Gửi bài viết tới BigCoin

Ukraina sẽ hợp pháp hóa tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 13/05/2018 - 2400 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch chứng khoán Ukraine, Khromaev muốn hợp pháp hóa một số đồng tiền mã hóa, và sẽ đề xuất khả năng này ở cuộc họp Hội đồng Ổn định Tài chính Ukraine sắp tới.

Báo báo cho biết quốc gia này có thể sẽ bắt đầu các thủ tục chính thức để hợp pháp hóa tiền mã hóa sau khi chủ tịch chứng khóa công nhận ảnh hưởng của tiền mã hóa trên thế giới, nói rằng nó đã đi quá điểm mà không thể quay đầu lại. Chỉ một vài ngày trước, khromaev, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Thị trường Chứng khóa Quốc gia Ukraine, đồng thời là chủ tịch Ủy ban Phân tích Thị trường Chứng khoán tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tác động rất lớn đến hệ thống tài chính và sẽ trở thành một phần thiết yếu trong hệ thống này.

Cụ thể hơn ông nói rằng:

“Chúng đã đã đi quá giới hạn mà có thể quay đầu lại. Các nhà quản lý tài chính cần giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.”

Ở Ukrain có nhiều ý kiến trái chiều và việc sử dụng Bitcoin hoặc các đồng mã hóa khác trong giao dịch hằng ngày, nhưng ngân hàng trung ương đang cân nhắc tạo ra một  phiên bản tiền mã hóa cho đồng tiền quốc gia, đồng hryvnia. Họ gặp phải những chỉ trích trong năm qua khi nhiều chính trị gia bị phát hiện có sở hữu tài khoản và nắm giữ tiền Bitcoin cá nhân lên tới hàng trăm triệu đô.

Khromaev tin rằng họ cần phải hành động ngay bây giờ và có lẽ đã quá muộn để chờ đợi một tiêu chuẩn quản lý quốc tế, và một khung pháp lý cấp quốc gia nên được tạo lập. Ông sẽ đề xuất điều này ở cuộc họp hội đồng sắp diễn ra. Ông cho biết:

“Cân nhắc tất cả mọi thứ, tôi nghĩ rằng chúng ta nên xem xét công nhận tài sản mã hóa như một công cụ tài chính, lập kế hoạch về cách thức tương tác với tiền mã hóa và đưa ra một khung pháp lý.” Nếu kế hoạch này thành công, chính sách về tiền mã hóa của Ukraine sẽ rất khác so với ở Nga, nơi mà chính quyền đang xem xét áp dụng quy định hạn chế tiền mã hóa dự định sẽ được ban hành vào tháng 7 năm nay.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ukraina sẽ hợp pháp hóa tiền mã hóa tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ