Gửi bài viết tới BigCoin

U Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UUU

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa  là một phần không thể tách rời của thế giới tiền mã hóa và là xương sống của hệ sinh thái. Nó là một thị trường mã hóa tiềm năng  cho người dùng để mua và bán các loại tiền mã hóa sử dụng các loại tiền tệ khác nhau. Hơn nữa, đồng tiền mã hóa  không có thị trường nội địa và không được quy định bởi bất kỳ ngân hàng nào, do đó, các sàn giao dịch hoạt động lan rộng khắp thế giới . Tiền mã hóa có thể được giao dịch  với tiền fiat hoặc các loại tiền mã hóa khác. Việc giao dịch phục vụ như là trung gian cho các thương nhân của mã hóa .

Và U-Coin là một công ty kinh doanh tiền mã hóa  đang thu hút rất nhiều sự chú ý đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, UUU có gì nổi bật mà lại gây sự chú ý của các công ty cũng như các nhà đầu tư  ở Trung Quốc  như vậy.

 

Nền tảng U Coin

 

 

U-Coin là gì?

U-Coin là một trong những nền tảng giao dịch tài sản mã hóa hàng đầu thế giới . Nó là một phần của hệ sinh thái tiền mã hóa cung cấp dịch vụ giao dịch  nội dung mã hóa được sắp xếp hợp lý. Chúng được dành riêng để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho người dùng chuyên nghiệp và tất cả những người quan tâm đến tiền mã hóa. Hơn nữa, chúng cũng có một mức phí tiêu chuẩn công nghiệp là 0,2% và phí rút tiền là 0,5%.

Được sở hữu bởi tiền xu của Liên minh, nhóm phát triển của U-Coin xây dựng cộng đồng trên khắp thế giới. Bây giờ các cộng đồng chức năng của họ đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và các quốc gia khác đã cam kết xây dựng một hệ sinh thái blockchain tốt hơn trên thế giới.

Điểm bán hàng lớn nhất về U-Coin là nó được hỗ trợ bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Đa số nội dung của nền tảng là tiếng Trung Quốc có nghĩa là hầu hết các nhà giao dịch trên trang web là từ khu vực đó.

Nhng người đng sau d án UUU là ai?

 Nhóm ch lc

Các thành viên trong nhóm phát triển

 • Paul Li: Người sáng lập & Giám đốc điều hành của SV Insight và là nhà chiến lược tài ba.Ông từng việc tại Publicis và WPP với tư cách giám đốc nghệ thuật và giám đốc sáng tạCựu Cố vấn Marketing tại Moxtra
 • Su Yan: Đồng sáng lập SV Insight và là trưởng nhóm dự án
 • Peter Quin: Đồng sáng lập và BD
 • Sean Wang: Đồng sáng lập SV Insight. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Internet. Đồng sáng lập hai công ty
 • Ben  EI- Bbaz: 9 năm kinh nghiệm sản phẩm nguồn mở. Đồng sáng lập của CHIP. Đồng sáng lập Tập đoàn Blockchain
 • Tao Lu: nhà nghiên cứu và nhà khoa học
 • Xiaowwen Zhang: Kỹ sư MS @ UCLA, Cử nhân @ U của Michigan. Cựu kỹ sư Uber, làm việc trên các hệ thống phân quyền.
 • Chris Guan: Kỹ sư Hai năm kinh nghiệm nghiên cứu về mật mã và bảo mật hệ thống.
 • Jin Cui: Kỹ sư 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, Full Stack Developer
 • Cathy Zhao: Nhà phát triển kinh doanh. MA @Stanford. Quản lý dự án @SVInsight.
 • Ken You: Nhà tiếp thị thiên tài:  Kinh nghiệm tốt trong Tiếp thị nội dung, Phóng viên công nghệ, Phát triển kinh doanh ở Silicon Valley. Làm việc cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Đi ngũ c vn

Đội ngũ cố vấn

 • David Bailley: Cố vấn nội dungBTC Media CEO, Chủ tịch Po.et Foundation.Lãnh đạo ngành về tiền tệ mã hóa và không gian blockchain. Sau khi thành lập yBitcoin, David đã phát hành BTC Media, một nhóm công ty bao gồm cả Tạp chí và Phân phối Bitcoin.
 • Wei Guo:Cố vấn và nhà đầu tư. Đối tác sáng lập của UpHonest Capital.
  Đầu tư vào hơn 200 công ty mới khởi nghiệp ở Silicon Valley. Ông đã được công nhận dưới vốn đầu tư mạo hiểm và Big Money Start Forbes 30 Under 30.
 • Yanbo Li: cố vấn kỹ thuật và nhà đầu tư. NKN Founder & Onchain Đồng sáng lậCựu giám đốc kỹ thuật của Qualcomm. Linux đóng góp hạt nhân và mã nguồn mở?
 • Xiahong Lin: cố vấn kỹ thuật và nhà đầu tư. Người sáng lập @Bodhi Foundation. Làm việc tại Twitter, Tencent.
  Sáu năm kinh nghiệm ngành công nghiệp tiền mã hóa.
 • Haobo Ma: Cố vấn Blockchain. Người sáng lập @ ælf Foundation. Là CTO trong GemPay,chuyên gia AllCoin trong các hệ thống thanh toán blockchain, ví mã hóa và giao dịch.

 

Tính năng ca Ucoin là gì?

 

 U comunity là cộng đồng nội dung trực tuyến đầu tiên được xây dựng trên U network.

 • Được tr tin: Tác giả và nhà thám hiểm được trả tiền trực tiếp cho việc tạo và quản lý nội dung của họ.
 • D đoán và li ích: Upvoters và downvoters có thể kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán chính xác nội dung phổ biến.
 • Ít spam, cht lượng cao: Phí bỏ phiếu. Bằng cách này, chúng tôi loại bỏ bỏ phiếu spam và cải thiện việc khám phá nội dung chất lượng.
 • Phát biu trc tiếp: Người dùng có thể trở thành người kiểm duyệt một cách công bằng và minh bạch, đạt được quyết định nội dung và quyền ngân sách.

Lộ trình phát triển của UUU

Biểu đồ thể hiện lộ trình phát triển của U Network

 

Lịch sử phát triển

- 2015:   U Network ra mắt SV Insight, một công ty truyền thông công nghệ Silicon Valley với hơn 4 triệu thuê bao. 
- 2017:   U Network phát triển nội dung giáo dục blockchain cùng với Huobi, thu hút hơn 30.000 người dùng thanh toán 
- 2017:    nhóm phát triển của U Network ra mắt nhà phát triển hợp đồng thông minh bootcamp, đào tạo hơn 300 nhà phát triển blockchain.

Tương lai của U Network và U community

 

 • Tháng 1 năm 2018, họ đã tổ chức "Blockchain Connect" 

  hội nghị thượng đỉnh blockchain Trung Quốc-Hoa Kỳ

 • Tháng 8 năm 2018 thử nghiệm Phiên bản U Network 

 • Tháng 11 năm 2018, Phát hành phiên bản chính U Network 

 • Tháng 12 năm 2018 ,Bản phát hành phiên bản U Community Alpha

 • Tháng 2 năm 2019 ,phát hành phiên bản U Network được tối ưu hóa 

 • Tháng 5 năm 2019 ,Bản phát hành  phiên bản Beta của U  Comunity, hỗ trợ chức năng  đầu tư

 • Tháng 8 năm 2019, Hoàn thành phiên bản chính U network và bộ công cụ dành cho nhà phát triển

 • Tháng 12 năm 2019 ,Xây dựng hệ thống sinh thái U Network, thiết lập các cộng đồng nội dung vào nền tảng U Network

 

 Mua bán và giao dch UUU đâu?

 

Hiện tại UUU được giao dịch tại 4 sàn giao dịch chính: HADAX,  Bibox,  HitBTC, DDEX

Sàn giao dịch niêm yết UUU

 

T giá hin ti ca  U coin là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   UCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,003503 USD/coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.293.123 USD ~3.020 BTC ~38.535 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là$3.033.420 USD ~451,39 BTC ~5.760 ETH. Số coin được phát hành và cung cấp   là 5.792.573.645 UUU. Tổng số coin đang được cung cấp  là 10.000.000.000 UUU.

Biểu đồ giá của UUU

 

Kết lun U-Coin

 

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án UUU ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các tính năng của UUU. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này. Đặc biệt, nếu  bạn là người dùng hoặc nhà giao dịch Trung Quốc, nền tảng này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

coinmarketcap.com

u.network

bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: U Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa UUU tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ