Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 1075 lượt xem
Chia sẻ
 

Line - một nn tng nhn tin tại  Nht Bn đã được thêm vào danh sách các công ty đang xâm nhập vào các sản phẩm blockchain. Sau khi công bố sự hỗ trợ của nó đối với crypto cách đây vài tháng, công ty đang tung ra mt chi nhánh  Blockchain tại Hàn Quc.

 Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc

Line–nn tng nhn tin ta lc ti Tokyo,  Nht Bn ra mt nn tng blockchain ti Hàn Quc

Các công ty thc dy tim năng ca Blockchain

Chỉ một vài tháng trước, Line  tuyên bố ý định cung cấp crypto như là một phương thức thanh toán thông qua một công ty chị em gọi là Tập đoàn tài chính Line. Ứng dụng khổng lồ về tin nhắn được cho là rất nổi tiếng ở Nhật Bản , một quốc gia đã hợp pháp hóa bitcoin vào tháng 4 năm 2017.

Thực hiện những bước đi trước, công ty sẽ khởi động một công ty con, được gọi là Unblock, sẽ có trụ sở tại Hàn Quốc, một quốc gia khác được xem là  thân thiện với Crypto.

Nhng bước đi đu tiên ca Unblock

Theo báo cáo , Unblock sẽ là một phương tiện nghiên cứu về công nghệ blockchain và sẽ nghiên cứu nó sâu hơn để hiểu ứng dụng của nó và các ứng dụng tiềm năng trong các sản phẩm của Line . Công ty cũng sẽ giúp di chuyển tiền tệ Hàn Quốc sang các nước Đông Nam Á khác.

Một thông báo chính thức trên trang web của họ đã xác nhận điều này và cho biết:

ng thái này s b sung thêm giá tr mi thông qua đi mi công ngh bng cách kết hp công ngh blockchain vi các dch v khác nhau trong LINE".

Sự quan tâm của công ty đối với công nghệ blockchain thực sự không thể tin được, như Line nói : "Nó s tích cc đu tư vào công ngh  blockchain vi nhng bước đi đu tiên  , có vai trò dn đu trên th trường bng cách tn dng nhng kinh nghim v công ngh đ vn hành ng dng trò chuyn".

 Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc

Những bước đi đầu tiên của Unblock

Siêu phm Crypto ca Line  s sm được tung ra th trường

Tin tức không thể tốt hơn cho những người đam mê crypto. Siêu phẩm Điện thoại di động của hãng, Line Plus, đang tìm kiếm để giới thiệu một "nền kinh tế token", trong tương lai gần. Và lưu ý đến sự nổi tiếng của người dân Hàn Quốc với thị trường crypto, những mã thông báo này chắc chắn sẽ bùng nổ trong khu vực này trong thời gian sớm nhất.

Cần lưu ý rằng công ty không phải là thành viên  lạ mặt khi xâm nhập vào  khu vực blockchain và crypto. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, công ty đã công bố  tập đoàn tài chính Line, là một nền tảng cho các khoản vay, bảo hiểm, và quan trọng là kinh doanh crypto.

Sự hỗ trợ cho các loại tiền mã hóa đã được công bố cho Line Pay - dịch vụ chuyển tiền và thanh toán di động có sẵn trên tin nhắn LINE ứng dụng - để củng cố thêm vị trí của nó trong lĩnh vực kinh doanh tài chính -  trên  ứng dụng thanh toán của nó.

Ngành công nghip Vin thông đang  gia tăng vic áp dng   s dng  Crypto.

Và việc công bố  của Unblock không phải là trường hợp duy nhất của một nhà khai thác viễn thông đột nhập vào công nghệ blockchain.

Kakao , một ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc, gần đây đã tuyên bố ý định xây dựng một công ty nghiên cứu blockchain tương tự. Tuy nhiên, không giống như Line, công ty vẫn chưa công bố bất kỳ sự ra mắt của một mã thông báo nào.

Điều thú vị là Kakao đã lựa chọn để phát triển nền tảng kinh doanh này tại Nhật Bản, và các công ty con được gọi là Ground X .

Có lẽ động thái lớn nhất của một ứng dụng  nhắn tin là của Telegram có trụ sở tại nước   Nga. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi bởi các công ty  Crypto mới thành lập và các nhóm người nhiệt thành, những người chỉ định các nhà tuyển dụng để quản lý "cộng đồng" khổng lồ của các nhà đầu tư . Công ty này đã tăng 1,7 tỷ USD trong ICO. Mặc dù số tiền này, có rất ít thông tin về TON -  đồng tiền mã hóa của Telegram, được dự báo là ICO lớn nhất trong lịch sử -  và vai trò của nó.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain