Gửi bài viết tới BigCoin

UgChain là gì? Có nên đầu tư vào UgChain?

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

UgChain là hệ sinh thái game phân quyền dựa trên công nghệ blockchain cho phép game thủ và những người đam mê blockchain tận hưởng sự thay đổi công nghệ.

Nền tảng UgChain

1. UgChain là gì?

UgChain là một hệ sinh thái bao gồm một loạt các ứng dụng phân quyền, và lõi của UgChain là một hệ thống tài khoản phân quyền (DAS) dựa trên công nghệ blockchain. Hệ thống đã tích hợp token UG Token (UGT) độc quyền, đồng thời có thuộc tính cổ phiếu và thuộc tính tiền tệ. DAS là một hệ thống tài khoản phân quyền đặc trưng bởi quyền tự chủ của người dùng được xây dựng trên Ethereum, cung cấp trải nghiệm người dùng không có rắc rối trong việc cấp phép thông tin giữa các nhà cung cấp dịch vụ, chỉ yêu cầu người dùng cung cấp chữ ký bằng khóa riêng của mình, thay vì trải nghiệm truyền thống bằng việc đăng ký và đăng nhập bằng mật khẩu theo từng nhà cung cấp dịch vụ tập trung. Kiến trúc này cho phép người dùng tự mình lưu tài khoản của mình mà không phụ thuộc vào việc lưu trữ nhà cung cấp dịch vụ tập trung.

UgChain lần đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp game và hợp tác với công ty 360, Hoolai và các nhà điều hành game nổi tiếng khác của Trung Quốc để thiết kế giải pháp hệ sinh thái chơi game với các kịch bản ứng dụng bao gồm kênh phân phối trò chơi, giao dịch tài khoản trò chơi, thanh toán trò chơi, mua hàng hóa ảo, E-gaming, tổ chức giải đấu, huy động vốn cộng đồng, cộng đồng và các lĩnh vực khác.

Bằng cách sử dụng công nghệ double-blockchain UgChain đã xây dựng nền tảng BaaS (Block-as-a-Service) có thể kết hợp với công nghệ trí thông minh nhân tạo và big data hiệu quả hơn để hỗ trợ mạnh mẽ cho các app blockchain nguồn tài nguyên và tăng tốc sự phát triển các ứng dụng blockchain.

Cộng đồng UgChain là tổ chức tự chủ của người dùng, nơi các thành viên cộng đồng nắm giữ phiếu bầu UGT quyết định các vấn đề vật chất của cộng đồng, cổ phiếu UGT đại diện cho quyền biểu quyết và người nắm giữ UGT thực hiện quyền lực tối cao của cộng đồng thông qua bỏ phiếu.

  1. Hệ sinh thái UgChain

Dưới đây là hệ sinh thái UgChain:

Hệ sinh thái UgChain

- Hệ thống tài khoản game phân quyền vượt trội so với kênh truyền thống: Công nghệ blockchain có thể nhận ra cộng đồng tự trị công bằng, công khai của tổ chức phân quyền với sự hỗ trợ của hợp đồng thông minh công khai, minh bạch. Hoạt động tự trị của tổ chức DAS có thể thay thế các liên kết trung gian, đặc biệt là hệ thống tài khoản game trong quá trình phân phối game truyền thống. DAS dựa trên Ethereum. Các kênh truyền thống lưu tất cả thông tin tài khoản của người dùng trong máy chủ tập trung. Thay vào đó, DAS lưu tất cả thông tin trong mạng blockchain và được phân phối tại các nút blockchain hoàn toàn công bằng trên toàn thế giới, qua đó đảm bảo an ninh hệ thống và loại bỏ các nút có thẩm quyền.

Khi áp dụng cho kênh phân phối game, tài khoản game và các tình huống giao dịch tài sản mã hóa khác, UgChain có thể giải quyết một loạt vấn đề, bao gồm chi phí cao với kênh phân phối game, độ dài lâu của tài khoản game truyền thống và xử lý giao dịch prop, sự thiếu tin tưởng giữa người bán và người mua và rủi ro cao trong giao dịch. Đồng thời, tính năng phân quyền của Ethereum và hiệu suất tự động của Hợp đồng thông minh có thể tăng cường sự công khai, công bằng và bình đẳng của các sự kiện chơi game điện tử và cho phép nhiều người chơi tham gia vào các sự kiện mà không cần lo ngại.

- Triển khai hệ thống tài khoản game phân quyền: Token duy nhất được tạo trên chuỗi để xác minh nội dung trò chơi và nội dung được đăng ký theo địa chỉ trên chuỗi. Miễn là người dùng có khóa riêng, anh ta có thể chứng minh quyền hạn đối với tài sản, sử dụng tài sản, ký để chứng minh quyền sở hữu và sử dụng các chức năng khác như đăng nhập trò chơi và chuyển tài sản.

- Đăng ký game trên chuỗi: Nhà cung cấp dịch vụ game có thể đăng ký trò chơi trên chuỗi và trở thành thành viên của cộng đồng UgChain. Cộng đồng sẽ quyết định giới thiệu trò chơi bằng cách bỏ phiếu. Nếu một trò chơi được đăng ký thành công, nó có thể được xuất bản trên nền tảng UG hoặc được các thành viên khác trong cộng đồng ghi lại trong các kênh riêng của họ để quảng cáo. Để thu hút người dùng thông qua kênh UgChain, nhà cung cấp dịch vụ trò chơi sẽ chỉ phải trả một khoản phí rất thấp và tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với kênh truyền thống.

- Giao dịch tài khoản an toàn: Theo hình thức giao dịch truyền thống, giao dịch giữa người chơi sẽ được nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba xử lý, người sẽ xác nhận tài sản trò chơi của người bán, kết nối tài khoản của cả người bán và người mua để chuyển tài khoản, chuyển tiền và thu một khoản phí. Hình thức giao dịch tập trung này dễ bị lừa đảo từ người mua hoặc người bán. Ngành giao dịch tài sản trò chơi hiện đang phát triển nhanh chóng, nhưng hình thức giao dịch tập trung đã cản trở sự phát triển của ngành do rủi ro gian lận, thời gian giao dịch lâu và các bất lợi khác.

Quá trình giao dịch truyền thống

Quá trình giao dịch trong nền tảng UgChain

- Thanh toán trước phí game và mua prop: Người dùng có thể thực hiện trả trước phí trò chơi, mua prop và các hoạt động khác với nền tảng UgChain. Việc thanh toán trước, các quy trình khác liên quan đến việc thanh toán token và chuyển giao tài sản trò chơi sẽ được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh. Giao dịch prop sẽ được hỗ trợ bằng việc xác nhận nội dung từ nhà cung cấp dịch vụ trò chơi. Tài sản được chuyển giao dựa trên hợp đồng thông qua chuỗi. Việc thực hiện hợp đồng sẽ nhận ra việc chia sẻ thu nhập cho nhà điều hành kênh và mọi người có thể trở thành nhà điều hành kênh.

- Phân phối trò chơi , quảng bá và chia sẻ lợi nhuận bởi tất cả mọi người: Sau khi có được sự đồng ý, mỗi trò chơi có thể được đưa lên UgChain như một nền tảng công khai và trở thành thành viên cộng đồng. Khi được giới thiệu, trò chơi có thể được phân phối thông qua trung tâm phân phối do nhà cung cấp dịch vụ UG cung cấp. Bất kỳ người tham gia nào có tài khoản UG đều có thể sử dụng dịch vụ do nền tảng cung cấp để tạo kênh độc lập và xây dựng hệ thống chia sẻ lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận của riêng mình. UgChain cung cấp nhiều giải pháp hợp đồng để người tham gia hoạt động trong cộng đồng trò chơi có thể tham gia trò chơi mà họ muốn làm nhà cung cấp kênh, duy trì cơ sở người dùng của họ và nhận phân phối lợi nhuận tương ứng khi người dùng thực hiện tải xuống, thanh toán trước và các hoạt động khác.

- Thể thao điện tử: Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tổ chức các trò chơi cạnh tranh trên chuỗi bất kỳ lúc nào và chuỗi hỗ trợ 1V1, giải đấu lớn và các hình thức khác. Bất kỳ ai cũng có thể tổ chức, tham gia và bắt đầu cuộc thi của các trò chơi khác nhau trên nền tảng và người tham gia có thể xây dựng nền tảng trò chơi điện tử phân quyền cho tất cả mọi người mà không cần đến sự can thiệp của các tổ chức bên thứ ba nào.

- Ý kiến cộng đồng xác thực: Chỉ những người chơi thực sự được đăng ký với chuỗi mới có thể xuất bản tin nhắn được ký bằng khóa riêng tư đến cộng đồng UgChain để đảm bảo nhận xét là xác thực.

  1. Các tính năng độc đáo của UgChain

Sau đây là những tính năng độc đáo của UgChain:

Những tính năng độc đáo của UgChain

- Tạo một ứng dụng đáng tin cậy, phân quyền và hệ thống tài khoản đáng tin cậy và phi tập trung.

- Giải quyết tính hiệu quả của blockchain thông qua giải pháp hệ thống double-blockchain đầu tiên trên thế giới.

- Trở thành nền tảng phát triển ưa thích trong lĩnh vực này thông qua gói hợp đồng thông minh quản lý tài sản mã hóa trên blockchain.

- Phát triển các tiêu chuẩn ngành công nghiệp quản lý tài sản mã hóa và cung cấp một nền tảng riêng biệt.

- Trò chơi linh hoạt và chiến lược truy cập thế giới ảo

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa UgChain

Hiện tại mới chỉ có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa UgChain (UGC) với các cặp quy đổi khác nhau. UgChain có thể trao đổi với các đồng tiền mã hóa như USDT, ETH, BTC.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa UgChain

Biểu đồ giá của đồng UgChain

- Giá của đồng tiền mã hóa: $0,030738 USD (-7,77%) ~ 0,00000412 BTC (-8,12%) ~ 0,00006636 ETH (-4,29%)

- Vốn hóa thị trường: $17.485.067 USD ~ 2.344 BTC ~ 37.746 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $1.384.750 USD ~ 185,65 BTC ~ 2.989 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 568.842.039 UGC

- Tổng cung tiền: 1.000.000.000 UGC

  1. Lộ trình phát triển của UgChain

Lộ trình phát triển của UgChain

Năm 2015: UgChain bước vào ngành công nghiệp blockchain

- Tháng 3:

Thành lập nhóm: bắt đầu tập trung vào quản lý bảo mật tài khoản

- Tháng 9:

Ứng dụng thăm dò: nhóm chính thức hợp tác với ngành công nghiệp quỹ

- Tháng 10:

Phát triển tài khoản: bắt tay vào việc thăm dò và phát triển các tài khoản phân quyền

Năm 2016; UgChain được triển khai trong ngành công nghiệp game

- Tháng 8: Triển khai sản phẩm chuỗi liên minh đầu tiên dựa trên hyperledger

- Nửa cuối năm 2016:

Vốn đầu tư từ các đối tác: Chúng tôi đã nhận được khoản đầu tư chung của Legendcapital, 360, vốn sequoia, vốn liên doanh zero2ipo, vốn đầu tư mạo hiểm của CA

Q1/2- 2017

- Hệ sinh thái trò chơi Trung Quốc đầu tiên dựa trên công nghệ phân quyền blockchain được thiết lập

- Tháng Ba

Ra mắt phiên bản whitepaper của ugchain v1.0

- Cuối tháng 4

Hợp tác đa doanh nghiệp: hợp tác với các công ty trò chơi như Hoolai, Hero entertainment, 360 v.v.

- Tháng 5

Phiên bản whitepaper V2.3 của UgChain được chính thức xuất bản, đăng ký cho các nền tảng thể thao điện tử quy mô lớn ECG của Trung Quốc

- Tháng 6

Phát hành ví UG phiên bản 1.0 dành cho android

Q3 – 2017

- Tháng 8

Hoàn thiện kế hoạch viện trợ game độc lập của Trung Quốc

Khởi chạy bài post giao dịch PY

Host cạnh tranh Rainbow Six e-sports bởi UgChain và ECG đã kết thúc thành công

Nâng cấp tính năng ví tiền của UG

- Tháng 9

Chế độ trạm giao dịch PY đã được nâng cấp

Cập nhật trang web chính thức của UG, nâng cấp thương hiệu mới

Thanh công cụ thể thao điện tử UG ngoại tuyến đầu tiên được ra mắt

Q4 – 2017

- Tháng 9

Phát hành bản iOS của ví UG

Giải đấu college UGL bắt đầu

- Tháng 10

Nền tảng phân phối trò chơi BOOLU được chính thức ra mắt

Nền tảng chiến đấu thể thao điện tử Carry đang được phát triển

- Tháng 11

Ví nâng cấp UG đã thêm chức năng Cân bằng

Thương hiệu được nâng cấp và chuẩn bị để nâng cấp hệ thống công nghệ

Năm 2018: Trong tiến trình

Khởi chạy Liên minh trò chơi Blockchain toàn cầu

Ra mắt nền tảng chiến đấu e-sport

Ra mắt nền tảng giao dịch tài khoản trò chơi

  1. Những người đứng sau UgChain là ai?

Đội ngũ của UgChain bao gồm các tài năng xuất sắc dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chính như blockchain, mã hóa, cộng đồng tiền mã hóa, bảo mật thông tin Internet, tài chính và dịch vụ chơi trò chơi.

Wu Binghua

Người sáng lập UgChain và người kỳ cựu trong ngành công nghiệp Internet. Năm 2005, ông đã thành lập một trang web có tên “Tôi muốn kho báu”, chuyên về giải trí, trò chơi và thương mại điện tử, và cuối cùng được mua lại bởi một tập đoàn kinh doanh sau khi đầu tư hạt giống, thiên thần và vòng A. Vào năm 2012, ông bắt đầu tham gia đầu tư tài chính và đào tạo một số công ty muốn phát hành  IPO trong toàn bộ quá trình. Vào năm 2013, ông bắt đầu quan sát ngành công nghiệp Bitcoin và blockchain. Vào tháng 3 năm 2015, ông đã thành lập đội ngũ UgChain để ứng dụng công nghệ blockchain.

William

Người sáng lập của UgChain, ông có bằng thạc sĩ của Đại học Bắc Kinh. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động của nhóm với tư cách Phó chủ tịch quản lý. Ông từng làm việc tại Hoolai với tư cách là giám đốc điều hành cao cấp, và tại SABA (một công ty niêm yết của NASDAQ) Trung tâm Dịch vụ Trung Quốc với tư cách là Giám đốc và Phó Chủ tịch. Vào năm 2012, ông tham gia vào ngành công nghiệp blockchain và bắt đầu nghiên cứu ứng dụng blockchain cho ngành công nghiệp game. Trong năm 2015, ông đã đồng sáng lập UgChain.

Zhou Kui

Đối tác của Sequoia Capital China. Năm 1989, ông tốt nghiệp Đại học Công nghệ Vũ Hán với bằng cử nhân khoa học. Năm 2000, ông tốt nghiệp bằng thạc sĩ chuyên ngành tự động hóa điện Đại học Thanh Hoa. Là một đối tác của Sequoia Capital China, ông gia nhập Sequoia Capital vào năm 2005. Là Phó chủ tịch cấp cao, ông phụ trách đầu tư SinoCom, Skyinfo, Kaitone và PonymediaWorksoft tại công ty VC.

Ni Zhengdong

Người sáng lập, chủ tịch và CEO của Tập đoàn Zero2IPO. Trong thập kỷ qua, ông đã lãnh đạo nhóm của mình xây dựng Tập đoàn Zero2IPO thành tổ chức dịch vụ có ảnh hưởng nhất liên quan đến vốn mạo hiểm và dịch vụ cổ phần tư nhân ở Trung Quốc. Ông được coi là “người sở hữu thông tin toàn diện nhất trong thị trường vốn mạo hiểm của Trung Quốc” và cũng được ca ngợi là “một trong những đại diện trẻ trong vòng tròn vốn mạo hiểm của Trung Quốc”.

Kết luận

Việc nâng cấp hệ thống ugChain sẽ thúc đẩy các ứng dụng của công nghệ blockchain đạt đến tầm cao mới. Mô hình double-blockchain không chỉ tận dụng tốt các tính năng của blockchain bao gồm phân quyền, giải tán, truy xuất nguồn gốc và không thể đảo ngược, mà còn cho phép Ethereum nhúng các hợp đồng thông minh để tự động hóa giao dịch. Nó cũng sử dụng consortium blockchain để giải quyết một số điểm yếu của các ứng dụng blockchain công khai. Ngoài ra, UgChain cam kết tạo ra một hệ sinh thái trò chơi dựa trên công nghệ blockchain cho phép game thủ và những người đam mê blockchain tận hưởng sự thay đổi công nghệ. Đồng thời, trong khi tập trung vào phát triển công nghệ blockchain, UgChain sẽ tiếp tục khám phá các ứng dụng trò chơi, tạo ra nền tảng ứng dụng chơi game hoàn toàn cạnh tranh trong ngành game, đẩy nhanh phát triển ngành công nghiệp blockchain và ngành công nghiệp game.

http://www.ugchain.com/.

Bạn đang đọc bài: UgChain là gì? Có nên đầu tư vào UgChain? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain