Gửi bài viết tới BigCoin

UCMG cung tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 282 lượt xem
Chia sẻ
 

Khai thác mỏ tiền mã hóa đang trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây vì lợi nhuận của nó mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro bạn có thể gặp phải nếu bạn quyết định khai thác các đồng tiền mã hóa ở nhà. Giải pháp của United Crypto Mining Group sẽ giúp giảm rủi ro và chi phí cho hoạt động khai thác mỏ, và đưa hoạt động này đến trình độ chuyên nghiệp hơn. UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới.

Dự án cung tiền mã hóa của UCMG

UCMG cung tiền mã hóa

UCMG Cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới

Dự án nhằm mục đích tạo ra giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ để khai thác hiệu quả từ xa. 

Theo bigcoin vietnam United Crypto Mining Group (UCMG) giới thiệu giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ được thiết kế để cung cấp truy cập vào khai thác mỏ từ xa cho đại diện của tất cả các nước trên thế giới bằng cách cung cấp cho họ một dịch vụ “hosting” (là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web, truyền file, Mail… ,người dùng có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó) trên các trang trại mạng của nó và một loạt các dịch vụ liên quan.

Nền tảng UCMG sẽ cho phép người dùng trên toàn thế giới:

  • sử dụng năng lực của các trang trại khai thác mỏ từ xa
  • mua thiết bị khai thác mỏ từ công ty với các thiết lập miễn phí kèm theo và vị trí trên bất kỳ trang trại được lựa chọn
  • gửi thiết bị khai thác của riêng mình đến dung lượng lưu trữ được lựa chọn với tỷ lệ lưu trữ thấp hơn
  • cho thuê trang trại khai thác mỏ của mình
  • nhận dịch vụ bảo trì và sửa chữa

Chi tiết về dự án UCMG ICO

UCMG cung tiền mã hóa

Chi tiết dự án UCMG

United Crypto Mining Group (UCMG) sẽ phát hành 127,65 triệu tokens với 111 triệu trong số đó có sẵn cho khách hàng tiềm năng. Mua tokens, khách hàng đảm bảo quyền sử dụng các năng lực được thiết lập và hoạt động trong mạng lưới các trang trại của United Crypto Mining Group, mà không phải trả tiền thuê cho giai đoạn 5 năm tiếp theo. Một token bằng ½ W điện tiêu thụ bởi thiết bị khách hàng (thợ mỏ bình thường). Để tính toán số lượng cần thiết cho việc khai thác mỏ trong trang trại, bạn cần phải nhân với ½ W tổng lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

"Trên trang trại khai thác mỏ, bạn có thể đặt thiết bị của riêng bạn, thiết bị mua trên trang web chính thức của United Crypto Mining Group", Tiến sĩ Laurent Nguyen, CSO của dự án cho biết. "Nếu bạn mua thiết bị từ công ty, vị trí của nó trong trang trại là hoàn toàn miễn phí. Quan hệ đối tác với United Crypto Mining Group có một lợi thế không thể phủ nhận: do những tokens đã mua, bạn không phải trả tiền bảo dưỡng cho các thợ mỏ và năng lượng điện tiêu thụ. Đối với chủ sở hữu token, một khoản phí tối thiểu cho điện là ¢ 3 cho mỗi 1 kW / h"

Giai đoạn chuẩn bị bán của United Crypto Mining Group trong đợt crowdsale (Crowdsale là những đợt mở bán token của một đồng tiền mã hóa nào đó trong giai đoạn ICO) hiện đang được tiến hành và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Sự kiện thế hệ Tokit trong dự án của United Crypto Mining Group bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2018 và kết thúc vào ngày 27 tháng 5 năm 2018. Giá của một token sẽ là $ 0.5 + tiền thưởng. Số tiền chính xác sẽ phụ thuộc vào ngày mua (với tiền thưởng).

Bạn đang đọc: UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ