Gửi bài viết tới BigCoin

U.cash là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UCASH Coin là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 623 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề khó giải quyết khi người giao dịch có nhu cầu chuyển từ tiền mặt sang các loại tiền mã hóa và ngược lại. Điều này khiến cho thị trường tiền mã hóa bị giảm đi đáng kể số lượng người dùng. Từ đó, U.Cash được ra mắt, mục đính phát triển của U.cash chính là mở ra một mạng lưới giao dịch tiền mặt với tiền mã hóa một cách dễ dàng. Vậy Ucash là gì? Đồng tiền mã hóa UCASH hoạt động như thế nào và thực hư chuyện Ucash lừa đảo? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn U.cash và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng U.cash

1. U.cash là gì ?

U.Cash là một nền tảng blockchain được phát triển để cung cấp các tính năng giúp mọi người tiếp cận với các dịch vụ tài chính trên toàn cầu một cách dễ dàng hơn. Nền tảng này được xem là đã khiến cho vai trò của ngành ngân hàng truyền thống bị giảm sút. Nó cung cấp một kỷ nguyên mới cho việc chuyển đổi tiền mặt thành tiền mã hóa dựa trên công nghệ blockchain. Kế hoạch huy động vốn của U.cash từ crowdsourcing thông qua Initial Bounty Offering (IBO).

2. Công nghệ của U.Cash Coin là gì?

Nền tảng này được cải tiến và cung cấp các tính năng sáng tạo để đổi mới cách mọi người sử dụng và giao dịch tiền mã hóa . Một số tính năng đáng chú ý bao gồm:

Cơ sở hạ tầng phi tập trung – toàn bộ các hoạt động trao đổi các dữ liệu và giao dịch bất kỳ tài sản mã hóa nào trên nền tảng này đều được thực hiện trên blockchain . Nhờ đó, người dùng có quyền quản lý tài sản của họ và có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Quyền sở hữu – Mỗi người dùng đều được sở hữu một chìa khóa tài khoản riêng cho phép họ kiểm soát hoàn toàn tài khoản của mình mà không bị can thiệp từ bên thứ ba.

Hợp đồng thông minh - Kể từ khi công nghệ blockchain được ứng dụng vào nền tảng U.cash, khách hàng có thể thực hiện các hoạt động giao dịch một cách đơn giản hơn đó là khả năng nhận và chuyển tiền qua email. Tính năng này có hiệu quả như vậy là vì nền tảng U.cash được phát triển dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain.

Peer to Peer - Tất cả các giao dịch được thực hiện qua mạng peer to peer để loại bỏ phí dịch vụ cho các bên thứ ba. Từ đó sẽ làm giảm nguy cơ xảy ra các giao dịch gian lận.

Tiền tệ Fiat - Nền tảng này còn bao gồm cả tiền fiat giúp chuyển đổi từ fiat sang tiền mã hóa và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khóa truy cập trả trước - Token UCASH cho phép người dùng giao dịch trên nhiều blockchain bằng khóa riêng.

3. Các dịch vụ có sẵn trên ứng dụng cho vay U.Cash coin

U.Cash  cung cấp cho những người đam mê crypto một loạt các dịch vụ. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động chỉ với các thao tác đơn giản. Các hoạt động này bao gồm chuyển đổi giữa các loại tiền mã hóa khác nhau, ngoài ra khách hàng cũng có thể chuyển đổi tiền mặt sang tiền mã hóa và ngược lại. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng một ví mã hóa để lưu giữ tài sản mã hóa của mình.

Nền tảng này cũng có một kho lưu trữ và phân phối để quản lý tiền mặt và tiền mã hóa thông qua một bộ chuyển đổi. Các hợp đồng thông minh được kích hoạt cũng là một trong những dịch vụ của nền tảng này. Nhờ vào việc phát triển trên cơ sở hạ tầng blockchain, người dùng sẽ được cung cấp một bản xác nhận thời họ thực hiện hoạt động giao dịch. Nói cách khác thì nền tảng này mang đến cho bạn sự tự do tài chính mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một tổ chức tài chính trung gian nào.

4. Initial Bounty Offering (IBO) của ứng dụng U.Cash

U.Cash sẽ là một nền tảng hàng đầu để sử dụng IBO để thu hút nguồn lực phát triển từ crowdsource. IBO sẽ sử dụng các hệ sinh thái blockchain để khai thác các tài nguyên có sẵn trên thị trường mã hóa. Những người săn bounty có thể yêu cầu để nhận được tiền thưởng nền tảng này.

Có ba loại tiền thưởng có sẵn trên nền tảng:

Giới hạn thời gian - Đây là những khoản tiền thưởng chỉ có được trong thời gian của IBO. Để nhận được phần tiền thưởng này, những người săn bounty phải thực hiện các nhiệm vụ có lợi cho IBO.

Chờ đợi không giới hạn - Các khoản tiền thưởng này sẽ vẫn còn được lưu lại cho đến thời điểm chúng được xác nhận quyền sở hữu, điều này xảy ra khi giá trị mạng tăng lên.

Khai thác không giới hạn - Đây là những khoản tiền thưởng sẽ được thưởng cho những người săn bounty có thành tích xuất sắc, và nó có giá trị suốt đời.

5. Ai đứng sau U.cash coin?

Nhóm nghiên cứu đằng sau U.CASH đã nghiên cứu, phát triển, triển khai, thử nghiệm và đưa ra các các tính năng ưu việt, ngay từ khi ra mắt U.cash đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các chuyên gia và cộng đồng crypto. Đội ngũ của U.cash bao gồm các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức trên các lĩnh vực công nghệ thông tin, blockchain, crypto, phát triển công nghệ, tài chính, marketing,…. Nhóm phát triển đã tập hợp các kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo  khác nhau  để xây dựng cho U.CASH các tính năng mới mẻ và độc đáo.

Đội ngũ phát triển U.cash

 

6. Mua và bán đồng tiền mã hóa UCASH ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

C2CX

UCASH/BTC

$634.600

$0,003417

96,12%

Recently

2

C2CX

UCASH/USDT

$24.722

$0,004089

3,74%

Recently

3

BTC-Alpha

UCASH/BTC

$370

$0,003173

0,06%

Recently

4

YoBit

UCASH/BTC

$342

$0,003173

0,05%

Recently

5

BTC-Alpha

UCASH/USD

$127

$0,003100

0,02%

Recently

6

BTC-Alpha

UCASH/ETH

$38

$0,003488

0,01%

Recently

7

YoBit

UCASH/USD

$6

$0,002741

0,00%

Recently

8

YoBit

UCASH/ETH

$5

$0,003083

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết UCASH

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa UCASH với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là UCASH/BTC và UCASH/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa UCASH còn có thể giao dịch được với USD và USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.c2cx.com

www.btc-alpha.com

www.yobit.net

7. Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa UCASH là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.844.678.441 UCASH được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 21.000.000.000 UCASH với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $661.146 USD tương đương với 108,29 BTC ~ 1.515 ETH. Đồng tiền mã hóa UCASH đang được giao dịch với giá $0,003449 USD ( tăng 2,24 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa UCASH có mức vốn hóa thị trường là $6.361.872 USD tương đương với 1.042 BTC ~ 14.576 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của UCASH

8. Kết luận

Mục đích phát triển chính của U.cash chính là giúp cho mọi người có thể tự do hóa tài chính không cần phải mất những khoản chi trả không đáng có cho những cơ quan tài chính trung gian. Bất kỳ ai khi sử dụng U.cash cũng có thể hưởng lợi từ các giao dịch trực tuyến và dịch vụ tài chính mà không phải tin tưởng hay phụ thuộc vào ngân hàng, nhất là ở các nước đang phát triển. U.cash sẽ kết hợp và cung cấp các dịch vụ khác nhau như thực hiện các giao dịch hay chuyển đổi giữa tiền mã hóa và tiền fiat. Nhìn chung, U.cash đã mở ra một bước cải tiến quan trọng trong thị trường tiền mã hóa, nó được kỳ vọng là sẽ trở thành một trong những khoản đầu tư có tiềm năng nhất trong tương lai. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã hoặc đang có ý định đầu tư vào U.cash có thể tìm hiểu thêm về các dự án trong tương lai và lộ trình phát triển của U.cash trên bản Whitepaper (sách trắng) tại trang web chính thức u.cash.

 

Bạn đang đọc bài: U.cash là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UCASH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ