Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ lệ Hashrate của Bitcoin ở mức cao giữa lúc thị trường có sự điều chỉnh.

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ khai thác BTC

Các thợ mỏ khai thác BTC

Tỷ lệ hashrate của mạng Bitcoin (BTC) đang tiếp tục tăng lên trong ngày 2 tháng 5, theo dữ liệu từ BitInfoCharts. Sự tăng trưởng liên tục của hashrate trong những tháng qua cho thấy mức độ quan tâm của ​​các thợ khai thác Bitcoin tiếp tục tăng lên, mặc dù Bitcoin không có khả năng phá vỡ mức giá 10.000 đô la sau khi thị trường sụp đổ vào tháng Hai vừa qua.

Sau khi giá của BTC đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm ngoái, thị trường bắt đầu rơi tự do khi bước sang năm 2018, với việc giá của BTC giảm xuống dưới $ 6,000 trong tháng Hai. Mặc dù thị trường đã hồi phục nhẹ, và Bitcoin hiện đang giao dịch trong khoảng $ 9.144 và tăng 3 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, giá vẫn còn thấp hơn 50 phần trăm của mức cao nhất mọi thời đại mà nó đã đạt được trong tháng Mười Hai năm ngoái.
Hàm hashrate tăng lên - được ghi lại lần cuối vào ngày 1 tháng 5 là 31.590 PH / giây - có nghĩa là các thợ khai thác BTC mới bắt đầu việc liên tục khai thác Bitcoin mặc dù có sự biến động của thị trường. Điều này gây ra sự cạnh tranh liên tục giữa các thợ mỏ và sự cải thiện kết quả bảo mật tổng thể của mạng.

Vào giữa tháng 3, Tom Lee của Fundstrat báo cáo rằng việc khai thác Bitcoin sẽ thu được ít lợi nhuận hơn - và do đó nó sẽ trở nên ít phổ biến hơn - trong thời gian thị trường sụt giảm, một dự đoán được tin tưởng bởi tỷ lệ hashrate cao hiện tại ngay cả với thị trường trì trệ.
Mặt khác, Bitcoin Cash (BCH) hiện đang gặp phải một hashrate bị trì trệ. BCH là một nhánh của bitcoin blockchain được quảng cáo dưới dạng thay thế nhanh hơn và rẻ hơn, vì loại tiền tệ có kích thước block lớn hơn. Tuy nhiên, trong tháng 2, phí giao dịch của BTC thực tế thấp hơn một điểm so với BCH.

Biểu đồ tỷ lệ hashrate của Btc và bch

Biểu đồ tỷ lệ hashrate của BTC và BCH

Người sáng lập và CEO của ShapeShift.io Erik T. Voorhees đã đăng lên tweet vào tháng trước về BTC có tích luỹ proof - of - work cao nhất, một đặc tính phụ thuộc trực tiếp vào hashrate mạng, so với BCH:

Tháng 8 năm ngoái, tỷ lệ hashrate của mạng Bitcoin giảm 50%, từ 8.000 đến 4.000 petahash / giây trong khoảng thời gian bốn ngày, nguyên nhân của sự sụt giảm là do sự hấp dẫn của phần thưởng blockrewards cao hơn khi khai thác BCH.

Bạn đang đọc bài: Tỷ lệ Hashrate của Bitcoin ở mức cao giữa lúc thị trường có sự điều chỉnh. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ