Gửi bài viết tới BigCoin

U Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UUU

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 614 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa  là một phần không thể tách rời của thế giới tiền mã hóa và là xương sống của hệ sinh thái. Nó là một thị trường mã hóa tiềm năng  cho người dùng để mua và bán các loại tiền mã hóa sử dụng các loại tiền tệ khác nhau. Hơn nữa, đồng tiền mã hóa  không có thị trường nội địa và không được quy định bởi bất kỳ ngân hàng nào, do đó, các sàn giao dịch hoạt động lan rộng khắp thế giới . Tiền mã hóa có thể được giao dịch  với tiền fiat hoặc các loại tiền mã hóa khác. Việc giao dịch phục vụ như là trung gian cho các thương nhân của mã hóa .

Và U-Coin là một công ty kinh doanh tiền mã hóa  đang thu hút rất nhiều sự chú ý đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, UUU có gì nổi bật mà lại gây sự chú ý của các công ty cũng như các nhà đầu tư  ở Trung Quốc  như vậy.

 

Nền tảng U Coin

 

 

U-Coin là gì?

U-Coin là một trong những nền tảng giao dịch tài sản mã hóa hàng đầu thế giới . Nó là một phần của hệ sinh thái tiền mã hóa cung cấp dịch vụ giao dịch  nội dung mã hóa được sắp xếp hợp lý. Chúng được dành riêng để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho người dùng chuyên nghiệp và tất cả những người quan tâm đến tiền mã hóa. Hơn nữa, chúng cũng có một mức phí tiêu chuẩn công nghiệp là 0,2% và phí rút tiền là 0,5%.

Được sở hữu bởi tiền xu của Liên minh, nhóm phát triển của U-Coin xây dựng cộng đồng trên khắp thế giới. Bây giờ các cộng đồng chức năng của họ đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và các quốc gia khác đã cam kết xây dựng một hệ sinh thái blockchain tốt hơn trên thế giới.

Điểm bán hàng lớn nhất về U-Coin là nó được hỗ trợ bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Đa số nội dung của nền tảng là tiếng Trung Quốc có nghĩa là hầu hết các nhà giao dịch trên trang web là từ khu vực đó.

Nhng người đng sau d án UUU là ai?

 Nhóm ch lc

Các thành viên trong nhóm phát triển

 • Paul Li: Người sáng lập & Giám đốc điều hành của SV Insight và là nhà chiến lược tài ba.Ông từng việc tại Publicis và WPP với tư cách giám đốc nghệ thuật và giám đốc sáng tạCựu Cố vấn Marketing tại Moxtra
 • Su Yan: Đồng sáng lập SV Insight và là trưởng nhóm dự án
 • Peter Quin: Đồng sáng lập và BD
 • Sean Wang: Đồng sáng lập SV Insight. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Internet. Đồng sáng lập hai công ty
 • Ben  EI- Bbaz: 9 năm kinh nghiệm sản phẩm nguồn mở. Đồng sáng lập của CHIP. Đồng sáng lập Tập đoàn Blockchain
 • Tao Lu: nhà nghiên cứu và nhà khoa học
 • Xiaowwen Zhang: Kỹ sư MS @ UCLA, Cử nhân @ U của Michigan. Cựu kỹ sư Uber, làm việc trên các hệ thống phân quyền.
 • Chris Guan: Kỹ sư Hai năm kinh nghiệm nghiên cứu về mật mã và bảo mật hệ thống.
 • Jin Cui: Kỹ sư 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, Full Stack Developer
 • Cathy Zhao: Nhà phát triển kinh doanh. MA @Stanford. Quản lý dự án @SVInsight.
 • Ken You: Nhà tiếp thị thiên tài:  Kinh nghiệm tốt trong Tiếp thị nội dung, Phóng viên công nghệ, Phát triển kinh doanh ở Silicon Valley. Làm việc cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Đi ngũ c vn

Đội ngũ cố vấn

 • David Bailley: Cố vấn nội dungBTC Media CEO, Chủ tịch Po.et Foundation.Lãnh đạo ngành về tiền tệ mã hóa và không gian blockchain. Sau khi thành lập yBitcoin, David đã phát hành BTC Media, một nhóm công ty bao gồm cả Tạp chí và Phân phối Bitcoin.
 • Wei Guo:Cố vấn và nhà đầu tư. Đối tác sáng lập của UpHonest Capital.
  Đầu tư vào hơn 200 công ty mới khởi nghiệp ở Silicon Valley. Ông đã được công nhận dưới vốn đầu tư mạo hiểm và Big Money Start Forbes 30 Under 30.
 • Yanbo Li: cố vấn kỹ thuật và nhà đầu tư. NKN Founder & Onchain Đồng sáng lậCựu giám đốc kỹ thuật của Qualcomm. Linux đóng góp hạt nhân và mã nguồn mở?
 • Xiahong Lin: cố vấn kỹ thuật và nhà đầu tư. Người sáng lập @Bodhi Foundation. Làm việc tại Twitter, Tencent.
  Sáu năm kinh nghiệm ngành công nghiệp tiền mã hóa.
 • Haobo Ma: Cố vấn Blockchain. Người sáng lập @ ælf Foundation. Là CTO trong GemPay,chuyên gia AllCoin trong các hệ thống thanh toán blockchain, ví mã hóa và giao dịch.

 

Tính năng ca Ucoin là gì?

 

 U comunity là cộng đồng nội dung trực tuyến đầu tiên được xây dựng trên U network.

 • Được tr tin: Tác giả và nhà thám hiểm được trả tiền trực tiếp cho việc tạo và quản lý nội dung của họ.
 • D đoán và li ích: Upvoters và downvoters có thể kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán chính xác nội dung phổ biến.
 • Ít spam, cht lượng cao: Phí bỏ phiếu. Bằng cách này, chúng tôi loại bỏ bỏ phiếu spam và cải thiện việc khám phá nội dung chất lượng.
 • Phát biu trc tiếp: Người dùng có thể trở thành người kiểm duyệt một cách công bằng và minh bạch, đạt được quyết định nội dung và quyền ngân sách.

Lộ trình phát triển của UUU

Biểu đồ thể hiện lộ trình phát triển của U Network

 

Lịch sử phát triển

- 2015:   U Network ra mắt SV Insight, một công ty truyền thông công nghệ Silicon Valley với hơn 4 triệu thuê bao. 
- 2017:   U Network phát triển nội dung giáo dục blockchain cùng với Huobi, thu hút hơn 30.000 người dùng thanh toán 
- 2017:    nhóm phát triển của U Network ra mắt nhà phát triển hợp đồng thông minh bootcamp, đào tạo hơn 300 nhà phát triển blockchain.

Tương lai của U Network và U community

 

 • Tháng 1 năm 2018, họ đã tổ chức "Blockchain Connect" 

  hội nghị thượng đỉnh blockchain Trung Quốc-Hoa Kỳ

 • Tháng 8 năm 2018 thử nghiệm Phiên bản U Network 

 • Tháng 11 năm 2018, Phát hành phiên bản chính U Network 

 • Tháng 12 năm 2018 ,Bản phát hành phiên bản U Community Alpha

 • Tháng 2 năm 2019 ,phát hành phiên bản U Network được tối ưu hóa 

 • Tháng 5 năm 2019 ,Bản phát hành  phiên bản Beta của U  Comunity, hỗ trợ chức năng  đầu tư

 • Tháng 8 năm 2019, Hoàn thành phiên bản chính U network và bộ công cụ dành cho nhà phát triển

 • Tháng 12 năm 2019 ,Xây dựng hệ thống sinh thái U Network, thiết lập các cộng đồng nội dung vào nền tảng U Network

 

 Mua bán và giao dch UUU đâu?

 

Hiện tại UUU được giao dịch tại 4 sàn giao dịch chính: HADAX,  Bibox,  HitBTC, DDEX

Sàn giao dịch niêm yết UUU

 

T giá hin ti ca  U coin là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   UCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,003503 USD/coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.293.123 USD ~3.020 BTC ~38.535 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là$3.033.420 USD ~451,39 BTC ~5.760 ETH. Số coin được phát hành và cung cấp   là 5.792.573.645 UUU. Tổng số coin đang được cung cấp  là 10.000.000.000 UUU.

Biểu đồ giá của UUU

 

Kết lun U-Coin

 

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án UUU ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các tính năng của UUU. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này. Đặc biệt, nếu  bạn là người dùng hoặc nhà giao dịch Trung Quốc, nền tảng này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

coinmarketcap.com

u.network

bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: U Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UUU tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người