Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng

Đăng bởi: Jhin  - 01/02/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Ứng dụng Cash App là một ứng dụng cho phép người dùng gửi và nhận tiền mặt từ công ty cung cấp dịch vụ thanh toán di động (Mobile Payment) Square, đã cho phép hầu hết tất cả người dùng giao dịch Bitcoin (BTC), trừ những người dùng tại bang New York, Georgia, Hawaii và Wyoming ở Mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng

Ứng dụng Cash App

Jack Dorsey, CEO của Square và Twitter đã đưa tin qua một tweet vào ngày 31 tháng 1, kèm theo một đoạn video hoạt hình ngắn tựa đề “My First Bitcoin” (Đồng Bitcoin đầu tiên của tôi), nhằm giới thiệu BTC với những người mới làm quen.

Vì Square vận hành trên mạng lưới PoS, bổ sung thêm tính năng giao dịch BTC vào dịch vụ di động của họ cho thấy, trong tương lai những người sử dụng hệ thống thanh toán Square sẽ có khả năng chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán.

Công ty nói rằng họ sẽ không yêu cầu phí giao dịch khi mua và bán BTC thông qua ứng dụng Cash App. Ứng dụng sẽ tính giá thành BTC mà bạn có thể mua và bán, dựa theo giá trung bình đã được niên yết trong thị trường tầm trung - đồng thời cũng là giá trung bình giữa các cơ sở giao dịch có tiếng. Theo trang web của Square, người dùng được mua lượng BTC với giá trị tối đa lên đến $10000 mỗi tuần, và người dùng không bị giới hạn khi bán BTC.

Trước đó vào tháng 11 năm 2017, Square đã công bố phát hành tính năng giao dịch BTC cho 3 triệu khách hàng, làm cổ phiếu của công ty tăng vọt với con số 1 tỷ đô trong vòng năm ngày. Sau khi công bố tính năng trên, cổ phần của Square đã tăng hơn 3% so với lúc cổ phần đóng cửa vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1.

Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng

Tính năng giao dịch BTC

Trước khi Square công bố phát hành tính năng giao dịch BTC không lâu, Robinhood, một ứng dụng giao dịch khác, thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và Ethereum mà không tính phí giao dịch, bắt đầu từ tháng 2.

Coinbase, dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hóa (cryptocurrency) có tính phí giao dịch nhưng lại có nhiều người dùng hơn công ty môi giới Charles Schwab, được cho là phương tiện giao dịch đáng tin cậy nhất để giao dịch tiền mã hóa. Khi Robinhood và Square gia nhập thế giới giao dịch tiền mã hóa, kèm theo đó là 1 triệu người đang chờ được sử dụng nền tảng giao dịch tiền mã hóa Robinhood, có thể thấy rõ là thị trường dành cho các ứng dụng giao dịch tiền mã hóa ngày một đa dạng hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng Tại: Phân tích 

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ