Gửi bài viết tới BigCoin

Ukraina sẽ hợp pháp hóa tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 13/05/2018 - 2433 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch chứng khoán Ukraine, Khromaev muốn hợp pháp hóa một số đồng tiền mã hóa, và sẽ đề xuất khả năng này ở cuộc họp Hội đồng Ổn định Tài chính Ukraine sắp tới.

Báo báo cho biết quốc gia này có thể sẽ bắt đầu các thủ tục chính thức để hợp pháp hóa tiền mã hóa sau khi chủ tịch chứng khóa công nhận ảnh hưởng của tiền mã hóa trên thế giới, nói rằng nó đã đi quá điểm mà không thể quay đầu lại. Chỉ một vài ngày trước, khromaev, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Thị trường Chứng khóa Quốc gia Ukraine, đồng thời là chủ tịch Ủy ban Phân tích Thị trường Chứng khoán tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tác động rất lớn đến hệ thống tài chính và sẽ trở thành một phần thiết yếu trong hệ thống này.

Cụ thể hơn ông nói rằng:

“Chúng đã đã đi quá giới hạn mà có thể quay đầu lại. Các nhà quản lý tài chính cần giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.”

Ở Ukrain có nhiều ý kiến trái chiều và việc sử dụng Bitcoin hoặc các đồng mã hóa khác trong giao dịch hằng ngày, nhưng ngân hàng trung ương đang cân nhắc tạo ra một  phiên bản tiền mã hóa cho đồng tiền quốc gia, đồng hryvnia. Họ gặp phải những chỉ trích trong năm qua khi nhiều chính trị gia bị phát hiện có sở hữu tài khoản và nắm giữ tiền Bitcoin cá nhân lên tới hàng trăm triệu đô.

Khromaev tin rằng họ cần phải hành động ngay bây giờ và có lẽ đã quá muộn để chờ đợi một tiêu chuẩn quản lý quốc tế, và một khung pháp lý cấp quốc gia nên được tạo lập. Ông sẽ đề xuất điều này ở cuộc họp hội đồng sắp diễn ra. Ông cho biết:

“Cân nhắc tất cả mọi thứ, tôi nghĩ rằng chúng ta nên xem xét công nhận tài sản mã hóa như một công cụ tài chính, lập kế hoạch về cách thức tương tác với tiền mã hóa và đưa ra một khung pháp lý.” Nếu kế hoạch này thành công, chính sách về tiền mã hóa của Ukraine sẽ rất khác so với ở Nga, nơi mà chính quyền đang xem xét áp dụng quy định hạn chế tiền mã hóa dự định sẽ được ban hành vào tháng 7 năm nay.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ukraina sẽ hợp pháp hóa tiền mã hóa tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ