Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 964 lượt xem
Chia sẻ
 

Line - một nn tng nhn tin tại  Nht Bn đã được thêm vào danh sách các công ty đang xâm nhập vào các sản phẩm blockchain. Sau khi công bố sự hỗ trợ của nó đối với crypto cách đây vài tháng, công ty đang tung ra mt chi nhánh  Blockchain tại Hàn Quc.

 Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc

Line–nn tng nhn tin ta lc ti Tokyo,  Nht Bn ra mt nn tng blockchain ti Hàn Quc

Các công ty thc dy tim năng ca Blockchain

Chỉ một vài tháng trước, Line  tuyên bố ý định cung cấp crypto như là một phương thức thanh toán thông qua một công ty chị em gọi là Tập đoàn tài chính Line. Ứng dụng khổng lồ về tin nhắn được cho là rất nổi tiếng ở Nhật Bản , một quốc gia đã hợp pháp hóa bitcoin vào tháng 4 năm 2017.

Thực hiện những bước đi trước, công ty sẽ khởi động một công ty con, được gọi là Unblock, sẽ có trụ sở tại Hàn Quốc, một quốc gia khác được xem là  thân thiện với Crypto.

Nhng bước đi đu tiên ca Unblock

Theo báo cáo , Unblock sẽ là một phương tiện nghiên cứu về công nghệ blockchain và sẽ nghiên cứu nó sâu hơn để hiểu ứng dụng của nó và các ứng dụng tiềm năng trong các sản phẩm của Line . Công ty cũng sẽ giúp di chuyển tiền tệ Hàn Quốc sang các nước Đông Nam Á khác.

Một thông báo chính thức trên trang web của họ đã xác nhận điều này và cho biết:

ng thái này s b sung thêm giá tr mi thông qua đi mi công ngh bng cách kết hp công ngh blockchain vi các dch v khác nhau trong LINE".

Sự quan tâm của công ty đối với công nghệ blockchain thực sự không thể tin được, như Line nói : "Nó s tích cc đu tư vào công ngh  blockchain vi nhng bước đi đu tiên  , có vai trò dn đu trên th trường bng cách tn dng nhng kinh nghim v công ngh đ vn hành ng dng trò chuyn".

 Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc

Những bước đi đầu tiên của Unblock

Siêu phm Crypto ca Line  s sm được tung ra th trường

Tin tức không thể tốt hơn cho những người đam mê crypto. Siêu phẩm Điện thoại di động của hãng, Line Plus, đang tìm kiếm để giới thiệu một "nền kinh tế token", trong tương lai gần. Và lưu ý đến sự nổi tiếng của người dân Hàn Quốc với thị trường crypto, những mã thông báo này chắc chắn sẽ bùng nổ trong khu vực này trong thời gian sớm nhất.

Cần lưu ý rằng công ty không phải là thành viên  lạ mặt khi xâm nhập vào  khu vực blockchain và crypto. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, công ty đã công bố  tập đoàn tài chính Line, là một nền tảng cho các khoản vay, bảo hiểm, và quan trọng là kinh doanh crypto.

Sự hỗ trợ cho các loại tiền mã hóa đã được công bố cho Line Pay - dịch vụ chuyển tiền và thanh toán di động có sẵn trên tin nhắn LINE ứng dụng - để củng cố thêm vị trí của nó trong lĩnh vực kinh doanh tài chính -  trên  ứng dụng thanh toán của nó.

Ngành công nghip Vin thông đang  gia tăng vic áp dng   s dng  Crypto.

Và việc công bố  của Unblock không phải là trường hợp duy nhất của một nhà khai thác viễn thông đột nhập vào công nghệ blockchain.

Kakao , một ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc, gần đây đã tuyên bố ý định xây dựng một công ty nghiên cứu blockchain tương tự. Tuy nhiên, không giống như Line, công ty vẫn chưa công bố bất kỳ sự ra mắt của một mã thông báo nào.

Điều thú vị là Kakao đã lựa chọn để phát triển nền tảng kinh doanh này tại Nhật Bản, và các công ty con được gọi là Ground X .

Có lẽ động thái lớn nhất của một ứng dụng  nhắn tin là của Telegram có trụ sở tại nước   Nga. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi bởi các công ty  Crypto mới thành lập và các nhóm người nhiệt thành, những người chỉ định các nhà tuyển dụng để quản lý "cộng đồng" khổng lồ của các nhà đầu tư . Công ty này đã tăng 1,7 tỷ USD trong ICO. Mặc dù số tiền này, có rất ít thông tin về TON -  đồng tiền mã hóa của Telegram, được dự báo là ICO lớn nhất trong lịch sử -  và vai trò của nó.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Ứng dụng nhắn tin Line của Nhật Bản ra mắt nền tảng blockchain tại Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ