Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư mạo hiểm có thể không hiểu công nghệ blockchain, nhưng hoàn toàn nhận ra những lợi ích kinh tế mà họ đạt được khi ngành này kiếm được đà phát triển rộng rãi. Một số công ty blockchain trước đây đã gây quỹ hàng triệu đô la thông qua ICO hoặc các phương pháp truyền thống, và có vẻ như các công ty liên quan đến lĩnh vực này cũng đang rình mò tới số vốn khổng lồ hơn.

Đưa vào các khoản đầu tư kếch sù để có thể sử dụng tốt

Trong một nỗ lực để trở thành nền tảng mã hoá lớn nhất thế giới, Robinhood, ứng dụng di động thương mại cổ phần có trụ sở ở Hoa Kỳ, đã huy động được 363 triệu đô la. Khoản tài trợ Series D được DST Global dẫn đầu cùng với Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB với tư cách là những người tham gia, do đó định giá công ty ở một mức khổng lồ trị giá 5,6 tỷ đô la.
Baiju Bhatt, Giám đốc điều hành của Robinhood, tuyên bố đã lên kế hoạch về cách đầu tư để sử dụng tốt. Kho bạc của công ty đã đầy, và tăng khách hàng của mình là mục tiêu chính của ứng dụng giao dịch. Theo Bhatt, Robinhood, hiện chỉ phục vụ mười tiểu bang của Hoa Kỳ, mục tiêu có thể phục vụ cho toàn bộ Hoa Kỳ và đang chờ các giấy phép cần thiết.

 

Robinhood Crypto đang đến một ngọn núi Rocky gần bạn! Giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không có hoa hồng hiện đang được triển khai và có sẵn cho các nhà đầu tư tại Colorado.

Hơn nữa, Bhatt nói rằng ứng dụng sẽ tập trung vào việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, hoạt động và tăng cường đội ngũ. Giấc mơ của họ là đạt tới đỉnh cao của các nền tảng mã hóa - hoặc là lớn nhất hoặc ít nhất là ở cấp cao nhất của giao dịch mã hoá, điều này trông giống như một mục tiêu có thể đạt được và Bhatt hy vọng đạt được điều đó vào cuối năm 2018.
Vòng tài trợ đáng chú ý xuất hiện trong một vài tháng sau khi Robinhood tuyên bố về việc thâm nhập vào việc giao dịch tài sản mã hoá.

Chúng tôi đã huy động được 363 triệu đô la trong vòng tài trợ mới do DST Global lãnh đạo, với mức định giá 5,6 tỷ đô la. Vui mừng chào đón các nhà đầu tư mới Iconiq Capital, Capital G, Sequoia Capital và KPCB đến Robinhood.

Dịch vụ mã hoá miễn phí của Robinhood, theo báo cáo của BTCManager vào ngày 27 tháng 1 năm 2018, sẽ cho phép giao dịch 14 đồng tiền mã hoá hàng đầu. Ban đầu, dịch vụ này chỉ dành riêng cho năm tiểu bang ở Hoa Kỳ (California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Mexico). Tuy nhiên, những phát triển gần đây đã cho phép giao dịch tiền mã hoá tại năm bang khác, cụ thể là Colorado, Mississippi, Wisconsin, Florida và Michigan.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ