Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư mạo hiểm có thể không hiểu công nghệ blockchain, nhưng hoàn toàn nhận ra những lợi ích kinh tế mà họ đạt được khi ngành này kiếm được đà phát triển rộng rãi. Một số công ty blockchain trước đây đã gây quỹ hàng triệu đô la thông qua ICO hoặc các phương pháp truyền thống, và có vẻ như các công ty liên quan đến lĩnh vực này cũng đang rình mò tới số vốn khổng lồ hơn.

Đưa vào các khoản đầu tư kếch sù để có thể sử dụng tốt

Trong một nỗ lực để trở thành nền tảng mã hoá lớn nhất thế giới, Robinhood, ứng dụng di động thương mại cổ phần có trụ sở ở Hoa Kỳ, đã huy động được 363 triệu đô la. Khoản tài trợ Series D được DST Global dẫn đầu cùng với Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB với tư cách là những người tham gia, do đó định giá công ty ở một mức khổng lồ trị giá 5,6 tỷ đô la.
Baiju Bhatt, Giám đốc điều hành của Robinhood, tuyên bố đã lên kế hoạch về cách đầu tư để sử dụng tốt. Kho bạc của công ty đã đầy, và tăng khách hàng của mình là mục tiêu chính của ứng dụng giao dịch. Theo Bhatt, Robinhood, hiện chỉ phục vụ mười tiểu bang của Hoa Kỳ, mục tiêu có thể phục vụ cho toàn bộ Hoa Kỳ và đang chờ các giấy phép cần thiết.

 

Robinhood Crypto đang đến một ngọn núi Rocky gần bạn! Giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không có hoa hồng hiện đang được triển khai và có sẵn cho các nhà đầu tư tại Colorado.

Hơn nữa, Bhatt nói rằng ứng dụng sẽ tập trung vào việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, hoạt động và tăng cường đội ngũ. Giấc mơ của họ là đạt tới đỉnh cao của các nền tảng mã hóa - hoặc là lớn nhất hoặc ít nhất là ở cấp cao nhất của giao dịch mã hoá, điều này trông giống như một mục tiêu có thể đạt được và Bhatt hy vọng đạt được điều đó vào cuối năm 2018.
Vòng tài trợ đáng chú ý xuất hiện trong một vài tháng sau khi Robinhood tuyên bố về việc thâm nhập vào việc giao dịch tài sản mã hoá.

Chúng tôi đã huy động được 363 triệu đô la trong vòng tài trợ mới do DST Global lãnh đạo, với mức định giá 5,6 tỷ đô la. Vui mừng chào đón các nhà đầu tư mới Iconiq Capital, Capital G, Sequoia Capital và KPCB đến Robinhood.

Dịch vụ mã hoá miễn phí của Robinhood, theo báo cáo của BTCManager vào ngày 27 tháng 1 năm 2018, sẽ cho phép giao dịch 14 đồng tiền mã hoá hàng đầu. Ban đầu, dịch vụ này chỉ dành riêng cho năm tiểu bang ở Hoa Kỳ (California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Mexico). Tuy nhiên, những phát triển gần đây đã cho phép giao dịch tiền mã hoá tại năm bang khác, cụ thể là Colorado, Mississippi, Wisconsin, Florida và Michigan.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ứng dụng di động thương mại Robinhood gây quỹ thành công 363 triệu đô la tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ