Gửi bài viết tới BigCoin

UCMG cung tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Khai thác mỏ tiền mã hóa đang trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây vì lợi nhuận của nó mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro bạn có thể gặp phải nếu bạn quyết định khai thác các đồng tiền mã hóa ở nhà. Giải pháp của United Crypto Mining Group sẽ giúp giảm rủi ro và chi phí cho hoạt động khai thác mỏ, và đưa hoạt động này đến trình độ chuyên nghiệp hơn. UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới.

Dự án cung tiền mã hóa của UCMG

UCMG cung tiền mã hóa

UCMG Cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới

Dự án nhằm mục đích tạo ra giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ để khai thác hiệu quả từ xa. 

Theo bigcoin vietnam United Crypto Mining Group (UCMG) giới thiệu giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ được thiết kế để cung cấp truy cập vào khai thác mỏ từ xa cho đại diện của tất cả các nước trên thế giới bằng cách cung cấp cho họ một dịch vụ “hosting” (là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web, truyền file, Mail… ,người dùng có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó) trên các trang trại mạng của nó và một loạt các dịch vụ liên quan.

Nền tảng UCMG sẽ cho phép người dùng trên toàn thế giới:

  • sử dụng năng lực của các trang trại khai thác mỏ từ xa
  • mua thiết bị khai thác mỏ từ công ty với các thiết lập miễn phí kèm theo và vị trí trên bất kỳ trang trại được lựa chọn
  • gửi thiết bị khai thác của riêng mình đến dung lượng lưu trữ được lựa chọn với tỷ lệ lưu trữ thấp hơn
  • cho thuê trang trại khai thác mỏ của mình
  • nhận dịch vụ bảo trì và sửa chữa

Chi tiết về dự án UCMG ICO

UCMG cung tiền mã hóa

Chi tiết dự án UCMG

United Crypto Mining Group (UCMG) sẽ phát hành 127,65 triệu tokens với 111 triệu trong số đó có sẵn cho khách hàng tiềm năng. Mua tokens, khách hàng đảm bảo quyền sử dụng các năng lực được thiết lập và hoạt động trong mạng lưới các trang trại của United Crypto Mining Group, mà không phải trả tiền thuê cho giai đoạn 5 năm tiếp theo. Một token bằng ½ W điện tiêu thụ bởi thiết bị khách hàng (thợ mỏ bình thường). Để tính toán số lượng cần thiết cho việc khai thác mỏ trong trang trại, bạn cần phải nhân với ½ W tổng lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

"Trên trang trại khai thác mỏ, bạn có thể đặt thiết bị của riêng bạn, thiết bị mua trên trang web chính thức của United Crypto Mining Group", Tiến sĩ Laurent Nguyen, CSO của dự án cho biết. "Nếu bạn mua thiết bị từ công ty, vị trí của nó trong trang trại là hoàn toàn miễn phí. Quan hệ đối tác với United Crypto Mining Group có một lợi thế không thể phủ nhận: do những tokens đã mua, bạn không phải trả tiền bảo dưỡng cho các thợ mỏ và năng lượng điện tiêu thụ. Đối với chủ sở hữu token, một khoản phí tối thiểu cho điện là ¢ 3 cho mỗi 1 kW / h"

Giai đoạn chuẩn bị bán của United Crypto Mining Group trong đợt crowdsale (Crowdsale là những đợt mở bán token của một đồng tiền mã hóa nào đó trong giai đoạn ICO) hiện đang được tiến hành và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Sự kiện thế hệ Tokit trong dự án của United Crypto Mining Group bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2018 và kết thúc vào ngày 27 tháng 5 năm 2018. Giá của một token sẽ là $ 0.5 + tiền thưởng. Số tiền chính xác sẽ phụ thuộc vào ngày mua (với tiền thưởng).

Bạn đang đọc: UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain