Gửi bài viết tới BigCoin

Ukraine có thể sẽ sớm hợp pháp hoá tiền mã hoá như là công cụ tài chính

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi hầu hết các quốc gia trên thế giới đã thiết lập lập trường về tiền tệ mã hoá, thì chính phủ Ukraine vẫn chưa quyết định đượ cách xử lý không gian mã hoá của mình. Tuy nhiên, dường như sự hồi hộp chờ đợi này sắp được kết thúc vì mới đây Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Quốc gia và Ủy ban Thị trường Chứng khoán (NSSMC) của Ukraine đã gợi ý rằng cơ quan quản lý có thể sớm hợp pháp hoá các đồng tiền mã hoá dựa trên blockchain như các công cụ tài chính.

Tiền mã hoá là tài sản tài chính

Ngành công nghiệp tiền mã hoá ở Ucraina có thể được điều chỉnh thuận lợi trong những tháng tới khi Chủ tịch Timur Khromayev đã cho rằng không gian tài sản mã hoá nên được coi là công cụ tài chính.

Như vậy, quan chức cấp cao đã tiết lộ ông sẽ nêu chủ đề này tại cuộc họp Hội đồng ổn định tài chính sắp tới tại thủ đô Kiev của quốc gia. Khromayev đã lên Facebook của mình và nói rằng:

"Tôi nghĩ rằng rất kịp thời để xem xét việc công nhận một số đơn vị mã hoá là công cụ tài chính trong cuộc họp sắp tới của Hội đồng ổn định tài chính."

Khromayev cũng nói rõ rằng cần có Ủy ban xây dựng các hướng dẫn để quản lý các doanh nghiệp liên quan đến mã hoá trong tiểu bang.

Timur nhắc lại rằng thế giới mới của tiền mã hoá có tất cả những gì cần thiết để cách mạng hóa toàn bộ ngành tài chính. Do đó, điều quan trọng là xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đã được thiết lập trong hệ sinh thái tiền tệ mã hoá của quốc gia. Theo lời của chủ tịch:
“Thời điểm không trở lại là thời điểm trong quá khứ. Ngành công nghiệp mã hoá đang trở thành một phần không thể thiếu trong quan hệ kinh tế và tài chính. ”


Quy định thuận lợi là điều cần thiết


Theo bitcoin vietnam Chủ tịch của NSSMC không phải là người duy nhất hỗ trợ việc thiết lập các luật mã hoá. Trở lại vào tháng 2 năm 2018, BTCManager báo cáo rằng Ucraina Cyberpolice đã tuyên bố hỗ trợ đầy đủ cho việc hợp pháp hóa bitcoin và các loại tiền mã hoá khác.
“Hôm nay, vấn đề đã được giải quyết ở cấp độ lập pháp liên quan đến việc sử dụng [tiền mã hoá] càng sớm càng tốt, cũng như giới thiệu thuế bắt buộc của các giao dịch về mua và bán [tiền mã hoá]. Ngoài ra, cần phải xác định các quy tắc tương ứng cho hoạt động giao dịch tiền mã hoá và địa điểm giao dịch tiền mã hoá ở Ucraina, ”người đứng đầu Bộ phận Cyberpolice Ucraina, Serhiy Demediuk cho biết.

Trong khi Ukraine có một môi trường mã hóa khá sôi động, các hoạt động khai thác liên quan chỉ được hợp thức hóa vào tháng 3 năm 2018. Với quyết tâm mới này trên con đường NSSMC, thì chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi toàn bộ ngành công nghiệp tiền tệ mã hoá số được điều chỉnh hoàn toàn.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ukraine có thể sẽ sớm hợp pháp hoá tiền mã hoá như là công cụ tài chính tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ