗi cung cấp dữ liệu Glassnode, tỉ lệ giao dịch Tether (USDT) gần đây đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 8 tháng qua. Dòng tiền giao dịch của đồng stablecoin này đã đạt mức cao vào năm 2020 khi Bitcoin (BTC) tăng vọt lên 10.270 đô la, mặc dù BTC đã tiếp tục tăng, hiện đang ở mức gần 11.000 đô la.

 

Dòng tiền USDT trao đổi. Nguồn: Glassnode

 

Mặc dù các công ty nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có một mối tương quan nghịch giữa USDT được tổ chức trên các sàn giao dịch và giá của Bitcoin, dòng tiền này cũng có thể được coi là một dấu hiệu tăng giá cho Bitcoin bởi sử dụng USDT là cách nhanh nhất và phổ biến nhất để có được Bitcoin.

 

USDT tiếp tục phát triển trên tất cả các mặt trận

Gần đây, USDT đã phá vỡ một số kỷ lục, vượt qua Ripple (XRP) trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba trong vốn hóa thị trường và thậm chí vượt mốc 10 tỷ đô la trong tháng này. 

Không chỉ có vốn hóa thị trường cho USDT tăng trưởng một cách nhất quán (cùng với hầu hết các đối thủ cạnh tranh dựa trên USD), khối lượng của nó gần đây cũng đã tăng lên. Mặc dù, khối lượng USDT vẫn còn 1 khoảng các xa để chạm mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm 2020, khối lượng cho cặp BTC/USDT đã tăng lên trong tuần qua và chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng giá của Bitcoin.

 

USDT - khối lượng 24h (BTC). Nguồn: CryptoCompare

 

Một báo cáo gần đây của Messari, một công ty phân tích thị trường cho thấy USDT có thể sẽ sớm vượt qua Bitcoin với phương diện là loại tiền điện tử thống trị về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Sự tăng trưởng về giá trị được giải quyết thông qua USDT cũng chủ yếu là do thanh toán liên sàn giao dịch và lĩnh vực tài chính phi tập trung.

 

Bitcoin so với giá trị giao dịch hàng ngày của Tether. Nguồn: Messari

 

Kịch bản giảm giá

Sự tăng vọt gần đây của dòng tiền cùng với tất cả các số liệu khác xung quanh USDT có thể là dấu hiệu chỉ ra một kịch bản tăng giá cho Bitcoin. Trong khi vốn hóa thị trường ngày càng tăng đối với USDT cho thấy nhu cầu đối với stablecoin, dòng tiền tăng cho thấy nhu cầu về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cũng tăng theo.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích James Li của CryptoCompare, dòng tiền USDT gần đây có thể không phải là một yếu tố tích cực đối với giá Bitcoin. Ông Li chia sẻ:

“Theo tôi, biểu đồ dường như không đưa ra bất kì tín hiệu tăng giá nào. Thời điểm cuối cùng dẫn đến tăng giá là sau khi giảm mạnh vào tháng 3 nhưng lần này, không có sự sụt giảm nào trước mức tăng giá này.”

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn