Gửi bài viết tới BigCoin

UCMG cung tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Khai thác mỏ tiền mã hóa đang trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây vì lợi nhuận của nó mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro bạn có thể gặp phải nếu bạn quyết định khai thác các đồng tiền mã hóa ở nhà. Giải pháp của United Crypto Mining Group sẽ giúp giảm rủi ro và chi phí cho hoạt động khai thác mỏ, và đưa hoạt động này đến trình độ chuyên nghiệp hơn. UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới.

Dự án cung tiền mã hóa của UCMG

UCMG cung tiền mã hóa

UCMG Cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới

Dự án nhằm mục đích tạo ra giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ để khai thác hiệu quả từ xa. 

Theo bigcoin vietnam United Crypto Mining Group (UCMG) giới thiệu giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ được thiết kế để cung cấp truy cập vào khai thác mỏ từ xa cho đại diện của tất cả các nước trên thế giới bằng cách cung cấp cho họ một dịch vụ “hosting” (là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web, truyền file, Mail… ,người dùng có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó) trên các trang trại mạng của nó và một loạt các dịch vụ liên quan.

Nền tảng UCMG sẽ cho phép người dùng trên toàn thế giới:

  • sử dụng năng lực của các trang trại khai thác mỏ từ xa
  • mua thiết bị khai thác mỏ từ công ty với các thiết lập miễn phí kèm theo và vị trí trên bất kỳ trang trại được lựa chọn
  • gửi thiết bị khai thác của riêng mình đến dung lượng lưu trữ được lựa chọn với tỷ lệ lưu trữ thấp hơn
  • cho thuê trang trại khai thác mỏ của mình
  • nhận dịch vụ bảo trì và sửa chữa

Chi tiết về dự án UCMG ICO

UCMG cung tiền mã hóa

Chi tiết dự án UCMG

United Crypto Mining Group (UCMG) sẽ phát hành 127,65 triệu tokens với 111 triệu trong số đó có sẵn cho khách hàng tiềm năng. Mua tokens, khách hàng đảm bảo quyền sử dụng các năng lực được thiết lập và hoạt động trong mạng lưới các trang trại của United Crypto Mining Group, mà không phải trả tiền thuê cho giai đoạn 5 năm tiếp theo. Một token bằng ½ W điện tiêu thụ bởi thiết bị khách hàng (thợ mỏ bình thường). Để tính toán số lượng cần thiết cho việc khai thác mỏ trong trang trại, bạn cần phải nhân với ½ W tổng lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

"Trên trang trại khai thác mỏ, bạn có thể đặt thiết bị của riêng bạn, thiết bị mua trên trang web chính thức của United Crypto Mining Group", Tiến sĩ Laurent Nguyen, CSO của dự án cho biết. "Nếu bạn mua thiết bị từ công ty, vị trí của nó trong trang trại là hoàn toàn miễn phí. Quan hệ đối tác với United Crypto Mining Group có một lợi thế không thể phủ nhận: do những tokens đã mua, bạn không phải trả tiền bảo dưỡng cho các thợ mỏ và năng lượng điện tiêu thụ. Đối với chủ sở hữu token, một khoản phí tối thiểu cho điện là ¢ 3 cho mỗi 1 kW / h"

Giai đoạn chuẩn bị bán của United Crypto Mining Group trong đợt crowdsale (Crowdsale là những đợt mở bán token của một đồng tiền mã hóa nào đó trong giai đoạn ICO) hiện đang được tiến hành và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Sự kiện thế hệ Tokit trong dự án của United Crypto Mining Group bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2018 và kết thúc vào ngày 27 tháng 5 năm 2018. Giá của một token sẽ là $ 0.5 + tiền thưởng. Số tiền chính xác sẽ phụ thuộc vào ngày mua (với tiền thưởng).

Bạn đang đọc: UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ