Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ lệ Hashrate của Bitcoin ở mức cao giữa lúc thị trường có sự điều chỉnh.

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ khai thác BTC

Các thợ mỏ khai thác BTC

Tỷ lệ hashrate của mạng Bitcoin (BTC) đang tiếp tục tăng lên trong ngày 2 tháng 5, theo dữ liệu từ BitInfoCharts. Sự tăng trưởng liên tục của hashrate trong những tháng qua cho thấy mức độ quan tâm của ​​các thợ khai thác Bitcoin tiếp tục tăng lên, mặc dù Bitcoin không có khả năng phá vỡ mức giá 10.000 đô la sau khi thị trường sụp đổ vào tháng Hai vừa qua.

Sau khi giá của BTC đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm ngoái, thị trường bắt đầu rơi tự do khi bước sang năm 2018, với việc giá của BTC giảm xuống dưới $ 6,000 trong tháng Hai. Mặc dù thị trường đã hồi phục nhẹ, và Bitcoin hiện đang giao dịch trong khoảng $ 9.144 và tăng 3 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, giá vẫn còn thấp hơn 50 phần trăm của mức cao nhất mọi thời đại mà nó đã đạt được trong tháng Mười Hai năm ngoái.
Hàm hashrate tăng lên - được ghi lại lần cuối vào ngày 1 tháng 5 là 31.590 PH / giây - có nghĩa là các thợ khai thác BTC mới bắt đầu việc liên tục khai thác Bitcoin mặc dù có sự biến động của thị trường. Điều này gây ra sự cạnh tranh liên tục giữa các thợ mỏ và sự cải thiện kết quả bảo mật tổng thể của mạng.

Vào giữa tháng 3, Tom Lee của Fundstrat báo cáo rằng việc khai thác Bitcoin sẽ thu được ít lợi nhuận hơn - và do đó nó sẽ trở nên ít phổ biến hơn - trong thời gian thị trường sụt giảm, một dự đoán được tin tưởng bởi tỷ lệ hashrate cao hiện tại ngay cả với thị trường trì trệ.
Mặt khác, Bitcoin Cash (BCH) hiện đang gặp phải một hashrate bị trì trệ. BCH là một nhánh của bitcoin blockchain được quảng cáo dưới dạng thay thế nhanh hơn và rẻ hơn, vì loại tiền tệ có kích thước block lớn hơn. Tuy nhiên, trong tháng 2, phí giao dịch của BTC thực tế thấp hơn một điểm so với BCH.

Biểu đồ tỷ lệ hashrate của Btc và bch

Biểu đồ tỷ lệ hashrate của BTC và BCH

Người sáng lập và CEO của ShapeShift.io Erik T. Voorhees đã đăng lên tweet vào tháng trước về BTC có tích luỹ proof - of - work cao nhất, một đặc tính phụ thuộc trực tiếp vào hashrate mạng, so với BCH:

Tháng 8 năm ngoái, tỷ lệ hashrate của mạng Bitcoin giảm 50%, từ 8.000 đến 4.000 petahash / giây trong khoảng thời gian bốn ngày, nguyên nhân của sự sụt giảm là do sự hấp dẫn của phần thưởng blockrewards cao hơn khi khai thác BCH.

Bạn đang đọc bài: Tỷ lệ Hashrate của Bitcoin ở mức cao giữa lúc thị trường có sự điều chỉnh. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ