Gửi bài viết tới BigCoin

Ukraine hợp pháp hóa tiền mã hoá , mời công dân nhận xét về các quy định dự thảo

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 94 lượt xem
Chia sẻ
 

Ukraine đang chuẩn bị dự thảo luật để hợp pháp hóa tiền mã hoá, theo một bài đăng từ thành viên của quốc hội Ucraina, Alexei Mushak, trên trang Facebook của mình.

Mushak đính kèm một bản sao của dự thảo văn bản pháp luật, kêu gọi độc giả bình luận về các điều khoản của các quy định được đề xuất cho thị trường mã hoá:
"Chúng ta đi tới phần cuối cùng để tạo điều kiện cho token mã hoá và tiền mã hoá ở Ukraine. Đây là kết quả của nhiều cuộc họp và công việc của nhiều người. Có nhiều khía cạnh còn lại cần phải tìm ra. Phiên bản cuối cùng sẽ sẵn sàng trong hai tuần tới. Tôi yêu cầu bạn bình luận và chỉnh sửa. Ý kiến của các thành viên trong thị trường đặc biệt quan trọng. ”

Tài liệu lưu ý rằng luật nhằm mục đích tạo ra thị trường tài sản mã hoá “tự do và minh bạch” ở Ukraine, phác thảo các quy tắc lưu trữ, sử dụng và giao dịch tiền mã hoá , token mã hoá và hợp đồng thông minh ở cấp tiểu bang, đoàn thể và cá nhân. Nó đề xuất các biện pháp pháp lý để ngăn chặn việc sử dụng tài sản mã hoá để rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động tội phạm khác.

Theo bitcoin vietnam Tài liệu cũng ủng hộ việc sử dụng công nghệ sổ kế cái phân tán(DLT) - còn được gọi là blockchain - trong lĩnh vực công cộng, chọn ra quan hệ công chúng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục như các lĩnh vực quan tâm đặc biệt.
Kể từ khi nó được đăng tải, dự thảo văn bản pháp luật đã nhận được những bình luận rộng rãi từ các độc giả Ukraina, với đề xuất điều chỉnh các khoản (ICO) một cách riêng biệt với các tài sản mã hoá khác, nhiều người cũng cho rằng “gian lận phổ biến” trong không gian ICO đã tạo ra một sự ngờ vực chung cho cả quả cầu mã hóa.

Mushak trả lời rằng có ít sự nhất trí trong quốc hội Ukraina về cách xử lý các ICO, lưu ý rằng các biện pháp quá nghiêm ngặt có thể cản trở sự phát triển.

Vào tháng 5, Ủy ban chứng khoán và chứng khoán quốc gia Ucraina tuyên bố sẽ xem xét việc coi tiền mã hoá như một công cụ tài chính, cho thấy các quy định mã hoá hiện nay cần được xác định ở cấp quốc gia, và họ cũng cho rằng “tiêu chuẩn quốc tế” vẫn là “ quãng đường xa vời . ”
Vào tháng Giêng, Ngân hàng Quốc gia Ukraine (NBU) cho biết họ đang “cân nhắc” giới thiệu một phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ quốc gia, hryvnia, nhưng nó không phải là tiền mã hoá do nhà nước phát hành, tức là không dựa trên giao thức blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 18h30

Bạn đang xem bài viết: Ukraine hợp pháp hóa tiền mã hoá , mời công dân nhận xét về các quy định dự thảo tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ