Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ phú Chamath Palihapitiya nói gì về Bitcoin?

Đăng bởi: Linh  - 26/06/2020 - 630 lượt xem
Chia sẻ
 

Chamath Palihapitiya nói rằng Bitcoin không có bất kỳ điểm tương thích nào với thị trường tài chính, đó chính là một lý do mọi người chỉ nên đầu tư 1% tài sản của mình vào đây.


null

Tỷ phú Chamath Palihapitiya - CEO Social Capital và Virgin Galactic, đã từng coi Bitcoin là một loại bảo hiểm có thể chống lại các quyết định tài chính sai lệch. 

Trong một cuộc phỏng vấn với Unchained Podcast vào ngày 23 tháng 6, Palihapitiya nói rằng người lao động cần có một loại bảo hiểm như Bitcoin, bởi thị trường tiền điện tử dường như không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, CEO chỉ ra rằng để giá Bitcoin tăng vọt vào thời điểm này, hệ thống tài chính sẽ phải có những bước đi sai lệch nhất định và điều này sẽ gây tai hại đối với bạn bè và gia đình người dùng bảo hiểm bằng bitcoin.   

Bản thân tỷ phú Palihapitiya đã đầu tư vào năm 2010, với việc mua một triệu Bitcoin với giá 80 đô la, giá trị của nó hiện tại lên tới hàng tỷ đô khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017. 

 

Palihapitiya đặt ra câu hỏi:

“Liệu bạn có chắc chắn rằng một lượng nhỏ bảo hiểm có thể làm cho bạn trở nên bình an vô sự không?” 

Đương nhiên là Palihapitiya không nghĩ vậy, nếu như có 1000$, ông chỉ trích ra 1$ cho việc đầu tư. Ông chia sẻ:

“Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng, mỗi người chỉ nên bỏ ra 1% số tiền mình có để đặt vào việc đầu tư Bitcoin mà thôi”

 

Tỷ phú cũng đã suy đoán rằng, trong tương lai giá trị của Bitcoin một là có thể lên tới hàng triệu đô la, một là giảm xuống con số 0.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn