Gửi bài viết tới BigCoin

Ukraine hợp pháp hóa tiền mã hoá , mời công dân nhận xét về các quy định dự thảo

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Ukraine đang chuẩn bị dự thảo luật để hợp pháp hóa tiền mã hoá, theo một bài đăng từ thành viên của quốc hội Ucraina, Alexei Mushak, trên trang Facebook của mình.

Mushak đính kèm một bản sao của dự thảo văn bản pháp luật, kêu gọi độc giả bình luận về các điều khoản của các quy định được đề xuất cho thị trường mã hoá:
"Chúng ta đi tới phần cuối cùng để tạo điều kiện cho token mã hoá và tiền mã hoá ở Ukraine. Đây là kết quả của nhiều cuộc họp và công việc của nhiều người. Có nhiều khía cạnh còn lại cần phải tìm ra. Phiên bản cuối cùng sẽ sẵn sàng trong hai tuần tới. Tôi yêu cầu bạn bình luận và chỉnh sửa. Ý kiến của các thành viên trong thị trường đặc biệt quan trọng. ”

Tài liệu lưu ý rằng luật nhằm mục đích tạo ra thị trường tài sản mã hoá “tự do và minh bạch” ở Ukraine, phác thảo các quy tắc lưu trữ, sử dụng và giao dịch tiền mã hoá , token mã hoá và hợp đồng thông minh ở cấp tiểu bang, đoàn thể và cá nhân. Nó đề xuất các biện pháp pháp lý để ngăn chặn việc sử dụng tài sản mã hoá để rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động tội phạm khác.

Theo bitcoin vietnam Tài liệu cũng ủng hộ việc sử dụng công nghệ sổ kế cái phân tán(DLT) - còn được gọi là blockchain - trong lĩnh vực công cộng, chọn ra quan hệ công chúng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục như các lĩnh vực quan tâm đặc biệt.
Kể từ khi nó được đăng tải, dự thảo văn bản pháp luật đã nhận được những bình luận rộng rãi từ các độc giả Ukraina, với đề xuất điều chỉnh các khoản (ICO) một cách riêng biệt với các tài sản mã hoá khác, nhiều người cũng cho rằng “gian lận phổ biến” trong không gian ICO đã tạo ra một sự ngờ vực chung cho cả quả cầu mã hóa.

Mushak trả lời rằng có ít sự nhất trí trong quốc hội Ukraina về cách xử lý các ICO, lưu ý rằng các biện pháp quá nghiêm ngặt có thể cản trở sự phát triển.

Vào tháng 5, Ủy ban chứng khoán và chứng khoán quốc gia Ucraina tuyên bố sẽ xem xét việc coi tiền mã hoá như một công cụ tài chính, cho thấy các quy định mã hoá hiện nay cần được xác định ở cấp quốc gia, và họ cũng cho rằng “tiêu chuẩn quốc tế” vẫn là “ quãng đường xa vời . ”
Vào tháng Giêng, Ngân hàng Quốc gia Ukraine (NBU) cho biết họ đang “cân nhắc” giới thiệu một phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ quốc gia, hryvnia, nhưng nó không phải là tiền mã hoá do nhà nước phát hành, tức là không dựa trên giao thức blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 18h30

Bạn đang xem bài viết: Ukraine hợp pháp hóa tiền mã hoá , mời công dân nhận xét về các quy định dự thảo tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain