Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 27/04] Tỷ lệ lạm phát hàng năm của BTC sau halving

Đăng bởi: Linh  - 27/04/2020 - 1379 lượt xem
Chia sẻ
 

Tỷ lệ lạm phát hàng năm của BTC sau halving

Một khi Bitcoin halving diễn ra vào ngày 12 tháng 5 sắp tới, tỷ lệ lạm phát hàng năm của tiền điện tử sẽ chiếm một nửa mức trung bình toàn cầu.

Theo như nhà phân tích tiền điện tử Mati Greenspan, lạm phát hàng năm của Bitcoin (BTC) sẽ giảm từ 3,65% tại thời điểmđưa tin xuống còn 1,8% sau khi halving trong 15 ngày. Tỷ lệ lạm phát hàng năm trên toàn cầu cho năm 2019 là 3,41% và cho đến năm 2020 là khoảng 3,56%.

 

null

 

Mặc dù nhiều người đã chỉ ra rằng tỷ lệ lạm phát thấp sẽ không nhất thiết khiến người mua mới đổ xô vào BTC, tuy nhiên trên thực tế, một khi việc halving xảy ra, tỉ lệ lạm phát của tiền điện tử sẽ thấp hơn cả mức trung bình toàn cầu và thấp hơn tỉ lệ lạm phát của vàng tương đương với 2,5% tại thời điểm đưa tin. Bitcoin giờ đây đã được tương quan chặt chẽ hơn với tài sản sau cuộc suy thoái ngày 13 tháng 3.

Hàng rào chống lạm phát

Bitcoin có thể được sử dụng như một hàng rào chống lại loại lạm phát mà Hoa Kỳ có thể sẽ gặp phải sau các biện pháp nới lỏng định lượng không giới hạn của chính phủ để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính. Nó đã xuất hiện ở các quốc gia như Venezuela và Zimbabwe, nơi có nền kinh tế đang trải qua siêu lạm phát.

Nếu thế giới gia tăng nhu cầu về BTC với cả nguồn cung tiền cố định và tỷ lệ lạm phát thấp sau halving thì trong tương lai gần, tài sản có thể sẽ tăng mạnh hơn.

 

Storj ra mắt chương trình lưu trữ miễn phí cho nghiên cứu coronavirus

Mạng lưu trữ phi tập trung, Storj đã đưa ra một chương trình cung cấp lưu trữ miễn phí cho các tổ chức tham gia nghiên cứu COVID-19.

Tổ chức nghiên cứu COVID-19 đủ điều kiện lưu trữ 2TB

Vào ngày 22 tháng 4, mạng đám mây dựa trên Blockchain, Storj đã công bố một chương trình cung cấp lưu trữ trực tuyến miễn phí cho các tổ chức tham gia nghiên cứu góp phần vào cuộc chiến toàn cầu chống lại đại dịch coronavirus. Chương trình lưu trữ Storj sẽ cung cấp cho các tổ chức đủ điều kiện với một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí. Các thực thể đủ điều kiện cũng sẽ nhận được băng thông hàng tháng của một terabyte trên nền tảng đám mây phi tập trung Tardigrade trong một năm.

Storj đã cam kết lên tới năm petabyte dữ liệu và lưu trữ đối với nghiên cứu COVID-19 và xem xét các yêu cầu đối với tài nguyên vượt quá một terabyte. Storj bao gồm một giải pháp lưu trữ tệp phi tập trung nguồn mở, sử dụng mã hóa, ngăn chặn tệp và blockchain để lưu trữ dữ liệu trên mạng ngang hàng. Ngoài việc cung cấp tài chính và tài trợ, cộng đồng tiền điện tử đã tập hợp để hỗ trợ cuộc chiến chống lại coronavirus bằng cách quyên tặng các tài nguyên hữu ích cho nền tảng nghiên cứu phân tán, Folding @ Home hay F @ H.

Các công ty khác cũng đã tìm cách thúc đẩy sự đóng góp tính toán từ cộng đồng tiền điện tử, bao gồm Golem và Tezos (XTZ). Nvidia cũng tiến hành kêu gọi các game thủ quyên tặng tài nguyên điện toán GPU chưa sử dụng cho F @ H.

 

Hợp đồng tương lai Ether tăng trưởng trước khi nâng cấp giao thức tháng 7

BitMEX đã công phân tích hợp đồng tương lai hàng quý vào thứ sáu. Trong đó, họ mô tả loại hợp đồng này là một trong những loại duy nhất có sẵn trên thị trường. Hợp đồng giao dịch cặp đô la - ether sẽ hết hạn vào tháng 6, trùng khớp với sự ra mắt ETH 2.0 dự kiến ​​vào tháng 7.

Các vị thế long trong hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Bitfinex ether hiện tại cũng đang tăng vọt trước khi nâng cấp Ethereum. Những hợp đồng đó đã bắt đầu leo ​​thang đáng kể bắt đầu từ giữa tháng 3, ngay sau khi giá eth giảm xuống mức trên 100 đô la một chút. Trong khi hợp đồng tương lai hàng quý có ngày ra hạn hợp đồng là bốn lần mỗi năm thì giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn không có ngày hết hạn. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch một số lợi thế của thị trường tương lai như đòn bẩy cao trong khi bắt chước hành vi điều chỉnh giá của thị trường giao ngay.

Theo thống kê, lãi suất mở ra cho hợp đồng tương lai eth trên Bitfinex chỉ ở mức hơn 500.000 đô la tại thời điểm đưa tin, trong khi lãi suất mở đối với BitMEX, thị trường lớn nhất đối với hợp đồng tương lai ether chỉ ở dưới mức 80 triệu đô la. Các nhà giao dịch Bitfinex đảm nhận các vị thế long nhiều hơn trong giao dịch hợp đồng tương lai ether; điều này có thể báo hiệu sự tăng giá đầu cơ trước khi ra mắt ETH 2.0 bên cạnh các chiến lược phòng ngừa rủi ro hoặc giao dịch chênh lệch giá được khuyến khích bởi tỷ lệ tài trợ.

Theo nghiên cứu từ Messari, sau khi mainnet ra mắt, lợi nhuận ngắn hạn cho tiền điện tử phần lớn là tín hiệu tiêu cực. Giá của ether đã tăng ít hơn 1 phần trăm vào Chủ nhật ở mức $ 195 tại thời điểm đưa tin. 

 

Sàn giao dịch Nhật Bản bitFlyer ra mắt dịch vụ tư vấn

Với việc bộ luật mới về tài sản kỹ thuật số sẽ sớm có hiệu lực tại Nhật Bản, một công ty con của bitFlyer bắt đầu cung cấp tư vấn về công nghệ blockchain.

 

null

 

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Nhật Bản và một trong những nhà môi giới Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới vừa tuyên bố nhánh blockchain của họ sẽ bắt đầu dịch vụ tư vấn để giải quyết các yêu cầu từ các doanh nghiệp mới về công nghệ blockchain.

Theo thông cáo báo chí ngày 27 tháng 4, bitFlyer Blockchain cho biết, họ sẽ cung cấp dịch vụ thứ năm - tư vấn - ngoài các dịch vụ BaaS, Business Business, miyabi Core và RegTech có sẵn tại công ty. Dịch vụ này nhắm mục tiêu vào các công ty bắt đầu kinh doanh mới và cách mạng hóa quản lý nhiệm vụ trong các ngành như tài chính, sản xuất, công nghệ, bất động sản và các lĩnh vực công cộng.

Công ty lưu ý rằng, các tập đoàn đã đưa ra các câu hỏi về việc cung cấp token bảo mật (STO), xây dựng chuỗi cung ứng minh bạch và đề cập đến cách sử dụng token không thể thay thế (NFT) để quản lý IP của nội dung video game, âm nhạc và bản quyền phim hoạt hình tại Nhật Bản.

Có trụ sở tại Tokyo với các công ty con ở châu Âu và Hoa Kỳ, bitFlyer đặt mục tiêu cung cấp giải pháp một cửa để đưa ra ý tưởng phát triển hệ thống, triển khai và quản lý. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã cho khách hàng của họ tùy chọn mua Bitcoin (BTC) bằng đô la Mỹ mà không mất phí.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn