Gửi bài viết tới BigCoin

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, vào ngày 3 tháng 4 năm 2018, chính ph Úc đã đưa ra các  hướng dn lp pháp mi về hoạt động của các  sàn giao dch crypto. Và kể từ bây giờ, các doanh nghiệp giao dịch  tiền tệ kỹ thuật số của Úc sẽ phải đăng ký và tuân thủ các chính sách phòng chống rửa tiền(AML) và ngăn ngừa tài chính khủng bố (CTF) dựa trên  luật của quốc gia này.

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

 Chính ph Úc gii thiu các quy đnh mi  cho các sàn giao dch Crypto

 

Úc gii thiu các chính sách AML / CTF đi vi các sàn  giao dch Crypto

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Chính phủ Úc giới thiệu các chính sách phòng chống rửa tiền và ngăn ngừa khủng bố cho các sàn  giao dịch Crypto

Theo bigcoinvietnam Bộ máy điều chỉnh mới của Úc liên quan đến thị trường Crypto đã chính thức được thông qua theo luật của quốc gia này,  qua đó bắt buộc các doanh nghiệp giao dịch tiền tệ kỹ thuật số  sẽ phải tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền (AML) và ngăn ngừa các hoạt động hỗ trợ tài chính cho khủng bố (CTF).

Bên cạnh đó, các  sàn giao dịch crypto giờ đây sẽ  phải đăng ký  và báo cáo  một cách chi tiết và rõ ràng cho Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC). Ngoài ra,  AUSTRAC  cũng đã ban hành một văn bản vạch ra các  quyền hạn và nghĩa vụ chính của  hoạt động giao dịch tiền tệ số theo hướng dẫn mới vừa được công bố này.

Ngoài việc "thông qua và duy trì chính sách  AML / CTF để xác định, giảm nhẹ và quản lý rủi ro về tài chính và các hoạt động  rửa tiền," các giao dịch tiền tệ mã hóa của Úc  sẽ phải "xác định" và "xác minh" "danh tính của khách hàng" trong bảy năm ", và báo cáo" các vấn đề đáng ngờ "và" các giao dịch liên quan tới tiền tệ từ  10,000 đô la  trở lên "cho trung tâm  AUSTRAC.

 

Các Tho thun Đăng ký ti các sàn giao dch  hin ti

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dch Australia (AUSTRAC)

AUSTRAC - Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dịch Australia tuyên bố rằng “một  nguyên tắc ” sẽ được áp dụng trong thời hạn  sáu tháng kể từ ngày 3 tháng 4 năm 2018 "- trong đó" Giám đốc điều hành  của AUSTRAC chỉ có thể thực hiện hành động cưỡng chế nếu một doanh nghiệp sử dụng hệ thống  DCE - công nghệ phần mềm phong phú cho phép phát triển các ứng dụng phân tán trên các hệ thống không đồng nhất -  không thực hiện "các bước hợp lý" để tuân thủ.

Trong kế hoạch sáu tháng này chúng ta cũng sẽ được chứng kiến "các cơ sở đăng ký chuyển tiếp hiện có" cung cấp cho "các doanh nghiệp hiện tại để cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ trong khi họ đang xem xét đơn đăng ký." Hơn nữa, các doanh nghiệp giao dịch  tiền tệ mã hóa  hiện có sẽ cần phải đăng ký các thoả thuận đăng ký chuyển đổi vào 14 tháng 5 .  Theo như AUSTRAC cảnh báo rằng việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hóa  không đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm  "hình sự cũng như  các hậu quả về hình phạt dân sự".

Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto

ATO - là cơ quan lut pháp ca chính ph Úc và là cơ quan thu thuế ch yếu ca chính ph Úc.

Tuần trước, ATO - cơ quan luật pháp của chính phủ Úc và là cơ quan thu thuế chủ yếu của chính phủ Úc  đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm sự tư vấn của công chúng về cách mà cơ quan của họ nên "tiếp cận các sự kiện thuế cụ thể". ATO, nơi diễn ra các cuộc  soạn thảo luật về thuế đánh vào các loại tiền mã hóa , tuyên bố rằng họ sẽ " đưa ra một cuộc tư vấn cộng đồng để giúp mọi người  hiểu những vấn đề thực tiễn để tuân thủ các nghĩa vụ về thuế crypto".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Úc giới thiệu các quy định mới cho các sàn giao dịch Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ