Gửi bài viết tới BigCoin

ugChain ugChain

Dự báo giá đồng tiền ugChain trong 5 năm tới

ugChain là một đồng tiền mã hóa áp dụng hệ sinh thái bao gồm một loạt các ứng dụng phân cấp, cốt lõi của ugChain là một hệ thống tài khoản phân quyền (DAS) dựa trên công nghệ blockchain. Hệ thống đã được xây dựng độc quyền Token UG Token (UGC), đồng thời có thuộc tính vốn chủ sở hữu và thuộc tính tiền tệ. DAS (Hệ thống Tài khoản Phân quyền) dựa trên Ethereum (Hợp đồng UG Token), và blockchain của liên minh (Consortium Blockchain Smart Contract) và lưu tất cả thông tin trong mạng blockchain, nút blockchain tương đương trên toàn cầu bảo vệ sự an toàn của hệ thống.

Trên sàn giao dịch, đồng xu bắt đầu mở vào năm 2018 với giá cao là 0,15 USD. Mức trần thị trường ở mức 0 vào ngày 13 tháng 1. Vào ngày 24 tháng 1, giá đạt mức cao nhất là 0,2 đô la. Từ đó, giá đã giảm xuống 0.14 USD vào thời điểm 0900 CET, ngày 26 tháng 1. Vốn hóa của đồng tiền vẫn giữ được bằng không, nhưng khối lượng giao dịch đứng ở mức 2,69 triệu vào ngày 25 tháng 1.

Giá trị của ugChain ngày hôm nay là 0,0460 $. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 0 xu và tổng khối lượng đã giao dịch là 215.281 $ liệu mức giá này sẽ tiếp tục tăng hay giảm? Các chuyên gia phân tích đã đưa ra nhưng dự báo giá ugChain mới nhất để các bạn cập nhật.

"Tôi có nên đầu tư vào ugChain không?" "Có nên mua ugChain hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì EKO chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá ugChain được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá EKO mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo EKO.
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, EKO có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.
 
 


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain