Gửi bài viết tới BigCoin

U Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UUU

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa  là một phần không thể tách rời của thế giới tiền mã hóa và là xương sống của hệ sinh thái. Nó là một thị trường mã hóa tiềm năng  cho người dùng để mua và bán các loại tiền mã hóa sử dụng các loại tiền tệ khác nhau. Hơn nữa, đồng tiền mã hóa  không có thị trường nội địa và không được quy định bởi bất kỳ ngân hàng nào, do đó, các sàn giao dịch hoạt động lan rộng khắp thế giới . Tiền mã hóa có thể được giao dịch  với tiền fiat hoặc các loại tiền mã hóa khác. Việc giao dịch phục vụ như là trung gian cho các thương nhân của mã hóa .

Và U-Coin là một công ty kinh doanh tiền mã hóa  đang thu hút rất nhiều sự chú ý đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, UUU có gì nổi bật mà lại gây sự chú ý của các công ty cũng như các nhà đầu tư  ở Trung Quốc  như vậy.

 

Nền tảng U Coin

 

 

U-Coin là gì?

U-Coin là một trong những nền tảng giao dịch tài sản mã hóa hàng đầu thế giới . Nó là một phần của hệ sinh thái tiền mã hóa cung cấp dịch vụ giao dịch  nội dung mã hóa được sắp xếp hợp lý. Chúng được dành riêng để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho người dùng chuyên nghiệp và tất cả những người quan tâm đến tiền mã hóa. Hơn nữa, chúng cũng có một mức phí tiêu chuẩn công nghiệp là 0,2% và phí rút tiền là 0,5%.

Được sở hữu bởi tiền xu của Liên minh, nhóm phát triển của U-Coin xây dựng cộng đồng trên khắp thế giới. Bây giờ các cộng đồng chức năng của họ đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và các quốc gia khác đã cam kết xây dựng một hệ sinh thái blockchain tốt hơn trên thế giới.

Điểm bán hàng lớn nhất về U-Coin là nó được hỗ trợ bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Đa số nội dung của nền tảng là tiếng Trung Quốc có nghĩa là hầu hết các nhà giao dịch trên trang web là từ khu vực đó.

Nhng người đng sau d án UUU là ai?

 Nhóm ch lc

Các thành viên trong nhóm phát triển

 • Paul Li: Người sáng lập & Giám đốc điều hành của SV Insight và là nhà chiến lược tài ba.Ông từng việc tại Publicis và WPP với tư cách giám đốc nghệ thuật và giám đốc sáng tạCựu Cố vấn Marketing tại Moxtra
 • Su Yan: Đồng sáng lập SV Insight và là trưởng nhóm dự án
 • Peter Quin: Đồng sáng lập và BD
 • Sean Wang: Đồng sáng lập SV Insight. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Internet. Đồng sáng lập hai công ty
 • Ben  EI- Bbaz: 9 năm kinh nghiệm sản phẩm nguồn mở. Đồng sáng lập của CHIP. Đồng sáng lập Tập đoàn Blockchain
 • Tao Lu: nhà nghiên cứu và nhà khoa học
 • Xiaowwen Zhang: Kỹ sư MS @ UCLA, Cử nhân @ U của Michigan. Cựu kỹ sư Uber, làm việc trên các hệ thống phân quyền.
 • Chris Guan: Kỹ sư Hai năm kinh nghiệm nghiên cứu về mật mã và bảo mật hệ thống.
 • Jin Cui: Kỹ sư 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, Full Stack Developer
 • Cathy Zhao: Nhà phát triển kinh doanh. MA @Stanford. Quản lý dự án @SVInsight.
 • Ken You: Nhà tiếp thị thiên tài:  Kinh nghiệm tốt trong Tiếp thị nội dung, Phóng viên công nghệ, Phát triển kinh doanh ở Silicon Valley. Làm việc cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Đi ngũ c vn

Đội ngũ cố vấn

 • David Bailley: Cố vấn nội dungBTC Media CEO, Chủ tịch Po.et Foundation.Lãnh đạo ngành về tiền tệ mã hóa và không gian blockchain. Sau khi thành lập yBitcoin, David đã phát hành BTC Media, một nhóm công ty bao gồm cả Tạp chí và Phân phối Bitcoin.
 • Wei Guo:Cố vấn và nhà đầu tư. Đối tác sáng lập của UpHonest Capital.
  Đầu tư vào hơn 200 công ty mới khởi nghiệp ở Silicon Valley. Ông đã được công nhận dưới vốn đầu tư mạo hiểm và Big Money Start Forbes 30 Under 30.
 • Yanbo Li: cố vấn kỹ thuật và nhà đầu tư. NKN Founder & Onchain Đồng sáng lậCựu giám đốc kỹ thuật của Qualcomm. Linux đóng góp hạt nhân và mã nguồn mở?
 • Xiahong Lin: cố vấn kỹ thuật và nhà đầu tư. Người sáng lập @Bodhi Foundation. Làm việc tại Twitter, Tencent.
  Sáu năm kinh nghiệm ngành công nghiệp tiền mã hóa.
 • Haobo Ma: Cố vấn Blockchain. Người sáng lập @ ælf Foundation. Là CTO trong GemPay,chuyên gia AllCoin trong các hệ thống thanh toán blockchain, ví mã hóa và giao dịch.

 

Tính năng ca Ucoin là gì?

 

 U comunity là cộng đồng nội dung trực tuyến đầu tiên được xây dựng trên U network.

 • Được tr tin: Tác giả và nhà thám hiểm được trả tiền trực tiếp cho việc tạo và quản lý nội dung của họ.
 • D đoán và li ích: Upvoters và downvoters có thể kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán chính xác nội dung phổ biến.
 • Ít spam, cht lượng cao: Phí bỏ phiếu. Bằng cách này, chúng tôi loại bỏ bỏ phiếu spam và cải thiện việc khám phá nội dung chất lượng.
 • Phát biu trc tiếp: Người dùng có thể trở thành người kiểm duyệt một cách công bằng và minh bạch, đạt được quyết định nội dung và quyền ngân sách.

Lộ trình phát triển của UUU

Biểu đồ thể hiện lộ trình phát triển của U Network

 

Lịch sử phát triển

- 2015:   U Network ra mắt SV Insight, một công ty truyền thông công nghệ Silicon Valley với hơn 4 triệu thuê bao. 
- 2017:   U Network phát triển nội dung giáo dục blockchain cùng với Huobi, thu hút hơn 30.000 người dùng thanh toán 
- 2017:    nhóm phát triển của U Network ra mắt nhà phát triển hợp đồng thông minh bootcamp, đào tạo hơn 300 nhà phát triển blockchain.

Tương lai của U Network và U community

 

 • Tháng 1 năm 2018, họ đã tổ chức "Blockchain Connect" 

  hội nghị thượng đỉnh blockchain Trung Quốc-Hoa Kỳ

 • Tháng 8 năm 2018 thử nghiệm Phiên bản U Network 

 • Tháng 11 năm 2018, Phát hành phiên bản chính U Network 

 • Tháng 12 năm 2018 ,Bản phát hành phiên bản U Community Alpha

 • Tháng 2 năm 2019 ,phát hành phiên bản U Network được tối ưu hóa 

 • Tháng 5 năm 2019 ,Bản phát hành  phiên bản Beta của U  Comunity, hỗ trợ chức năng  đầu tư

 • Tháng 8 năm 2019, Hoàn thành phiên bản chính U network và bộ công cụ dành cho nhà phát triển

 • Tháng 12 năm 2019 ,Xây dựng hệ thống sinh thái U Network, thiết lập các cộng đồng nội dung vào nền tảng U Network

 

 Mua bán và giao dch UUU đâu?

 

Hiện tại UUU được giao dịch tại 4 sàn giao dịch chính: HADAX,  Bibox,  HitBTC, DDEX

Sàn giao dịch niêm yết UUU

 

T giá hin ti ca  U coin là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   UCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,003503 USD/coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.293.123 USD ~3.020 BTC ~38.535 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là$3.033.420 USD ~451,39 BTC ~5.760 ETH. Số coin được phát hành và cung cấp   là 5.792.573.645 UUU. Tổng số coin đang được cung cấp  là 10.000.000.000 UUU.

Biểu đồ giá của UUU

 

Kết lun U-Coin

 

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án UUU ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các tính năng của UUU. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này. Đặc biệt, nếu  bạn là người dùng hoặc nhà giao dịch Trung Quốc, nền tảng này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

coinmarketcap.com

u.network

bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: U Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UUU tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ