Gửi bài viết tới BigCoin

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, vào ngày 3 tháng 4 năm 2018, chính ph Úc đã đưa ra các  hướng dn lp pháp mi về hoạt động của các  sàn giao dch crypto. Và kể từ bây giờ, các doanh nghiệp giao dịch  tiền tệ kỹ thuật số của Úc sẽ phải đăng ký và tuân thủ các chính sách phòng chống rửa tiền(AML) và ngăn ngừa tài chính khủng bố (CTF) dựa trên  luật của quốc gia này.

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

 Chính ph Úc gii thiu các quy đnh mi  cho các sàn giao dch Crypto

 

Úc gii thiu các chính sách AML / CTF đi vi các sàn  giao dch Crypto

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Chính phủ Úc giới thiệu các chính sách phòng chống rửa tiền và ngăn ngừa khủng bố cho các sàn  giao dịch Crypto

Theo bigcoinvietnam Bộ máy điều chỉnh mới của Úc liên quan đến thị trường Crypto đã chính thức được thông qua theo luật của quốc gia này,  qua đó bắt buộc các doanh nghiệp giao dịch tiền tệ kỹ thuật số  sẽ phải tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền (AML) và ngăn ngừa các hoạt động hỗ trợ tài chính cho khủng bố (CTF).

Bên cạnh đó, các  sàn giao dịch crypto giờ đây sẽ  phải đăng ký  và báo cáo  một cách chi tiết và rõ ràng cho Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC). Ngoài ra,  AUSTRAC  cũng đã ban hành một văn bản vạch ra các  quyền hạn và nghĩa vụ chính của  hoạt động giao dịch tiền tệ số theo hướng dẫn mới vừa được công bố này.

Ngoài việc "thông qua và duy trì chính sách  AML / CTF để xác định, giảm nhẹ và quản lý rủi ro về tài chính và các hoạt động  rửa tiền," các giao dịch tiền tệ mã hóa của Úc  sẽ phải "xác định" và "xác minh" "danh tính của khách hàng" trong bảy năm ", và báo cáo" các vấn đề đáng ngờ "và" các giao dịch liên quan tới tiền tệ từ  10,000 đô la  trở lên "cho trung tâm  AUSTRAC.

 

Các Tho thun Đăng ký ti các sàn giao dch  hin ti

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dch Australia (AUSTRAC)

AUSTRAC - Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dịch Australia tuyên bố rằng “một  nguyên tắc ” sẽ được áp dụng trong thời hạn  sáu tháng kể từ ngày 3 tháng 4 năm 2018 "- trong đó" Giám đốc điều hành  của AUSTRAC chỉ có thể thực hiện hành động cưỡng chế nếu một doanh nghiệp sử dụng hệ thống  DCE - công nghệ phần mềm phong phú cho phép phát triển các ứng dụng phân tán trên các hệ thống không đồng nhất -  không thực hiện "các bước hợp lý" để tuân thủ.

Trong kế hoạch sáu tháng này chúng ta cũng sẽ được chứng kiến "các cơ sở đăng ký chuyển tiếp hiện có" cung cấp cho "các doanh nghiệp hiện tại để cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ trong khi họ đang xem xét đơn đăng ký." Hơn nữa, các doanh nghiệp giao dịch  tiền tệ mã hóa  hiện có sẽ cần phải đăng ký các thoả thuận đăng ký chuyển đổi vào 14 tháng 5 .  Theo như AUSTRAC cảnh báo rằng việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hóa  không đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm  "hình sự cũng như  các hậu quả về hình phạt dân sự".

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

ATO - là cơ quan lut pháp ca chính ph Úc và là cơ quan thu thuế ch yếu ca chính ph Úc.

Tuần trước, ATO - cơ quan luật pháp của chính phủ Úc và là cơ quan thu thuế chủ yếu của chính phủ Úc  đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm sự tư vấn của công chúng về cách mà cơ quan của họ nên "tiếp cận các sự kiện thuế cụ thể". ATO, nơi diễn ra các cuộc  soạn thảo luật về thuế đánh vào các loại tiền mã hóa , tuyên bố rằng họ sẽ " đưa ra một cuộc tư vấn cộng đồng để giúp mọi người  hiểu những vấn đề thực tiễn để tuân thủ các nghĩa vụ về thuế crypto".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ