Gửi bài viết tới BigCoin

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, vào ngày 3 tháng 4 năm 2018, chính ph Úc đã đưa ra các  hướng dn lp pháp mi về hoạt động của các  sàn giao dch crypto. Và kể từ bây giờ, các doanh nghiệp giao dịch  tiền tệ kỹ thuật số của Úc sẽ phải đăng ký và tuân thủ các chính sách phòng chống rửa tiền(AML) và ngăn ngừa tài chính khủng bố (CTF) dựa trên  luật của quốc gia này.

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

 Chính ph Úc gii thiu các quy đnh mi  cho các sàn giao dch Crypto

 

Úc gii thiu các chính sách AML / CTF đi vi các sàn  giao dch Crypto

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Chính phủ Úc giới thiệu các chính sách phòng chống rửa tiền và ngăn ngừa khủng bố cho các sàn  giao dịch Crypto

Theo bigcoinvietnam Bộ máy điều chỉnh mới của Úc liên quan đến thị trường Crypto đã chính thức được thông qua theo luật của quốc gia này,  qua đó bắt buộc các doanh nghiệp giao dịch tiền tệ kỹ thuật số  sẽ phải tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền (AML) và ngăn ngừa các hoạt động hỗ trợ tài chính cho khủng bố (CTF).

Bên cạnh đó, các  sàn giao dịch crypto giờ đây sẽ  phải đăng ký  và báo cáo  một cách chi tiết và rõ ràng cho Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC). Ngoài ra,  AUSTRAC  cũng đã ban hành một văn bản vạch ra các  quyền hạn và nghĩa vụ chính của  hoạt động giao dịch tiền tệ số theo hướng dẫn mới vừa được công bố này.

Ngoài việc "thông qua và duy trì chính sách  AML / CTF để xác định, giảm nhẹ và quản lý rủi ro về tài chính và các hoạt động  rửa tiền," các giao dịch tiền tệ mã hóa của Úc  sẽ phải "xác định" và "xác minh" "danh tính của khách hàng" trong bảy năm ", và báo cáo" các vấn đề đáng ngờ "và" các giao dịch liên quan tới tiền tệ từ  10,000 đô la  trở lên "cho trung tâm  AUSTRAC.

 

Các Tho thun Đăng ký ti các sàn giao dch  hin ti

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dch Australia (AUSTRAC)

AUSTRAC - Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dịch Australia tuyên bố rằng “một  nguyên tắc ” sẽ được áp dụng trong thời hạn  sáu tháng kể từ ngày 3 tháng 4 năm 2018 "- trong đó" Giám đốc điều hành  của AUSTRAC chỉ có thể thực hiện hành động cưỡng chế nếu một doanh nghiệp sử dụng hệ thống  DCE - công nghệ phần mềm phong phú cho phép phát triển các ứng dụng phân tán trên các hệ thống không đồng nhất -  không thực hiện "các bước hợp lý" để tuân thủ.

Trong kế hoạch sáu tháng này chúng ta cũng sẽ được chứng kiến "các cơ sở đăng ký chuyển tiếp hiện có" cung cấp cho "các doanh nghiệp hiện tại để cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ trong khi họ đang xem xét đơn đăng ký." Hơn nữa, các doanh nghiệp giao dịch  tiền tệ mã hóa  hiện có sẽ cần phải đăng ký các thoả thuận đăng ký chuyển đổi vào 14 tháng 5 .  Theo như AUSTRAC cảnh báo rằng việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hóa  không đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm  "hình sự cũng như  các hậu quả về hình phạt dân sự".

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

ATO - là cơ quan lut pháp ca chính ph Úc và là cơ quan thu thuế ch yếu ca chính ph Úc.

Tuần trước, ATO - cơ quan luật pháp của chính phủ Úc và là cơ quan thu thuế chủ yếu của chính phủ Úc  đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm sự tư vấn của công chúng về cách mà cơ quan của họ nên "tiếp cận các sự kiện thuế cụ thể". ATO, nơi diễn ra các cuộc  soạn thảo luật về thuế đánh vào các loại tiền mã hóa , tuyên bố rằng họ sẽ " đưa ra một cuộc tư vấn cộng đồng để giúp mọi người  hiểu những vấn đề thực tiễn để tuân thủ các nghĩa vụ về thuế crypto".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ