Gửi bài viết tới BigCoin

Úc áp dụng thanh toán bằng Bitcoin tại bưu điện

Đăng bởi: Linh  - 25/06/2020 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Công dân Úc hiện có thể thanh toán bằng bitcoin tại các bưu điện trên cả nước nhờ vào sự hợp tác mới

 

null

 

Theo thông báo ngày 24 tháng 6, khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Bitcoin.com.au sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin tại hơn 3.500 bưu điện Úc. Giám đốc điều hành của công ty Holger Arians giải thích rằng, ông tin rằng tùy chọn thanh toán mới sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi mua tiền điện tử:

"Đối với nhiều người, thanh toán bằng Bitcoin tại Bưu điện Úc cảm thấy an toàn hơn so với chuyển tiền trực tuyến - đặc biệt đối với người mua lần đầu. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác này và xin cảm ơn Australia Post vì đã tiếp tục cởi mở với các công nghệ mới."

Khách hàng của Bitcoin.com.au đã có thể thanh toán Bitcoin tại 1500 cửa hàng bán lẻ trong mạng thanh toán Blueshyft. Được thành lập bởi Kain Warwick của Synthetix, Blueshyft cũng cung cấp nhiều dịch vụ trao đổi khác.

 

Ngày càng có nhiều địa điểm bán tiền điện tử

Hiện ngày càng có nhiều địa điểm tạo cơ hội cho người tiêu dùng có được tiền điện tử. Máy rút tiền tự động Bitcoin gần đây đã vượt qua mốc 8.000 đơn vị được cài đặt trên toàn thế giới.

Người dùng hiện tại có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ bao gồm 7-Eleven, CVS và Rite Aid. Vào năm ngoái, tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines và một số cửa hàng thuốc lá của Pháp cũng bắt đầu bán tiền điện tử

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn