Gửi bài viết tới BigCoin

Ukraine có thể sẽ sớm hợp pháp hoá tiền mã hoá như là công cụ tài chính

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi hầu hết các quốc gia trên thế giới đã thiết lập lập trường về tiền tệ mã hoá, thì chính phủ Ukraine vẫn chưa quyết định đượ cách xử lý không gian mã hoá của mình. Tuy nhiên, dường như sự hồi hộp chờ đợi này sắp được kết thúc vì mới đây Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Quốc gia và Ủy ban Thị trường Chứng khoán (NSSMC) của Ukraine đã gợi ý rằng cơ quan quản lý có thể sớm hợp pháp hoá các đồng tiền mã hoá dựa trên blockchain như các công cụ tài chính.

Tiền mã hoá là tài sản tài chính

Ngành công nghiệp tiền mã hoá ở Ucraina có thể được điều chỉnh thuận lợi trong những tháng tới khi Chủ tịch Timur Khromayev đã cho rằng không gian tài sản mã hoá nên được coi là công cụ tài chính.

Như vậy, quan chức cấp cao đã tiết lộ ông sẽ nêu chủ đề này tại cuộc họp Hội đồng ổn định tài chính sắp tới tại thủ đô Kiev của quốc gia. Khromayev đã lên Facebook của mình và nói rằng:

"Tôi nghĩ rằng rất kịp thời để xem xét việc công nhận một số đơn vị mã hoá là công cụ tài chính trong cuộc họp sắp tới của Hội đồng ổn định tài chính."

Khromayev cũng nói rõ rằng cần có Ủy ban xây dựng các hướng dẫn để quản lý các doanh nghiệp liên quan đến mã hoá trong tiểu bang.

Timur nhắc lại rằng thế giới mới của tiền mã hoá có tất cả những gì cần thiết để cách mạng hóa toàn bộ ngành tài chính. Do đó, điều quan trọng là xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đã được thiết lập trong hệ sinh thái tiền tệ mã hoá của quốc gia. Theo lời của chủ tịch:
“Thời điểm không trở lại là thời điểm trong quá khứ. Ngành công nghiệp mã hoá đang trở thành một phần không thể thiếu trong quan hệ kinh tế và tài chính. ”


Quy định thuận lợi là điều cần thiết


Theo bitcoin vietnam Chủ tịch của NSSMC không phải là người duy nhất hỗ trợ việc thiết lập các luật mã hoá. Trở lại vào tháng 2 năm 2018, BTCManager báo cáo rằng Ucraina Cyberpolice đã tuyên bố hỗ trợ đầy đủ cho việc hợp pháp hóa bitcoin và các loại tiền mã hoá khác.
“Hôm nay, vấn đề đã được giải quyết ở cấp độ lập pháp liên quan đến việc sử dụng [tiền mã hoá] càng sớm càng tốt, cũng như giới thiệu thuế bắt buộc của các giao dịch về mua và bán [tiền mã hoá]. Ngoài ra, cần phải xác định các quy tắc tương ứng cho hoạt động giao dịch tiền mã hoá và địa điểm giao dịch tiền mã hoá ở Ucraina, ”người đứng đầu Bộ phận Cyberpolice Ucraina, Serhiy Demediuk cho biết.

Trong khi Ukraine có một môi trường mã hóa khá sôi động, các hoạt động khai thác liên quan chỉ được hợp thức hóa vào tháng 3 năm 2018. Với quyết tâm mới này trên con đường NSSMC, thì chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi toàn bộ ngành công nghiệp tiền tệ mã hoá số được điều chỉnh hoàn toàn.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ukraine có thể sẽ sớm hợp pháp hoá tiền mã hoá như là công cụ tài chính tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain