Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng nhắn tin 'Line' đang tung ra một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/01/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Với hơn 600 triệu người đăng ký và 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, hãng truyền thông lớn mạnh của Nhật Bản- Line đã công bố kế hoạch bắt đầu vận hành một sàn giao dịch tiền mã hóa.

 

Trong một thông báo ngày hôm nay, ứng dụng trò chuyện này đã xác nhận rằng họ đã nộp đơn cho Cơ quan Dịch vụ Tài chính (Financial Services Agency - FSA) - cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản để đăng ký và triển khai một sàn giao dịch tiền mã hóa. Hiện đơn đăng ký đang được xem xét.

Ứng dụng line

Line tham gia sàn giao dịch điện tử

Kế hoạch phát triển của Line

Đó là một động thái quan trọng, một trong những dịch vụ nhắn tin lớn nhất của Nhật Bản tuyên bố lấn sân vào kinh doanh tiền mã hóa, được kích hoạt trong ứng dụng trò chuyện phổ biến với khoảng 70 triệu người dùng ở riêng Nhật Bản. Ứng dụng nhắn tin cũng rất phổ biến ở các quốc gia khu vực khác như Indonesia, Thái Lan và Đài Loan.

Kế hoạch mở rộng dịch vụ của Line ra ngoài Nhật Bản mà theo Bloomberg báo cáo kế hoạch này sẽ mở rộng sang Hồng Kông và Luxembourg- vùng đất đã quen thuộc với tiền mã hóa. Nếu Line dự định mang giao dịch tiền tệ mã hóa cho tất cả người dùng trên toàn cầu, thì giống như Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới với khoảng 13 triệu người dùng trên 32 quốc gia, hiện tại sẽ rất mờ nhạt khi so sánh 2 sàn với nhau.

Line tham gia một nhóm gồm hơn 30 nhà khai thác phương thức mã hóa ở Nhật Bản để nộp đơn với FSA cho việc đăng ký và khởi động các sàn giao dịch. FSA cho đến nay đã công nhận và cấp phép cho 16 sàn giao dịch, phần còn lại đang chờ giải phóng mặt bằng.

Sáng kiến để cung cấp giao dịch mua bán tiền mật mã được đưa ra cùng với sự ra mắt của một công ty mới gọi là Line Financial, cũng sẽ nghiên cứu kỹ các dịch vụ tài chính cho người dùng.

Những ứng dụng của Line đối với dịch vụ tài chính

Trích đoạn thông báo từ những nghiên cứu của Line:

Line sử dụng các ứng dụng đặc biệt

Các ứng dụng tại Line

"Luôn tiến về phía trước, LINE sẽ sử dụng công ty mới làm cơ sở để tiến hành chuẩn bị cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau, bao gồm cả nơi trao đổi và giao dịch tiền tệ ảo, các khoản cho vay và bảo hiểm tất cả đều từ ứng dụng LINE - và sẽ tiếp tục để phát triển kinh doanh tài chính".

" Line Financial theo dõi dịch vụ chuyển tiền và thanh toán di động vốn đã phổ biến như Line Pay- một dịch vụ được kích hoạt trong ứng dụng nhắn tin của Line. Vào năm 2017,với con số trên 40 triệu người đăng kí, Line pay đứng đầu trên toàn cầu với khối lượng giao dịch hàng năm hơn 450 tỷ yên (4,1 tỷ USD)".

Bạn đang đọc: Ứng dụng nhắn tin 'Line' đang tung ra một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ