Gửi bài viết tới BigCoin

UCMG cung tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Khai thác mỏ tiền mã hóa đang trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây vì lợi nhuận của nó mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro bạn có thể gặp phải nếu bạn quyết định khai thác các đồng tiền mã hóa ở nhà. Giải pháp của United Crypto Mining Group sẽ giúp giảm rủi ro và chi phí cho hoạt động khai thác mỏ, và đưa hoạt động này đến trình độ chuyên nghiệp hơn. UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới.

Dự án cung tiền mã hóa của UCMG

UCMG cung tiền mã hóa

UCMG Cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới

Dự án nhằm mục đích tạo ra giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ để khai thác hiệu quả từ xa. 

Theo bigcoin vietnam United Crypto Mining Group (UCMG) giới thiệu giải pháp khai thác tiền mã hóa đầy đủ được thiết kế để cung cấp truy cập vào khai thác mỏ từ xa cho đại diện của tất cả các nước trên thế giới bằng cách cung cấp cho họ một dịch vụ “hosting” (là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web, truyền file, Mail… ,người dùng có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó) trên các trang trại mạng của nó và một loạt các dịch vụ liên quan.

Nền tảng UCMG sẽ cho phép người dùng trên toàn thế giới:

  • sử dụng năng lực của các trang trại khai thác mỏ từ xa
  • mua thiết bị khai thác mỏ từ công ty với các thiết lập miễn phí kèm theo và vị trí trên bất kỳ trang trại được lựa chọn
  • gửi thiết bị khai thác của riêng mình đến dung lượng lưu trữ được lựa chọn với tỷ lệ lưu trữ thấp hơn
  • cho thuê trang trại khai thác mỏ của mình
  • nhận dịch vụ bảo trì và sửa chữa

Chi tiết về dự án UCMG ICO

UCMG cung tiền mã hóa

Chi tiết dự án UCMG

United Crypto Mining Group (UCMG) sẽ phát hành 127,65 triệu tokens với 111 triệu trong số đó có sẵn cho khách hàng tiềm năng. Mua tokens, khách hàng đảm bảo quyền sử dụng các năng lực được thiết lập và hoạt động trong mạng lưới các trang trại của United Crypto Mining Group, mà không phải trả tiền thuê cho giai đoạn 5 năm tiếp theo. Một token bằng ½ W điện tiêu thụ bởi thiết bị khách hàng (thợ mỏ bình thường). Để tính toán số lượng cần thiết cho việc khai thác mỏ trong trang trại, bạn cần phải nhân với ½ W tổng lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

"Trên trang trại khai thác mỏ, bạn có thể đặt thiết bị của riêng bạn, thiết bị mua trên trang web chính thức của United Crypto Mining Group", Tiến sĩ Laurent Nguyen, CSO của dự án cho biết. "Nếu bạn mua thiết bị từ công ty, vị trí của nó trong trang trại là hoàn toàn miễn phí. Quan hệ đối tác với United Crypto Mining Group có một lợi thế không thể phủ nhận: do những tokens đã mua, bạn không phải trả tiền bảo dưỡng cho các thợ mỏ và năng lượng điện tiêu thụ. Đối với chủ sở hữu token, một khoản phí tối thiểu cho điện là ¢ 3 cho mỗi 1 kW / h"

Giai đoạn chuẩn bị bán của United Crypto Mining Group trong đợt crowdsale (Crowdsale là những đợt mở bán token của một đồng tiền mã hóa nào đó trong giai đoạn ICO) hiện đang được tiến hành và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 4 năm 2018. Sự kiện thế hệ Tokit trong dự án của United Crypto Mining Group bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2018 và kết thúc vào ngày 27 tháng 5 năm 2018. Giá của một token sẽ là $ 0.5 + tiền thưởng. Số tiền chính xác sẽ phụ thuộc vào ngày mua (với tiền thưởng).

Bạn đang đọc: UCMG cung tiền mã hóa "Turn-Key" cho các thợ mỏ trên khắp thế giới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ