Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto

Đăng bởi: Mi_A  - 16/03/2018 - 390 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo những người quen có kiến thức trong vấn đề này, Bloomberg báo cáo rằng Tỷ phú quỹ dự phòng – ông Alan Howard đã thuê nhân viên để giúp ông quản lý các khoản đầu tư cryptocurrency vô cùng đáng kể của mình, và ông dự định thuê nhiều hơn nữa khi ông mở rộng phạm vi của mình vào các dịch vụ đầu tiên (ICOs) và đầu tư cổ phần tư nhân trong các công ty mới thành lập.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Tỷ phú quỹ dự phòng

Các đối tác khác tại công ty quỹ dự phòng mà ông đã thành lập, Brevan Howard Asset Management, đã hoạt động các khoản đầu tư tương tự một cách độc lập, người ta nói, ông yêu cầu không đặt tên cho các quỹ này vì thông tin của nó sẽ không được công khai. Những đầu tư này tách biệt với công ty quỹ dự phòng rủi ro trị giá $9,1 tỷ, và Brevan Howard không trade coin.

Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Brevan Howard đã ghi nhận kết quả kinh doanh hàng năm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Giống như một số quỹ dự phòng khác đang đặt cược vào xu hướng kinh tế ở các thị trường phát triển, sự thiếu biến động giữa những năm của ngân hàng trung ương đã khiến cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Hành trình chắc trở của Bitcoin 

Sự quan tâm của Howard về các đồng tiền mã hóa trái ngược với sự hoài nghi hay thù hằn của nhiều người am hiểu về tài chính, từ Jamie Dimon đến Warren Buffett. Chuyến hành trình trắc trở của Bitcoin trong 6 tháng vừa qua đã đẩy rủi ro đầu tư vào một trong những góc tài chính hoang dã và biến những điều ít được quy định nhất thành ánh đèn sân khấu.

Các tỷ phú đang nóng lên tới các khoản đầu tư cryptocurrency :

Như nguồn tin đã báo cáo, ngày càng tăng số lượng của những người giàu có nhất thế giới đã bắt đầu bí mật đầu tư vào crypto .

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper trở thành một trong những cá nhân cao cấp đầu tiên tiết lộ công khai những khoản đầu tư của ông vào không gian khi ông mua một lượng lớn các Bitcoins Silk Road vào năm 2014. Draper - hiện nay trị giá 1 tỷ USD

Các đồng tiền mã hóa có một số những người đam mê lớn tên tuổi, bao gồm cựu quản lý quỹ vĩ mô Mike Novogratz và các nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban và Peter Thiel.

Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, cũng tiết lộ rằng công ty đầu tư mạo hiểm - Founders Fund - đã đầu tư vào đồng Bitcoin vào năm 2017 và tại một thời điểm có giá trị hàng trăm triệu đô la

Bạn đang đọc bài: Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain