Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 293 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư mạo hiểm có thể không hiểu công nghệ blockchain, nhưng hoàn toàn nhận ra những lợi ích kinh tế mà họ đạt được khi ngành này kiếm được đà phát triển rộng rãi. Một số công ty blockchain trước đây đã gây quỹ hàng triệu đô la thông qua ICO hoặc các phương pháp truyền thống, và có vẻ như các công ty liên quan đến lĩnh vực này cũng đang rình mò tới số vốn khổng lồ hơn.

Đưa vào các khoản đầu tư kếch sù để có thể sử dụng tốt

Trong một nỗ lực để trở thành nền tảng mã hoá lớn nhất thế giới, Robinhood, ứng dụng di động thương mại cổ phần có trụ sở ở Hoa Kỳ, đã huy động được 363 triệu đô la. Khoản tài trợ Series D được DST Global dẫn đầu cùng với Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB với tư cách là những người tham gia, do đó định giá công ty ở một mức khổng lồ trị giá 5,6 tỷ đô la.
Baiju Bhatt, Giám đốc điều hành của Robinhood, tuyên bố đã lên kế hoạch về cách đầu tư để sử dụng tốt. Kho bạc của công ty đã đầy, và tăng khách hàng của mình là mục tiêu chính của ứng dụng giao dịch. Theo Bhatt, Robinhood, hiện chỉ phục vụ mười tiểu bang của Hoa Kỳ, mục tiêu có thể phục vụ cho toàn bộ Hoa Kỳ và đang chờ các giấy phép cần thiết.

 

Robinhood Crypto đang đến một ngọn núi Rocky gần bạn! Giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không có hoa hồng hiện đang được triển khai và có sẵn cho các nhà đầu tư tại Colorado.

Hơn nữa, Bhatt nói rằng ứng dụng sẽ tập trung vào việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, hoạt động và tăng cường đội ngũ. Giấc mơ của họ là đạt tới đỉnh cao của các nền tảng mã hóa - hoặc là lớn nhất hoặc ít nhất là ở cấp cao nhất của giao dịch mã hoá, điều này trông giống như một mục tiêu có thể đạt được và Bhatt hy vọng đạt được điều đó vào cuối năm 2018.
Vòng tài trợ đáng chú ý xuất hiện trong một vài tháng sau khi Robinhood tuyên bố về việc thâm nhập vào việc giao dịch tài sản mã hoá.

Chúng tôi đã huy động được 363 triệu đô la trong vòng tài trợ mới do DST Global lãnh đạo, với mức định giá 5,6 tỷ đô la. Vui mừng chào đón các nhà đầu tư mới Iconiq Capital, Capital G, Sequoia Capital và KPCB đến Robinhood.

Dịch vụ mã hoá miễn phí của Robinhood, theo báo cáo của BTCManager vào ngày 27 tháng 1 năm 2018, sẽ cho phép giao dịch 14 đồng tiền mã hoá hàng đầu. Ban đầu, dịch vụ này chỉ dành riêng cho năm tiểu bang ở Hoa Kỳ (California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Mexico). Tuy nhiên, những phát triển gần đây đã cho phép giao dịch tiền mã hoá tại năm bang khác, cụ thể là Colorado, Mississippi, Wisconsin, Florida và Michigan.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain