Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư mạo hiểm có thể không hiểu công nghệ blockchain, nhưng hoàn toàn nhận ra những lợi ích kinh tế mà họ đạt được khi ngành này kiếm được đà phát triển rộng rãi. Một số công ty blockchain trước đây đã gây quỹ hàng triệu đô la thông qua ICO hoặc các phương pháp truyền thống, và có vẻ như các công ty liên quan đến lĩnh vực này cũng đang rình mò tới số vốn khổng lồ hơn.

Đưa vào các khoản đầu tư kếch sù để có thể sử dụng tốt

Trong một nỗ lực để trở thành nền tảng mã hoá lớn nhất thế giới, Robinhood, ứng dụng di động thương mại cổ phần có trụ sở ở Hoa Kỳ, đã huy động được 363 triệu đô la. Khoản tài trợ Series D được DST Global dẫn đầu cùng với Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB với tư cách là những người tham gia, do đó định giá công ty ở một mức khổng lồ trị giá 5,6 tỷ đô la.
Baiju Bhatt, Giám đốc điều hành của Robinhood, tuyên bố đã lên kế hoạch về cách đầu tư để sử dụng tốt. Kho bạc của công ty đã đầy, và tăng khách hàng của mình là mục tiêu chính của ứng dụng giao dịch. Theo Bhatt, Robinhood, hiện chỉ phục vụ mười tiểu bang của Hoa Kỳ, mục tiêu có thể phục vụ cho toàn bộ Hoa Kỳ và đang chờ các giấy phép cần thiết.

 

Robinhood Crypto đang đến một ngọn núi Rocky gần bạn! Giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không có hoa hồng hiện đang được triển khai và có sẵn cho các nhà đầu tư tại Colorado.

Hơn nữa, Bhatt nói rằng ứng dụng sẽ tập trung vào việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, hoạt động và tăng cường đội ngũ. Giấc mơ của họ là đạt tới đỉnh cao của các nền tảng mã hóa - hoặc là lớn nhất hoặc ít nhất là ở cấp cao nhất của giao dịch mã hoá, điều này trông giống như một mục tiêu có thể đạt được và Bhatt hy vọng đạt được điều đó vào cuối năm 2018.
Vòng tài trợ đáng chú ý xuất hiện trong một vài tháng sau khi Robinhood tuyên bố về việc thâm nhập vào việc giao dịch tài sản mã hoá.

Chúng tôi đã huy động được 363 triệu đô la trong vòng tài trợ mới do DST Global lãnh đạo, với mức định giá 5,6 tỷ đô la. Vui mừng chào đón các nhà đầu tư mới Iconiq Capital, Capital G, Sequoia Capital và KPCB đến Robinhood.

Dịch vụ mã hoá miễn phí của Robinhood, theo báo cáo của BTCManager vào ngày 27 tháng 1 năm 2018, sẽ cho phép giao dịch 14 đồng tiền mã hoá hàng đầu. Ban đầu, dịch vụ này chỉ dành riêng cho năm tiểu bang ở Hoa Kỳ (California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Mexico). Tuy nhiên, những phát triển gần đây đã cho phép giao dịch tiền mã hoá tại năm bang khác, cụ thể là Colorado, Mississippi, Wisconsin, Florida và Michigan.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ