Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto

Đăng bởi: Mi_A  - 16/03/2018 - 454 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo những người quen có kiến thức trong vấn đề này, Bloomberg báo cáo rằng Tỷ phú quỹ dự phòng – ông Alan Howard đã thuê nhân viên để giúp ông quản lý các khoản đầu tư cryptocurrency vô cùng đáng kể của mình, và ông dự định thuê nhiều hơn nữa khi ông mở rộng phạm vi của mình vào các dịch vụ đầu tiên (ICOs) và đầu tư cổ phần tư nhân trong các công ty mới thành lập.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Tỷ phú quỹ dự phòng

Các đối tác khác tại công ty quỹ dự phòng mà ông đã thành lập, Brevan Howard Asset Management, đã hoạt động các khoản đầu tư tương tự một cách độc lập, người ta nói, ông yêu cầu không đặt tên cho các quỹ này vì thông tin của nó sẽ không được công khai. Những đầu tư này tách biệt với công ty quỹ dự phòng rủi ro trị giá $9,1 tỷ, và Brevan Howard không trade coin.

Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Brevan Howard đã ghi nhận kết quả kinh doanh hàng năm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Giống như một số quỹ dự phòng khác đang đặt cược vào xu hướng kinh tế ở các thị trường phát triển, sự thiếu biến động giữa những năm của ngân hàng trung ương đã khiến cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Hành trình chắc trở của Bitcoin 

Sự quan tâm của Howard về các đồng tiền mã hóa trái ngược với sự hoài nghi hay thù hằn của nhiều người am hiểu về tài chính, từ Jamie Dimon đến Warren Buffett. Chuyến hành trình trắc trở của Bitcoin trong 6 tháng vừa qua đã đẩy rủi ro đầu tư vào một trong những góc tài chính hoang dã và biến những điều ít được quy định nhất thành ánh đèn sân khấu.

Các tỷ phú đang nóng lên tới các khoản đầu tư cryptocurrency :

Như nguồn tin đã báo cáo, ngày càng tăng số lượng của những người giàu có nhất thế giới đã bắt đầu bí mật đầu tư vào crypto .

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper trở thành một trong những cá nhân cao cấp đầu tiên tiết lộ công khai những khoản đầu tư của ông vào không gian khi ông mua một lượng lớn các Bitcoins Silk Road vào năm 2014. Draper - hiện nay trị giá 1 tỷ USD

Các đồng tiền mã hóa có một số những người đam mê lớn tên tuổi, bao gồm cựu quản lý quỹ vĩ mô Mike Novogratz và các nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban và Peter Thiel.

Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, cũng tiết lộ rằng công ty đầu tư mạo hiểm - Founders Fund - đã đầu tư vào đồng Bitcoin vào năm 2017 và tại một thời điểm có giá trị hàng trăm triệu đô la

Bạn đang đọc bài: Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain