Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng

Đăng bởi: Jhin  - 01/02/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Ứng dụng Cash App là một ứng dụng cho phép người dùng gửi và nhận tiền mặt từ công ty cung cấp dịch vụ thanh toán di động (Mobile Payment) Square, đã cho phép hầu hết tất cả người dùng giao dịch Bitcoin (BTC), trừ những người dùng tại bang New York, Georgia, Hawaii và Wyoming ở Mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng

Ứng dụng Cash App

Jack Dorsey, CEO của Square và Twitter đã đưa tin qua một tweet vào ngày 31 tháng 1, kèm theo một đoạn video hoạt hình ngắn tựa đề “My First Bitcoin” (Đồng Bitcoin đầu tiên của tôi), nhằm giới thiệu BTC với những người mới làm quen.

Vì Square vận hành trên mạng lưới PoS, bổ sung thêm tính năng giao dịch BTC vào dịch vụ di động của họ cho thấy, trong tương lai những người sử dụng hệ thống thanh toán Square sẽ có khả năng chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán.

Công ty nói rằng họ sẽ không yêu cầu phí giao dịch khi mua và bán BTC thông qua ứng dụng Cash App. Ứng dụng sẽ tính giá thành BTC mà bạn có thể mua và bán, dựa theo giá trung bình đã được niên yết trong thị trường tầm trung - đồng thời cũng là giá trung bình giữa các cơ sở giao dịch có tiếng. Theo trang web của Square, người dùng được mua lượng BTC với giá trị tối đa lên đến $10000 mỗi tuần, và người dùng không bị giới hạn khi bán BTC.

Trước đó vào tháng 11 năm 2017, Square đã công bố phát hành tính năng giao dịch BTC cho 3 triệu khách hàng, làm cổ phiếu của công ty tăng vọt với con số 1 tỷ đô trong vòng năm ngày. Sau khi công bố tính năng trên, cổ phần của Square đã tăng hơn 3% so với lúc cổ phần đóng cửa vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1.

Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng

Tính năng giao dịch BTC

Trước khi Square công bố phát hành tính năng giao dịch BTC không lâu, Robinhood, một ứng dụng giao dịch khác, thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và Ethereum mà không tính phí giao dịch, bắt đầu từ tháng 2.

Coinbase, dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hóa (cryptocurrency) có tính phí giao dịch nhưng lại có nhiều người dùng hơn công ty môi giới Charles Schwab, được cho là phương tiện giao dịch đáng tin cậy nhất để giao dịch tiền mã hóa. Khi Robinhood và Square gia nhập thế giới giao dịch tiền mã hóa, kèm theo đó là 1 triệu người đang chờ được sử dụng nền tảng giao dịch tiền mã hóa Robinhood, có thể thấy rõ là thị trường dành cho các ứng dụng giao dịch tiền mã hóa ngày một đa dạng hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng Cash App của Square bổ sung tính năng mua/ bán Bitcoin cho hầu hết tất cả người dùng Tại: Phân tích 

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ