Gửi bài viết tới BigCoin

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto

Đăng bởi: Mi_A  - 16/03/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo những người quen có kiến thức trong vấn đề này, Bloomberg báo cáo rằng Tỷ phú quỹ dự phòng – ông Alan Howard đã thuê nhân viên để giúp ông quản lý các khoản đầu tư cryptocurrency vô cùng đáng kể của mình, và ông dự định thuê nhiều hơn nữa khi ông mở rộng phạm vi của mình vào các dịch vụ đầu tiên (ICOs) và đầu tư cổ phần tư nhân trong các công ty mới thành lập.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Tỷ phú quỹ dự phòng

Các đối tác khác tại công ty quỹ dự phòng mà ông đã thành lập, Brevan Howard Asset Management, đã hoạt động các khoản đầu tư tương tự một cách độc lập, người ta nói, ông yêu cầu không đặt tên cho các quỹ này vì thông tin của nó sẽ không được công khai. Những đầu tư này tách biệt với công ty quỹ dự phòng rủi ro trị giá $9,1 tỷ, và Brevan Howard không trade coin.

Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Brevan Howard đã ghi nhận kết quả kinh doanh hàng năm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Giống như một số quỹ dự phòng khác đang đặt cược vào xu hướng kinh tế ở các thị trường phát triển, sự thiếu biến động giữa những năm của ngân hàng trung ương đã khiến cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn.

Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto 

Hành trình chắc trở của Bitcoin 

Sự quan tâm của Howard về các đồng tiền mã hóa trái ngược với sự hoài nghi hay thù hằn của nhiều người am hiểu về tài chính, từ Jamie Dimon đến Warren Buffett. Chuyến hành trình trắc trở của Bitcoin trong 6 tháng vừa qua đã đẩy rủi ro đầu tư vào một trong những góc tài chính hoang dã và biến những điều ít được quy định nhất thành ánh đèn sân khấu.

Các tỷ phú đang nóng lên tới các khoản đầu tư cryptocurrency :

Như nguồn tin đã báo cáo, ngày càng tăng số lượng của những người giàu có nhất thế giới đã bắt đầu bí mật đầu tư vào crypto .

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper trở thành một trong những cá nhân cao cấp đầu tiên tiết lộ công khai những khoản đầu tư của ông vào không gian khi ông mua một lượng lớn các Bitcoins Silk Road vào năm 2014. Draper - hiện nay trị giá 1 tỷ USD

Các đồng tiền mã hóa có một số những người đam mê lớn tên tuổi, bao gồm cựu quản lý quỹ vĩ mô Mike Novogratz và các nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban và Peter Thiel.

Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, cũng tiết lộ rằng công ty đầu tư mạo hiểm - Founders Fund - đã đầu tư vào đồng Bitcoin vào năm 2017 và tại một thời điểm có giá trị hàng trăm triệu đô la

Bạn đang đọc bài: Tỷ phú quỹ dự phòng - Alan Howard đang lên kế hoạch cho crypto  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ