Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng nhắn tin 'Line' đang tung ra một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/01/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Với hơn 600 triệu người đăng ký và 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, hãng truyền thông lớn mạnh của Nhật Bản- Line đã công bố kế hoạch bắt đầu vận hành một sàn giao dịch tiền mã hóa.

 

Trong một thông báo ngày hôm nay, ứng dụng trò chuyện này đã xác nhận rằng họ đã nộp đơn cho Cơ quan Dịch vụ Tài chính (Financial Services Agency - FSA) - cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản để đăng ký và triển khai một sàn giao dịch tiền mã hóa. Hiện đơn đăng ký đang được xem xét.

Ứng dụng line

Line tham gia sàn giao dịch điện tử

Kế hoạch phát triển của Line

Đó là một động thái quan trọng, một trong những dịch vụ nhắn tin lớn nhất của Nhật Bản tuyên bố lấn sân vào kinh doanh tiền mã hóa, được kích hoạt trong ứng dụng trò chuyện phổ biến với khoảng 70 triệu người dùng ở riêng Nhật Bản. Ứng dụng nhắn tin cũng rất phổ biến ở các quốc gia khu vực khác như Indonesia, Thái Lan và Đài Loan.

Kế hoạch mở rộng dịch vụ của Line ra ngoài Nhật Bản mà theo Bloomberg báo cáo kế hoạch này sẽ mở rộng sang Hồng Kông và Luxembourg- vùng đất đã quen thuộc với tiền mã hóa. Nếu Line dự định mang giao dịch tiền tệ mã hóa cho tất cả người dùng trên toàn cầu, thì giống như Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới với khoảng 13 triệu người dùng trên 32 quốc gia, hiện tại sẽ rất mờ nhạt khi so sánh 2 sàn với nhau.

Line tham gia một nhóm gồm hơn 30 nhà khai thác phương thức mã hóa ở Nhật Bản để nộp đơn với FSA cho việc đăng ký và khởi động các sàn giao dịch. FSA cho đến nay đã công nhận và cấp phép cho 16 sàn giao dịch, phần còn lại đang chờ giải phóng mặt bằng.

Sáng kiến để cung cấp giao dịch mua bán tiền mật mã được đưa ra cùng với sự ra mắt của một công ty mới gọi là Line Financial, cũng sẽ nghiên cứu kỹ các dịch vụ tài chính cho người dùng.

Những ứng dụng của Line đối với dịch vụ tài chính

Trích đoạn thông báo từ những nghiên cứu của Line:

Line sử dụng các ứng dụng đặc biệt

Các ứng dụng tại Line

"Luôn tiến về phía trước, LINE sẽ sử dụng công ty mới làm cơ sở để tiến hành chuẩn bị cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau, bao gồm cả nơi trao đổi và giao dịch tiền tệ ảo, các khoản cho vay và bảo hiểm tất cả đều từ ứng dụng LINE - và sẽ tiếp tục để phát triển kinh doanh tài chính".

" Line Financial theo dõi dịch vụ chuyển tiền và thanh toán di động vốn đã phổ biến như Line Pay- một dịch vụ được kích hoạt trong ứng dụng nhắn tin của Line. Vào năm 2017,với con số trên 40 triệu người đăng kí, Line pay đứng đầu trên toàn cầu với khối lượng giao dịch hàng năm hơn 450 tỷ yên (4,1 tỷ USD)".

Bạn đang đọc: Ứng dụng nhắn tin 'Line' đang tung ra một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ