Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 27/04] Tỷ lệ lạm phát hàng năm của BTC sau halving

Đăng bởi: Linh  - 27/04/2020 - 1334 lượt xem
Chia sẻ
 

Tỷ lệ lạm phát hàng năm của BTC sau halving

Một khi Bitcoin halving diễn ra vào ngày 12 tháng 5 sắp tới, tỷ lệ lạm phát hàng năm của tiền điện tử sẽ chiếm một nửa mức trung bình toàn cầu.

Theo như nhà phân tích tiền điện tử Mati Greenspan, lạm phát hàng năm của Bitcoin (BTC) sẽ giảm từ 3,65% tại thời điểmđưa tin xuống còn 1,8% sau khi halving trong 15 ngày. Tỷ lệ lạm phát hàng năm trên toàn cầu cho năm 2019 là 3,41% và cho đến năm 2020 là khoảng 3,56%.

 

null

 

Mặc dù nhiều người đã chỉ ra rằng tỷ lệ lạm phát thấp sẽ không nhất thiết khiến người mua mới đổ xô vào BTC, tuy nhiên trên thực tế, một khi việc halving xảy ra, tỉ lệ lạm phát của tiền điện tử sẽ thấp hơn cả mức trung bình toàn cầu và thấp hơn tỉ lệ lạm phát của vàng tương đương với 2,5% tại thời điểm đưa tin. Bitcoin giờ đây đã được tương quan chặt chẽ hơn với tài sản sau cuộc suy thoái ngày 13 tháng 3.

Hàng rào chống lạm phát

Bitcoin có thể được sử dụng như một hàng rào chống lại loại lạm phát mà Hoa Kỳ có thể sẽ gặp phải sau các biện pháp nới lỏng định lượng không giới hạn của chính phủ để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính. Nó đã xuất hiện ở các quốc gia như Venezuela và Zimbabwe, nơi có nền kinh tế đang trải qua siêu lạm phát.

Nếu thế giới gia tăng nhu cầu về BTC với cả nguồn cung tiền cố định và tỷ lệ lạm phát thấp sau halving thì trong tương lai gần, tài sản có thể sẽ tăng mạnh hơn.

 

Storj ra mắt chương trình lưu trữ miễn phí cho nghiên cứu coronavirus

Mạng lưu trữ phi tập trung, Storj đã đưa ra một chương trình cung cấp lưu trữ miễn phí cho các tổ chức tham gia nghiên cứu COVID-19.

Tổ chức nghiên cứu COVID-19 đủ điều kiện lưu trữ 2TB

Vào ngày 22 tháng 4, mạng đám mây dựa trên Blockchain, Storj đã công bố một chương trình cung cấp lưu trữ trực tuyến miễn phí cho các tổ chức tham gia nghiên cứu góp phần vào cuộc chiến toàn cầu chống lại đại dịch coronavirus. Chương trình lưu trữ Storj sẽ cung cấp cho các tổ chức đủ điều kiện với một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí. Các thực thể đủ điều kiện cũng sẽ nhận được băng thông hàng tháng của một terabyte trên nền tảng đám mây phi tập trung Tardigrade trong một năm.

Storj đã cam kết lên tới năm petabyte dữ liệu và lưu trữ đối với nghiên cứu COVID-19 và xem xét các yêu cầu đối với tài nguyên vượt quá một terabyte. Storj bao gồm một giải pháp lưu trữ tệp phi tập trung nguồn mở, sử dụng mã hóa, ngăn chặn tệp và blockchain để lưu trữ dữ liệu trên mạng ngang hàng. Ngoài việc cung cấp tài chính và tài trợ, cộng đồng tiền điện tử đã tập hợp để hỗ trợ cuộc chiến chống lại coronavirus bằng cách quyên tặng các tài nguyên hữu ích cho nền tảng nghiên cứu phân tán, Folding @ Home hay F @ H.

Các công ty khác cũng đã tìm cách thúc đẩy sự đóng góp tính toán từ cộng đồng tiền điện tử, bao gồm Golem và Tezos (XTZ). Nvidia cũng tiến hành kêu gọi các game thủ quyên tặng tài nguyên điện toán GPU chưa sử dụng cho F @ H.

 

Hợp đồng tương lai Ether tăng trưởng trước khi nâng cấp giao thức tháng 7

BitMEX đã công phân tích hợp đồng tương lai hàng quý vào thứ sáu. Trong đó, họ mô tả loại hợp đồng này là một trong những loại duy nhất có sẵn trên thị trường. Hợp đồng giao dịch cặp đô la - ether sẽ hết hạn vào tháng 6, trùng khớp với sự ra mắt ETH 2.0 dự kiến ​​vào tháng 7.

Các vị thế long trong hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Bitfinex ether hiện tại cũng đang tăng vọt trước khi nâng cấp Ethereum. Những hợp đồng đó đã bắt đầu leo ​​thang đáng kể bắt đầu từ giữa tháng 3, ngay sau khi giá eth giảm xuống mức trên 100 đô la một chút. Trong khi hợp đồng tương lai hàng quý có ngày ra hạn hợp đồng là bốn lần mỗi năm thì giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn không có ngày hết hạn. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch một số lợi thế của thị trường tương lai như đòn bẩy cao trong khi bắt chước hành vi điều chỉnh giá của thị trường giao ngay.

Theo thống kê, lãi suất mở ra cho hợp đồng tương lai eth trên Bitfinex chỉ ở mức hơn 500.000 đô la tại thời điểm đưa tin, trong khi lãi suất mở đối với BitMEX, thị trường lớn nhất đối với hợp đồng tương lai ether chỉ ở dưới mức 80 triệu đô la. Các nhà giao dịch Bitfinex đảm nhận các vị thế long nhiều hơn trong giao dịch hợp đồng tương lai ether; điều này có thể báo hiệu sự tăng giá đầu cơ trước khi ra mắt ETH 2.0 bên cạnh các chiến lược phòng ngừa rủi ro hoặc giao dịch chênh lệch giá được khuyến khích bởi tỷ lệ tài trợ.

Theo nghiên cứu từ Messari, sau khi mainnet ra mắt, lợi nhuận ngắn hạn cho tiền điện tử phần lớn là tín hiệu tiêu cực. Giá của ether đã tăng ít hơn 1 phần trăm vào Chủ nhật ở mức $ 195 tại thời điểm đưa tin. 

 

Sàn giao dịch Nhật Bản bitFlyer ra mắt dịch vụ tư vấn

Với việc bộ luật mới về tài sản kỹ thuật số sẽ sớm có hiệu lực tại Nhật Bản, một công ty con của bitFlyer bắt đầu cung cấp tư vấn về công nghệ blockchain.

 

null

 

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Nhật Bản và một trong những nhà môi giới Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới vừa tuyên bố nhánh blockchain của họ sẽ bắt đầu dịch vụ tư vấn để giải quyết các yêu cầu từ các doanh nghiệp mới về công nghệ blockchain.

Theo thông cáo báo chí ngày 27 tháng 4, bitFlyer Blockchain cho biết, họ sẽ cung cấp dịch vụ thứ năm - tư vấn - ngoài các dịch vụ BaaS, Business Business, miyabi Core và RegTech có sẵn tại công ty. Dịch vụ này nhắm mục tiêu vào các công ty bắt đầu kinh doanh mới và cách mạng hóa quản lý nhiệm vụ trong các ngành như tài chính, sản xuất, công nghệ, bất động sản và các lĩnh vực công cộng.

Công ty lưu ý rằng, các tập đoàn đã đưa ra các câu hỏi về việc cung cấp token bảo mật (STO), xây dựng chuỗi cung ứng minh bạch và đề cập đến cách sử dụng token không thể thay thế (NFT) để quản lý IP của nội dung video game, âm nhạc và bản quyền phim hoạt hình tại Nhật Bản.

Có trụ sở tại Tokyo với các công ty con ở châu Âu và Hoa Kỳ, bitFlyer đặt mục tiêu cung cấp giải pháp một cửa để đưa ra ý tưởng phát triển hệ thống, triển khai và quản lý. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã cho khách hàng của họ tùy chọn mua Bitcoin (BTC) bằng đô la Mỹ mà không mất phí.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn