Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto

Đăng bởi: Mi_A  - 16/03/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo những người quen có kiến thức trong vấn đề này, Bloomberg báo cáo rằng Tỷ phú quỹ dự phòng – ông Alan Howard đã thuê nhân viên để giúp ông quản lý các khoản đầu tư cryptocurrency vô cùng đáng kể của mình, và ông dự định thuê nhiều hơn nữa khi ông mở rộng phạm vi của mình vào các dịch vụ đầu tiên (ICOs) và đầu tư cổ phần tư nhân trong các công ty mới thành lập.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Tỷ phú quỹ dự phòng

Các đối tác khác tại công ty quỹ dự phòng mà ông đã thành lập, Brevan Howard Asset Management, đã hoạt động các khoản đầu tư tương tự một cách độc lập, người ta nói, ông yêu cầu không đặt tên cho các quỹ này vì thông tin của nó sẽ không được công khai. Những đầu tư này tách biệt với công ty quỹ dự phòng rủi ro trị giá $9,1 tỷ, và Brevan Howard không trade coin.

Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Brevan Howard đã ghi nhận kết quả kinh doanh hàng năm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Giống như một số quỹ dự phòng khác đang đặt cược vào xu hướng kinh tế ở các thị trường phát triển, sự thiếu biến động giữa những năm của ngân hàng trung ương đã khiến cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Hành trình chắc trở của Bitcoin 

Sự quan tâm của Howard về các đồng tiền mã hóa trái ngược với sự hoài nghi hay thù hằn của nhiều người am hiểu về tài chính, từ Jamie Dimon đến Warren Buffett. Chuyến hành trình trắc trở của Bitcoin trong 6 tháng vừa qua đã đẩy rủi ro đầu tư vào một trong những góc tài chính hoang dã và biến những điều ít được quy định nhất thành ánh đèn sân khấu.

Các tỷ phú đang nóng lên tới các khoản đầu tư cryptocurrency :

Như nguồn tin đã báo cáo, ngày càng tăng số lượng của những người giàu có nhất thế giới đã bắt đầu bí mật đầu tư vào crypto .

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper trở thành một trong những cá nhân cao cấp đầu tiên tiết lộ công khai những khoản đầu tư của ông vào không gian khi ông mua một lượng lớn các Bitcoins Silk Road vào năm 2014. Draper - hiện nay trị giá 1 tỷ USD

Các đồng tiền mã hóa có một số những người đam mê lớn tên tuổi, bao gồm cựu quản lý quỹ vĩ mô Mike Novogratz và các nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban và Peter Thiel.

Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, cũng tiết lộ rằng công ty đầu tư mạo hiểm - Founders Fund - đã đầu tư vào đồng Bitcoin vào năm 2017 và tại một thời điểm có giá trị hàng trăm triệu đô la

Bạn đang đọc bài: Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ